BRIDGESTONE มีพื้นผิวสัมผัสพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการขับขี่ ให้คุณและคนที่คุณรักโลดแล่นไปบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย ดีไซน์เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น เพื่อเข้าโค้งอย่างแม่นยำทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่าหลายสิบปีในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก หากคุณยังสงสัยว่าควรเลือกยางรุ่นไหนดี ? ลองอ่าน เทียบความแตกต่าง 7 รุ่นยางรถยนต์จาก BRIDGESTONE พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และเลือกซื้ออุปกรณ์แต่งรถมากมายในราคาพิเศษได้ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ มากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา BRIDGESTONE ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
BRIDGESTONE ยางรถยนต์ รุ่น 245/70r16 D689

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 2,650 บาท 3,975 บาท ไปที่ร้านค้า

เทียบความแตกต่าง 7 รุ่นยางรถยนต์จาก BRIDGESTONE

Photo Credit : Steel Guru

การเลือกยางรถยนต์ที่ถูกต้องมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยโดยรวมของรถยนต์ การเลือกยางรถยนต์ควรเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้งาน รวมถึงการตอบสนองการควบคุมระหว่างที่ขับขี่ คุณควรรู้ว่าขนาดยางประเภทไหนที่เหมาะสมสำหรับรถยนต์ จะได้เลือกได้อย่างเหมาะสมในเวลาที่ต้องการซื้อยาง เพราะยางรถยนต์นั้นคือชิ้นส่วนสำคัญที่รถทุกคันนั้นขาดไปไม่ได้ จึงควรเลือกใช้ยางรถยนต์คุณภาพที่คุณมั่นใจ ไม่ได้เพื่อตัวคุณคนเดียวแต่ยังเป็นการเลือกเพื่อคนที่คุณรักหรือบุคคลในครอบครัวอีกด้วย BRIDGESTONE คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่กับรถกับเรามาหลายยุคหลายสมัย เพราะ BRIDGESTONE ราคาไม่แพงคุณภาพคุ้มค่าสมกับราคา สำหรับมือใหม่ที่อยากเป็นมาใช้ยางบริสโตนแต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เราจึงรวบรวมรายละเอียดของยางแต่ละรุ่นมาฝากกัน มาดูกันว่ายางของ BRIDGESTONE แต่ละรุ่นเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

1. BRIDGESTONE รุ่น Potenza เพื่อความเร็วอย่างเหนือชั้น

ยางบริสโตนรุ่นนี้เรียกได้ว่าได้พัฒนาและคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ในการขับขี่แบบสปอร์ต ที่ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกยางหรือเนื้อยางแบบพิเศษที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการขับขี่ การควบคุม การตอบสนองของพวงมาลัยและการยึดเกาพถนนที่ดีเยี่ยม ร่องยางรูปตัว A สไตล์สปอร์ตเต็มพิกัด มีการเพิ่มความแข็งแรงของบล็อกดอกยาง เพื่อลดการบิดตัวของยางขณะขับขี่ ส่งผลให้ตอบสนองพวงมาลัยได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ร่องดอกยางออกแบบมาพิเศษ ช่วยยึดเก่าอย่างมั่นคงไม่ว่าจะเป็นถนนแห้งหรือเปียก เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักความเร็วอย่างแท้จริง

2. BRIDGESTONE รุ่น Turanza นุ่มเงียบระดับพรีเมียม

สัมผัสกับความเรียบนุ่มมากกว่าที่เคยกับ BRIDGESTONE รุ่น Turanza T005A ที่พัฒนาจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Variable Pitch และเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางที่มีลักษณะและขนาดแตกต่างกัน ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงกระแทกที่ก่อให้เกิดเสียงจากร่องดอกยาง แก้มยางถูกออกแบบให้แข็งแรงแต่นุ่มนวลเพื่อหยุดอาการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ เพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองได้ดั่งใจ ยึดเกาะถนนได้ดีแม้ในสภาพถนนที่ไม่เป็นใจอย่างถนนแห้งกรังหรือถนนที่เปียกลื่น รวมถึงการเข้าโค้ง หรือการเบรก นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าห้าหมื่นกิโลเมตร

3. BRIDGESTONE รุ่น Ecopia ช่วยประหยัดน้ำมัน

ยางบริสโตนรุ่นนี้เป็นยางรถยนต์ที่สามารถใช้ได้กับรถยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง รูปแบบของยางออกแบบมาให้มีความต้านทานการหมุนต่ำ ยางรุ่นนี้ได้รับการคิดค้นจากวัตกรรมที่หลากหลายมาใช้ผสมผสานเพื่อให้ได้ล้อยางที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดอกยางที่สามารถกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ ที่จะช่วยให้สมรรถนะในการขับขี่บนถนนที่เปียกลื่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุดโดย รวมไปถึงการออกแบบของปลายดอกยาง Rib Pattern ที่ช่วยลดการบิดตัวของดอกยาง ลดโอกาสในการเสื่อมตัวของยาง ช่วยทำให้การขับขี่ดีขึ้นขณะเปลี่ยนทิศทางในการขับขี่ ที่สำคัญในยางยังมีโมเลกุลซิลิกาที่จัดเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในความต้านทานการหมุน แถมยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นด้วย มาพร้อมประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ไม่เป็นรองใคร โดยมี 2 รุ่นให้เลือกคือ รุ่น Ecopia EP300 และ Ecopia H/L001

4. BRIDGESTONE รุ่น Alenza ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้รถ SUV

เป็นยางจาก BRIDGESTONE ที่เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ออกแบบพิเศษสำหรับรถ SUV โดยเฉพาะ ผู้ผลิตรถยนต์หรูระดับโลกต่างก็เลือกใช้ยางรุ่นนี้ในการผลิตรถ มีการปรับความโค้งมนของสันบล็อคดอกยาง ส่งผลให้ยางป้องกันการบิดของตัวเองเมื่อเบรกรถ ป้องกันการสึกหรอที่บริเวณหน้ายาง ด้วยการลดการขยับตัวของหน้ายางขณะหมุนพวงมาลัย ทำให้ผิวยางเสียดสีน้อยลงแต่ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ การตอบสนอง หรือแม้แต่การเบรคที่จะเติมเต็มทุกประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกสภาพถนน แถมมาด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

5. BRIDGESTONE รุ่น Dueler สำหรับการขับขี่แบบ 4x4

แกร่งทุกเส้นทางไปกับยางบริสโตนยอดฮิตที่มีให้เลือกถึง 6 รุ่น เช่น Dueler A/T 697, Dueler M/T 674, Dueler A/T 693 ฯลฯ สุดยอดยางออฟโรดที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อเติมเต็มสไตล์การขับขี่ 4x4 อย่างแท้จริง สมรรถนะรอบด้านสำหรับรถกระบะอเนกประสงค์และรถ SUV เงียบกว่าที่เคย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติ คล่องตัวทุกเส้นทาง ด้วยการออกแบบลายดอกยางที่รีดน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ล้อยึดเกาะถนนได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าถนนเปียก ถนนแห้ง ถนนลูกรังทางขรุขระ มาพร้อมความนุ่นสบายในทุกสภาพถนน

6. BRIDGESTONE รุ่น Firestone ตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของการขับขี่

เป็นยางจาก BRIDGESTONE ที่ตอบทุกความต้องการพื้นฐานของการขับขี่ประจำวันได้อย่างลงตัว โดยสามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงรถกระบะ และรถ SUV ที่ช่วยประหยัดน้ำมัน แถมยังการขับขี่นุ่มนวลนั่งสบาย และยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจ ขับขี่ปลอดภัยยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจ เทคโนโลยี Multi Round Block ช่วยปรับความมนของบล็อคดอกยาง ที่เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนของยางให้มากขึ้น แนวดอกยางขนาดกว้าง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหน้ายาง ตอบสนองในทุกจังหวะการขับขี่และเพิ่มความมั่นใจในการหักเลี้ยว ร่องยางกลางหน้าได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายแนวคลื่นเพื่อช่วยในการรีดน้ำออกขณะขับขี่ตอนฝนตกด้วย สามารถเลือก Firestone ได้หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Firestone Spory 01, F01 Fuel Figher, Destination A/T, Destination LE-02 SUV และ Destination LE-02 PICK UP เป็นต้น

7. BRIDGESTONE รุ่น Duravis เพื่อการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ

ยางบริสโตนรุ่นนี้มีโครงสร้างยางที่แข็งแกร่งทนทาน รองรับแรงกระแทกได้ดี จึงสามารถใช้งานกับรถกระบะทุกประเภท แน่นอนว่าไม่มีปัญหาทั้งการบรรทุกหนักหรือเบา โครงสร้างยางของยางได้รับการคิดค้นและพัฒนาให้มีโครงที่แข็งแรง เสริมด้วยเข็มขัดรัดหน้ายางขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน และบรรทุกได้เต็มพลัง มีการเสริมเนื้อยางสูตรพิเศษบริเวณขอบยาง เพื่อเสริมความแข็งแรงและลดแรงกดที่ขอบกระทะล้อ ทำให้ยางทนทาน แม้ต้องรับน้ำหนักบรรทุกมากหรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ต้องเจอแรงกระแทก เลือกมองหายางรุ่น Duravis R611 และยาง Duravis R624 Heavy Duty สำหรับรถ SUV และปิคอัพสุดรักของคุณ

BRIDGESTONE มีพื้นผิวสัมผัสที่พาคุณและคนที่คุณรักโลดแล่นไปบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่าหลายสิบปีในฐานะผู้ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก ที่จะคอยดูแลคุณและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยในทุกเส้นทาง หากคุณยังสงสัยว่าควรเปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ? ยางแบรนด์นี้นี่แหละคือคำตอบที่ดีที่สุด เช็ค BRIDGESTONE ราคา เลือกซื้อยางรถยนต์ BRIDGESTONE และยางรถยนต์แบรนด์ดังอื่น ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW