หากคุณกำลังมองหา หูฟัง In-ear ดี ๆ ระดับ Hi-end หรือลำโพงคอมพิวเตอร์เสียงดี ๆ มีคุณภาพ ทนทานทุกการใช้งานอยู่ละก็ วันนี้ iPrice ประเทศไทยขอแนะนำแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง Bose

เครื่องเสียงและ Hi Fi Bose
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Bose
_

ลิสต์ราคา Bose ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bose SoundLink Mini Bluetooth Speaker II 4,200 บาท Shopee
Bose SoundLink Color 4,290 บาท Shopee
Bose SoundTouch 10 9,900 บาท Shopee
Bose QuietComfort 35 3,999 บาท Lazada
Bose QuietControl 30 3,725 บาท Shopee
Bose SoundTouch 20 Series III 16,900 บาท Shopee
Bose Companion 2 Series III 4,900 บาท LazMall by Lazada
Bose SoundTrue Ultra 6,900 บาท JD CENTRAL
Bose UB-20 Series II 1,490 บาท Lazada
Bose QuietComfort 25 2,431 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Bose SoundLink Mini Bluetooth Speaker II

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 4,200 บาท 6,200 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับหูฟัง ลำโพง เครื่องเสียง และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับ Hi-End จาก Bose ได้ที่นี่

ประวัติความเป็นมาของบริษัทผู้ผลิตเครื่องเสียงคุณภาพระดับโลกอย่าง Bose Corporation

Bose Corporation ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1964 โดยนาย Amar G. Bose ซึ่งก่อนหน้านี้นาย Bose ได้จบการศึกษาปริญญาตรีจาก MIT (Massachusetts Institude of Technology) ในสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าอิเลคทรอนิกส์ และต่อมาเขาก็ได้ศึกษาต่อและจบการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขา PhD in Electrical Engineering MIT ซึ่งจุดเริ่มต้นของบริษัทเครื่องเสียงของเขานั่นก็คือ การที่เขาได้ซื้อลำโพงเครื่องเสียงระบบ Stereo ระดับ Hi-End มาและได้พบกับความผิดหวังในการทำงานของเครื่องเสียง ซึ่งเขาได้ทดสอบแล้วว่าลำโพงที่เขาซื้อมานั่นไม่ได้ให้ความรู้สึกของเครื่องเสียงระบบ Stereo ระดับ Hi-end อย่างที่เขาคิดไว้เลย เพราะนอกจากเสียงที่ออกมาจะไม่สมจริงแล้ว ราคาและคุณภาพที่เขาได้รับก็ยิ่งทำให้เขาผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง จนถึงขนาดที่ทำให้เขาถึงกับต้องทำการวิจัยในเรื่องเครื่องเสียง และคุณภาพของเครื่องเสียงระบบ Stereo ระดับ Hi-End อย่างจริงจัง ซึ่ง ณ ตอนนั้นเขาได้ค้นพบถึงจุดอ่อนของระบบเครื่องเสียงระดับ Hi-end และจุดอ่อนหลัก ๆ ที่เขาได้มองเห็นนั่นเกี่ยวกับภาพรวมของอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์และลำโพงขยายเสียงที่เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้านหรืออพาร์ทเม้นต์ หลังจากนั้น 8 ปีต่อมา เขาก็ได้เริ่มก่อตั้งบริษัท ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นว่า “Better Sound Through Research” และนี่ก็กลายเป็นสโลแกนของบริษัท Bose จวบจนมาถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระบบพิเศษ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จาก Bose

 • ระบบเครื่องเสียงสำหรับรถยนต์ (Car Audio) ในปี ค.ศ. 1983 Bose ได้เปิดตัวกลุ่มบริษัทผู้ผลิตระบบเสียง ขึ้นในเมือง Cadillac Seville, Cadillac Eldorado, Buick Riviera และ Oldsmobile Toronado ซึ่งกลุ่มบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ยังได้ให้ความไว้วางใจกับการใช้ระบบเครื่องเสียงสำหรับรถยนต์จาก Bose อาทิเช่น Audi, Chevrolet, Ferrari, Fiat, Honda, Mercedes-Benz, Nissan และ Volkswagen เป็นต้น
 • ระบบกันสั่นสะเทือนรถยนต์ (Automotive Suspension System) Bose ได้ดำเนินการวิจัยในการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าแม่เหล็กแทนการใช้ระบบ ไฮดรอลิกแบบเดิมสำหรับระบบรถยนต์ และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 2009
 • หูฟังตัดเสียงรบกวน (Noise Cancelling Headphones) Bose ได้ผลิตหูฟังตัดเสียงรบกวนและได้จัดจำหน่ายในปัจจุบันกว่า 6 รุ่น อาทิเช่น
  • หูฟัง QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling® headphones สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Apple อาทิเช่น iPhone, iPad และ iPod เป็นต้น c ที่สามารถตัดเสียงรบกวนที่ทำลายสุนทรียภาพในการฟังเพลงของคุณออกไป เพื่อเสียงที่ชัดเจน และเสียงที่ดีกว่าด้วยระบบ Active EQ และ เทคโนโลยี TriPort เพียงแค่สัมผัสที่ปุ่มตัดเสียง คุณก็จะได้พบกับโลกใบใหม่ที่พร้อมจะมองสุนทรียภาพทางเสียงเพลงของคุณเพียงแค่ปลายนิ้วเท่านั้น
  • หูฟัง QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling® headphones สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Samsung และ อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์จาก Android
  • หูฟังครอบหู QuietComfort® 25 Acoustic Noise Cancelling® headphones สุดยอดหูฟังแบบครอบหูที่ใคร ๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของ น้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบายตลอดวัน เต็มเปี่ยมด้วยพลังเสียงอันทรงพลัง ที่พร้อมจะให้คุณตัดขาดจากโลกภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงาน หรือที่ใด ๆ ในโลก
  • หูฟังครอบหู Custom QuietComfort® 25 Acoustic Noise Cancelling® headphones

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง Audio สำหรับใช้ภายในบ้านและ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เครื่องเสียงและระบบลำโพง เครื่องขยายเสียง

 • SoundLink
 • SoundDock
 • ลำโพงคอมพิวเตอร์
 • หูฟัง
 • ระบบคลื่นเสียง

ระบบโฮม เอ็นเตอร์เทนเมนต์

 • ระบบ 5.1
 • ระบบ 2.1
 • ระบบลำโพงเครื่องเสียงระบบ Surround
NEW