กำลังมองหาไอเท็มที่มอบความบันเทิงให้คุณแบบจัดเต็มอยู่ใช่ไหม Bowers & Wilkins มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง หรือลำโพง ก็มีประสิทธิภาพเยี่ยมทั้งนั้น พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Bowers & Wilkins
เครื่องเสียงและ Hi Fi Bowers & Wilkins
_

ลิสต์ราคา BOWERS & WILKINS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bowers & Wilkins B&Wลำโพงบุคเชลท์ รุ่น 607 สินค้าใหม่ทุกชิ้นรับรองของแท้100% 23,290 บาท Lazada
Bowers & Wilkins 606S2 ANNIVERSARY EDITION 35,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins B&W 603 S2 (1คู่) + 607 S2 (1คู่) + HTM6 S2 (1ตัว) Anniversary Edition (Free : Elac Sub 3030) - บริการส่งด่วนแบบพิเศษ ทั่วประเทศ By AV Value 142,700 บาท Lazada
Bowers & Wilkins FORMATION DUO Bluetooth/Wireless Speaker 179,000 บาท Lazada
Bowers & Wilkins B&W Formation Duo Wireless Speaker System ลำโพงบรูทูธ + Formation Duo Speaker Stands ขาตั้ง - Black (คู่) + ประกันพิเศษจาก Allianz คุ้มครอง 3 ปี By AV Value 213,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins 706 S2 Bookshelf Speakers 68,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins A5 Wireless ( สินค้าใหม่ รับประกันของแท้ 100 % ) 22,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins CM1 S2 ( สินค้าใหม่ รับประกันของแท้ 100 % ) ( ราคาต่อ 1 คู่ ) 36,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins BOWERS&WILKINS 705 S2 SIGNATUR 119,900 บาท Lazada
Bowers & Wilkins Formation Bass Black 42,600 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกลำโพง และหูฟังคุณภาพเยี่ยมมากมายจาก Bowers & Wilkins

6 เคล็ดลับเด็ดที่ช่วยคุณยืดอายุหูฟังได้ง่าย ๆ

หากคุณเป็นบุคคลที่ชื่นชอบความบันเทิงแบบจัดเต็มก็ย่อมต้องมีไอเท็มเด็ดอย่างหูฟังคู่ใจอยู่แน่นอน และเราก็เชื่อว่าหูฟังของคุณคงมีราคาแพงใช่ย่อย ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าไหมหากคุณสามารถยืดอายุหูฟังคู่ใจให้สามารถใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด ไม่ต้องไปหาเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมมาให้คุณ ลองพิจารณาถึง 6 วิธีด้วยกัน ดังนี้

ลดเสียงเบสลงแบบพอดี ๆ
เชื่อว่าคุณคงรู้อยู่แล้วว่าเสียงเบสแหลม ๆ เป็นอันตรายต่อหูของคุณ แต่ก็เป็นเสียงที่ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้แบบจัดเต็มเช่นกัน หากต้องการจะถนอมทั้งหูฟังและหูของคุณเองละก็ แนะนำให้เปิดแบบพอดี ๆ ไม่ต้องเล่นจนสุด อาจเหลือไว้สักขีดสองจะช่วยยืดอายุการใช้งานของหูฟังได้ยาวขึ้นแน่นอน
ระมัดระวังแรงขับจากแอมป์
โดยเฉพาะหูฟังแบบ In-Ear หรือ Earbud เพราะจะมีแอมป์แบบพิเศษที่มีแรงขับมากเกินกว่าหูของคนเราจะรับได้ หากคุณเผลอเปิดแรงไปนอกจากหูฟังจะเสื่อมสภาพเร็วแล้ว คุณยังอาจต้องรับมือกับปัญหาสุขภาพหูในอนาคตอีกด้วย
ลดการเบิร์นลง
เพราะหูฟังที่ประกอบมาใหม่ ๆ ดอกหรือไดร์ฟเวอร์ของลำโพงจะถูกขึงมาจนตึง หากคุณเปิดเสียงแรงไประหว่างการเบิร์น อาจทำให้ดอกหรือไดร์ฟเวอร์ฉีกขาดได้ ดังนั้นแรกเริ่มคุณควรเปิดระดับปกติไว้สักระยะก่อนเพื่อให้ไดร์ฟเวอร์หย่อนลง
ควรใส่หูฟังก่อนเปิดเพลง
เพราะระหว่างการเปิดเพลงไดร์ฟเวอร์ภายในหูฟังจะมีการขยับหรือทำงานอยู่ตลอด ถ้าคุณเปิดเพลงก่อนใส่จะทำให้เกิดแรงดันมากมายกระแทกเข้าหูของผู้ฟังได้ ถือเป็นผลเสียทั้งจากไดร์ฟเวอร์และเยื่อแก้วหูเลยทีเดียว
หมั่นทำความสะอาด
สำหรับอุปกรณ์ที่สามารถใช้ทำความสะอาดได้คือ น้ำสบู่อ่อน ๆ และแอลกอฮอล์ โดยเริ่มจากการนำก้านสำลีชุบน้ำยาทำความสะอาดที่เตรียมไว้เช็ดตามจุกยางหรือที่ครอบหู ควรเช็ดหลาย ๆ ครั้งและเปลี่ยนก้านสำลีบ่อย ๆ จนมั่นใจว่าไม่มีคราบสกปรกติดอยู่แล้ว จากนั้นให้ใช้กระดาษทิชชู่ชุบน้ำยาทำความสะอาดเพื่อเช็ดสาย เมื่อสะอาดแล้วให้เช็ดตามด้วยทิชชู่แห้ง เท่านี้ก็สามารถขจัดคราบและเชื้อโรคที่สะสมอยู่ได้แล้ว
ระมัดระวังในการเก็บ
แนะนำให้หากล่องหรือกระเป๋าใส่เป็นกิจจะลักษณะทุกครั้งหลังใช้งาน เพราะแรงกดทับจากรอบข้างอาจทำให้หูฟังเสียหายหรือเสียรูปร่างได้ ควรม้วนเก็บให้สายเรียงกันไม่บิดเบี้ยวจะช่วยยืดอายุของสายได้มากที่สุด

มาเลือกลำโพงบลูทูธที่ใช่สำหรับคุณกันเถอะ

ลำโพง คืออีกหนึ่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้คุณรับความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม สำหรับลำโพงที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้นลำโพงบลูทูธ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลายชนิด หากคุณกำลังวางแผนจะเลือกซื้อลำโพงบลูทูธคุณภาพเยี่ยมสักเครื่องละก็ ต้องคำนึงถึงขนาดเป็นสำคัญเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้งานมากที่สุด ปัจจุบันลำโพงบลูทูธถูกผลิตมาให้มี 4 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ขนาดจิ๋ว เหมาะกับการรับฟังเพียง 1-2 คนในห้องที่มีขนาดเล็ก เพราะผู้ฟังต้องนั่งห่างจากลำโพงไม่เกิน 1 เมตร จึงจะสามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้จัดเต็มที่สุด, ลำโพงขนาดเล็ก ออกแบบมาให้เหมาะกับการรับฟัง 3-6 คน พื้นที่ในการรับฟังต้องอยู่ระหว่าง 10-20 ตร.ม. ซึ่งผู้ฟังควรนั่งห่างจากลำโพงไม่เกิน 3 เมตร, ลำโพงขนาดกลาง สามารถรับฟังได้ 5-10 คน ในพื้นที่ประมาณ 20-25 ตร.ม. จึงเป็นขนาดลำโพงที่เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูงที่สุด และสุดท้ายคือลำโพงขนาดใหญ่ รองรับผู้ฟังได้ถึง 20 คน สามารถกระจายเสียงในพื้นที่กว้างขนาด 30-40 ตร.ม. ได้เป็นอย่างดี

NEW