ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Braun จากร้านค้าออนไลน์มากมาย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Braun ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Braun 7865cc Series 7

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 9,500 บาท 18,500 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Braun ที่คุณต้องการได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Braun แบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานเยอรมัน

Braun ผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้อื่น ๆ อาทิ อุปกรณ์กำจัดขน, ใบมีดโกน และแปรงสีฟันไฟฟ้า Braun ถือกำเนิดขึ้นจาก Max Braun วิศวกชาวเยอรมันที่เริ่มต้นจากร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าเล็ก ๆ ในเมืองแฟรงค์เฟิร์ต หลังจากนั้นด้วยความสนใจด้านวิศวกรรม เขาจึงผลิตเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าเครื่องแรกขึ้นในปีค.ศ. 1938 แต่กว่าจะได้วางจำหน่ายจริงก็ล่วงเลยมาถึงปีค.ศ. 1951 เนื่องจากเยอรมนีอยู่ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง นับตั้งแต่นั้นมาเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าได้กลายเป็นสินค้าขายดีและสร้างช อให้กับบแบรนด์ Braun จนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ปัจจุบัน Braun เป็นส่วนหนึ่งของเครือบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง P&G ที่มีหลากหลายแบรนด์ภายใต้การดูแล

Braun ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ Braun

Braun มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ไม่เพียงแต่เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าและเครื่องกำจัดขนไฟฟ้าเท่านั้น สินค้าส่วนใหญ่ของแบรนด์ Braun เน้นที่อุปกรณ์กรูมมิ่ง เสริมความงาม และดูแลสุขภาพปาก อาทิเช่น

  • เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องโกนหนวดบ่อย ๆ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าถือเป็นตัวช่วยประหยัดเวลาในการโกนหนวด เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Braun สามารถโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ระคายเคือง และได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการโกนหนวก รวมถึงสรีระใบหน้าของผู้ชายเป็นอย่างดี นอกจากเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Braun ยังมีอุปกรณ์โกนหนวดสำหรับผู้ชายอีกหลายประเภท อย่างเช่น เครื่องเล็มหนวดขนาดเล็กในพื้นที่ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ, เครื่องเล็มเคราไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อตกแต่งเคราให้มีความยาวและรูปทรงตามที่ต้องการ และเรื่องเล็มขนจมูกไฟฟ้าที่มีขนาดหัวและใบมีดเล็กเป็นพิเศษ
  • เครื่องกำจัดขน สำหรับผู้หญิง Braun เข้าใจดีว่าผิวของผู้หญิงนั้นมีความบอบบางกว่าผิวของผู้ชายและต้องการการดูแลที่มากกว่า เครื่องกำจัดขนสำหรับผู้หญิงของ Braun จึงถูกออกแบบมาเพื่อเส้นขนที่มีความสั้นและอ่อน กำจัดขนได้เรียบเนียนโดยที่ไม่ทำร้ายผิว นอกจากนี้เครื่องกำจัดขนบางรุ่นยังสามารถเปลี่ยนหัวใบมีดโกนเป็นหัวฟองน้ำสำหรับขัดผิวและหัวใบมีดขนาดเล็กสำหรับโกนขนแนวบิกินีได้ด้วย เพื่อผิวเรียบเนียนยาวนานถึง 4 สัปดาห์ สวมใส่กางเกงขาสั้นและกระโปรงสั้นอวดเรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ
  • อุปกรณ์ดูแลและทำความสะอาดช่องปาก Braun ผลิตแปรงสีฟันไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Oral-B แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากชื่อดัง ทั้งแปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็กและผู้ใหญ่หลากหลายรุ่น

Braun ประเทศไทย – เครื่องกำจัดขนยอดนิยมจาก Braun

  • Braun เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น 720ccs-6 ให้หนุ่ม ๆ สัมผัสใบหน้าเนียนเกลี้ยงเกลาด้วยเครื่องฏกนหนวดไฟฟ้าจาก Braun ที่สามารถตอบโจทย์การโกนหนวดที่สะอาด ไม่บาดผิว และเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น 720ccs-6 มีเทคโนโลยี Smart Plug Sonic หรือการสั่นสะเทือนของระบบโซนิคและการทำงานแบบ Turbo Mode ช่วยโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ว่าจะเป็นหนวดสั้นที่เพิ่งขึ้นหรือหนวดค่อนข้างยาว หนุ่ม ๆ สามารถปรับระดับการทำงานของใบมีดโกนที่ใช้ในการโกนหนวดได้มากถึง 5 ระดับ เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการและความยาวของหนวด นอกจากนี้ยังมีระบบ Active Lift ระบบยกเส้นขนสั้นที่แนบสนิทกับผิวหน้าให้ตั้งขึ้น เพื่อให้โกนหนวดได้สะดวกและหมดจด รวมทั้ง Opti-Foil รูบนแผ่นฟอยล์ที่มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อดักจับหนวดที่ขึ้นในทิศทางที่แตกต่างกันบนใบหน้า เพื่อการโกนแบบเกลี้ยงเกลาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
  • Braun Silk-epil 9 SkinSpa เครื่องกำจัดขนสำหรับผู้หญิงแบบ 3 in 1 ทั้งกำจัดขน ขัดผิว และนวดผิวในเครื่องเดียวกัน ให้สาว ๆ สามารถทำความสะอาดและบำรุงผิวได้ในเวลาเดียวกัน หัวใบมีดโกนแบบลูกกลิ้งที่เพิ่มขนาดให้กว้างขึ้นอีก 40% กำจัดขนจำนวนมากได้ในเวลาอันรวดเร็วในการโกนเพียงครั้งเดียว ส่วนใบมีดใช้เทคโนโลยี MicroGrip Tweezer ที่สามารถโกนเส้นขนที่มีความยาวต่างกันถึง 4 เท่า แม้แต่เส้นขนที่สั้นที่สุดขนา 5 มิลลิเมตรที่ไม่สามารถแว็กซ์ออกได้ สามารถโกนได้ทั้งขณะแห้งและเปียก ตัวเครื่องแบบไร้สายกันน้ำได้ 100% อีกทั้งยังเปลี่ยนหัวโกนเป็นหัวนวดและหัวแปรงได้ถึง 4 แบบ
NEW