ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพสตรีจากแบรนด์ชั้นนำสุดยอดคุณภาพอย่าง BSC ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา BSC ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bsc แฟชั่นสตรีชุดว่ายน้ำทูพีชเอวสูงพิมพ์ลายเซ็กซี่ 265 บาท Shopee
bsc ผู้หญิงสองชิ้นชุดว่ายน้ำแขนยาวชุดว่ายน้ำเสื้อผ้าท่องผลักดันชุดว่ายน้ำ 320 บาท Shopee
bsc ชุดว่ายน้ำสำหรับสตรีแขนสั้นพิมพ์ลาย One Piece 315 บาท Shopee
bsc แฟชั่นสตรีชุดว่ายน้ำวันพีชเซ็กซี่ 216 บาท Shopee
BSC เสื้อชั้นในซีทรู รุ่น BB1453 สีขาวขุ่น ไซส์ 80B 890 บาท Central
BSC ชุดว่ายน้ำ Size L อก34 590 บาท Shopee
BSC เสื้อชั้นในโมลด์ รุ่น BB1145 สีขาว ไซส์ 75C 1,290 บาท Central
BSC เสื้อชั้นในเต้าโมลด์ รุ่น BB6640 สีพิกกี้พิ้งค์ ไซส์ 80C 1,350 บาท Central
BSC เสื้อชั้นในซีทรู มีโครง รุ่น BB1308 สีดำ ไซส์ 70D 690 บาท Central
BSC เสื้อชั้นในเต้าโมลด์ รุ่น BB1M54 สีนู้ด ไซส์ 70D 790 บาท Central

BSC ประเทศไทย - ชุดชั้นในคุณภาพเพื่อผู้หญิงไทย

BSC มอบสัมผัสประสบการณ์การสวมใส่ชุดชั้นในคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศไทยแท้ ๆ โดยได้ออกแบบและผลิตชุดชั้นในสตรีออกมาสำหรับคุณทุกคน

BSC ประเทศไทย - ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ หรูหรา ได้คุณภาพ

BSC และชุดชั้นในของแบรนด์นั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีค.ศ. 1999 โดยมีสินค้าในประเภทชุดชั้นในหลากหลายประเภทซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงในเรื่องของชุดชั้นในได้อย่างตรงจุด ซึ่งให้ทั้งความเซ็กซี่และความหรูหราไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ การดีไซน์ สีสัน และสไตล์ มีการใช้วัสดุและการตกแต่งที่มีความสวยงาม หรูหรา นอกจากนี้ยังเลือกใช้แต่วัสดุทั้งเนื้อผ้าและเครื่องประดับบนชุดชั้นในที่มีคุณภาพ อาทิเช่น คริสตัลจาก Swarovski เป็นต้น โดยมีคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ก็คือ ‘เซ็กซี่ตลอดเวลา’ นั่นเอง

BSC ประเทศไทย – ชุดชั้นในคุณภาพยอดนิยม

BSC นั้นได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีชุดชั้นในดีไซน์สุดเซ็กซี่แล้ว ชุดชั้นในของแบรนด์ยังประกอบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย คุณภาพเยี่ยมด้วยวัสดุและการตัดเย็บแบบพรีเมี่ยม โดยมีชุดชั้นในคอลเล็กชั่นยอดนิยมมากมาย อาทิเช่น

เซ็ตชุดชั้นใน BSC รุ่น BB1312BL & BUB314BL
เซ็ตชุดชั้นในจาก BSC สีดำสุดเซ็กซี่ ประกอบไปด้วยเสื้อยกทรงสีดำแบบซีทรูซึ่งใช้วัสดุและดีไซน์หรูหราจากวัสดุผ้าลูกไม้ทอลายพิเศษ Floral Feminine พร้อมแต่งเติมความหวานด้วยผ้าพลีตระบายรอบลำตัว ยกกระชับทรวงอกทั้งด้านหน้าและด้านข้างให้สวยขึ้นด้วยการช้อนแบบ Layering และ Side Suport ทำให้เนินอกชิด ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จับคู่เข้ากับกางเกงในทรงจีสตริง ที่สวมใส่สบาย จากเนื้อผ้าแบบตาข่าย Power Net ที่เป็นลูกไม้ซึ่งได้รับการตัดเย็บแบบพิเศษ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เกินใครตามแบบฉบับของ BSC
เสื้อชั้นในแบบดันทรง BSC รุ่น BB6395
เสื้อชั้นในจาก BSC ซึ่งเป็นเสื้อชั้นในแบบดันทรงด้วยการเสริมฟองน้ำให้ทรวงอกดูอวบอิ่ม กลมกลึง พร้อมตะขอหน้าที่จะดันหน้าอกให้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม ด้านหลังเสื้อชั้นในตกแต่งแบบเซ็กซี่ด้วยผ้าลูกไม้ตาข่าย สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

  BSC Thailand – อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพของคนไทย

  เครื่องสำอางของ BSC หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ BSC Cosmetology นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตอยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มียอดขายเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว BSC นั้นเปิดตัวออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกด้วยแป้งคอมแพ็กต์ 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น Superfine, C Cover และ Extra Cover ประกอบไปด้วยแนวคิดและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวได้อย่างเต็มรูปแบบ

  ในปัจจุบันเครื่องสำอาง BSC นั้นไม่ได้มีจำหน่ายแต่เพียงแป้งคอมแพ็กต์เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ความงามในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับผู้หญิงไทยอีกหลากหลายประเภท ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และน้ำหอม เป็นต้น โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

  BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA+++
  ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากรังสีทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ จะออกแดดเมื่อไรก็มั่นใจได้เสมอว่าใบหน้าได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยลดอุณหภูมิให้กับผิวหลังจากเจอแสงแดด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดจากดอกบัว (Water Lily Flower Extract) ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเย็นสดชื่น และสารสกัดจากพืชตระกูลข้าวสาลี (Gluta-Phyto) ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินจึงทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
  BSC Smoothing Matte Powder SPF 20 PA+++
  แป้งคอมแพ็กต์เนื้อแมตต์ที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลจากนิตยสารชื่อดังอย่าง Cosmo Kiss Beauty Awards 2015 เป็นแป้งสูตรพิเศษ Soft Filter จากประเทศเยอรมนีที่ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนไร้ที่ติ พร้อม Super Oil Absorber ที่เป็นแป้งซึ่งมีอนุภาครูพรุนสำหรับดักจับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า จึงทำให้หน้าเนียนไม่มัน เนื้อแป้งละเอียด ผิวหน้าจึงดูเนียนนุ่ม เบาสบาย พร้อมสารสกัดจาก Knotgrass ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR, รังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าอีกด้วย

   เข้าไปที่ iPriceThailand เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับสตรีหลากประเภทจาก BSC อาทิเช่น เครื่องแต่งกาย, เครื่องสำอาง เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน

   NEW