สัมผัสกับความเรียบหรูของกระเป๋าหนังคุณภาพอย่าง Bostanten แบรนด์ดังจากอิตาลี ที่ iPriceThailand.com ได้รวบรวมโปรโมชั่นและข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายมากให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา bostanten ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bostanten พับครึ่งกระเป๋าสตางค์หนังวัวของพวกที่มีกระเป๋าพับบัตรเครดิตดีลักซ์ (สีดำ) 399 บาท LazMall by Lazada
bostanten ผู้หญิงกระเป๋าสะพายหนังPUกระเป๋าถือกระเป๋าสำหรับผู้หญิง (BL1203061K) 369 บาท Lazada
bostanten ผู้ชายหนังPU Tri-พับกระเป๋าสตางค์เข็มกลัดและซิปใส่เหรียญกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย กาแฟ 241 บาท Lazada
bostanten กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้ชาย15.6นิ้วคอมพิวเตอร์ทำงานกระเป๋าสะพายหลังสำหรับผู้ชาย เทา 549 บาท LazMall by Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังวัวแท้ มีช่องเสียบการ์ดหลายช่อง กระเป๋าสตางค์พับ ดำ 260 บาท LazMall by Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบบยาว พร้อมช่องใส่บัตรใส่เหรียญ ดำ 299 บาท LazMall by Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบบยาว พร้อมช่องใส่บัตรใส่เหรียญ คล้องมือได้ 498 บาท LazMall by Lazada
bostanten Vintage Long Fashion Thin Women Wallets Designer Brand Clutch Purse Lady Party Wallet Female Coin Card Holder Wristlet 479 บาท Lazada
bostanten Genuine Leather Reversible Dress Leather Belts for Men with Gift Box (Black and Coffee) 293 บาท LazMall by Lazada
bostanten กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง แบบยาว หนังแท้ พร้อมช่องใส่บัตรใส่เหรียญ คล้องมือได้ 625 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย - Bostanten แบรนด์กระเป๋าหนังคุณภาพที่ส่งตรงมาจากอิตาลี

iPrice ประเทศไทย - นานที่มีมานานกว่า 100 ปี ของแบรนด์ที่ชื่อว่า Bostanten

หากกล่าวถึงสถานที่ก่อเกิดตำนานแฟชั่นชื่อดังทั้งหลายแล้วละก็ คุณคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า 'อิตาลี' เพราะเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสินค้าแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม, เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, รองเท้า และกระเป๋า เป็นต้น สำหรับแบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นชื่อดังอย่าง Bostanten ก็เช่นเดียวกัน ที่ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฟีเรนเซ่ ประเทศอิตาลี ในช่วงต้นศวรรษที่ 20 และได้มีการพัฒนาสินค้าอย่างก้าวกระโดดจนเป็นที่รู้จักในหลาย ๆ ประเทศรวมไปถึงทวีปเอเชีย

iPrice ประเทศไทย - นานาผลิตภัณฑ์ของ Bostanten ที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา

Bostanten เป็นแบรนด์ที่มีการปรับปรุงและพัฒนามานานกว่า 100 ปี ดังนั้น จึงไม่แปลกเลยที่แบรนด์นี้จะมีสินค้ามากมายให้คุณเลือกใช้ อาทิเช่น

  • Men Wallets and Clutch เป็นกระเป๋าใส่เงินสำหรับคุณผู้ชาย ออกแบบมาให้คุณเลือกใช้งานตามถนัด ไม่ว่าจะเป็นแบบพับ แบบซิปทรงยาว แบบซิปทรงสั้ง หรือแม้กระทั่งขนาดที่สามารถใช้เป็นกระเป๋าคลัทซ์ได้ในตัว เพื่อให้คุณเลือกซื้อได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ อีกทั้งยังมีสีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลอมแดง และสีเบจ หรือเป็นลวดลายกราฟิกแบบเท่ ๆ หลากสไตล์ก็ออกแบบมามากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
  • Men's Messenger Bag เป็นกระเป๋าสะพายแนวตั้ง ให้คุณสามารถเลือกใบงานตามถนัดได้ ไม่ว่าจะเป็นการสะพายข้าง สะพายไหล่ ก็สามารถทำได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ มีสีสันให้เลือกมากมาย เช่น สีดำ, สีน้ำตาลและสีกรม เป็นต้น
  • Men's Handbag เป็นกระเป๋าถือสุดคลาสสิกของคุณผู้ชายที่มีให้เลือกหลายขนาดและหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็มีให้คุณเลือกมากมาย อีกทั้งบางรุ่นยังเพิ่มสายสะพายมาให้คุณได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตน์ของคุณอีกด้วย
  • Chest Pack and Waist pack เป็นกระเป๋าสะพายพาดหน้าอกที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีหลายขนาดให้เลือกเช่นกัน อีกทั้งยังใช้วัสดุหลากชนิดในการผลิต ทำให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม อาทิเช่น แบบหนังวัว แบบผ้าใบ แบบไนลอน หรือวัสดุแบบกันน้ำพิเศษก็มีให้คุณเลือกได้ตามความต้องการของคุณ
  • Men Backpack เป็นกระเป๋าเป้ที่ผลิตออกมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบหนังดีไซน์เป็นทางการ แบบไนลอนดีไซน์ง่าย ๆ สบาย ๆ แต่แฝงไปด้วยความคลาสสิกอย่างลงตัว แบบวินเทจที่ให้คุณใช้งานได้แบบไม่ซ้ำใคร เป็นต้น
  • Woman Bag เป็นกระเป๋าของคุณผู้หญิงที่ดีไซน์ออกมาได้คลาสสิกไม่แพ้ของคุณผู้ชาย อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าใส่เหรียญ, กระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายก็มีให้คุณเลือกซื้อมากมายอีกเช่นกัน

iPrice ประเทศไทย - สินค้าที่ได้รับรีวิวและสร้างชื่อเสียงให้ Bostanten อยู่ทุกวันนี้

เป็นที่แน่นอนว่ากระเป๋าหนังของ Bostanten เป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักมาเป็นเวลานาน แต่ถ้าจะกล่าวถึงสินค้าที่ได้รับการรีวิวจากทั้งในและนอกประเทศอยู่ในขณะนี้ก็คือ กระเป๋าเอกสารรุ่น B10023 ซึ่งเป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ ขนาด 10x38x28 นิ้ว ภายในประกอบด้วยช่องใส่แล็ปท็อป ช่องใส่โทรศัพท์ และช่องใส่บุหรี่ เป็นต้น อีกทั้งยังดีไซน์ออกมาให้เข้ากับทุกการแต่งตัวของคุณ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งแบบสะพายข้าง สะพายไหล่ หรือแบบถือธรรมดาก็เก๋ไปอีกแบบ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ Bostanten ที่ iPrice ประเทศไทย ค้นหามาเสนอให้คุณ

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าหนังคุณภาพของ Bostanten แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นที่แรกที่คุณคิดถึง เพราะนอกจากเราจะมีสินค้ามากมายแล้ว เรายังได้รวบรวมโปรโมชั่นสุดพิเศษมานำเสนอให้คุณอีกด้วย หรือหากคุณกำลังกังวลว่าจะเลือกซื้อสินค้าได้ไม่ครบถ้วน บอกเลยว่าเราจัดประเภทของ

กระเป๋ามาให้คุณอย่างเต็มรูปแบบ อาทิเช่น

  • กระเป๋า ที่มีทั้งกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือมากมายให้คุณเลือกซื้อ
  • โทรศัพท์และแท็ปเล็ต ก็เป็นกระเป๋าหนังที่ Bostanten ดีไซน์ออกมาให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นพร้อมอุปกรณ์กันกระแทกด้านในเพื่อปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย
NEW