Bottega Veneta เป็นแบรนด์ระดับ Luxury Brand ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานเครื่องหนังสานที่ดูแปลกตา สวยงามน่าจับจอง แหวกขนบไม่เหมือนใคร นอกจากกระเป๋า Bottega Veneta ที่เป็นที่นิยมและรู้จักอย่างแพร่หลาย ยังมีสินค้าคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, เครื่องแต่งกาย และน้ำหอม จาก Bottega Veneta รอให้คุณมาเช็คและเปรียบเทียบราคา เพียงค้นหา Bottega Veneta ราคา พร้อมรับส่วนลดกันแบบจุใจเฉพาะที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นที่มีอายุยาวนาน | ผลิตภัณฑ์ Bottega Veneta ระดับ Hi-end มากมายที่คุณไม่ควรพลาด | กระเป๋าจาก Bottega Veneta กระเป๋าแฟชั่นที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องมี

กระเป๋า Bottega Veneta
รองเท้า Bottega Veneta
เครื่องประดับ Bottega Veneta
น้ำหอม Bottega Veneta
เครื่องแต่งกาย Bottega Veneta
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา Bottega Veneta
ของตกแต่งบ้าน Bottega Veneta
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Bottega Veneta
_
Bottega Veneta Knot Eau de Parfum

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

ประเภทของกลิ่น:

Green

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 5 ดีล เพื่อคุณ
1,950 บาท
LadyParfum
4.1/5
จังหวัดนครปฐม
ข้อเสนอมากมาย
Bottega Veneta Pour Homme Eau de Toilette

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

ประเภทของกลิ่น:

Woody

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 5 ดีล เพื่อคุณ
2,190 บาท
charmperfumebyprim
4.7/5
จังหวัดระยอง
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Bottega Veneta Illusione for Her Eau de Parfum

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

ประเภทของกลิ่น:

Green

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 6 ดีล เพื่อคุณ
1,380 บาท
2,760 บาท −50% 🎀 Dr.Perfume & Dr.Beauty⚜️
4.7/5
จังหวัดเชียงใหม่
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Bottega Veneta Vente Eau de Parfum

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

Applicator:

สเปรย์

Top Notes:

Pink Pepper and Bergamot
ดีลสุดคุ้มจาก 4 ดีล เพื่อคุณ
2,840 บาท
4,443 บาท −36%
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา Bottega Veneta ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Bottega Veneta Knot Eau de Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,950 บาท ไปที่ร้านค้า

Bottega Veneta ประวัติความเป็นมา พร้อมเรื่องน่ารู้ของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก

Bottega Veneta แบรนด์แฟชั่นที่มีอายุยาวนาน

Bottega Veneta (บ๊อตเตกะ เวเนต้า) แบรนด์ผลิตภัณฑ์หรูหราที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของเครื่องหนังคุณภาพสูงที่ผลิตและจัดจำหน่ายส่งไปยังกว่าทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1966 โดยกลุ่มผู้ประกอบการชื่อดังอย่าง Michele Taddai และ Renzo Zengiaro สองผู้ก่อตั้งที่มีจุดประสงค์ในการตั้งบริษัทที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องหนังแฟชั่นคุณภาพดี ดีไซน์หรู ที่เรียกว่าการออกแบบ Intrecciato ก่อตั้งขึ้นในเมือง Veneto Region ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลูกาโน่ ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

อีกทั้งยังมีออฟฟิตดำเนินการในเมืองมิลาน และเมืองวิเซนซ่าในประเทศอิตาลีอีกด้วย ในปี ค.ศ. 2001 Bottega Veneta นั้นได้ถูกจำหน่ายให้กับกลุ่มนักลงทุนผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรูหราอย่าง Gucci Group และปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักร่วมลงทุกชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Kering ต่อมาในเดือนกันยายน ปี ค.ศ. 2016 ทางแบรนด์ได้ทำการประกาศข่าวให้นาย Claus-Dietrich Lahrs เป็น CEO ของแบรนด์แทน CEO คนเดิมคือนาย Carlo Beretta และแน่นอน คุณสามารถหาซื้อได้แล้วที่ Bottega Veneta Thailand

ผลิตภัณฑ์ Bottega Veneta ระดับ Hi-end มากมายที่คุณไม่ควรพลาด

หากจะพูดถึงสินค้าคุณภาพที่เป็นที่จดจำ และมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากของแบรนด์ Bottega Veneta หลาย ๆ คนคงจะนึกภาพของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากดีไซน์เนอร์สุดหรู ระดับแคทวอล์กอยู่แน่ ๆ นั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์สินค้าที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง แต่จริง ๆ แล้วผลิตภัณฑ์สินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta จาก Bottega Veneta Thailand นั้นมีชื่อเสียงอย่างมาก อีกหลากหลายอย่าง ดังต่อไปนี้

Bottega Veneta Perfume

อาทิเช่น น้ำหอม EDT และ น้ำหอม EDP ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก

Bottega Veneta Wallet

อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้ชาย และกระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้หญิง เป็นต้น

กระเป๋าสำหรับสุภาพสตรี

อาทิเช่น กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋า Satchel ที่มาในดีไซน์สุดหรู ช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย

อาทิเช่น เสื้อโค้ทคลุมหิมะ, เดรสสุภาพสตรี, เสื้อแขนยาวแฟชั่น, เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในทุกเพศทุกวัย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

รองเท้า

อาทิเช่น รองเท้าส้นสูงแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี, รองเท้าแฟชั่น, รองเท้าส้นเตารีด เป็นต้น มีให้เลือกช้อปอย่างหลากหลาย จุใจกันไปเลยกับดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างปราณีต พร้อมวัสดุคุณภาพ ช่วยให้คุณเฉิดฉายในทุกที่ที่ไป

กระเป๋าจาก Bottega Veneta กระเป๋าแฟชั่นที่เหล่าเซเลบริตี้ต้องมี

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์กระเป๋าที่เป็นที่นิยมกันหมู่มากของบรรดาเหล่าคนดังบันเทิง เซเลบริตี้ และนักแสดงระดับ Hollywood แล้ว กระเป๋า Bottega Veneta นั้นก็จะกลายเป็นกระเป๋าที่เราสามารถเห็นบ่อยมาก ๆ จากการใช้งานของเหล่าคนดังเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการ Snap ช้อตภาพแฟชั่นแบบสตรีท การออกงาน หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของคนดัง เราก็จะเห็นว่าพวกเขานั้นได้ใช้งา กระเป๋า Bottega Veneta ในชีวิตประจำวันจริง ๆ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าคู่กายเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทชื่อดังอย่าง อะแมนด้า เซอร์เฟรนด์ ที่ได้ปรากฎตัวในขณะที่เธอกำลังเดินทางไปสัมภาษณ์ที่ BBC Radio1 เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เธอกำลังมีผลงาน โดยในขณะนั้นเธอได้ถูกจับภาพพร้อมกระเป๋า Tote คู่ใจสีดำจากแบรนด์ Bottega Veneta สุดหรูหราที่สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าหน้าผมของเธอได้อย่างสบาย ๆ ให้ลุคส์ที่เป็น Zignature ของตัวเธอได้เป็นอย่างดี

มากันที่ในส่วนของนักแสดงหนุ่มชื่อดังสัญชาติออสเตรเลียนกันบ้าง ฮิ้วจ์ แจ็คแมน เขาก็ได้ปรากฎตัวพร้อมกับกระเป๋าหนังสะพายข้างสำหรับผู้ชายใบใหญ่ ที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเขายังบอกอีกว่า กระเป๋าหนังแฟชั่นจากแบรนด์ Bottega Veneta นั้นไม่ได้จะเข้ากันดีหรือใช้งานได้เพียงแต่กับสุภาพสตรีเท่านั้น สำหรับสุภาพบุรุษนั้นก็ยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถเห็นได้จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง เดวิท แบคแฮ่ม, แบรท พิทต์ และเจย์ ซี ที่มักจะสวมใส่เครื่องประดับแฟชั่น และใช้งานกระเป๋า Bottega Veneta อยู่บ่อยครั้ง

พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ Bottega Veneta อาทิเช่น กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, เครื่องประดับ และน้ำหอม รอให้คุณมากเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมายจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

NEW