ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อหูฟัง, ลำโพง รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ดังอย่าง Bluedio ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Bluedio ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
Bluedio H+ Turbine Wireless Bluetooth Hands Free Headset

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,159 บาท 644 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดจากแบรนด์ Bluedio ในราคาถูกกว่าใคร ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Bluedio ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Bluedio ให้มากขึ้น

Bluedio แบรนด์แห่งอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์การสื่อสารนานาชนิดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตและสมรรถภาพการใช้งานอันทรงประสิทธิภาพ โดย Bluedio ได้ทำการผลิตสินค้าภายใต้คอนเส็ปต์ที่ช่วยสานฝันและสร้างสรรค์สิ่งจำเป็นสำหรับไลฟ์สไตล์ สินค้าทุกชิ้นจึงมีอิทธิพลและช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงประสบการณ์อันยอดเยี่ยม เช่น เครื่องเสียงไร้สาย เพื่อให้สะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น และ Bluedio ก็ไม่ได้หยุดพัฒนาสินค้าภายใต้แบรนด์เพียงเท่านี้ แต่ยังคงสำรวจและค้นหานวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพื่อปรับปรุงสินค้าให้ดีขึ้น ทั้งยังดีไซน์สินค้าให้เรียบง่ายและอินเทรนด์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปก็ยังดูใหม่สำหรับยุคนั้น ๆ ถึงแม้ว่าแบรนด์จะยังเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2009 แต่เสียงตอบรับจากผู้ใช้ทั่วโลกนั้นการันตีว่า Bluedio เป็นน้องใหม่ที่มาแรงไม่เบาเลยทีเดียว ทั้งยังขึ้นแท่นแบรนด์อันโดดเด่นที่ตีตลาดในอเมริกาเป็นแห่งแรกอีกด้วย จากนั้นก็ยบุกตลาดที่ประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ ซึ่ง Bluedio นี้มีสาขาให้บริการมากกว่า 34 ประเทศทั่วโลก

Bluedio ประเทศไทย – สินค้าจาก Bluedio ที่เพิ่มความสนุกให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากกว่า

Bluedio หรือ Bluedio Amazing life แบรนด์สินค้าไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความสนุกให้กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้แบบไร้ขีดจำกัด ให้คุณมีชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสันมากกว่าที่เคย โดยสินค้าที่ว่านี้สามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

  • หูฟัง คุณภาพเสียงสูง ไม่ว่าจะใส่เล่นเกม ดูวิดีโอ ชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงก็ได้อารมณ์แบบเต็มอรรถรส เสียงชัดแจ๋ว ไม่มีผิดเพี้ยน แม้จะฟังนานก็ไม่ทำร้ายหูและไม่ปวดหัวแต่อย่างใด เช่น Air Series A New Evaluation: Vivid Midrange Headphones รุ่น Victory, T2S, U, T+3 และ A เป็นต้น
  • ลำโพง เสียงกระหึ่มไพเราะสุด ๆ ไม่ว่าจะจัดกิจกรรมใน นอกบ้าน งานกินเลี้ยง ปาร์ตี้วันเกิด ปีใหม่ สงกรานต์ หรือโอกาสไหน ๆ ลำโพงของ Bluedio ก็ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบความสนุก ให้ทุกจังหวะของเสียงเพลงมีพลังและครื้นเครงมากยิ่งขึ้น เช่น รุ่น AS และรุ่น BS 3 เป็นต้น

Bluedio ประเทศไทย – สินค้ารุ่นขายดีของ Bluedio เพิ่มอรรถรสความบันเทิงให้เต็มรูปแบบยิ่งขึ้น

Bluedio แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องอุปกรณ์เสริมไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน ทั้งลำโพง หูฟัง และสมอลทอล์กบลูทูธ แล้วก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างท่วมท้น เนื่องจากผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์สวยทันสมัย ดูเรียบแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งนี้ก็มีสินค้ารุ่นขายดีหลายรายการที่เพิ่มอรรถรสความบันเทิงของคุณให้เต็มรูปแบบยิ่งขึ้น อาทิ

  • Bluedio หูฟัง รุ่น T+3 Bluetooth V1 Stereo ไมโครโฟน Music Headphone หูฟังบลูทูธที่มีไมโครโฟนในตัว พับเก็บได้ มีหลายสีให้เลือก เช่น สีขาวและดำ เป็นต้น ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมอย่างอัลลอยด์ สวยในทุกรายละเอียด เท่ด้วยคุณภาพเสียงแบบ 3D แบตเตอรี่สุดอึด ให้ใช้งานเพื่อพูดคุยผ่านการโทร วิดีโอคอล และฟังเพลงได้นานถึง 20 ชั่วโมงด้วยกัน เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนหลายรุ่นทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน หรือจะแท็บเล็ตกับไอแพด ก็ให้พลังเสียงชัดแจ๋วไม่แพ้กัน ทั้งนี้ยังสามารถเสียบ MicroSD Card เพื่อฟังเพลงผ่านหูฟังได้เลยทันที
  • Bluedio หูฟัง Bluetooth 1 HiFi Stereo Headphone รุ่น T2 มาในสีสุดคลาสสิกอย่างสีขาวและดำ เป็นหูฟังคุณภาพเสียงสุดยอดระดับ HiFi เสียงกระหึ่มและทรงพลังด้วยระบบสเตอริโอ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่แปลกใหม่และเหนือชั้น หูฟังหมุนได้ 195 องศา จึงพับเก็บได้ง่าย ไม่ว่าจะพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย แบตเตอรี่อึดมากขึ้นเพราะสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 40 ชั่วโมง รับส่งข้อมูลได้รวดเร็วและรองรับการใช้งานแบบต่อสายเข้ากับหูฟังได้
  • Bluedio I4 Bluetooth Small Talk – อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมขั้นสุดยอดจาก Bluedio ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือได้ทุกรุ่น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ควบคุมการเล่นเพลงจากหูฟังและวิดีโอผ่าน Bluetooth

นอกจากนี้หนุ่มสาวนักช้อปที่กำลังมองหาหูฟังและลำโพงดี ๆ สักชิ้นนั้น ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพสูงจาก Bluedio ได้หลากไอเท็มมากยิ่งขึ้นในประเภทเครื่องเสียงและHiFi รวมทั้งประเภทเครื่องเล่นเกม ที่ iPrice ประเทศไทยจัดโปรโมชั่นสุดเด็ด ดีลและส่วนลดสุดพิเศษ คุณจึงซื้อได้ในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันเลยทีเดียว