แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x
หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากBlooming

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากBlooming

สินค้าทั้งหมด 3รายการ

Blooming ซื้อเดรสตัวสวยต้องเดรส Blooming เสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์สำหรับสาว ๆ ทุกคน กับวิธีการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เข้ากับหุ่นสวย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากBlooming ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Blooming เสื้อคลุมกิโมโนลายดอกไม้สุดน่ารัก เนื้อผ้าชีฟองผ้าลื่นใส่สบาย ใส่แมทช์ได้ง่ายๆ งานเกาหลี งานละเอียด ใส่เล่นสงกรานต์ได้อย่างเกร๋ๆ ของต้องมันต้องมี 250 บาท Lazada
Blooming BLOOMING เสื้อเบลาส์ รุ่น BO1059005 ไซส์ L สีแดง 3,350 บาท Lazada
Blooming BLOOMING เสื้อเบลาส์ รุ่น BO1059005 ไซส์ L สีแดง 2,950 บาท Lazada

Blooming ประเทศไทย – เลือกไอเท็มฮิตสำหรับใส่ในหน้าร้อนนี้

อากาศที่ร้อนเหมือนซัมเมอร์ตลอดทั้งปีแบบบ้านเรา ตัวเลือกยอดฮิตของสาว ๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศแบบนี้ ได้แก่

เสื้อกล้าม
เลือกสวมใส่ได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคเท่ ๆ ด้วยการมิกซ์เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ สไตล์สปอร์ตเกิร์ล เลือกมิกซ์เสื้อกล้ามตัวหลวมกับกางเกงขาสั้นและรองเท้าสนีกเกอร์ ลุคเซ็กซี่เพียงใส่เสื้อกล้ามกับกระโปรงบอดี้คอนเข้ารูปและรองเท้าส้นสูงก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ในพริบตา ส่วนสาวหวานก็ลองมิกซ์เสื้อกล้ามสีพาสเทลกับกระโปรงน่ารักสีสดใสสไตล์คัลเลอร์บล็อกก็ดูเข้ากับหน้าร้อนนี้เป็นอย่างดี
ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำแบบผูกเชือกกำลังมาแรง หลาย ๆ แบรนด์ออกชุดว่ายน้ำแบบผูกเชือกมาเอาใจสาว ๆ ที่อยากลุกขึ้นมาเซ็กซี่รับซัมเมอร์กันมากมาย จะผูกแค่ด้านหน้าโชว์เนินอกสุดเซ็กซี่หรือหากใครมั่นพอจะเลือกแบบที่ผูกทั้งด้านหน้าและด้านข้างเลยก็ไม่ว่ากัน ยิ่งรวมกับชุดว่ายน้ำแบบวันพีซโชว์บอดี้แล้วดูเซ็กซี่สุด ๆ ชุดว่ายน้ำแบบผูกเชือก ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซหรือทูพีซนั้นเหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่าง ควรเลือกชุดว่ายน้ำแบบพอดีตัว ไม่รัดเกินไปหรือหลวมเกินไป สาวคนไหนที่อยากเพิ่มดีกรีความฮอตรับซัมเมอร์ต้องเลือกชุดว่ายน้ำแบบนี้เท่านั้น
เสื้อยืด
ตัวเลือกสุดเบสิกแต่ดูดีที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยคนละตัวสองตัว เพราะนี่คือไอเท็มชิ้นที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายที่สุด เพียงเลือกเสื้อยืดสีพื้น ไม่ว่าจะเป็นโทนไหนก็ใส่ได้ทุกสถานการณ์ มิกซ์กับอะไรก็ดูดี เสื้อยืดที่ใส่ควรมีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กจนเห็นไขมันส่วนเกินหรือหลวมโคร่ง หากไม่อยากให้ลุคดูแคชชวลมากเกินไป ลองใส่เสื้อยืดกับกระโปรงดีไซน์เก๋สักตัว รองเท้าส้นสูง และเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและต่างหูสวย ๆ
ชุดแม็กซี่
ชุดยาวหรือกระโปรงแม็กซี่ให้อารมณ์พลิ้ว ๆ สวย ๆ เหมาะสำหรับใส่ไปดินเนอร์ริมชายหาด เคล็ดลับในการสวมใส่กระโปรงแม็กซี่ให้ออกมาดูดีนั้นอยู่ที่ความยาวของกระโปรง ควรเลือกกระโปรงที่มีความยาวเลยระดับข้อเท้ามาเล็กน้อยจะทำให้ช่วงขาดูเพรียวและเรียวยาว เนื้อผ้าที่ควรเลือกสำหรับไปทะเลควรเป็นผ้สชีฟองที่มีความพลิ้วหรือผ้าคอตตอนที่ระบายอากาศได้ดี

แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า

วันนี้ iPrice มีเคล็ดลับการจัดกระเป๋าไปเที่ยวทะเลช่วงอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราที่ชวนให้แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวกันยาว ๆ ส่วนมากปัญหาเวลาจัดกระเป๋าเดินทางคือเรามักลืมของสำคัญบางอย่างหรือไม่รู้ว่าจะจัดกระเป๋าอย่างไรให้ประหยัดพื้นที่ให้มากที่สุด เคล็ดลับการแพ็กกระเป๋าแบบมืออาชีพที่จะทำให้ทริปทะเลของคุณสนุกขึ้น ได้แก่

ลิสต์คร่าว ๆ
ก่อนเริ่มทริปควรลิสต์ก่อนว่าทริปของเรามีกี่วัน ไปที่ไหนและทำกิจกรรมอะไรบ้าง ลิสต์นี้จะช่วยให้ไอเดียคร่าว ๆ กับเราว่าเราควรแพ็กอะไรไปเที่ยวบ้าง สิ่งไหนที่จำเป็นหรือต้องมีสำหรับการทำกิจกรรมในทริปนี้ อย่างเช่น ครีมกันแดด, ยาประจำตัว, แว่นตาหรือคอนแท็กเลนส์ เป็นต้น
เลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสม
กระเป๋าเดินทางมีหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเดินทางนั่นเอง ใครที่ชอบเดินทางแบบลุย ๆ สมบุกสมบันก็ควรเลือกใช้กระเป๋าเป้แบ็กแพ็กจะคล่องตัวมากกว่า ที่สำคัญควรเลือกกระเป๋าที่สามารถกันน้ำได้ดี มาเที่ยวทะเลต้องเตรียมเปียกอยู่แล้ว ขนาดของกระเป๋าก็สำคัญเช่นเดียวกัน ขนาดของกระเป๋าขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเดินทาง จำนวนสิ่งของที่พกพา ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นทริปสั้น ๆ หรือทริปขนาดกลางที่ไม่เกิน 7 วัน กระเป๋าเดินทางขนาด 18-22 นิ้วก็เพียงพอ เพราะมีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปและยังใช้เป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องบินได้โดยไม่ผิดกฎสายการบิน
เอากระเป๋าสะพายใบเล็กไปด้วย
นอกจากกระเป่าเดินทางใบใหญ่ที่ใช้ใส่เสื้อผ้าแล้ว คุณควรพกกระเป๋าผ้าขนาดกำลังพอดีเพื่อไว้ใช้ใส่สิ่งของจำเป็นเวลาไปเล่นน้ำที่ชายหาด เช่น ผ้าเช็ดตัว, ผ้าปูรองนั่ง, ครีมกันแดด ฯลฯ