แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
71 สินค้า
 >  Blue lans

ร้านค้าBlue lansออนไลน์

71 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋านักธุรกิจ, กระเป๋าสตางค์, สาย HDMI รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มากมาย จากแบรนด์ดังอย่าง Blue lans ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

เพลิดเพลินกับสินค้า Blue lans หลากหลายไอเท็ม ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Blue lans ประเทศไทย – กระแสตอบรับจากผู้ใช้แบรนด์ Blue lans ที่ iPrice รวบรวมมาฝาก

Blue lans แบรนด์สินค้าชื่อดังที่มีสินค้าหลากหลายมาบริการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, นาฬิกาข้อมือ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบที่ผลิตมาเอาใจผู้ใช้หลายเพศหลากวัย ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้อย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว อย่างกระแสตอบรับจากการซื้อเคส iPad2 ที่ผู้ใช้จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำให้ใช้ต่อ ๆ กันมา เพราะการขนส่งรวดเร็ว เคสดีไซน์สวย แข็งแรงทนทาน แถมยังส่งฟรีอีกต่างหาก และเมื่อเปรียบเทียบราคากับเคสแล้วนั้น ถือว่าคุ้มเกินราคา เนื่องจากราคาค่อนข้างถูกแต่การออกแบบนั้นโดนใจ ทันสมัยสุด ๆ พร้อมกับป้องกันไอแพดเครื่องโปรดจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ทั้งนี้ผู้ซื้อเคสนี้ก็ยืนยันที่กลับมาเลือกช้อปสินค้าของ Blue lans อีกครั้ง หรืออีกหนึ่งกรณีที่ผู้ใช้จากกวางตุ้ง ประเทศจีน เลือกซื้อสมาร์ทโฟน i68 4G จาก Blue lans ซึ่งมีรูปร่างและฟังก์ชั่นไม่ต่างจาก iPhone แต่ราคานั้นถูกกว่ามาก ค่าจัดส่งก็ฟรี ได้รับของเร็วเกินคาด จึงเป็นที่ปลื้มใจของผู้ซื้อเป็นอย่างมาก และยังยืนยันว่าฟีเจอร์กับฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องนั้นเจ๋งสุด ๆ ทั้งยังมีกระแสและรีวิวจากลูกค้าหรือผู้ใช้อื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ความไว้วางใจแบรนด์ Blue lans รวมทั้งชื่นชอบในสินค้าที่ใช้ อาทิ เครื่องประดับหลากแบบที่มีดีไซน์เฉพาะตัว, แว่นตารุ่นต่าง ๆ ที่เพิ่มความเก๋และความเท่ให้กับใบหน้า, รองเท้า สวมใส่นุ่มสบาย และเสื้อผ้าคุณภาพดี ราคาย่อมเยา เป็นต้น

Blue lans ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยม คุณภาพเยี่ยม ราคาถูกของ Blue lans

เนื่องจาก Blue lans มีสินค้าราคาถูกมาบริการผู้บริโภคที่หลากหลาย เลยส่งผลให้ทางแบรนด์มีสินค้ายอดนิยม คุณภาพเยี่ยม ในหมู่ผู้ใช้อย่างมากมายเช่นกัน อาทิเช่น

  • กระเป๋าเอกสาร Blue lans Metal Password Briefcase Holder ผลิตจากอะลูมิเนี่ยมคุณภาพสูง น้ำหนักเบาเพียง 05 กรัม ระบบความปลอดภัยหนาแน่น ไร้กังวลเรื่องการโดนแฮ็กรหัสผ่าน ใส่นามบัตรหรือบัตรต่าง ๆ ได้จุใจ
  • สาย HDMI Bluelans 1080P HDMI Port Male to 2 Female 1 In 2 Out Splitter Cable Adapter Converter – สาย HDMI ทำจากทองแดง หุ้มด้วยวัสดุสีดำ รองรับการใช้งานอุปกรณ์ที่มี Build-in HDMI พอร์ต เช่น HDTV, PlayStation3, เครื่องเล่น DVD, เครื่องฉายโปรเจ็กเตอร์ LCD ซึ่งถ่ายโอนสัญญาณภาพและเสียงได้คมชัดเสียงแจ๋วสุด ๆ ยาวถึง 30 ซม. หรือ 81 นิ้วโดยประมาณ
  • กระเป๋าสะพายไหล่ Blue lans Canvas Sling Shoulder Bag เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ในวันสบาย ๆ ผลิตจากผ้าแคนวาส สีพื้น ทนทานต่อการใช้งาน มีซิปล็อกมาให้ ขนาดกะทัดรัด และเบาเพียง 18 กิโลกรัม จะสบายไหล่หรือพาดอกก็ดูเท่ไม่แพ้กัน
  • เครื่องวัดระดับออกซิเจนในเลือด Blue lans Fingertip Pulse Oximeter ให้คุณวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว จึงสำคัญต่อการรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ ตัวเครื่องมีความแม่นยำสูงและใช้งานได้นาน จอแสดงผลแบบ OLED จึงใช้งานได้สะดวกขึ้น แถมยังแสดงผลได้ถึง 4 แบบซึ่งปรับตั้งค่าได้ตามต้องการ แบตเตอรี่อึดสุด ๆ เพราะใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 50 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตหนึ่งครั้ง และยังฉลาดสุด ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Blue lans เพียงเอานิ้วมือออกจากตัวเครื่อง 5 วินาที ตัวเครื่องก็จะดับเองโดยอัตโนมัติ

Blue lans ประเทศไทย – สินค้าอื่น ๆ ที่หลากหลายและตอบโจทย์ทุกการใช้งานจาก Blue lans

นอกจากสินค้ายอดนิยมที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น Blue lans ยังมีสินค้าอื่น ๆ หลากหลายไอเท็มในหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว เช่น

  • เครื่องประดับ Blue lans – มีทั้งสร้อยข้อมือ, สร้อยคอ, แหวน, ต่างหู, เข็มกลัด, จิวสะดือ, กระดุมกลัดแขนเสื้อ และ Accessories อื่น ๆ
  • เครื่องแต่งกาย Blu lans – ประกอบไปด้วยผ้าพันคอ, เข็มขัด, ชุดชั้นใน, แว่นกันแดด, ชุดเดรส, ฮิญาบ, ชุดนอน ฯลฯ
  • กระเป๋า Blue lans – มีหลากหลายรายการทั้งกระเป๋าสตางค์, กระเป๋าถือ, เป้สะพายหลัง และกระเป๋าเอกสาร เป็นต้น

ทั้งนี้ Blue lans ยังมีสินค้าเบ็ดเตล็ดและสินค้าประเภทต่าง ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com จัดเตรียมไว้บริการในราคาน่าคบหาสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวดนาฬิกาข้อมือ, เครื่องสำอาง, โทรศัพท์และแท็บเล็ต รวมถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เป็นต้น