แคตตาล็อกสินค้า
Bosch
5,434 สินค้า
 >   >  Bosch���������������������������������������������������������������������

Bosch���������������������������������������������������������������������

5,434 สินค้า
_
ไปที่ร้านค้า
Bosch เครื่องเจียรไฟฟ้า รุ่น GWS060
834 บาท
ShopAt24

Bosch เครื่องเจียรไฟฟ้า รุ่น Gws060 แบรนด์ : Bosch รับประกัน : 6 เดือน รายละเอียดสินค้า ตกเเต่ง ต่อเติม ซ่อมเเซม งานเหล่านี้ยังไงก็ต้องมาถึงซักวัน เเละอุปกรณ์เเบบไหนที่จะมาช่วยทำให้งานของคุณลุล่วงไปได้ด้วยดี เเละ Bosch เครื่องเจียร์ 4 "" GWS 060 ก็เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึงตัว ที่จะมาช่วยให้งานของคุณ สำเร็จลุล่วงได้อย่างมีประสทิธิภาพ พร้อมให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท ยูโรป้า ฮาร์ดแวร์ กรุ๊ป จำกัด (ศูนย์บริการBosch) 4/7-9 ถนนวุฒากาศ บางค้อ จอมทอง กรุงเทพฯ 10150 เบอร์โทร : 086-761-5025 E-mail : service@Pasiso.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch เครื่องเจียร์ 4"" รุ่น GWS 7-100
1,750 บาท
ShopAt24

Bosch เครื่องเจียร์ 4"" รุ่น GWS 7-100 แบรนด์ : Bosch รุ่น : GWS 7-100 ขนาดสินค้า : 4 นิ้ว สินค้าในกล่อง : 1. ด้ามจับเสริม 2. หน้าแปลนรองรับ 3. น็อตล็อค 4. ฝาครอบป้องกัน 5. ประแจสองรู 6. แปรงถ่าน 1 คู่ รายละเอียดสินค้า Bosch เครื่องเจียรไฟฟ้า 4"" 720W รุ่น GWS 7-100 ขนาดเล็กและกำลังสูง เหมาะสำหรับทุกคน 1 ตัวเครื่องเพรียวบางด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 56 มม. ทำให้ถือได้อย่างสบายเป็นพิเศษ 2 ผิวตัวเครื่องมีรูบุ๋มกันลื่น 3 มอเตอร์กำลังสูง 720 วัตต์ที่แข็งแกร่งทนทาน ทำไมต้องเลือกใช้เครื่องมือนี้ ทางเข้าอากาศออกแบบพิเศษเพื่อให้การไหลของอากาศและการระบายความร้อนมีประสิทธิภาพ ส่วนหัวของเครื่องมือมีขนาดเล็กสำหรับการทำงานในพื้นที่จำกัด ส่วนหัวของเครื่องมือหมุนได้ครั้งละ 90° มอเตอร์พร้อมระบบป้องกันฝุ่นช่วยป้องกันเศษเจียรที่คม เพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น แปรงถ่านพร้อมระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ สวิตช์สองจังหวะเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ใช้ ระบบล็อคแกนช่วยให้เปลี่ยนแผ่นเจียรได้ง่าย ฝาครอบป้องกันที่ทนทานต่อการบิดเบี้ยว ป้องกันได้อย่างมั่นใจ มือจับด้านข้างสามารถปรับได้ทั้งด้านขวาและซ้าย ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟเข้าพิกัด 720 W ความเร็วรอบขณะเดินเครื่องเปล่า 11000 รอบ/นาที เกลียวที่แกนยึดแผ่นเจียร M10 เส้นผ่าศูนย์กลางแผ่นเจียร 100 มม. เส้นผ่าศูนย์กลางของแผ่นยางรอง 100 มม. เส้นผ่าศูนย์กลางของแปรงลวดรูปถ้วย 70 มม. วิธีการดูแลรักษา ทำความสะอาดตัวเครื่อง และเก็บสายไฟทุกครั้ง หลังใช้งาน คำเตือน - ใช้งานด้วยความระมัดระวัง - ศึกษาข้อมูลการใช้ในงานในคู่มือ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน 6 เดือน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch สว่านไขควงไร้สาย GSR 120-Li
2,930 บาท
ShopAt24

Bosch สว่านไขควงไร้สาย GSR 120-Li แบรนด์ : Bosch รุ่น : GSR 120-Li สินค้าในกล่อง : 1. สว่านไขควงไร้สาย 12 V / 1.5 Ah Bosch รุ่น GSR 120-Li 2. แบตเตอรี่จำนวน 2 ก้อน รายละเอียดสินค้า สว่านไขควงไร้สาย 12 V / 1.5 Ah Bosch รุ่น GSR 120-Li เป็นรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน (Lithium-ion) 2 ก้อน 1.5A ปรับแรงบิดได้ Torque 20+1 ระดับ เป็นสว่าน2speed ปรับความเร็วได้ ช้า/เร็ว ใช้สำหรับงานหนัก และมีปริมาณงานที่มาก และยาวนานต่อเนื่อง มีแบตเตอรี่มาให้ถึง 2 ก้อน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก คุณสมบัติ : สว่านไขควงไร้สายแรงบิดสูง Bosch รุ่น GSR 120-Li (12V.) แต่มีกำลังสูงถึง 12 โวลล์ เพิ่มความคล่องตัวด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา ในตัวมีไฟ LED ส่องสว่างในสถานที่ที่มีแสงไม่เพียงพอ ด้ามจับออกแบบให้เข้ากับสรีระศาสตร์ ง่ายต่อการควบคุมการทำงาน ด้ามจับทำด้วยยางพิเศษ จึงผ่อนคลายความเมื่อยล้าขณะทำงาน ข้อมูลจำเพาะ แรงบิด (เบา/หนัก/สูงสุด) 13/30/- Nm ความเร็วรอบขณะเดินเครื่องเปล่า (เกียร์ 1/เกียร์ 2) 0 – 380 / 0 – 1300 rpm ชนิดของแบตเตอรี่ ลิเธียมไอออน แรงดันไฟแบตเตอรี่ 12.0 V การปรับตั้งแรงบิด 20+1 เวลาในการชาร์จสำหรับความจุแบตเตอรี่ 1.5 Ah (80%/100%) ประมาณ 50/65 mins คำเตือน - ใช้งานด้วยความระมัดระวัง - ศึกษาข้อมูลการใช้ในงานในคู่มือ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน 6 เดือน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch ไขควงไร้สาย Li - ion 3.6 V. รุ่น IXO III
1,094 บาท
ShopAt24

Bosch ไขควงไร้สาย Li - ion 3.6 V. รุ่น IXO III ชื่อแบรนด์ : Bosch รุ่น : Ixoiii ขนาดสินค้า : (W x L x H) : 10x0.4x20 cm น้ำหนักสินค้า : 0.09 kg การรับประกัน : 6 เดือน รายละเอียดสินค้า Bosch ไขควงไฟฟ้าไร้สาย IXO III 3.6V Professional Cordless Electric - เป็นไขควงไฟฟ้าไร้สายขนาดพกพา ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว ถนัดมือด้วยน้ำหนักเพียง 0.3 กิโลกรัม สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีสายไฟมาพันให้ยุ่งยากต่อการทำงาน มาพร้อมกับหัวสว่านที่สามารถเปลี่ยนได้ถึง 11 หัว เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายในเครื่องเดียว - มีฟังก์ชั่นที่หลากหลากหลายทั้งไฟส่องสว่างแบบ LED ที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้แม้อยู่ในที่มืด ให้คุณทำงานได้ไร้ขีดจำกัด มีสวิตซ์ในการควบคุมทิศทางการหมุนของหัวสว่านระหว่างที่คุณใช้งาน รวมถึงมีตัวบอกสถานะของทิศทางในการใช้งานและระดับของแบตเตอรี่ ให้คุณรู้ทิศทางและแบตเตอรี่ระหว่างที่ใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นไขควงไฟฟ้าไร้สายเพิ่มความหลากหลายด้วยหัวสว่านถึง 11 ชนิดที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนหัวสว่านได้ตามรูปแบบของการทำงานได้ตามความต้องการของคุณ - พกพาง่าย แบตเตอรี่พลังงานสูง มีขนาดเล็กจับใช้ได้ถนัดมือ ด้วยน้ำหนักเพียง 0.3 กิโลกรัม ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ และสามารถนำมาใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และใช้แบตเตอรี่ลิเทียมไอออนพลังงานสูง 3.6 V ที่มีความจุแบตเตอรี่ 1.3 แอมแปร์ เพียงแค่คุณชาร์จไฟ 5 ชม. ด้วยอุปกรณ์ชาร์ตแบบคงที่ ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ก็สามารถนำไขควงไฟฟ้ามาใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีสายไฟมาพันให้ยุ่งยากต่อการทำงานอีกต่อไป คุณสมบัติ - ไขควงไฟฟ้าไร้สายขนาดพกพา ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว ถนัดมือ พกพาสะดวกแม้คุณต้องนำไปใช้งานข้างนอก น้ำหนักเบา - มีแม่เหล็กสำหรับดูดน็อตในขณะทำงาน เพื่อเพิ่มความแม่นยำในขณะทำงาน - ไฟส่องสว่างแบบ LED ให้คุณสามารถทำงานได้แม้อยู่ในที่มืด - มอเตอร์เบรกที่แม่นยำ สามารถตั้งค่าได้ด้วยตัวคุณเอง ใช้แบตเตอรี่พกพาพลังงานสูง - หัวสว่านเปลี่ยนถึง 11 หัว ตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่หลากหลาย - มีตัวบอกสถานะของทิศทางในการใช้งาน และระดับของแบตเตอรี่ - แบตเตอรี่ 1.3 Ah ใช้เวลาชาร์จ 5 ชั่วโมง"" วิดีโอสอนการใช้งาน ""&&"" สินค้าในชุดประกอบด้วย 4Nm, Bit set, Metal box เงื่อนไขการรับประกัน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี ศูนย์บริการ (Service Center) บริษัท ยูโรป้า ฮาร์ดแวร์ กรุ๊ป จำกัด (ศูนย์บริการBosch) 4/7-9 ถนนวุฒากาศ บางค้อ จอมทอง กรุงเทพฯ 10150 เบอร์โทร : 086-761-5025 E-mail : service@Pasiso.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 100 บาร์ รุ่น Easy Aquatak 100
2,930 บาท
ShopAt24

Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 100 บาร์ รุ่น Easy Aquatak 100 แบรนด์ : Bosch รุ่น : Easy Aquatak 100 ขนาดสินค้า : 100 บาร์ สินค้าในกล่อง : 1. Standard lance 2. ขั้วต่อแบบรวดเร็ว 3. กระบอกพลาสติกฉีดฟอง 4. ปืนฉีดยาแรงดันต่ำ 5. เสียบและทำความสะอาด 6. ถังซักล้างถอดได้ 7. ที่จัดเก็บบนกระดาน รายละเอียดสินค้า ปืน 360 องศาของ Bosch ช่วยให้เจ็ทสามารถขยับได้แม้กระทั่งสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นแม้กระทั่งสามารถถอดออกได้ง่าย การออกแบบที่กะทัดรัดแบบพกพาพร้อมฐานกว้างเพื่อความมั่นคงยิ่งขึ้น หัวฉีดผงซักฟอกแรงดันสูงช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดโดยการใช้สบู่อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับทำความสะอาดรถยนต์หรือถังขยะที่ลึกขึ้น การออกแบบที่กะทัดรัดแบบพกพาพร้อมฐานกว้างเพื่อความมั่นคงยิ่งขึ้น ข้อมูลจำเพาะ มอเตอร์เหนี่ยวนำกำลัง 1200 วัตต์ อัตราการไหล 300 ลิตรต่อชั่วโมง แถบที่มีการจัดเรต - 100 แถบสูงสุด - 100 เหมาะสำหรับงานเบา ท่อ 3 เมตร สายไฟหลัก 5 เมตร อุณหภูมิสูงสุดที่ 40 ° C วิธีการดูแลรักษา ทำความสะอาดตัวเครื่อง และเก็บสายไฟทุกครั้ง หลังใช้งาน คำเตือน - ใช้งานด้วยความระมัดระวัง - ศึกษาข้อมูลการใช้ในงานในคู่มือ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน 6 เดือน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 110 บาร์ รุ่น AQT 33-11
3,120 บาท
ShopAt24

Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 110 บาร์ รุ่น AQT 33-11 แบรนด์ : Bosch รุ่น : AQT 33-11 สินค้าในกล่อง : Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 110 บาร์ รุ่น AQT 33-11 รายละเอียดสินค้า เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง กำลังมอเตอร์ 1300 วัตต์ แรงดันน้ำสูงสุด 110 บาร์ มาพร้อมกระบอกพ่นน้ำยาทำความสะอาด หัวฉีดมาตรฐาน และไส้กรองน้ำ มีช่องสำหรับเก็บหัวฉีด ที่หูหิ้ว สะดวกในการจัดเก็บและหยิบใช้งาน ออกแบบมาอย่างกะทัดรัด เคลื่อยย้ายได้ง่าย เหมาะสำหรับล้างทำความสะอาดทั่วไป เช่น คราบฝังแน่นต่างๆ บนพื้น, กำแพง หรือล้างรถ มาพร้อมสายยางยาว 3 เมตร ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟฟ้า : 1300 วัตต์ แรงดันน้ำสูงสุด : 110 บาร์ อัตราการไหล : สูงสุด 330 ลิตร/ชั่วโมง อุณหภูมิน้ำเข้าสูงสุด : 40 องศาเซลเซียส ความยาวสายท่อน้ำ : 3 เมตร ความยาวสายไฟ : 5 เมตร วิธีการดูแลรักษา ทำความสะอาดตัวเครื่อง และเก็บสายไฟทุกครั้ง หลังใช้งาน คำเตือน - ศึกษาข้อมูลการใช้ในงานในคู่มือ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน 6 เดือน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Bosch สว่านกระแทก 10 มม. รุ่น GSB 10 RE
2,020 บาท
ShopAt24

Bosch สว่านกระแทก 10 มม. รุ่น GSB 10 RE แบรนด์ : Bosch รุ่น : GSB 10 RE ขนาดสินค้า : 10 มม. สินค้าในกล่อง : 1. Bosch สว่านกระแทก 10 มม. รุ่น GSB 10 RE 2. กระเป๋าใส่เครื่องมือ 3. หัวจับแบบใช้ประแจ 10 มม. 4. ชุดอุปกรณ์เสริม 100 ชิ้น รายละเอียดสินค้า ชุดสว่านกระแทก ขนาดของหัวจับดอก 1 - 10 มม. ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการเจาะนำที่แม่นยำ แผ่นแปรงถ่านแบบหมุนได้ส่งกำลังได้คงที่ทั้งการหมุนซ้ายและขวา ตลับลูกปืนรับแรงเคลื่อนที่ได้สูงขึ้น เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน มือจับออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อความสบาย ขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ เพื่อการทำงานในพื้นที่จำกัดและบริเวณเหนือศีรษะ ความเร็วรอบขณะเดินเครื่องเปล่าสูงสุด 2,600 รอบต่อนาที อัตรากระแทกที่ความเร็วขณะเดินเครื่องเปล่าสูงสุด 41,600 ครั้งต่อนาที กำลังไฟ 500 วัตต์ ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟเข้า : 500 วัตต์ ความเร็วรอบขณะเดินเครื่องเปล่า : 0 - 2,600 รอบต่อนาที กำลังไฟออก : 250 วัตต์ ข้อต่อเกลียวที่แกนดอกสว่าน : 3/8""-24 UNF ขนาดของหัวจับดอก : 1 - 10 มม. อัตรากระแทกที่ความเร็วขณะเดินเครื่องเปล่า : 0 - 41,600 ครั้งต่อนาที ระยะการเจาะ เส้นผ่านศูนย์กลางของการเจาะคอนกรีต : 10 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางของการเจาะไม้ : 20 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางของการเจาะเหล็กกล้า : 8 มม. วิธีการดูแลรักษา ทำความสะอาดตัวเครื่อง และเก็บสายไฟทุกครั้ง หลังใช้งาน คำเตือน - ใช้งานด้วยความระมัดระวัง - ศึกษาข้อมูลการใช้ในงานในคู่มือ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน เงื่อนไขการรับประกัน รับประกัน 6 เดือน ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาจากการผลิต (ยกเว้นกรณีการใช้งานผิดวิธี) ลูกค้าต้องติดต่อภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯเท่านั้น เพื่อบริษัทฯดำเนินการตรวจสอบ ก่อนยืนยันการเปลี่ยนสินค้า - กรณีอะไหล่ชำรุด หรือสึกหรอจากการใช้งาน จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนอะไหล่ดังกล่าวตามแต่กรณี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Bosch��������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bosch AQT33-11 110BAR 1300W PRESSURE CL 3,190 บาท Homepro
Bosch สว่านกระแทก รุ่น GSB10RE - Extra 1,994 บาท ShopAt24
Bosch GHO6500 3" 650W PLANER 3,290 บาท Homepro
Bosch "กรองน้ำมันเครื่อง TOYOTA VIGO,Commuter,Innova" 130 บาท Lazada
Bosch ไส้กรองน้ำมันเครื่องบอช สำหรับ Mazda 2 ทุกรุ่น 150 บาท Lazada
Bosch GWS060 4" 670W GRINDER 990 บาท Homepro
Bosch 40EA CONCRETE DRILL BIT 1,430 บาท Homepro
Bosch 12X340 CONCRETE DRILL BIT 2,161 บาท Homepro
Bosch GBM6RE 6.5mm. 350W ELECTRICAL DRILL 2,250 บาท Homepro
Bosch ไส้กรองน้ำมันเครื่องบอช สำหรับ Mazda 323 150 บาท Lazada
ยอดนิยม
Bosch AQT33-11 110BAR 1300W PRESSURE CL

มีให้เลือกทั้ง Homepro 3,190 บาท ไปที่ร้านค้า