สัมผัสกับความเรียบหรูของกระเป๋าหนังคุณภาพอย่าง Bostanten แบรนด์ดังจากอิตาลี ที่ iPriceThailand.com ได้รวบรวมโปรโมชั่นและข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายมากให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา bostanten ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bostanten หนังแท้ผู้ชายสองพับกระเป๋าเงินเหรียญกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย 30293 กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย (กาแฟ) 288 บาท Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์หนังแท้ผู้ชาย กระเป๋าสตางค์แบบพับครึ่ง หนังคุณภาพดี มาพร้อมกล่องของขวัญ 297 บาท Lazada
bostanten เซ็ตกระเป๋าสตางค์และเข็มขัดหนังวัวแท้ ขายดีที่สุด! (ดำ, Int:S) 498 บาท LazMall by Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังวัวแท้ มีช่องเสียบการ์ดหลายช่อง (น้ำตาล) 297 บาท Lazada
bostanten พับครึ่งกระเป๋าสตางค์หนังวัวของพวกที่มีกระเป๋าพับบัตรเครดิตดีลักซ์ (สีดำ) 358 บาท LazMall by Lazada
bostanten ผู้หญิงกระเป๋าสะพายหนังPUกระเป๋าถือกระเป๋าสำหรับผู้หญิง (BL1203031K) 368 บาท Lazada
bostanten ผู้หญิงความจุขนาดใหญ่หนังกระเป๋าสตางค์สุภาพสตรีซิปคู่กระเป๋าคลัทช์ผู้ถือบัตรเครดิตOrganizerกระเป๋า (สีแดง) 268 บาท Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบบยาว พร้อมช่องใส่บัตรใส่เหรียญ 299 บาท Lazada
bostanten พับครึ่งกระเป๋าสตางค์หนังวัวของพวกที่มีกระเป๋าพับบัตรเครดิตดีลักซ์ (สีน้ำตาล) 399 บาท Lazada
bostanten BOSTANTENผู้ชายหนังPU Tri-พับกระเป๋าสตางค์เข็มกลัดและซิปใส่เหรียญกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย 240 บาท LazMall by Lazada

iPrice ประเทศไทย - Bostanten แบรนด์กระเป๋าหนังคุณภาพที่ส่งตรงมาจากอิตาลี

iPrice ประเทศไทย - นานที่มีมานานกว่า 100 ปี ของแบรนด์ที่ชื่อว่า Bostanten

หากกล่าวถึงสถานที่ก่อเกิดตำนานแฟชั่นชื่อดังทั้งหลายแล้วละก็ คุณคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า 'อิตาลี' เพราะเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสินค้าแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม, เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, รองเท้า และกระเป๋า เป็นต้น สำหรับแบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นชื่อดังอย่าง Bostanten ก็เช่นเดียวกัน ที่ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฟีเรนเซ่ ประเทศอิตาลี ในช่วงต้นศวรรษที่ 20 และได้มีการพัฒนาสินค้าอย่างก้าวกระโดดจนเป็นที่รู้จักในหลาย ๆ ประเทศรวมไปถึงทวีปเอเชีย

iPrice ประเทศไทย - นานาผลิตภัณฑ์ของ Bostanten ที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา

Bostanten เป็นแบรนด์ที่มีการปรับปรุงและพัฒนามานานกว่า 100 ปี ดังนั้น จึงไม่แปลกเลยที่แบรนด์นี้จะมีสินค้ามากมายให้คุณเลือกใช้ อาทิเช่น

  • Men Wallets and Clutch เป็นกระเป๋าใส่เงินสำหรับคุณผู้ชาย ออกแบบมาให้คุณเลือกใช้งานตามถนัด ไม่ว่าจะเป็นแบบพับ แบบซิปทรงยาว แบบซิปทรงสั้ง หรือแม้กระทั่งขนาดที่สามารถใช้เป็นกระเป๋าคลัทซ์ได้ในตัว เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ อีกทั้งยังมีสีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลอมแดง และสีเบจ หรือเป็นลวดลายกราฟิกแบบเท่ ๆ หลากสไตล์ก็ออกแบบมามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
  • Men's Messenger Bag เป็นกระเป๋าสะพายแนวตั้ง ให้คุณสามารถเลือกใบงานตามถนัดได้ ไม่ว่าจะเป็นการสะพายข้าง สะพายไหล่ ก็สามารถทำได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ มีสีสันให้เลือกมากมาย เช่น สีดำ, สีน้ำตาลและสีกรม เป็นต้น
  • Men's Handbag เป็นกระเป๋าถือสุดคลาสสิกของคุณผู้ชายที่มีให้เลือกหลายขนาดและหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็มีให้คุณเลือกมากมาย อีกทั้งบางรุ่นยังเพิ่มสายสะพายมาให้คุณได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตน์ของคุณอีกด้วย
  • Chest Pack and Waist pack เป็นกระเป๋าสะพายพาดหน้าอกที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีหลายขนาดให้เลือกเช่นกัน อีกทั้งยังใช้วัสดุหลากชนิดในการผลิต ทำให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม อาทิเช่น แบบหนังวัว แบบผ้าใบ แบบไนลอน หรือวัสดุแบบกันน้ำพิเศษก็มีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการของคุณ
  • Men Backpack เป็นกระเป๋าเป้ที่ผลิตออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบหนังดีไซน์เป็นทางการ แบบไนลอนดีไซน์ง่าย ๆ สบาย ๆ แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกอย่างลงตัว แบบวินเทจที่ให้คุณใช้งานได้แบบไม่ซ้ำใคร เป็นต้น
  • Woman Bag เป็นกระเป๋าของคุณผู้หญิงที่ดีไซน์ออกมาได้คลาสสิกไม่แพ้ของคุณผู้ชาย อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่เหรียญ, กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายก็มีให้คุณเลือกซื้อมากมายอีกเช่นกัน

iPrice ประเทศไทย - สินค้าที่ได้รับรีวิวและสร้างชื่อเสียงให้ Bostanten อยู่ทุกวันนี้

เป็นที่แน่นอนว่ากระเป๋าหนังของ Bostanten เป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักมาเป็นเวลานาน แต่ถ้าจะกล่าวถึงสินค้าที่ได้รับการรีวิวจากทั้งในและนอกประเทศอยู่ในขณะนี้ก็คือ กระเป๋าเอกสารรุ่น B10023 ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ ขนาด 10x38x28 นิ้ว ภายในประกอบด้วยช่องใส่แล็ปท็อป ช่องใส่โทรศัพท์ และช่องใส่บุหรี่ เป็นต้น อีกทั้งยังดีไซน์ออกมาให้เข้ากับทุกการแต่งตัวของคุณ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งแบบสะพายข้าง สะพายไหล่ หรือแบบถือธรรมดาก็เก๋ไปอีกแบบ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Bostanten ที่ iPrice ประเทศไทย ค้นหามาเสนอให้คุณ

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าหนังคุณภาพของ Bostanten แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นที่แรกที่คุณคิดถึง เพราะนอกจากเราจะมีสินค้ามากมายแล้ว เรายังได้รวบรวมโปรโมชั่นสุดพิเศษมานำเสนอให้คุณอีกด้วย หรือหากคุณกำลังกังวลว่าจะเลือกซื้อสินค้าได้ไม่ครบถ้วน บอกเลยว่าเราจัดประเภทของ

กระเป๋ามาให้คุณอย่างเต็มรูปแบบ อาทิเช่น

  • กระเป๋า ที่มีทั้งกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือมากมายให้คุณเลือกซื้อ
  • โทรศัพท์และแท็ปเล็ต ก็เป็นกระเป๋าหนังที่ Bostanten ดีไซน์ออกมาให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นพร้อมอุปกรณ์กันกระแทกด้านในเพื่อปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย
NEW