หน้าหลัก
688 สินค้า

BOY LONDON ออนไลน์

688 สินค้า

เลือกเท่อย่างมีสไตล์ได้ด้วยนาฬิกาข้อมือจาก BOY London ที่พร้อมจะมาบอกเล่าวิธีการเลือกนาฬิกาข้อมือให้เข้ากับหนุ่ม ๆ คลิกที่นี่เลย

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา BOY LONDON ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
เสื้อฮุ้ด BOY LOGO 3,500 บาท Looksi
เสื้อฮู้ด BOY LOGO 3,500 บาท Looksi
เสื้อฮุ้ด BOY LOGO 3,500 บาท Looksi
เสื้อหนาวแขนยาวบอยลอนดอน BOY LOGO PATTERN 3,000 บาท Looksi
เสื้อหนาวแขนยาวบอยลอนดอน 6,000 บาท Looksi
เสื้อหนาวแขนยาวบอยลอนดอน EAGLE 3,000 บาท Looksi
เสื้อ BOYLONDON METALLIC EAGLE SWEATSHIRT 4,500 บาท Looksi
แจ็คเก็ต BOYLONDON DAZZLE MATERIAL 12,000 บาท Looksi
เสื้อหนาวแขนยาวบอยลอนดอน BOY LOGO PATTERN 3,000 บาท Looksi
เสื้อหนาวแขนยาวบอยลอนดอน STRIPE GOLDAND WHITE 6,000 บาท Looksi
ยอดนิยม
เสื้อฮุ้ด BOY LOGO

มีให้เลือกทั้ง Looksi 3,500 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

BOY London ประเทศไทยอยากให้คุณได้ทำความรู้จักกับนาฬิกาข้อมือแบบต่าง ๆ กันก่อน

สำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ เครื่องประดับที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมือเป็นแน่ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่เพื่อดูเวลาระหว่างวันแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่บ่งบอกบุคลิกและสไตล์ของผู้สวมใส่ด้วย ซึ่งแบรนด์นาฬิกาข้อมือ BOY London ก็จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกข้อมือแบบต่าง ๆ และจะมาช่วยคุณเลือกนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับตัวคุณด้วย

กลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือมีกี่แบบ

ในการเลือกใช้นาฬิกาข้อมือนั้น สิ่งสำคัญที่แบ่งประเภทของมันออกจากกันก็คือระบบกลไกการทำงานที่อยู่ภายในตัวเรือนนาฬิกาข้อมือนั่นเอง ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็นประเภทหลัก ๆ ดังนี้

นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์ (Quartz)
เป็นระบบกลไกของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมแพร่หลายที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีความแม่นยำในการบอกเวลาสูง การทำงานของกลไกควอตซ์นี้จะอาศัยการแตกตัวของผลึกควอตซ์ซึ่งมีอัตราใกล้เคียงกับ 1 วินาทีต่อการแตตัวหนึ่งประจุมาก บวกกับการปรับแต่ง และเสริมด้วยวงจรไฟฟ้าในการควบคุมอีกเล็กน้อย ก็ได้ออกมาเป็นนาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์ที่มีความเที่ยงตรงนั่นเอง นอกจากนี้นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์นั้นมีต้นทุนในการผลิตต่ำ จึงมีราคาจำหน่ายที่ถูกตามไปด้วย
นาฬิกาข้อมือระบบคิเนติก (Kinetic)
เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Seiko เท่านั้น โดยเป็นการเลียนแบบการทำงานของนาฬิกาแบบออโตเมติก ซึ่งใช้แรงเหวี่ยงของ Rotor เพื่อไปปั่นไฟสะสมไว้ในเครื่องเก็บประจุ ก่อนที่จะคายพลังงานออกมาหล่อเลี้ยงวงจรต่าง ๆ
นาฬิกาข้อมือระบบไขลาน (Manual Winding Movement)
เป็นระบบนาฬิกาข้อมือที่โบราณที่สุดเลยก็ว่าได้ ทำงานโดยใช้วิธีการสะสมพลังงานด้วยการไขลานหรือขดลวดสปริง ซึ่งตัวลวดสปริงนั้นจะค่อย ๆ คลายตัวเพื่อไปหมุนกลไกต่าง ๆ ในนาฬิกาข้อมือ ระบบนาฬิกาดังกล่าวมักจะถูกเลือกใช้ในแบรนด์นาฬิกาข้อมือหรู ๆ ราคาแพง เนื่องจากมีความคลาสสิก มักมาพร้อมกับการแกะสลักชิ้นส่วนของตัวเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วย มีข้อดีตรงที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เสียเวลา แต่เมื่อไม่ไขลาน นาฬิกาก็จะหยุดเดิน ดังนั้นจึงต้องนำมาใส่อยู่เรื่อย ๆ หรือคอยไขลานอยู่ตลอดนั่นเอง
นาฬิกาข้อมือระบบออโตเมติก (Automatic Winding/Self-Winding)
คือนาฬิกาข้อมือที่ระบบการหมุนขึ้นลานด้วยตัวเอง เป็นการพัฒนามาจากนาฬิกาข้อมือระบบไขลาน แต่แทนที่จะใช้แรงมือมาหมุนไขลานเอง กลับใช้แผ่นจานถ่วงน้ำหนักหรือที่เรียกว่า Rotor ในการไขลานด้วยแรงเหวี่ยงจากการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ เมื่อผู้สวมใส่เคลื่อนไหวข้อมือ Rotor ก็จะถูกถ่วงน้ำหนักให้หมุนตามแรงเหวี่ยงแล้วจึงไปไขลานเพื่อเก็บพลังงานไว้ในตลับลาน เมื่อลวดลานคลายตัวก็จะมีพลังงานออกมาขับเคลื่อนกลไกของนาฬิกาให้เดินได้นั่นเอง
นาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอทช์
เป็นนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ที่เริ่มเข้าตีตลาดนาฬิกาข้อมือพอสมควร เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานร่วมกันได้ แถมยังมีฟังก์ชันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งข้อความ การคุยสาย การถ่ายภาพ หรือการควบคุมสมาร์ทโฟน

     เลือกนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้ใช่สำหรับคุณ

     ในการเลือกนาฬิกาข้อมือที่ใช่สำหรับคุณนั้นไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่ต้องรู้จักเลือก คุณก็จะได้นาฬิกาข้อมือคู่ใจมาสวมใส่ได้ในทุกวัน ซึ่งสามารถเลือกโดยดูจาก

     • ระบบกลไกการทำงานของนาฬิกาข้อมือ : ต้องดูเสียก่อนว่าตัวคุณเองชอบการทำงานของนาฬิกาข้อมือแบบใด อยากได้แบบที่มีความเที่ยงตรงเป็นหลักก็ต้องเลือกระบบควอตซ์ ซึ่งต้องอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่เป็นหลัก หรือถ้าชอบความคลาสสิก หรูหรา ก็ต้องเลือกนาฬิกาข้อมือแบบไขลาน แต่ถ้าอยากได้ความสวยงามและพรีเมียมก็ต้องแลกกับราคาที่สูงขึ้นมาอีกนิดอย่างนาฬิกาข้อมือระบบออโตเมติก
     • รูปแบบการใช้งาน : การเลือกนาฬิกาข้อมือก็ต้องดูที่รูปแบบการใช้งานของคุณด้วยว่าต้องการใส่นาฬิกาข้อมือนั้นในโอกาสใด เช่น ใส่ไปทำงาน, ใส่ออกงาน, ใส่เป็นเทรนด์แฟชั่น, ใส่ออกกำลังกาย เป็นต้น เพื่อให้สามารถเลือกรูปแบบของนาฬิกาได้ตรงกับการใช้งาน
     • รูปแบบและดีไซน์ : เป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลย นอกจากความชอบในดีไซน์แล้ว คุณยังต้องดูด้วยว่านาฬิกาข้อมือเรือนนั้น ๆ เหมาะกับข้อมือคุณหรือไม่ ไม่ใช่ว่าข้อมือเล็กแต่กลับเลือกนาฬิกาข้อมือเรือนใหญ่เทอะทะ ก็จะไม่เข้ากัน แถมยังทำให้ข้อมือของคุณดูเล็กยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย หรือข้อมือใหญ่แต่กลับเลือกใส่นาฬิกาข้อมือเรือนเล็กนิดเดียวก็คงไม่น่ามองสักเท่าไหร่หรอกจริงไหม