ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพสตรีจากแบรนด์ชั้นนำสุดยอดคุณภาพอย่าง BSC ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา bsc ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bsc ชุดบำรุงเส้นผม (Hair TreatmentNourshing Hair Sprayseaweed Nutrient Hair Serum) 450 590 บาท Lazada
bsc ทูพีชเซต 3 ชิ้น สวยมากจ้า 💜 250 บาท Shopee
bsc กระดาษความร้อน เทอร์มอล 57mm x 50mm แพ็ค 50 ม้วน คุณภาพดี เต็มม้วน จากบีเอสซี ฯ 998 บาท Lazada
bsc (แพค 3 กระปุก) บีเอสซี กลอสซี่ แฮร์ ทรีทเม้นท์ แว๊กซ์ 450มล Glossy Hair Treatment Wax ให้เส้นผม มีความเงางาม ลดการพันกัน ทำให้เส้นผมทิ้งตัวสลวย (แพค 3 กระปุก) 290 บาท Lazada
bsc ผ้าขนหนูเช็ดตัว 70x135cm. ผ้าสำหรับ SPA และโรงแรม ทอด้วยเส้นด้ายคู่ (AST12870AST12970) ไม่แพ็คกล่อง 260 บาท LazMall by Lazada
bsc MAKEN ลิ้นชักเก็บเงินอัตโนมัติ SK-460USB (DT-100U) แข็งแรง ทนทาน ระบบรางลูกปืน 2,998 บาท Lazada
bsc ❤ ❤ ชุดว่ายน้ำบิกินี่เอวสูงสำหรับผู้หญิง 140 บาท Shopee
bsc ชุดว่ายน้ำบิกินีพิมพ์ลายทางสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์ 251 บาท Shopee
bsc ทูพีช ไซส์เอส มีเชือกผูกที่หน้าอกค่ะ ส่งต่อ 300฿ 300 บาท Shopee
bsc ชุดผ้าขนหนู (เช็ดผม38x80cm.+เช็ดตัว70x135 cm.) รุ่น SUNFLOWER BAMBOO100% [ASG27880GIFTSET70] PACK GIFT SET 900 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

BSC ประเทศไทย - ชุดชั้นในคุณภาพเพื่อผู้หญิงไทย

BSC มอบสัมผัสประสบการณ์การสวมใส่ชุดชั้นในคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศไทยแท้ ๆ โดยได้ออกแบบและผลิตชุดชั้นในสตรีออกมาสำหรับคุณทุกคน

BSC ประเทศไทย - ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ หรูหรา ได้คุณภาพ

BSC และชุดชั้นในของแบรนด์นั้นถือกำเนิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีค.ศ. 1999 โดยมีสินค้าในประเภทชุดชั้นในหลากหลายประเภทซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงในเรื่องของชุดชั้นในได้อย่างตรงจุด ซึ่งให้ทั้งความเซ็กซี่และความหรูหราไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ การดีไซน์ สีสัน และสไตล์ มีการใช้วัสดุและการตกแต่งที่มีความสวยงาม หรูหรา นอกจากนี้ยังเลือกใช้แต่วัสดุทั้งเนื้อผ้าและเครื่องประดับบนชุดชั้นในที่มีคุณภาพ อาทิเช่น คริสตัลจาก Swarovski เป็นต้น โดยมีคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ก็คือ ‘เซ็กซี่ตลอดเวลา’ นั่นเอง

BSC ประเทศไทย – ชุดชั้นในคุณภาพยอดนิยม

BSC นั้นได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีชุดชั้นในดีไซน์สุดเซ็กซี่แล้ว ชุดชั้นในของแบรนด์ยังประกอบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย คุณภาพเยี่ยมด้วยวัสดุและการตัดเย็บแบบพรีเมี่ยม โดยมีชุดชั้นในคอลเล็กชั่นยอดนิยมมากมาย อาทิเช่น

เซ็ตชุดชั้นใน BSC รุ่น BB1312BL & BUB314BL
เซ็ตชุดชั้นในจาก BSC สีดำสุดเซ็กซี่ ประกอบไปด้วยเสื้อยกทรงสีดำแบบซีทรูซึ่งใช้วัสดุและดีไซน์หรูหราจากวัสดุผ้าลูกไม้ทอลายพิเศษ Floral Feminine พร้อมแต่งเติมความหวานด้วยผ้าพลีตระบายรอบลำตัว ยกกระชับทรวงอกทั้งด้านหน้าและด้านข้างให้สวยขึ้นด้วยการช้อนแบบ Layering และ Side Suport ทำให้เนินอกชิด ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ จับคู่เข้ากับกางเกงในทรงจีสตริง ที่สวมใส่สบาย จากเนื้อผ้าแบบตาข่าย Power Net ที่เป็นลูกไม้ซึ่งได้รับการตัดเย็บแบบพิเศษ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เกินใครตามแบบฉบับของ BSC
เสื้อชั้นในแบบดันทรง BSC รุ่น BB6395
เสื้อชั้นในจาก BSC ซึ่งเป็นเสื้อชั้นในแบบดันทรงด้วยการเสริมฟองน้ำให้ทรวงอกดูอวบอิ่ม กลมกลึง พร้อมตะขอหน้าที่จะดันหน้าอกให้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม ด้านหลังเสื้อชั้นในตกแต่งแบบเซ็กซี่ด้วยผ้าลูกไม้ตาข่าย สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

  BSC Thailand – อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพของคนไทย

  เครื่องสำอางของ BSC หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ BSC Cosmetology นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตอยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มียอดขายเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว BSC นั้นเปิดตัวออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกด้วยแป้งคอมแพ็กต์ 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น Superfine, C Cover และ Extra Cover ประกอบไปด้วยแนวคิดและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวได้อย่างเต็มรูปแบบ

  ในปัจจุบันเครื่องสำอาง BSC นั้นไม่ได้มีจำหน่ายแต่เพียงแป้งคอมแพ็กต์เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ความงามในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับผู้หญิงไทยอีกหลากหลายประเภท ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และน้ำหอม เป็นต้น โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

  BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA+++
  ครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าคุณจากรังสีทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ จะออกแดดเมื่อไรก็มั่นใจได้เสมอว่าใบหน้าได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยลดอุณหภูมิให้กับผิวหลังจากเจอแสงแดด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดจากดอกบัว (Water Lily Flower Extract) ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเย็นสดชื่น และสารสกัดจากพืชตระกูลข้าวสาลี (Gluta-Phyto) ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินจึงทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น
  BSC Smoothing Matte Powder SPF 20 PA+++
  แป้งคอมแพ็กต์เนื้อแมตต์ที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลจากนิตยสารชื่อดังอย่าง Cosmo Kiss Beauty Awards 2015 เป็นแป้งสูตรพิเศษ Soft Filter จากประเทศเยอรมนีที่ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนไร้ที่ติ พร้อม Super Oil Absorber ที่เป็นแป้งซึ่งมีอนุภาครูพรุนสำหรับดักจับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า จึงทำให้หน้าเนียนไม่มัน เนื้อแป้งละเอียด ผิวหน้าจึงดูเนียนนุ่ม เบาสบาย พร้อมสารสกัดจาก Knotgrass ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR, รังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าอีกด้วย

   เข้าไปที่ iPriceThailand เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับสตรีหลากประเภทจาก BSC อาทิเช่น เครื่องแต่งกาย, เครื่องสำอาง เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   NEW