กระเป๋า Bobo กระเป๋าคู่ใจทุกสถานการณ์มาพร้อมเคล็ดลับในการเลือกซื้อกระเป๋าที่เหมาะกับสาว ๆ รวมถึงวิธีการดูแลและทำความสะอาดกระเป๋าของคุณให้ดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา BoBo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bobo กระเป๋าเบาๆ 700 บาท Shopee
Bobo กระเป๋า 590 บาท Shopee
Bobo กระเป๋าแฟชั่น 259 บาท Shopee
BoBo Fukufuku ผ้าพันคอ (6คู่ผ้าพันคอ) Afghan 3,229 บาท LazMall by Lazada
BoBo ซ็อกเก็ต Totem fukufuku gauze (6 Double gauze) (สำหรับผู้ใหญ่) 4,916 บาท LazMall by Lazada
BoBo fukufuku gauze (6 Double gauze) แพ็คเก็ต 8110 3,380 บาท LazMall by Lazada
BoBo ปรีแอมป์รถยนต์7แบนด์AUTOTEK A-771 WITH SUB WOOFER 880 บาท Lazada
Bobo กระเป๋าแฟชั่น 690 บาท Shopee
BoBo [แถมฟรี รีโมทควบคุม] VR Z5 แว่นตา 3 มิติ สำหรับดูวิดีโอ ดูหนัง เล่นเกม คุยโทรศัพท์ได้ ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น รับประกัน 1 ปี 890 บาท Lazada
BoBo [แถมฟรี รีโมทควบคุม] VR Z6 แว่นตา 3 มิติ สำหรับดูวิดีโอ ดูหนัง เล่นเกม คุยโทรศัพท์ได้ ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น รับประกัน 1 ปี 1,090 บาท Lazada
ยอดนิยม
Bobo กระเป๋าเบาๆ

มีให้เลือกที่ Shopee 700 บาท ไปที่ร้านค้า

Bobo ประเทศไทย – วิธีการดูแลและทำความสะอาดกระเป๋าใบโปรด

วิธีที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้เป็นวิธีการทำความสะอาดกระเป๋าเบื้องต้นด้วยตนเองกันแบบง่าย ๆ หากไม่มั่นใจว่าวิธีที่คุณทำความสะอาดกระเป๋านั้นถูกต้องตามประเภทกระเป๋าหรือไม่ ทางที่ดีควรส่งกระเป๋าไปทำความสะอาดกับทางร้านรับทำความสะอาดที่มีมาตรฐานโดยตรง ปัจจุบันมีร้านทำความสะอาดกระเป๋าโดยมืออาชีพที่ทำอย่างถูกวิธีมากมาย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถถนอมกระเป๋าใบโปรดให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น แลดูสะอาดเหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ วิธีการที่เราเอามาฝากได้แก่ การทำความสะอาดกรระเป๋าหนังแท้, หนังเทียม และกระเป๋าผ้า ดังนี้

หนังแท้
ใช้แปรงปัดฝุ่นที่กระเป๋าก่อนทำความสะอาดทุกครั้ง ใช้น้ำยาสำหรับขัดเครื่องหนังโดยเฉพาะในการทำความสะอาดเสมอ หากมีคราบเปื้อนให้ผสมสบู่ชนิดอ่อนโยนกับน้ำ สเปรย์ลงบนฟองน้ำหรือผ้าไฟเบอร์แล้วเช็ดเบา ๆ บริเวณคราบสกปรก จากนั้นปล่อยให้แห้งตามธรรมขาติแล้วลงน้ำยาขัดเครื่องหนังตามปกติ เพื่อเพิ่มความเงางามตามธรรมชาติของหนัง
หนังเทียมหรือหนังสังเคราะห์
วิธีการทำความสะอาดหนังสังเคราะห์นั้นค่อนข้างง่าย เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด จากนั้นปล่อยให้แห้ง ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาด เพราะอาจจะทำให้สารที่เคลือบหนังสังเคราะห์เสื่อมสภาพได้ หนังจะแห้งแตกและเป็นริ้วรอยได้ง่าย
ผ้า
ถึงกระเป๋าผ้าจะสามารถทำความสะอาดได้แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเอากระเป๋าเข้าเครื่องซักผ้าได้เลย ทางที่ดีควรใช้น้ำยาทำความสะอาดกระเป๋าผสมกับน้ำอุ่นแล้วใช้แปรงขนนิ่มหรือแปรงสีฟันขัดเบา ๆ บริเวณคราบสกปรก จากนั้นผึ่งลมให้แห้ง ไม่ควรเอากระเป๋าตากแดดแรง ๆ โดยตรง เพื่อรักษาคุณภาพของผ้าให้คงทน

เคล็ดลับในการเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับสาว ๆ

เราเชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนต้องมีกระเป๋าอย่างน้อย 3-4 ไว้ใช้ในแต่ละวัน แต่ละสถานการณ์กันอยู่แล้ว และสาว ๆ ก็ยังมองหากระเป๋าสวย ๆ ถูกใจใบใหม่กันอยู่เรื่อย ๆ ทาง iPrice ประเทศไทยเข้าใจสาว ๆ ดี เราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อกระเป๋าคู่ใจมาให้สาว ๆ ลองเอาไปประยุกต์ใช้ก่อนซื้อกระเป๋าใบใหม่ที่ไม่ใช่แค่มีดีไซน์และสีสันสวยถูกใจแต่ต้องใช้ประโยชน์ได้ดีและคุ้มค่าด้วย

โอกาสใช้งาน
เลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับประเภทการใช้งาน แยกประเภทกระเป๋าที่ใช้สำหรับทำงาน เที่ยว ปาร์ตี้ หรือไปเดินเล่นชิล ๆ ออกจากกันอย่างชัดเจน เพราะกระเป๋าแต่ละประเภทก็ทำหน้าที่แตกต่างกัน ใส่ของได้จุต่างกัน และเข้ากับเสื้อผ้าที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันด้วย
รูปร่าง
อันที่จริงแล้วไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถใช้กระเป๋าได้ทุกประเภท แต่เรามีเคล็ดลับในการช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้นยามสะพายกระเป๋า อย่างเช่นหากคุณเป็นสาวร่างเล็ก ไม่ควรใช้กระเป๋าสะพายที่มีสายยาวมาก ๆ เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ยกว่าเดิม ทางที่ดีกระเป๋าใบเล็ก ๆ เหมาะกับไซซ์คุณที่สุด ส่วนสาวอวบให้ทำตรงกันข้าม กระเป๋าใบเล็กจะยิ่งเน้นขนาดตัวคุณ เพราะฉะนั้นควรเลือกกระเป๋าขนาดกลางจะทำให้ดูสมส่วนมากขึ้น
คุณภาพ
กระเป๋าคุณภาพดีใบหนึ่งมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน หากเก็บรักษาดี ๆ อาจใช้งานได้นานหลายปี เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกลงทุนในกระเป๋าแบรนด์ดังที่มีการการันตีคุณภาพ รู้หรือไม่ว่ากระเป๋าก็คือการลงทุนอย่างหนึ่ง ยิ่งแบรนด์ดังรุ่นหายากยิ่งมีคนต้องการและมีราคาสูง
น้ำหนัก
วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าสะพายนั้นมีหลายประเภท อาทิ หนังแท้ หนังเทียม ผ้าแคนวาส เป็นต้น ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็มีน้ำหนักที่แตกต่างกัน ในการเลือกซื้อกระเป๋าจึงควรลองสะพายดูก่อนว่ากระเป๋าใบที่คุณถูกใจมีน้ำหนักมากหรือน้อย เพราะน้ำหนักกระเป๋ามีความสัมพันธ์กับจำนวนสิ่งของที่คุณใส่เข้าไป การสะพายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมากยังส่งผลเสียต่อไหล่และบุคลิกภาพของคุณอีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบพกของเยอะ ๆ ควรเลือกกระเป๋าสะพายที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาไว้ก่อน
NEW