เลือก Body Glove (บอดี้ โกลฟ) ยืนหนึ่งด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เริ่มต้นจากเครื่องแต่งกายในแบบ Beachwear ที่สวยสดใส ใส่ง่ายและแห้งไว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มสาวผู้รักท้องทะเลจะหลงใหลและเลือกใช้สินค้าจากบอดี้โกลฟมาอย่างต่อเนื่อง เราได้รวบรวม Body Glove ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ มาทำความรู้จัก Body Glove พร้อมเลือกซื้อ และอัพเดตส่วนลด โปรโมชั่น จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยกับ iPrice Thailand

Body Glove ประเทศไทย | Body Glove มีสินค้าสำหรับทุกเพศ ทุกวัย | ซื้อ Body Glove ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Body Glove ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Body Glove 🔥🔥เทขาดทุน🔥🔥Body Glove เสื้อโปโล บอดี้โกรฟ ผู้ชาย กล้ารับประกันของแท้แน่นอนค่ะ . 320 บาท Shopee
Body Glove ผู้หญิง 🔥🔥เทขาดทุน🔥🔥Body Glove เสื้อโปโล บอดี้โกรฟ กล้ารับประกันของแท้แน่นอนค่ะ 300 บาท Shopee
Body Glove เสื้อกันหนาว บอดี้โกลฟ ฟรีไซค์ ลดล้างสต็อค (ดำ, ไม่ระบุ) 399 บาท Lazada
Body Glove Men'S Basic Jacket แจ็กเก็ต ผู้ชาย สีเทาเข้ม-21 890 บาท Shopee
Body Glove เสื้อโปโลหญิง Basic Series 550 บาท Shopee
Body Glove Womens SC Jacket แจ็กเก็ต ผู้หญิง สีดำ-01 465 บาท LazMall by Lazada
Body Glove Unisex Basic T-Shirt เสื้อยืด สีส้มเข้ม-44 295 บาท Shopee
Body Glove Men'S Basic Jacket แจ็กเก็ต ผู้ชาย สีเขียวเข้ม-23 890 บาท Shopee
Body Glove Women'S Sc Stripe Hoodies เสื้อฮู้ดผู้หญิง สีเขียวอ่อน-63 1,090 บาท Shopee
Body Glove Womens Basic Drycool Polo เสื้อโปโล ผู้หญิง สีน้ำเงิน-02 289 บาท LazMall by Lazada

เลือก Body Glove (บอดี้ โกลฟ) ยืนหนึ่งด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

เรียกได้ว่า Body Glove เป็นแบรนด์ที่รู้จักสไตล์ และแนวทางของสินค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยการเริ่มต้นจากเครื่องแต่งกายในแบบ Beachwear ที่สวยสดใส ใส่ง่ายและแห้งไว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มสาวผู้รักท้องทะเลจะหลงใหลและเลือกใช้สินค้าจากบอดี้โกลฟมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

เรื่องราวของ Body Glove

ในปี ค.ศ. 1953 พี่น้องฝาแฝด Bill และ Bob Meistrell ได้ร่วมกันก่อตั้ง บริษัท Body Glove ขึ้นมา โดยเริ่มจากการที่พวกเขา ได้ออกแบบ และประดิษฐ์ชุดดำน้ำขึ้นมา Bill และ Bob มีความหลงใหลเกี่ยวกับน้ำ ตอนที่พวกเขาอายุ 14 ปี พวกเขาได้ออกแบบหมวกนีรภัยสำหรับการขับขี่ ซึ่งทำมาจากผักกระป๋อง และปั๊มยาง พวกเขามักสำรวจใต้สระน้ำ ในขณะ ที่เด็กคนอื่นๆ ถือสายยางปั้มลมรออยู่ข้างบนน้ำ ต่อมาพวกเขาก็ได้เริ่มเล่นเซอร์ฟบอร์ด ด้วยบอร์ดบราซ่า นับเป็นการเปิดโลกทรรศน์ใหม่ให้กับ Bill และ Bob

ในปี ค.ศ. 1953 Bev Morgan เสนอ Bill ให้ซื้อร้าน Dive N’ Surf ที่ติดทะเลของเขา ซึ่ง Bev เป็นเจ้าของร้านร่วมกับ Hap Jacobs ผู้ซึ่งหลังจากนั้น ได้เป็นผู้ริเริ่ม ผลิตเซอร์ฟบอร์ดสมัยใหม่ ในขณะนั้น Jacob ต้องการยกเลิกหุ้น และ Bill ตอบรับข้อเสนอ โดยมีเงื่อนไขว่า พี่ชายของเขา Bob ต้องเป็นผู้ร่วมลงทุนคนที่ 3 ด้วย และ Bev เห็นด้วย พวกเขาจึงได้ยืมเงินจากแม่ และซื้อหุ้นส่วน 1 ใน 3 ธุรกิจ สองพี่น้องฝาแฝดได้ทำงานเสริมนอกเวลาเป็น พนักงานกู้ภัยด้วย ซึ่งทั้ง Bob และ Bill ต้องการหาวิธีที่จะต่อสู้กับน้ำเย็นของแคลิฟอเนีย พวกเขาได้พยายามทุกทาง ตั้งแต่การใช้เครื่องทำความร้อนในชุดนักบิน ไปจนถึงเสื้อหนังสัตว์ สุดท้ายในที่สุดปี ค.ศ. 1953 พวกเขาก็ได้ค้นพบฉนวนที่ด้านหลังของเครื่องทำความเย็น ที่เรียกว่า Neoprene ซึ่งพี่น้อง Meistrell ได้นำมาออกแบบเป็นชุดสำหรับใส่ดำน้ำ ซึ่งนวัตกรรมใหม่ของพวกเขา ช่วยให้พวกเขาสามารถซื้อหุ้นของ Bev ในปี ค.ศ. 1957 และต่อมา Dive N’ Surf ก็กลายมาเป็น The Body Glove จนถึงทุกวันนี้

Body Glove ประเทศไทย

สินค้าแบรนด์ Body Glove เป็นที่รู้จักกันดีของคนทั่วโลก รวมทั้งคนไทยด้วย ซึ่งมีสินค้าที่หลากหลาย เช่น เสื้อ กางเกง กระเป๋า คนจำนวนมากยอมรับว่าสินค้าของบอดี้ โกลฟมีคุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้มีวางจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย

สำหรับประเทศไทย บริษัท บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 หรือ ค.ศ. 1988 โดย ดร.นพดล ธรรมวัฒนะ โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อจำหน่ายเสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้า Body Glove โดยมีสัญลักษณ์เป็นรูปมือประดิษฐ์ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท บริษัท บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ธุรกิจของบริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี มีการขยายร้านค้าออกไปอย่างกว้างขวางทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล รวมทั้งตามภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศไทย สินค้าที่มีชื่อเสียงอย่างมากของ Body Glove เช่น เสื้อบอดี้ โกลฟ และเสื้อ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ หมวก ถุงเท้า เป็นต้น และเป็นแบรนด์ที่คนไทยให้การยอมรับว่ามีคุณภาพดี และมีราคาที่เข้าถึงได้ ทั้งสินค้ายังมีดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากับรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

Body Glove มีสินค้าสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

สินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ

Body Glove มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งานสำหรับสุภาพบุรุษ ทั้งเสื้อบอดี้ โกลฟ กระเป๋า รองเท้า และมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร โดนดีไซน์เน้นความทันสมัย สดใส และไอเท็มที่รองรับกีฬาโยเฉพาะกีฬาทางน้ำ

สินค้าสำหรับสุภาพสตรี

Body Glove มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งานสำหรับสุภาพสตรี ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า โดยสินค้าของแบรนด์จะเน้นดีไซน์ที่ทันสมัย สดใส สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ให้ลุคสบายๆในสไตล์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายและไอเท็มที่รองรับกีฬาโยเฉพาะกีฬาทางน้ำ

เสื้อผ้าสำหรับเด็ก

แบรนด์มีไลน์การผลิตสินค้าสำหรับเด็กโต ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั่วโลก โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้ากลุ่มนี้ คือการออกแบบโดยใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และเน้นดีไซน์เรียบเก๋แบบเด็กมีสไตล์

ซื้อ Body Glove ที่ iPrice Thailand

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Body Glove กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Body Glove ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาแบรนด์เสื้อผ้าดี ๆ สำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ Body Glove ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ ให้การช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW