ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อลิปสติก, รองพื้น, บลัชออน รวมถึงสินค้าความงามมากมายจากแบรนด์ดังอย่าง Bourjois ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

สัมผัสเครื่องสำอางและความงามจากฝรั่งเศสด้วยแบรนด์ Bourjois ที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ

Bourjois ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลกอย่าง Bourjois ให้มากขึ้น

Bourjois แบรนด์ที่เกิดขึ้นจากโรงละครและการศิลปะการแสดงละครบูลวาร์ดในกรุงปารีส ณ เขตโรงละครแห่งหนึ่งเมื่อปี ค.ศ. 1863 โดยในช่วงนั้นประเทศฝรั่งเศสคือประเทศที่มีอำนาจเป็นอันดับสองของโลก และนักแสดงที่ชื่อว่า Joseph-Albert Ponsin คนก่อตั้งบริษัทคนแรก เขาได้ได้จัดเตรียมเครื่องสำอางหรือเมกอัพและน้ำหอมสำหรับนักแสดงชาย-หญิงทั้งหลายในห้องแต่งตัวบ้านของเขาเอง ต่อมาเมื่อปี ค.ศ. 1868 Ponsin ได้รับความวางใจจากประสบการณ์ทั้งหมดในชีวิตเขาให้ก้าวเข้าสู่วงการของ Alexandre-Napoléon Bourjois และบริษัทของเขาก็มีชื่อเสียงรวมทั้งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในชื่อของ Monsieur Bourjois ซึ่งเขาก็เป็นคนที่ทำให้คนทั้งโลกรู้จักแบรนด์นี้นั่นเอง โดยภารกิจของแบรนด์ก็คือการคิดค้น สรรสร้างและออกแบบมาผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงเพื่อให้สาว ๆ แต่งสวยได้ง่ายขึ้นและแบรนด์ Bourjois ที่ช่วยให้ผู้หญิงเผยความงาม สไตล์และความสร้างสรรค์ภายในสู่ภายนอก ซึ่งแน่นอนว่า Bourjois ก็หลงรักผู้หญิงที่มีบุคลิกภาพเฉพาะตัวด้วย

Bourjois ประเทศไทย – สินค้าความงามและเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมของ Bourjois เพื่อคุณค่าความงามที่แท้จริง

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Bourjois ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเพื่อคุณค่าความงามที่แท้จริงนั้นก็มีสินค้าหลากประเภทด้วยกัน ซึ่งสามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

  • เครื่องสำอาง มีครบทั้งเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ลิปและดวงตา ให้คุณผู้หญิงทั้งหลายแต่งสวยได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อาทิ ลิปสติก Rouge Edition Velvet, รองพื้น Healthy Mix Foundation Hydrated & Luminous Skin, ลิปกลอส Rouge Pop Chic Lipgloss, อายแชโดว์ Survoltee Waterproof Eyeshadow และมาสคาร่า Twist Up the Volume Waterproof Mascara เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา เป็นเครื่องสำอางแต่งตาให้ดูสว่างเปล่งปลั่งไร้ที่ติมากยิ่งขึ้น ได้แก่ CC Eye Cream เฉดต่าง ๆ ให้สาว ๆ เลือกซื้อตามสีผิวตัวเองได้เลย รับรองว่าการแต่งหน้าของสาว ๆ จะสนุกและดึงดูดทุกสายตาได้ดียิ่งขึ้นแน่นอน
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็น Cleansing Milk เช็ดเครื่องสำอางที่เช็ดได้อย่างหมดจด ปลอดภัยต่อผิวทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านหรือลอก สาว ๆ หลายคนจึงวางใจเลือกใช้นั่นเอง

Bourjois ประเทศไทย – เครื่องสำอางไอเท็มโปรดของ Bourjois ที่สาว ๆ ขาดไม่ได้

Bourjois แบรนด์เครื่องสำอางสุดโด่งดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานนี้มีเครื่องสำอางรวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาบริการสาว ๆ หลายรายการด้วยกัน และก็มีไอเท็มโปรดที่สาว ๆ หลายคนต้องมีไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือพกติดตัวในกระเป๋า เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว อาทิ

  • Bourjois Rouge Edition Velvet 04 Peach Club 7.7ml – ลิปจิ้มจุ่มหรือลิขวิดลิปสติกเนื้อครีมมี่แมตต์ สีพีช ให้สัมผัสนุ่มลื่น พิกเมนต์แน่น สีสวยคมชัด ปากไม่แห้งหรือลอกเป็นขุย แปรงหัวตัดทาง่ายพร้อมเกลี่ยเนื้อลิปให้เรียบเสมอริมฝีปากได้อย่างมืออาชีพ สาว ๆ จึงเรียวปากสวยมีเสน่ห์ได้ในทุกวัน
  • Bourjois Healthy Mix Foundation Hydrated & Luminous Skin 30ml #N 52 Vanilla รองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดยาวนานมากถึง 16 ชั่วโมง ผิวของสาว ๆ จึงเรียบเนียนกระจ่างใส่และดูสุขภาพดีกว่าที่เคย เพียงลงรองพื้นก่อนทาแป้งทุกวัน หน้าของสาว ๆ ก็จะสวยเด้งและเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ดีกว่าที่เคย
  • Bourjois Rouge Edition 12H Lipstick ลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์ติดแน่นทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ไม่มีแห้งหรือลอก เรียวปากของสาว ๆ จึงดูโดดเด่นและน่าจุมพิตเป็นอย่างมาก
  • Bourjois Blush No.54 บลัชออนเนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ มีกลิ่นกุหลาบหอมอ่อน ๆ ชวนหลงใหลเป็นที่สุด มาพร้อมกับแปรงขนนุ่มและกระจกในตลับ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับสาว ๆ ได้ดีทุกครั้งที่แต่งหน้า

นอกจากนี้เหล่านักช้อปทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้าของ Bourjois ได้หลากรายการยิ่งขึ้นในประเภทเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่ง iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW