BOY LONDON เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวตรีทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สินค้าทุกชิ้นจะมีอักษรคำว่า BOY ตัวใหญ่ที่โดดเด่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบนเสื้อยืด สเว็ตเตอร์ กางเกง และหมวก ที่ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ สังเกตได้ง่ายและสะดุดตา จนกลายมาเป็นที่จดจำและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก สำหรับหนุ่ม ๆ เครื่องประดับที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมือ ถ้าหากคุณกำลังอยากได้นาฬิกาเท่ ๆ สักเรือน ทางแบรนด์ BOY LONDON ชวนคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาข้อมือแบบต่าง ๆ พร้อมเทียบราคา เช็คราคา เลือกซื้อสินค้าจาก BOY LONDON Thailand ได้ในราคาพิเศษที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา BOY LONDON ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BOY LONDON hot pink gold full eagle print T-shirt 2020 new couple long-sleeved sweater for men and women B-G Int:XXL 1,399 บาท Lazada
BOY LONDON แฟชั่นปั๊มร้อนโลโก้คู่รุ่นแขนสั้นเสื้อยืดผู้ชาย 2019 ใหม่ b191nc701202 ดำ Int:L 1,199 บาท Lazada
BOY LONDON 2020 summer new _golden graffiti embellished eagle bronzing printing short-sleeved T-shirt men and women ดำ Int:XL 678 บาท Lazada
BOY LONDON summer collage eagle print off shoulder men and women short-sleeved t-shirt T06602 ดำ Int:L 1,250 บาท Lazada
BOY LONDON เสื้อยืด T-SHIRT (บอยลอนดอน) ดำ Int:S 2,500 บาท Lazada
BOY LONDON Original 2020 bronzing Eagle CLASSIC ชายและหญิงคู่กีฬากางเกงขาสั้นกางเกงชายหาด ดำ Int:M 1,350 บาท Lazada
BOY LONDON 2020 ฤดูร้อน boy_london เต็มสิ่งทอลายทแยงนกอินทรีแขนสั้นเสื้อยืดคอกลม bronzing คู่คลาสสิกชายและหญิงเสื้อ ดำ Int:XXL 1,317 บาท Lazada
BOY LONDON 2020 ฤดูร้อนใหม่เด็ก london_golden กราฟฟิตีประดับนกอินทรี bronzing พิมพ์แขนสั้นเสื้อยืดผู้ชายและผู้หญิง ดำ Int:S 1,301 บาท Lazada
BOY LONDON แฟชั่นแสตมป์โลโก้คู่สั้นเสื้อยืดผู้ชาย ดำ Int:S 1,289 บาท Lazada
BOY LONDON spring summer eagle bronzing trend couple pants shorts 404702 ดำ Int:S 1,350 บาท Lazada
ยอดนิยม

BOY LONDON ชวนคุณมาทำความรู้จักกับนาฬิกาข้อมือแบบต่าง ๆ

Photo Credit : Klandth

BOY LONDON เป็นแฟชั่นแนวสตรีทจากอังกฤษที่ก่อตั้งเมื่อปี 1976 โดย Stephane Raynor ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ที่โด่งดังในยุคนั้น ด้วยความที่มีสไตล์ที่แตกต่างและแปลกใหม่ เป็นตัวของตัวเอง รวมถึงการตัดเย็บที่ประณีต ทำให้จุดนี้กลายเป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ สินค้าของ BOY LONDON มีให้เลือกหลากหลายทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เสื้อผ้าเด็ก รวมถึงเครื่องประดับอย่างนาฬิกา จะจับชิ้นไหนมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็ดูเท่ ส่วน BOY LONDON ราคานั้นอยู่ในเรนจ์ที่จับต้องได้ ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป BOY LONDON ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน สามารถซื้อมาใส่เพิ่มลุคบอยกันได้แบบไม่เหมือนใคร

สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ เครื่องประดับที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมือ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่เพื่อดูเวลาระหว่างวันแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่บ่งบอกบุคลิกและสไตล์ของผู้สวมใส่ด้วย วันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกาข้อมือแบบต่าง ๆ และจะมาช่วยคุณเลือกนาฬิกาข้อมือแบรนด์ BOY LONDON ให้เหมาะกับตัวคุณด้วย

BOY LONDON แนะนำกลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือแต่ละแบบ

ในการเลือกใช้นาฬิกาข้อมือนั้น สิ่งสำคัญที่แบ่งประเภทของมันออกจากกันก็คือระบบกลไกการทำงานที่อยู่ภายในตัวเรือนนาฬิกาข้อมือนั่นเอง ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็นประเภทหลัก ๆ ดังนี้

นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์ (Quartz)

เป็นระบบกลไกของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมแพร่หลายที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีความแม่นยำในการบอกเวลาสูง การทำงานของกลไกควอตซ์นี้จะอาศัยการแตกตัวของผลึกควอตซ์ซึ่งมีอัตราใกล้เคียงกับ 1 วินาทีต่อการแตตัวหนึ่งประจุมาก บวกกับการปรับแต่ง และเสริมด้วยวงจรไฟฟ้าในการควบคุมอีกเล็กน้อย ก็ได้ออกมาเป็นนาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์ที่มีความเที่ยงตรงนั่นเอง นอกจากนี้นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์นั้นมีต้นทุนในการผลิตต่ำ จึงมีราคาจำหน่ายที่ถูกตามไปด้วย ซึ่งนาฬิกาแบรนด์ BOY LONDON ที่ขายดีที่สุดก็เป็นระบบควอตซ์นี่แหละ

นาฬิกาข้อมือระบบไขลาน (Manual Winding Movement)

เป็นระบบนาฬิกาข้อมือที่โบราณที่สุดเลยก็ว่าได้ ทำงานโดยใช้วิธีการสะสมพลังงานด้วยการไขลานหรือขดลวดสปริง ซึ่งตัวลวดสปริงนั้นจะค่อย ๆ คลายตัวเพื่อไปหมุนกลไกต่าง ๆ ในนาฬิกาข้อมือ ระบบนาฬิกาดังกล่าวมักจะถูกเลือกใช้ในแบรนด์นาฬิกาข้อมือหรู ๆ ราคาแพง เนื่องจากมีความคลาสสิก มักมาพร้อมกับการแกะสลักชิ้นส่วนของตัวเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วย มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เสียเวลา แต่เมื่อไม่ไขลาน นาฬิกาก็จะหยุดเดิน ดังนั้นจึงต้องนำมาใส่อยู่เรื่อย ๆ หรือคอยไขลานอยู่ตลอดนั่นเอง

นาฬิกาข้อมือระบบออโตเมติก (Automatic Winding/Self-Winding)

คือนาฬิกาข้อมือที่ระบบการหมุนขึ้นลานด้วยตัวเอง เป็นการพัฒนามาจากนาฬิกาข้อมือระบบไขลาน แต่แทนที่จะใช้แรงมือมาหมุนไขลานเอง กลับใช้แผ่นจานถ่วงน้ำหนักหรือที่เรียกว่า Rotor ในการไขลานด้วยแรงเหวี่ยงจากการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ เมื่อผู้สวมใส่เคลื่อนไหวข้อมือ Rotor ก็จะถูกถ่วงน้ำหนักให้หมุนตามแรงเหวี่ยงแล้วจึงไปไขลานเพื่อเก็บพลังงานไว้ในตลับลาน เมื่อลวดลานคลายตัวก็จะมีพลังงานออกมาขับเคลื่อนกลไกของนาฬิกาให้เดินได้นั่นเอง

นาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)

เป็นนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ที่เริ่มเข้าตีตลาดนาฬิกาข้อมือพอสมควร เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานร่วมกันได้ แถมยังมีฟังก์ชันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งข้อความ การคุยสาย การถ่ายภาพ หรือการควบคุมสมาร์ทโฟน

เลือกนาฬิกาข้อมือแบรนด์ BOY LONDON อย่างไรให้ใช่สำหรับคุณ

ในการเลือกนาฬิกาข้อมือแบรนด์ BOY LONDON ที่ใช่สำหรับคุณนั้นไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่ต้องรู้จักเลือก คุณก็จะได้นาฬิกาข้อมือคู่ใจมาสวมใส่ได้ในทุกวัน ซึ่งสามารถเลือกโดยดูจาก

  • ระบบกลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือ : ต้องดูเสียก่อนว่าตัวคุณเองชอบการทำงานของนาฬิกาข้อมือแบบใด อยากได้แบบที่มีความเที่ยงตรงเป็นหลักก็ต้องเลือกระบบควอตซ์ ซึ่งต้องอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่เป็นหลัก หรือถ้าชอบความคลาสสิก หรูหรา ก็ต้องเลือกนาฬิกาข้อมือแบบไขลาน แต่ถ้าอยากได้ความสวยงามและพรีเมียมก็ต้องแลกกับราคาที่สูงขึ้นมาอีกนิดอย่างนาฬิกาข้อมือระบบออโตเมติก
  • รูปแบบการใช้งาน : การเลือกนาฬิกาข้อมือก็ต้องดูที่รูปแบบการใช้งานของคุณด้วยว่าต้องการใส่นาฬิกาข้อมือนั้นในโอกาสใด เช่น ใส่ไปทำงาน, ใส่ออกงาน, ใส่เป็นเทรนด์แฟชั่น, ใส่ออกกำลังกาย เป็นต้น เพื่อให้สามารถเลือกรูปแบบของนาฬิกาได้ตรงกับการใช้งาน
  • รูปแบบและดีไซน์ : เป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลย นอกจากความชอบในดีไซน์แล้ว คุณยังต้องดูด้วยว่านาฬิกาข้อมือเรือนนั้น ๆ เหมาะกับข้อมือคุณหรือไม่ ไม่ใช่ว่าข้อมือเล็กแต่กลับเลือกนาฬิกาข้อมือเรือนใหญ่เทอะทะ ก็จะไม่เข้ากัน แถมยังทำให้ข้อมือของคุณดูเล็กยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย หรือข้อมือใหญ่แต่กลับเลือกใส่นาฬิกาข้อมือเรือนเล็กนิดเดียวก็คงไม่น่ามองสักเท่าไหร่หรอกจริงไหม

BOY LONDON เป็นแบรนด์แฟชั่นแนวตรีทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สินค้าทุกชิ้นจะมีอักษรคำว่า BOY ตัวใหญ่ที่โดดเด่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบนเสื้อยืด สเว็ตเตอร์ กางเกง และหมวก ที่ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ สังเกตได้ง่ายและสะดุดตา จนกลายมาเป็นที่จดจำและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก เช็คราคา เปรียบเทียบ BOY LONDON ราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายจาก BOY LONDON Thailand รวมถึงเครื่องแต่งกายจากหลากหลายแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW