Bottega Veneta ประวัติความเป็นมา พร้อมอัพเดทราคาแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องแต่งกาย และน้ำหอม จาก Bottega Veneta Thailand รอให้คุณมาเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดกันแบบจุใจเฉพาะที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Bottega Veneta ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bottega Veneta พรีจากUk กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 15,900 บาท Shopee
Bottega Veneta Belt Men 12,525 บาท Giglio
Bottega Veneta New Men'S Wallet ( 8 Cards) แท้ พร้อมส่ง!!! 14,590 บาท Shopee
Bottega Veneta Black Leather bag for Men 53,206 บาท Vestiaire Collective
Bottega Veneta Wallet Men 18,300 บาท Giglio
Bottega Veneta - Intrecciato Leather Travel Wallet - Men - Black 17,779 บาท Mr Porter
Bottega Veneta Wallet Men 10,100 บาท Giglio
Bottega Veneta Wallet Men 19,000 บาท Giglio
Bottega Veneta กระเป๋าสตางค์-หนังสาน 1,800 บาท Shopee
Bottega Veneta Intrecciato leather card holder 12,728 บาท Mytheresa

ข่าวเกี่ยวกับ Bottega Veneta

ความเรียบง่าย กุญแจสำคัญสู่การก้าวขึ้นเป็นไอคอนแห่งแบรนด์กระเป๋าหนัง Bottega Veneta

07 October 2017

ใครจะไปคิดละว่ากระเป๋าหนัง Bottega Veneta ดีไซน์แสนเรียบง่ายที่ไร้โลโก้แบรนด์บนกระเป๋าจะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮแฟชั่นสุดหรูระดับโลกได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้

ใครจะไปคิดละว่ากระเป๋าหนัง Bottega Veneta ดีไซน์แสนเรียบง่ายที่ไร้โลโก้แบรนด์บนกระเป๋าจะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮแฟชั่นสุดหรูระดับโลกได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้

Bottega Veneta ประวัติความเป็นมา พร้อมอัพเดทราคาแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก

อัพเดท Bottega Veneta ราคา จาก iPrice Thailand

 1. Bottega Veneta ราคา กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ราคาเริ่มต้น 15,900 บาท
 2. Bottega Veneta ราคา กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Intrecciato Leather Travel Wallet Black ราคาเริ่มต้น 17,079 บาท
 3. Bottega Veneta ราคา Men'S Wallet ราคาเริ่มต้น 14,590 บาท
 4. Bottega Veneta ราคา Intrecciato Leather Billfold Wallet - Men – Black ราคาเริ่มต้น 13,585 บาท
 5. Bottega Veneta ราคา เข็มขัด Belt Men ราคาเริ่มต้น 11,869 บาท
 6. Bottega Veneta ราคา Nodini Leather handbag for Women ราคาเริ่มต้น 40,319 บาท
 7. Bottega Veneta ราคา Intrecciato Leather Slides Black ราคาเริ่มต้น 25,609 บาท
 8. Bottega Veneta ราคา Intrecciato leather belt bag ราคาเริ่มต้น 38,235 บาท
 9. Bottega Veneta ราคา Black Intrecciato Card Holder ราคาเริ่มต้น 5,850 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นที่มีอายุยาวนานกว่า 50 ปี

Bottega Veneta (บ๊อตเตกะ เวเนต้า) แบรนด์ผลิตภัณฑ์หรูหราที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของเครื่องหนังคุณภาพสูงที่ผลิตและจัดจำหน่ายส่งไปยังกว่าทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1966 โดยกลุ่มผู้ประกอบการชื่อดังอย่าง Michele Taddai และ Renzo Zengiaro สองผู้ก่อตั้งที่มีจุดประสงค์ในการตั้งบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องหนังแฟชั่นคุณภาพดี ดีไซน์หรู ที่เรียกว่าการออกแบบ Intrecciato ก่อตั้งขึ้นในเมือง Veneto Region ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลูกาโน่ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

อีกทั้งยังมีออฟฟิตดำเนินการในเมืองมิลาน และเมืองวิเซนซ่าในประเทศอิตาลีอีกด้วย ในปี ค.ศ. 2001 Bottega Veneta นั้นได้ถูกจำหน่ายให้กับกลุ่มนักลงทุนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรูหราอย่าง Gucci Group และปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักร่วมลงทุกชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Kering ต่อมาในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2016 ทางแบรนด์ได้ทำการประกาศข่าวให้นาย Claus-Dietrich Lahrs เป็น CEO ของแบรนด์แทน CEO คนเดิมคือนาย Carlo Beretta และแน่นอน คุณสามารถหาซื้อได้แล้วที่ Bottega Veneta Thailand

พบกับผลิตภัณฑ์ Bottega Veneta ระดับ Hi-end มากมายจาก Bottega Veneta Thailand

หากจะพูดถึงสินค้าคุณภาพที่เป็นที่จดจำ และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากของแบรนด์ Bottega Veneta หลาย ๆ คนคงจะนึกภาพของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากดีไซน์เนอร์สุดหรู ระดับแคทวอล์กอยู่แน่ ๆ นั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์สินค้าที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่จริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์สินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta จาก Bottega Veneta Thailand นั้นมีชื่อเสียงอย่างมาก อีกหลากหลายอย่าง ดังต่อไปนี้

 • น้ำหอม อาทิเช่น น้ำหอม EDT และ น้ำหอม EDP
 • กระเป๋าสตางค์ อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้ชาย
 • กระเป๋า สุภาพสตรี อาทิเช่น กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋า Satchel
 • เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อาทิเช่น เสื้อโค้ทคลุมหิมะ, เดรสสุภาพสตรี, เสื้อแขนยาวแฟชั่น, เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ
 • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าส้นสูงแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี, รองเท้าแฟชั่น, รองเท้าส้นเตารีด

กระเป๋าจาก Bottega Veneta กระเป๋าแฟชั่นที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องมี

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์กระเป๋าที่เป็นที่นิยมกันหมู่มากของบรรดาเหล่าคนดังบันเทิง เซเลบริตี้ และนักแสดงระดับ Hollywood แล้ว กระเป๋า Bottega Veneta นั้นก็จะกลายเป็นกระเป๋าที่เราสามารถเห็นบ่อยมาก ๆ จากการใช้งานของเหล่าคนดังเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการ Snap ช้อตภาพแฟชั่นแบบสตรีท การออกงาน หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของคนดัง เราก็จะเห็นว่าพวกเขานั้นได้ใช้งา กระเป๋า Bottega Veneta ในชีวิตประจำวันจริง ๆ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าคู่กายเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทชื่อดังอย่าง อะแมนด้า เซอร์เฟรนด์ ที่ได้ปรากฎตัวในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปสัมภาษณ์ที่ BBC Radio1 เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เธอกำลังมีผลงาน โดยในขณะนั้นเธอได้ถูกจับภาพพร้อมกระเป๋า Tote คู่ใจสีดำจากแบรนด์ Bottega Veneta สุดหรูหราที่สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผมของเธอได้อย่างสบาย ๆ ให้ลุคส์ที่เป็น Zignature ของตัวเธอได้เป็นอย่างดี

มากันที่ในส่วนของนักแสดงหนุ่มชื่อดังสัญชาติออสเตรเลียนกันบ้าง ฮิ้วจ์ แจ็คแมน เขาก็ได้ปรากฎตัวพร้อมกับกระเป๋าหนังสะพายข้างสำหรับผู้ชายใบใหญ่ ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเขายังบอกอีกว่า กระเป๋าหนังแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta นั้นไม่ได้จะเข้ากันดีหรือใช้งานได้เพียงแต่กับสุภาพสตรีเท่านั้น สำหรับสุภาพบุรุษนั้นก็ยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถเห็นได้จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เดวิท แบคแฮ่ม, แบรท พิทต์ และเจย์ ซี ที่มักจะสวมใส่เครื่องประดับแฟชั่น และใช้งานกระเป๋า Bottega Veneta อยู่บ่อยครั้ง

พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ Bottega Veneta อาทิเช่น กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ และน้ำหอม รอให้คุณมากเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมายจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

NEW