มาเติมความบันเทิงเต็มขั้นไปกับเกมส์ Bluesky แบรนด์ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นเกม และอุปกรณ์เสริมเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Bluesky
_

ลิสต์ราคา Bluesky ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bluesky อะไหล่ทีวี (Main Board) เมนบอร์ดทีวี32 นิ้ว รุ่นL32E77A3 680 บาท Lazada
Bluesky เครื่องปั่น ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ (500 วัตต์ 1.5 ลิตร สีขาว) รุ่น BBL500-13 WHITE 3,500 บาท Lazada
Bluesky Lee bicycle หมวกจักรยาน SKYS size:M/L 54-62cm 550 บาท Lazada
Bluesky ♡ Navy-Red 🎈 Two Tone Midi Pleated Pants ♡ 350 บาท Shopee
Bluesky เครื่องชงกาแฟ (870 วัตต์1.25 ลิตร) รุ่น BCM125-15 2,500 บาท Lazada
Bluesky อันที่ S300 L32E77A3 ซีสเต็ม 40-OMS19A-MAB2XG ดีเทสแล้ว 680 บาท Lazada
Bluesky เครื่องปั่น (150 วัตต์ 0.35 ลิตร) รุ่น BSB150-19 1,800 บาท Lazada
Bluesky เครื่องทำเครป กำลังไฟฟ้า 1250 วัตต์ รับประกัน 2 ปี 1,350 บาท Lazada
Bluesky ใหม่เดิมแก้วด้านหลังที่อยู่อาศัยด้วยเลนส์กล้องสำหรับ Huawei P20 Pro ปกหลังกลับกรณีประตู 446 บาท Lazada
BLUESKY เครื่องปิ้งขนมปัง (870 วัตต์) รุ่น BT900L-15 390 บาท Power Buy

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอความมันส์ไม่รู้จบไปกับสินค้ามากมายที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Bluesky

เกมส์ PS4 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยมอบความบันเทิงให้คุณได้ไม่ยาก

เกมส์ PS4 คือเครื่องเกมส์รุ่นใหม่ที่สามารถมอบความบันเทิงให้คุณได้เพียงการเชื่อมต่อกับทีวีผ่านช่องเสียบ HDMI เท่านั้น สำหรับเกมส์ที่สามารถเล่นได้กับเครื่องนี้จะมี 2 แบบด้วยกัน คือ แบบแผ่น Blu-ray Disc มีราคาตั้งแต่ 1000-2000 บาท และแบบ Download ผ่าน Playstation Network ที่สามารถซื้อได้ผ่านการตัดบัตรเครดิตเหมือนกับเกมส์ในสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว มีวิธีการสั่งซื้อก็ง่าย เพียงต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตกับเครื่องผ่านสาย LAN หรือ WIFI เพื่อเข้าสู่ PSN ซึ่งเป็น Store ของ PS4 เพราะเป็นเกมรุ่นใหม่จึงมีเทคโนโลยีอัดแน่นอยู่ภายในมากมาย อาทิ การพัฒนาภาพให้มีความคมชัดเสมือนจริงกว่าเครื่องเกมส์สมัยก่อน, รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด, มีช่องทางการซื้อเกมส์ที่สะดวก, สามารถดาวน์โหลดภาพยนต์ใส่ USB และเปิดชมผ่านเครื่อง PS4 ขึ้นจอ TV ได้ มากไปกว่านั้นคุณยังสนุกกับผองเพื่อนได้แบบจัดเต็ม และสามารถเล่นออนไลน์กับบุคคลที่มีเครื่อง PS4 เหมือนกันโดยการสร้าง Party แล้วดึงกลุ่มเพื่อนมาคุยสด ๆ ผ่านไมค์ที่จอยบังคับได้เลย แถมยังเล่นกันเป็นหมู่คณะได้สบาย หากเพื่อนของคุณไม่มีเครื่อง PS4 ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ PS4 มีเครือข่ายผู้เล่นอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว สำหรับเครื่องเล่นเกมส์นี้จะมีโซนการผลิตทั้งหมด 3 โซนด้วยกัน ได้แก่ Zone 1 คือ อเมริกา, Zone 2 คือ ญี่ปุ่นกับยุโรป และ Zone 3 ฮ่องกงกับไทยที่สามารถเล่นเกมส์ได้จากทุกโซน เพียงแต่เกมส์ใหม่ ๆ ในไทยจะมาช้ากว่าฮ่องกงเล็กน้อย

6 เกมส์ PS4 ใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามอง

สำหรับผู้ที่มีเครื่องเล่นเกมส์ PS4 อยู่ในมืออยู่แล้วคงกำลังมองหาเกมส์ใหม่ ๆ อยู่แน่นอน ซึ่งไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะเราได้รวบรวม 6 เกมส์ใหม่เอี่ยมแกะกล่องมาให้คุณทำความรู้จักกัน ดังนี้

Red Dead Redemption 2
เป็นเกมส์สานต่อตำนานคาวบอยโดยผู้สร้างเกมส์ในตำนานอย่าง GTA นั่นเอง ภาคแรกจะเป็นเกมส์แนว Open world ในโลกคาวบอย พอมาถึงภาค 2 จะมีเนื้อหาที่เปิดเผยเงื่อนงำที่คาใจหลาย ๆ คนในภาคแรก ทำให้คุณรู้สึกลุ้นทุกด่านเลยทีเดียว
Resident Evil 7
เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอย เพราะตัวเดโมทำพิษที่ปล่อยให้เล่นฟรี ๆ เพียง 10 นาทีเท่านั้น หลายคนจึงอารมณ์ค้างกันอย่างช่วยไม่ได้ ภาคนี้จะสืบเนื่องมาจากภาค 6 หลังจากประธานาธิบดี อดัม เบนฟอร์ด และชาวเมือง ‘Tall Oak’ ถูกไวรัส C เล่นงานจนกลายเป็นซอมบี้แถมเชื้อยังลุกลามแพร่ไปยังพื้นที่บางส่วนของอเมริกาอีกต่างหาก
Horizon Zero Dawn
คือเกมส์แนวแอ็กชั่นจากทีมงาน Guerrilla Games ผู้สร้างเกม Kill zone ที่โด่งดังมาก่อนหน้านี้ โดยเนื้อหาในเกมจะพาคุณไปยังโลกอนาคต ซึ่งเหล่าสรรพสัตว์กลายร่างเป็นเครื่องจักรกลทั้งหมด ระบบการต่อสู้ในเกมส์มีลักษณะเหมือนการต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งผู้เล่นต้องคอยหาจุดอ่อนของผู้ต่อสู้ไปด้วยในตัว
Days Gone
เกมส์นี้จะจำลองเนื้อหาให้คุณรู้สึกเหมือนโลกล่มสลาย แถมมีซอมบี้ครองเมือง สร้างโดยทีมงาน Sony Entertainment และ Bend Studio ที่เคยฝากผลงานคุณภาพเยี่ยมอย่าง Uncharted Golden Abyss ในเกมส์ PS Vita มาแล้ว เป็นเกมส์แบบ Open world ที่คุณสามารถทำอะไรในเกมส์ก็ได้โดยไม่มีกฎเกณฑ์ จุดเด่นคือ ในเกมส์จะมีซอมบี้มากมายระดับ Dead Rising แต่ดันวิ่งตามผู้เล่นระดับ 4x100 ทำให้ผู้เล่นเหวอและตื่นเต้นได้ตลอดเวลา
Uncharted the Lost Legacy
คือเกมส์ภาคเสริม โดยเนื้อหาจะแยกจากภาคหลักอย่างสิ้นเชิง ดำเนินเรื่องโดยสองนักล่าสมบัตินาม Chloe Frazer และ Nadine ซึ่งต้องผจญภัยในอินเดียช่วงที่มีสงครามกลางเมือง แถมต้องคอยจดจ่อแกะรอยสมบัติมหาศาลที่มีชื่อว่า Tusk of Ganesha อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าไม่หมูอย่างที่คิด
Nier Automata
เป็นเกมส์แนวแอ็กชั่นตะลุยด่านที่มีส่วนผสมของเกมส์อาร์พีจีในตัว โดยรวมอยู่ในค่าย Square Enix แถมได้ Akihiko Yoshida นักออกแบบตัวละครที่มีผลงานที่ชื่อดังอย่าง Final Fantasy มาเป็นผู้ออกแบบตัวละครให้ ผู้เล่นในเกมส์สามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว ทำคอมโบต่อเนื่องได้แบบจัดเต็ม จึงถือเป็นเกมที่อัดแน่นคำว่า อรรถรส มาให้คุณได้อย่างลงตัว

    NEW