เลือกแบรนด์ BRC อีกหนึ่งระดับที่เหนือกว่าของคลัทช์เพื่อการแต่งรถ! หากคุณกำลังมองหาคลัทช์ดี ๆ สักแบรนด์ ลองนี่เลย BRC และเค้าก็ไม่ได้มีดีที่คลัทช์เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายอุปกรณ์ที่สร้างสรรค์เพื่อประสิทธิภาพและเพิ่มความคล่องตัวในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นชุดคลัทช์, ก้ามปูคลัทช์, ลูกปืนคลัทช์, คลัทช์ผ้า เป็นต้น สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อรถแข่ง รวมถึงรถยนต์ทุกประเภท ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และออกรถได้อย่างสมูทนุ่มนวลมากขึ้น รถไม่สั่นตอนออกตัวด้วย พร้อมค้นหา เช็คราคา เลือกซื้อคลัทช์ BRC เพื่อรถยนต์ที่คุณรักในราคาที่ถูกแบะคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ที่ iPrice Thailand

แบรนด์ BRC คืออะไร ? | สินค้าที่น่าสนใจของ BRC มีอะไรบ้าง ? | ซื้อสินค้าจากแบรนด์ BRC ในราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา BRC ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BRC คลัช์ทDmax Vigo Titon Navara Chev ผ้าผสม หวีสองชั้น(Semi หวีนิ่ม)ขนาด10.2 นิ้ว 7,500 บาท Lazada
BRC ชุดคลัช์ทอแดปเตอร์ทองแดง 16 ก้อน รถ Allnew 1.9 และ Allnew Dmax 3000VGS + ชุดลูกปืน 12,600 บาท Lazada
BRC ชุดคลัทดีแม็คทองแดง 16 ก้อน หวีสองชั้น + ชุดลูกปืน + ชุดก้ามปู 10,990 บาท Lazada
BRC คลัทผ้าผสม หวีชั้นเดียว รถD-max ขนาด10นิ้ว + ชุดลูกปืน 6,000 บาท Lazada
BRC คลัทผ้าผสม หวีชั้นเดียว รถVigo ขนาด11นิ้ว + ชุดลูกปืน 8,600 บาท Lazada
BRC คลัทผ้าผสมหวีชั้นเดียว รถVigo ขนาด10.2นิ้ว + ชุดลูกปืนคลัท 6,000 บาท Lazada
BRC คลัช์ท Vigo ผ้าผสม หวีสองชั้น(Semi หวีนิ่ม)ขนาด10.2 นิ้ว + ชุดลูกปืน 8,600 บาท Lazada
BRC ชุดคลัทผ้าใยทองแดง หวีสองชั้น Triton Mivec 18,500 บาท Lazada
BRC แผ่นคลัชทองแดง 16 ก้อน Dmax Vigo Titon Navaraรุ่นแรก Chevเก่า 4,500 บาท Lazada
BRC ชุดคลัช D-MAX ปี2005-ปีปัจจุบัน เครื่อง 2.5ออนิวนาวาร่าเชพตัวเก่า ขนาด 10" *24F*25.6m. (แผ่น+หวี2ชั้น) ผ่อนได้ !!! 7,104 บาท Lazada

เลือกแบรนด์ BRC อีกหนึ่งระดับที่เหนือกว่าของคลัทช์เพื่อการแต่งรถ!

ให้คลัทช์ จาก BRC ได้เป็นผู้ช่วยเสริมรถของคุณให้เท่ยิ่งขึ้น เพราะคลัทช์ เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ตัดหรือต่อกำลังที่ส่งมาจากเครื่องยนต์เพื่อประโยชน์ในการเปลี่ยนเกียร์โดยอาศัยความฝืดระหว่างแผ่นคลัทช์กับแผ่นกดคลัตช์และล้อช่วยแรง คลัทช์จึงสามารถถ่ายทอดกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อรถยนต์ เพื่อการออกตัวของรถยนต์ได้อย่างสะดวกและนิ่มนวล แต่เมื่อพูดถึงปัญหาของคลัทช์แล้ว หลายคนคงนึกถึงอาการคลัทช์หมด ที่นับว่าเป็นเรื่องใหญ่พอ ๆ กับเครื่องฮีท ซึ่งทำให้รถยนต์ไม่สามารถวิ่งได้ นอกจากนี้นั้นยังอาจทำให้ระบบเกียร์พังได้ด้วย

ดังนั้นการซื้อคลัทช์ใหม่ที่มีคุณภาพมาเปลี่ยนจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย BRC เป็นหนึ่งแบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายคลัตช์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เค้ามีให้เลือกหลายหลายแบบตอบโจทย์รถเกือบทุกรุ่น เมื่อเปลี่ยนเกียร์ตอนออกตัวรถก็ไม่สั่น ที่สำคัญ BRC ราคายังถูกด้วย คุ้มค่าจนต้องหาซื้อมาใช้ จะดีสมคำร่ำลือจริงหรือเปล่า งั้นเราลองไปดูข้อมูลต่าง ๆ ของคลัทช์ BRC พร้อมกันเลย

Photo Credit : BRC

แบรนด์ BRC คืออะไร ?

BRC หรือ Berral Racing Clutch (เบอรัล เรซซิ่งคลัทช์) เรียกได้ว่าเป็นคลัทช์ BRC ของคนไทยที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชอบการขับรถเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น ผลิตด้วยสุดยอดของเทคโนโลยีอย่าง Spider Plate ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนามาจากระบบคลัทช์ของเยอรมันนี วัสดุทุกชิ้นส่วนของทุกชิ้นส่วนของคลัทช์ BRC ถูกสั่งทำขึ้นใหม่เพื่อเพิ่มความเร็วและแรงยิ่งขึ้น ติดตั้งได้เลยไม่ต้องแปลง และที่สำคัญรองรับรถเกือบทุกรูปแบบ นอกจากวัสดุพิเศษและเทคโนโลยีเฉพาะแล้ว ทุกขั้นตอนการผลิตยังอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO9001 เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะสามารถตอบสนองสัญชาติญาณนักแข่งและรถทุกคันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปัจจุบันมีการขายสินค้าในประเทศไทย และส่งออกไปยังแถบเพื่อนบ้านในอาเซียนด้วย

สินค้าที่น่าสนใจของ BRC มีอะไรบ้าง ?

ไม่เพียงแต่ชุดคลัทช์เท่านั้น แต่ที่นี่ที่ยังมีอุปกรณือีกหลากหลายชนิดที่สามารถรองรับการใช้งานของรถยนต์ทุกรูปแบบทุกรูปแบบการใช้งาน ซึ่งมีอุปกรณ์ประเภทต่าง ๆ ดังนี้

1. ชุดคลัทช์ BRC สำหรับรถกระบะโมดิฟาย

คลัทช์ BRC ชุดคลัทช์แต่งรถ สำหรับทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ทั้งรถระดับแชมป์แข่งในสนาม ตัวเต็งหลังถนน หรือรถใช้งานส่งของ และรถบ้านหรือรถที่เราใช้งานกันทั่วไป ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับรถบ้าน รถใช้งานหนัก รถติดกล่องเพิ่มอัตราเร่ง BRC HD หรือ Heavy Duty หวีหนา ผ้าหนา ดีกว่า ทนกว่า เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ซึ่งเหมาะกับรถหลายประเภทอย่างรถบ้านใช้งานทั่วไป รถบรรทุกของหนัก ซึ่งมักจะเจอปัญหาคลัทช์ไม่มีแรง หรือคลัทช์หมดไว และรถที่ใส่กล่องเพื่อเพิ่มอัตราเร่ง ที่มีเทอร์โบเดิม บูสไม่เกิน 25 psi หรือรถที่ต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งชุดคลัทช์รุ่นนี้มีจุดเด่น ดังนี้

  • หวีหนาชั้นเดียว เพิ่มแรงกดถึง 30% แต่คลัทช์นิ่มใกล้เคียงเดิม
  • ผ้าคลัทช์หนาสูตรพิเศษ ที่สามารถรองรับการบรรทุกหนักได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง
  • ทนความร้อนสูง

2. คลัทช์ BRC คลัทช์ผ้าผสมเส้นใยทองแดง

เส้นใยทองแดงทองแดงของคลัทช์ผ้าจากแบรนด์ BRC มีส่วนจากเนื้อทองแดงเกรดพิเศษ ซึ่งสามารถทนทานต่อความร้อนได้สูงกว่าปกติ นอกจากนั้นยังผลิตจากแบบการถักเส้นใยแบบเส้นคู่ ซึ่งเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยทองแดงและทำให้มีโครงสร้างแข็งแรงทนทานมากกว่าปกติ ที่สำคัญคืออัตราการเสียดทานสม่ำเสมอแม้จะมีความร้อนสูง ที่ผ่านการทดสอบแล้วจากสถาบันยานยนต์ชั้นนำ ที่โดยทั่วไป เมื่อความร้อนสูงขึ้น และค่าสัมประสิทธิเสียดทานจะต่ำลง แต่สำหรับผ้าคลัทช์ BRC จะมีค่าคงที่ถึงแม้จะมีความร้อนที่สูงถึง 200 องศา ตามหลักมาตรฐานอุตสาหกรรม

3. ก้ามปูคลัทช์และลูกปืนคลัทช์

  • ก้ามปูคลัทช์ ทำหน้าที่คล้ายกับคานกระดก เมื่อได้รับแรงกดจะดีดตัว ส่วนนี้จะต่อเข้ามายังหัวหมูเกียร ส่วนนอกจะต่อกับปั้มคลัทช์ล่าง ส่วนด้านในจะต่อกับลูกปืนคลัทช์ทำหน้าที่ไปกดกับลูกปืน คลัทช์ และหวีคลัทช์ให้เกิดการยกตัว
  • ลูกปืนคลัทช์ คือ ส่วนที่ได้รับแรงมาจากก้ามปูคลัทช์เพื่อไปกดหวีคลัทช์ เนื่องจากหวีคลัทช์ต้องมีการหมุนอยู่ตลอดในขณะทีเครื่องทำงาน ส่วนนี้จึงต้องใช้ลูกปืนทำหน้าที่เป็นตัวส่งแรงกด เพราะต้องวิ่งตามไปพร้อมหวี ในขณะกดลงบนตีนผีของหวีคลัทช์

ซื้อสินค้าจากแบรนด์ BRC ในราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับสินค้าจากแบรนด์ BRC บอกเลยว่า BRC ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์คลัทช์ อุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์เสริมรถยนต์สำหรับคุณและรถยนต์คันโปรด โดยสามารถเลือกซื้อคลัทช์ BRC จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย และแน่นอนสำหรับช้อปปิ้งที่ถูกและคุ้มค่ากว่า

คราวนี้ก็ไปช้อปกันเถอะ BRC ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร รวมไปถึงสามารถช้อปสินค้ากันแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมคลัทช์ BRC ราคาสุดพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคาล่าสุด เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาคลัทช์ BRC เจ๋ง ๆ แล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจสุดปัง ต้องที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW