เลือกซื้อรองเท้าแตะคุณภาพจาก Blackout ประเทศไทย หลากหลายรูปแบบมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

ลิสต์ราคา BlackOut ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง ลายกระรอก รุ่น Toeloop สีขาว ไซส์ 4 UK 320 บาท Robinson
Blackout ร้องเท้ารัดส้น # #เหลืองสายขาว 220 บาท Shopee
Blackout ร้องเท้ารัดส้น # #พื้นแดงสายดำ 239 บาท Shopee
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Toeloopsling สีทอง ไซส์ 8 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Toeloopsling สีทอง ไซส์ 6 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Toeloopsling สีทอง ไซส์ 5 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Toeloopsling สีทอง ไซส์ 7 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง คีบโป้งรัดส้น พื้นโกโก้หูทอง ไซส์ 8 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง คีบโป้งรัดส้น พื้นโกโก้หูทอง ไซส์ 4 UK 350 บาท Robinson
BlackOut รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Toeloopsling สีแดง ไซส์ 8 UK 350 บาท Robinson

Blackout ประเทศไทย - เคล็ดลับและหลักการเลือกซื้อรองเท้าแตะที่สวมใส่สบาย

การเลือกซื้อรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายเท้าในวันสบาย ๆ ของคุณนั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ง่าย ๆ ซึ่งหลาย ๆ คนคงอาจจะแค่เลือกรองเท้าแตะที่ออกแบบมาตรงใจหรือตรงกับความใช้งานแค่นั้น แต่จริง ๆ แล้วการเลือกซื้อรองเท้าแตะที่ดีนั้น นอกจากจะช่วยให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายเท้าไม่ว่าจะเป็นในวันที่อากาศเย็นหรือแม้แต่อากาศร้อนระอุ ตัวของรองเท้านั้นยังต้องออกแบบมาให้สามารถป้องกันเท้า ตัวพื้นมีความนุ่ม รองรับน้ำหนักเท้าในขณะก้าวได้อย่างดี เรียกได้ว่านอกจากจะออกแบบให้มีความสวยงามแล้วยังต้องสามารถใช้งานได้อย่างนุ่มสบายและดีต่อสุขภาพเท้าอีกด้วย

ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่ารองเท้าแตะblackOutนั้นมีตัวเลือกให้เลือกซื้ออย่างมากมาย และหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบางแบรนด์นั้นยังออกแบบให้สามารถใช้งานให้ตรงตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสำหรับการเดินชายหาด รองเท้าแตะสำหรับการใช้เดินภายในบ้าน เป็นต้น ซึ่งรองเท้าแตะแต่ละประเภทนั้นก็จะมีความแตกต่างที่เห็นหลัก ๆ เลยนั่นก็คือ ประเภทของวัสดุที่นำมาผลิต เป็นต้น

  • เลือกรองเท้าให้ตรงกับกิจกรรมการใช้งาน หลาย ๆ คนนั้นจะมีรองเท้าแตะคู่โปรดเพียงแค่คู่เดียวเท่านั้นที่ใช้สำหรับการสวมใส่ทั่วไป รวมไปถึงใส่ออกข้างนอกบ้าน หรือแม้แต่ใส่ไปเดินห้าง เดินเที่ยวชมชายทะเล หรือแม้แต่ปิกนิกนอกสถานที่ จริง ๆ แล้วรองเท้าแตะเพียงแค่คู่เดียวนั้นอาจจะเพียงพอ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณมีรองเท้าแตะที่สามารถใช้งานได้ตรงกับกิจกรรมหรือสถานที่ ๆ เราจะไปได้จริง ๆ อาทิเช่น รองเท้าแตะสำหรับใส่ไปทะเล ซึ่งรองเท้าแตะประเภทนี้นั้นจะออกแบบมาให้พื้นผิวของรองเท้านั้นสามารถยึดเกาะพื้นได้ดีเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่จะทำมาจากยางคุณภาพดี และยิ่งไปกว่านั้นยังมีความเบา สบาย ยืดหยุ่นง่าย และสามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเปียกน้ำหรือไม่ มีการดีไซน์ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมหรือเดินตามชายหาดจริง ๆ เป็นต้น
  • เลือกขนาดที่พอดี แน่นอนว่ารองเท้าแตะที่สวมใส่สบายนั้นควรจะเป็นรองเท้าที่สวมใส่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป หรือถ้าตัวรองเท้ามีการออกแบบให้เป็นแบบสวมหรือแบบรัดส้น ก็ควรที่จะทดลองปรับสายรัดให้พอดีก่อน เพราะรองเท้าบางรุ่นนั้นเมื่อเราสวมใส่มีความพอดีกับเท้า แต่สายรัดนั้นสั้นหรือยาวเกินไป ทำให้รัดหรือเสียดสีกับผิวขณะที่เดิน อาจทำให้เกิดอาการถลอกหรือบาดเจ็บจากการสวมใส่รองเท้าได้
  • เลือกวัสดุที่ผลิตที่มีคุณภาพ การเลือกรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายนั้น อย่าลืมที่จะพิจารณาวัสดุที่นำมาผลิตรองเท้าด้วยว่ามีคุณภาพ ทนทานต่อการใช้งานแค่ไหน เพราะรองแตะส่วนใหญ่นั้นมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 3-5 ปีเลยทีเดียว ฉะนั้นควรพิจารณาวัสดุที่นำมาทำรองเท้าตั้งแต่ส่วนสำคัญของรองเท้าอย่าง พื้นรองเท้าเป็นพื้นยาง หรือพื้นโฟม ไปจนถึง สายหนีบ สายรัด เป็นต้น ถ้าหากตัวรองเท้าแตะนั้นมีสายรัดก็ควรจะเลือกรองเท้าแตะที่มีสายรัดที่ทำมาจากไนล่อนหรือโพลียูรีเทน เพราะคุณภาพของไนล่อนและโพลียูรีเทนนั้นสามารถให้การใช้งานได้ยาวนานกว่าสายรัดแบบอื่นทั่วไป และยังเหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำอีกด้วย
  • ทดสอบความยืดหยุ่น ความยืดหยุ่นก็ถือว่าเป็นคุณสมบัติหนึ่งในการเลือกซื้อรองเท้าแตะที่สวมใส่สบาย โดยรองเท้าแตะที่มีการผ่านการทดสอบความยืดหยุ่นนั้นส่วนใหญ่จะมีราคาค่อนข้างแพงกว่ารองเท้าแตะตามตลาดทั่วไป เพราะรองเท้าแตะประเภทนี้จะผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดีและมีการออกแบบที่พิถีพิถันและมีการรองรับที่ต่างจากรองเท้าแตะทั่ว ๆ ไป
  • อย่าลืมมองหารองเท้าแตะที่รองรับการออกแบบ Arch Support เพราะรองเท้าแตะประเภทนี้นอกจากจะช่วยถนอมสุขภาพเท้าของคุณแล้ว Arch Support นั้นยังจะช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ รวมไปถึงอาการปวดหลังที่เกิดจากการเดินมาก ๆ ทั้งวัน เป็นต้น สำหรับใครที่ชื่นชอบในการเดินมากกว่าการนั่งรถแล้วละก็ อย่าลืมมองหารองเท้าแตะที่รองรับการออกแบบ Arch Support ละ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก BlackOut ไทย

รองเท้าแตะ BlackOut
NEW