Bottega Veneta พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพ ประเทศไทย อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลหลังการโกน Bottega Veneta, น้ำหอม Bottega Veneta, กระเป๋า Bottega Veneta และ ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ Bottega Veneta และอื่น ๆ อีกมากมาย

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Bottega Veneta ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Bottega Veneta

ความเรียบง่าย กุญแจสำคัญสู่การก้าวขึ้นเป็นไอคอนแห่งแบรนด์กระเป๋าหนัง Bottega Veneta

07 October 2017

ใครจะไปคิดละว่ากระเป๋าหนัง Bottega Veneta ดีไซน์แสนเรียบง่ายที่ไร้โลโก้แบรนด์บนกระเป๋าจะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮแฟชั่นสุดหรูระดับโลกได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้

ใครจะไปคิดละว่ากระเป๋าหนัง Bottega Veneta ดีไซน์แสนเรียบง่ายที่ไร้โลโก้แบรนด์บนกระเป๋าจะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮแฟชั่นสุดหรูระดับโลกได้อย่างยิ่งใหญ่ขนาดนี้

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Bottega Veneta ประเทศไทย

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นที่มีอายุยาวนานกว่า 50 ปี

Bottega Veneta (บ๊อตเตกะ เวเนต้า) แบรนด์ผลิตภัณฑ์หรูหราที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของเครื่องหนังคุณภาพสูงที่ผลิตและจัดจำหน่ายส่งไปยังกว่าทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1966 โดยกลุ่มผู้ประกอบการชื่อดังอย่าง Michele Taddai และ Renzo Zengiaro สองผู้ก่อตั้งที่มีจุดประสงค์ในการตั้งบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องหนังแฟชั่นคุณภาพดี ดีไซน์หรู ที่เรียกว่าการออกแบบ Intrecciato ก่อตั้งขึ้นในเมือง Veneto Region ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลูกาโน่ ในระเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังมีออฟฟิตดำเนินการในเมืองมิลานและเมืองวิเซนซ่าในประเทศอิตาลีอีกด้วย ในปี ค.ศ. 2001 Bottega Veneta นั้นได้ถูกจำหน่ายให้กับกลุ่มนักลงทุนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรูหราอย่าง Gucci Group และปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักร่วมลงทุกชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Kering ต่อมาในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2016 ทางแบรนด์ได้ทำการประกาศข่าวให้นาย Claus-Dietrich Lahrs เป็น CEO ของแบรนด์แทน CEO คนเดิมคือนาย Carlo Beretta

พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพระดับ Hi-end มากมายจาก Bottega Veneta ประเทศไทยได้แล้ววันนี้

หากจะพูดถึงสินค้าคุณภาพที่เป็นที่จดจำและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากของแบรนด์ Bottega Veneta หลาย ๆ คนคงจะนึกภาพของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากดีไซน์เนอร์สุดหรู ระดับแคทวอล์กอยู่แน่ ๆ นั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์สินค้าจาก Bottega Veneta ที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่จริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์สินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta นั้นมีชื่อเสียงอย่างมาก อีกหลากหลายอย่าง อาทิเช่น

  • น้ำหอมBottega Veneta อาทิเช่น EDTBottega Veneta และ EDPBottega Veneta เป็นต้น
  • กระเป๋าสตางค์Bottega Veneta อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์Bottega Venetaสำหรับผู้ชาย เป็นต้น
  • กระเป๋าแฟชั่นสุภาพสตรี อาทิเช่น กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋า Satchel เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายBottega Veneta อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำBottega Veneta, เจลอาบน้ำBottega Veneta และ โลชั่นBottega Veneta เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์กำจัดขนBottega Veneta อาทิเช่น ดูแลหลังการโกนBottega Veneta เป็นต้น
  • เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย Bottega Veneta อาทิเช่น เสื้อโค้ทคลุมหิมะ, เสื้อสำหรับสุภาพสตรี, เดรสสุภาพสตรี, เสื้อแขนยาวแฟชั่น, เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ เป็นต้น
  • รองเท้า Bottega Veneta อาทิเช่น รองเท้าส้นสูงแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี, รองเท้าแฟชั่น, รองเท้าส้นเตารีด เป็นต้น

กระเป๋า Bottega Veneta กระเป๋าแฟชั่นที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องมี!

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์กระเป๋าที่เป็นที่นิยมกันหมู่มากของบรรดาเหล่าคนดังบันเทิง เซเลบริตี้ และนักแสดงระดับ Hollywood แล้ว กระเป๋า Bottega Veneta นั้นก็จะกลายเป็นกระเป๋าที่เราสามารถเห็นบ่อยมาก ๆ จากการใช้งานของเหล่าคนดังเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการ Snap ช้อตภาพแฟชั่นแบบสตรีท การออกงาน หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของคนดัง เราก็จะเห็นว่าพวกเขานั้นได้ใช้งา กระเป๋า Bottega Veneta ในชีวิตประจำวันจริง ๆ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าคู่กายเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทชื่อดังอย่าง อะแมนด้า เซอร์เฟรนด์ ที่ได้ปรากฎตัวในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปสัมภาษณ์ที่ BBC Radio1 เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เธอกำลังมีผลงาน โดยในขณะนั้นเธอได้ถูกจับภาพพร้อมกระเป๋าทรง Tote คู่ใจสีดำจากแบรนด์ Bottega Veneta สุดหรูหราที่สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผมของเธอได้อย่างสบาย ๆ ให้ลุคส์ที่เป็น Zignature ของตัวเธอได้เป็นอย่างดี

มากันที่ในส่วนของนักแสดงหนุ่มชื่อดังสัญชาติออสเตรเลียนกันบ้าง ฮิ้วจ์ แจ็คแมน เขาก็ได้ปรากฎตัวพร้อมกับกระเป๋าหนังสะพายข้างสำหรับผู้ชายใบใหญ่ ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเขายังบอกอีกว่า กระเป๋าหนังแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta นั้นไม่ได้จะเข้ากันดีหรือใช้งานได้เพียงแต่กับสุภาพสตรีเท่านั้น สำหรับสุภาพบุรุษนั้นก็ยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถเห็นได้จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เดวิท แบคแฮ่ม, แบรท พิทต์ และเจย์ ซี ที่มักจะสวมใส่เครื่องประดับแฟชั่นและใช้งานกระเป๋าจาก Bottega Veneta อยู่บ่อยครั้ง

พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ Bottega Veneta ประเทศไทย อาทิเช่น ดูแลหลังการโกนBottega Veneta, น้ำหอมBottega Veneta, กระเป๋าBottega Veneta และ ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำBottega Veneta ราคาถูกที่สุดในออนไลน์พร้อมรับส่วนลด คูปอง ดีล และข้อเสนอพิเศษมากมายจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

NEW