ค้นหา เปรียบเทียบราคากระเป๋าจากแบรนด์ Boston หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น กระเป๋าสะพายหลัง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าสะพายข้าง และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Boston ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ Boston พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจากศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ iPriceThailand

Boston ประเทศไทย - กระเป๋า Boston กระเป๋าน่ารัก คุณภาพดี

Boston เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเบลเยี่ยม โดยเปิดตัวครั้งแรกที่เมืองแฟชั่นอย่าง Antwerp ซึ่งในสมัยนั้น Boston มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าสะพายหลัง หรือที่เราเรียกว่า Backpack เพราะใช้วัสดุของแท้ที่มีคุณภาพ โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่าสนุกสนานและผจญภัยสำหรับในชีวิตประจำวัน ด้วยความแตกต่างของรูปทรงและคุณภาพที่ใช้ได้ยาวนาน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Boston เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก

Boston ประเทศไทย – กระเป๋าหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของ

  • BOSTON กระเป๋าสะพาย ลาย FAMINGO SIZE L
  • HAPITAS MIFFY กระเป๋าสะพาย BOSTON M ลาย FLOWER – GREEN
  • HAPITAS BOSTON S DOGGY : BLACK H0018/156
  • HAPITAS BOSTON กระเป๋าสะพาย ลาย MARACHE SIZE S - PINK

BOSTON กระเป๋าสะพาย ลาย FAMINGO SIZE L กระเป๋าเป้สำหรับเด็ก ดีไซน์รูปลิงน่ารัก เหมาะสำหรับเด็กวัยน่ารักสดใส ด้านหน้าของกระเป๋าตกแต่งด้วยลูกตาดวงโตกลม มีช่องสำหรับเก็บของคุณหนู ๆ ได้อย่างจุใจ มีซิป 2 ด้าน เติมเต็มความสุขให้กับเจ้าตัวเล็กที่คุณรัก

HAPITAS MIFFY กระเป๋าสะพาย BOSTON M ลาย FLOWER - GREEN กระเป๋าเป้าสะพายหลัง ผลิตจากวัสดุไนลอนและโพลีเอสเตอร์ 100 % น้ำหนักเบา, มีหูและสายสะพายหลัง สามารถปรับระดับได้ มีช่องสำหรับใส่ของด้านหน้า, ด้านหลัง และช่องด้านข้าง 2 ฝั่ง ภายในกระเป๋ามีขนาดกว้าง สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้ หรือหากคุณเป็นคนรักการออกกำลังกาย ก็สามารถใส่ของและรองเท้าไปฟิตเนสได้อย่างสบาย

HAPITAS BOSTON S DOGGY : BLACK H0018/156 กระเป๋าเป้ Heart Backpack Emerald กระเป๋าสุดน่ารักมาพร้อมกับพวงกุญแจตุ๊กตาลิง มีช่องสำหรับใส่ของมากถึงสามช่อง ภายในกระเป๋ายังออกเป็นช่องเล็กช่องน้อย เพื่อการเก็บของกระจุกกระจิก อย่างเช่น มือถือ, เครื่องเขียน หรือหูฟัง และช่องหลักสามารถใส่หนังสือหลายเล่มได้

HAPITAS BOSTON กระเป๋าสะพาย ลาย MARACHE SIZE S - PINK กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น BRLLNTJADE ดีไซน์สุดชิคสุดเก๋ เข้ากับการแต่งตัวของคุณทุกวัน ทุกเวลา ด้วยสีสันอันสดใส และการผลิตที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ว่าจะใช้ในโอกาสไหน ๆ ก็เข้าไปเสียหมด เพิ่มความสนุกไปกับการแต่งตัวของคุณมากยิ่งขึ้น

Boston ประเทศไทย – เคล็ดลับวิธีการดูแลเสื้อผ้าของคุณ

เรามีวิธีการดูเสื้อผ้ามาฝากทุกคนกัน ใคร ๆ ที่กำลังประสบกับปัญหาเกี่ยวกับเสื้อผ้า ลองมาดูวิธีง่าย ๆ กัน

  • เสื้อผ้าเดนิม คงสภาพยีนส์สีเข้มไม่ให้ซีดจางและดูเหมือนใหม่ไปได้นาน ๆ โดยการใช้น้ำส้มสายชูกลั่นขาวผสมผงซักฟอก ปั่นรวมกับผ้ายีนส์ตั้งแต่น้ำแรกของการซัก ซึ่งอันที่จริงแล้วสามารถใช้กับการปั่นรอบอื่น ๆ ได้เช่นกัน แต่ก็ให้ผลดีไม่เท่ารอบแรก และเลี่ยงใช้ปั่นกับยีนส์ในรอบสุดท้าย เพราะจะทำให้สียีนส์ซีดจาง
  • เสื้อผ้าที่เปื้อนคราบน้ำมัน สำหรับเสื้อที่มีรอยเปื้อนจากคราบน้ำมัน ขั้นแรกให้ลองขูดสิ่งสกปรกออกให้มากที่สุดก่อน จากนั้นโรยแป้งเด็กหรือแป้งข้าวโพดผสมเกลือลงบนส่วนที่เหลือทิ้งไว้ 1 คืน แล้วค่อยใช้ช้อนหรือผ้าเช็ดตัวปัดแป้งออก ระหว่างนี้ควรระวังไม่ให้แป้งโดนส่วนอื่น ๆ ของเสื้อผ้า เสร็จแล้วก็ซักบริเวณดังกล่าวการซักผ้าตามปกติ
  • เสื้อผ้าที่ยับ ถึงแม้ไม่มีเตารีดก็สามารถทำให้ผ้าเรียบได้ง่าย ๆ โดยนำเสื้อผ้าไปชุบน้ำแล้วบิดให้แห้ง จากนั้นกางเสื้อผ้าลงบนผ้าเช็ดตัว แล้วม้วนผ้าเช็ดตัวเข้าไปโดยให้เสื้อผ้าอยู่ด้านใน เพื่อซับความชื้นออก ก่อนจะม้วนซ้ำอีกครั้งด้วยผ้าเช็ดตัวอีกผืนที่แห้งสนิท แล้วค่อย ๆ คลี่ออก

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์กระเป๋ารุ่นอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อ อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าสะพายหลังขนาดใหญ่, กระเป๋าคล้องมือ, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าอเนกประสงค์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Boston ไทย

แว่นตา Boston หนังสือ Boston
NEW