แคตตาล็อกสินค้า
Blackmores  >   >  Blackmores������������������������������������������������
1,354 สินค้า

Blackmores������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Koala C 30's (แบลคมอร์ส โคอาล่า ซี ขนาด 30 เม็ด)
250 บาท
ShopAt24

Blackmores Koala C 30's (แบลคมอร์ส โคอาล่า ซี ขนาด 30 เม็ด) คุณสมบัติ มีวิตามินซี อี อร่อย กินง่าย ไม่มีน้ำตาล วันละ 1 เม็ด, Natural Orange Flovour and Tooth-Friendly Formula วิธีหรือคำแนะนำในการรับประทาน รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน เลขที่ อย. 1030833810043 เลขที่ใบอนุญาตโฆษณา ฆอ.2569/2559 วิธีเก็บรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores เมล็ดองุ่น Grape Seed Forte 1200 30 เม็ด
535 บาท
Shopee

Blackmores Grape Seed Forte 12000 แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 (สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น) ข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ สูตรสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ – โอพีซีส์ ควบคุมมาตรฐานของสารสำคัญ คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย สารสกัด จากเมล็ดองุ่น เข้มข้น 100 มิลลิกรัม เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 12 กรัม ปรับมาตรฐานให้มีสารโปรไซยานิดิน 95 มิลลิกรัม ขนาดที่มีวางจำหน่าย 30 เม็ด ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ฆอ.171/2560 | โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Koala C แบลคมอร์ส โคอาล่าซี ขนาด 30 เม็ด
250 บาท
Shopee

Blackmores Koala C แบล็คมอร์ส โคอาล่า ซี บรรจุ 30 เม็ดเคี้ยว อย. 10-3-08338-1-0043 Blackmores Koala C ประกอบด้วย Vitamin C, A, D และ Zinc มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ นำเข้าจากออสเตรเลีย อาหารเสริมดูแลสุขภาพสำหรับเด็กวัยเจริญเติบโต ดูแลสุขภาพแข็งแรง ปัญหาภูมิต้านทาน ปัญหาหวัด ภูมิแพ้ ปัญหาเชื้อไวรัส ปัญหาเด็กไปโรงเรียนเจอมลภาวะรอบข้างไม่ดี เม็ดเคี้ยวกลิ่นส้ม ไม่มีน้ำตาล ส่วนประกอบ Blackmores Koala C ที่สำคัญใน 1 เม็ด วิตามินซี 60 mg. สังกะสี 2.5 mg. วิตามิน เอ 400 iu วิตามิน ดี3 200 iu วิตามิน อี 7 iu ไม่มีน้ำตาล วิธีรับประทาน Blackmores Koala C รับประทานวันละ 1 เม็ด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−45%
Blackmores 9 Plus formula 60 เม็ด + แคลเซียม
540 บาท 990 บาท
Shopee

แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลาประกอบด้วยวิตามินจำเป็น 9 ชนิดรวมกับแร่ธาตุอีก 3 ชนิดและน้ำมันปลา (จากน้ำมันปลาทูน่า) ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 (ดีเอชเอปริมาณสูง*) ผลิตภัณฑ์นี้ยังให้ไอโอดีน เหล็ก กรดโฟลิค และสังกะสี ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง *ดีเอชเอปริมาณสูง เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันปลามาตรฐาน 1000 มิลลิกรัมของแบลคมอร์ส ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง กรดโฟลิคมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง ธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง สังกะสีช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย น้ำมันปลาทะเล 500 มิลลิกรัม ประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่ง (โอเมก้า-3)175 มิลลิกรัม ได้แก่ กรดไอโคซาเพนทาอิโนอิก (อีพีเอ) 37.5 มิลลิกรัม กรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิก (ดีเอชเอ) 137.5 มิลลิกรัม วิตามิน บี1 405 ไมโครกรัม วิตามิน บี2 750 ไมโครกรัม นิโคทินามายด์ 7.5 มิลลิกรัม วิตามิน บี6 617 ไมโครกรัม วิตามิน บี12 1.5 ไมโครกรัม กรดโฟลิค 200 ไมโครกรัม วิตามิน อี ธรรมชาติ 5.2 ไอยู วิตามิน ซี 30 มิลลิกรัม เบต้าแคโรทีน (จากสารสกัด ดี. ซาลิน่า) 2.88 มิลลิกรัม เหล็ก 5 มิลลิกรัม สังกะสี 8 มิลลิกรัม ไอโอดีน 75 ไมโครกรัม เจือสีธรรมชาติ วิธีรับประทาน: รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลาประกอบด้วยวิตามินจำเป็น 9 ชนิดรวมกับแร่ธาตุอีก 3 ชนิดและน้ำมันปลา (จากน้ำมันปลาทูน่า) ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 (ดีเอชเอปริมาณสูง*) ผลิตภัณฑ์นี้ยังให้ไอโอดีน เหล็ก กรดโฟลิค และสังกะสี ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง *ดีเอชเอปริมาณสูง เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันปลามาตรฐาน 1000 มิลลิกรัมของแบลคมอร์ส วิตามินบี 9 (FOLIC ACID) วิตามินบี 9 ส่วนมากรู้จักกันในชื่อ กรดโฟลิค ( FOLIC ACID ) วิตามินชนิดนี้ละลายในน้ำ (WATERSOLUBLE) และจัดอยู่ในเครือของวิตามินบีรวม และบางครั้งเราเรียกว่า โฟเลท โฟลาซิน หรือเทอโรอิลกลูทาเมท กรดโฟลิค หรือ วิตามินบี 9 กรดโฟลิค เป็นสารอาหารชนิดหนึ่งที่พบว่ามักจะขาดบ่อย มากในอาหารธรรมดาของเรา แต่ถ้ามีมากจะถูกเก็บไว้ใช้ในคราวจำเป็น มีมากที่สุดในผักสีเขียวจัด หน้าที่ของ วิตามินบี 9 ต่อร่างกายที่รู้จักกันทั่วไปก็คือกรดโฟลิคช่วยร่างกายในการสร้างเม็ดเลือด แดง โดยที่จะไปช่วยไขกระดูก (BONE MARROW) ให้ผลิตเม็ดเลือดแดง และควบคุมการทำงานของสมอง และอารมณ์ให้อยู่ในสภาพที่ปกติสมบูรณ์ ทำให้รู้สึกอยากรับประทานอาหารมากขึ้นและยังช่วยในการเผาผลาญ RNA ( RIBONUCLEIC ACID ) และ DNA (DEOXYRIBONUCLEIC ACID) ซึ่งเป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์โปรตีนของการสร้างโลหิต สร้างเซลล์ และการถ่ายทอดปัจจัยทางพันธุกรรม และทำหน้าที่ร่วมกับวิตามิน บี12 รวมทั้งการสร้างภูมิต้านทานโรคในต่อมไธมาส (THIMAS) ให้แก่เด็กเล็ก และเด็กเกิดใหม่ความต้องการของร่างกายจะต้องการเพิ่มมากขึ้นในช่วงตั้งครรภ์ ดังนั้นสตรีมีครรภ์ ควรรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยกรดโฟลิค จะช่วยทั้งแม่และเด็กในครรภ์ให้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ กับทั้งยังเป็นหลักประกันได้ว่าไม่เกิดโรคโลหิตจางที่เรียกว่า เมกกาโลบลาสติค #blackmores #9plusformula #folic #แม่และเด็ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Blackmores calcium 120 เม็ด บำรุงกระดูก แคลเซียม
450 บาท 650 บาท
Shopee

คุณสมบัติเด่น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมไปทั่วโลกจาก BLACKMORES ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด จำนวน 120 เม็ด ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน ข้อควรระวัง : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากออสเตรเลียที่มุ่งยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกแรกในการดูแลสุขภาพของทุกคน โดยการนำความรู้ที่สั่งสมมายาวนานของเรามาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพและก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง คุณภาพของผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส และการให้ข้อมูล ความรู้ ด้านสุขภาพ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบลคมอร์ส กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เราจึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดนี้ทำให้แบลคมอร์สคงความเป็นผู้นำในประเทศออสเตรเลียมาตราบจนทุกวันนี้ เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Marine Q10 Collagen Advance Cap 30's (แบลคมอร์ส มารีน คิวเทน คอลลาเจน แอดวานซ์) ขนาด 30 เม็ด
850 บาท
ShopAt24

Blackmores Marine Q10 Collagen Advance Cap 30's (แบลคมอร์ส มารีน คิวเทน คอลลาเจน แอดวานซ์) ขนาด 30 เม็ด ประกอบด้วยไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน จากปลาทะเล พร้อมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น และเปลือกสนมารีไทม์ฝรั่งเศส และวิตามินซี อี และซีลีเนียม วิธีรับประทาน : รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน เลขที่ อย. : 10-3-08338-1-0042 หมายเหตุ : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Blackmores Meta Pro 60s exp 10/19 เมทาโปร ลดน้ำหนัก
590 บาท 1,250 บาท
Shopee

Blackmores Meta Pro ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต (60 เม็ด) คุณสมบัติ ผลิตโดยบริษัท บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด ประเทศออสเตรเลีย นำเข้าโดย บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด กรุงเทพฯ ประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ส่วนผสมสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ การ์ซีเนียและแคปซิคุม พร้อมด้วยสาหร่ายเคลป์ กรดแพนโทธินิค ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-3 ครั้งทุกวัน ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว คำเตือน อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค แบลคมอร์ส เมทา โปร เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยวิตามิน บี1, บี2, นิโคตินามายด์, บี5 และไบโอติน พร้อมด้วยโครเมียม สาหร่ายเคลป์และสารสกัดจากผลการ์ซีเนียและพริก (แคปซิคุม) ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล Blackmores Meta Pro ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต (60 เม็ด) ประกอบด้วย สารสกัดจากผลการ์ซีเนีย เทียบเท่าผลแห้ง 2,000 มก. ให้แคลเซียมไฮดรอกซีซิตริก แอซิด 300 มก. สาหร่ายเคลป์แห้ง เทียบเท่าสาหร่ายสด 250 มก. สารสกัดจากพริก (แคปซิคุม) เทียบเท่าผลแห้ง 50 มก. โครเมียม พิโคลิเนต (ให้โครเมียม 43.3 มคก.) 348 มคก. ไทอะมีน ไนเทรต (ให้วิตามิน บี1 500 มคก.) 616 มคก. วิตามิน บี2 560 มคก. นิโคทินามายด์ 6.66 มก. แคลเซียม แพนโทธีเนต (ให้วิตามิน บี5 2 มก.) 2.18 มก. ไบโอติน 50 มคก. ขนาดรับประทาน Blackmores Meta Pro ช่วยในการเมตาบอลิซึมของไขมันและคาร์โบไฮเดรต (60 เม็ด) รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-3 ครั้ง ทุกวัน #Blackmores #blackmoresthailand #vistraclub #vistra #vitamin #วิตามิน #อาหารเสริม #natc #natb #ขาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Biotin H 60's (แบลคมอร์ส ไบโอติน เอช ขนาด 60 เม็ด)
628 บาท
ShopAt24

คุณสมบัติ/ ลักษณะเด่น มีวิตามินซี อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ วิธีหรือคำแนะนำในการรับประทาน รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน เลขที่ อย.* 1030833810044 วิธีเก็บรักษา เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Omega Daily (60เม็ด).
550 บาท
Shopee

Blackmores ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Omega Daily (60เม็ด) แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากออสเตรเลียที่มุ่งยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกแรกในการดูแลสุขภาพของทุกคน โดยการนำความรู้ที่สั่งสมมายาวนานของเรามาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพและก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง คุณภาพของผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส และการให้ข้อมูล ความรู้ ด้านสุขภาพ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบลคมอร์ส กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เราจึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดนี้ทำให้แบลคมอร์สคงความเป็นผู้นำในประเทศออสเตรเลียมาตราบจนทุกวันนี้ คุณสมบัติ เป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า-3 เข้มข้น (666.6 มก.ต่อแคปซูล) ได้แก่อีพีเอ 400 มก. และดีเอชเอ 266.6 มก. และวิตามิน อี โดยวิตามิน อี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่ว สูตรไร้กลิ่นคาว รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน เลขที่ อย. : 1030833810030 #blackmores #omegadily

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−48%
Blackmores Grape Seed Forte 12000 (30 tablets)
500 บาท 970 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ สูตรสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ – โอพีซีส์ ควบคุมมาตรฐานของสารสำคัญ คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส เกรพสีด ฟอร์ท 12000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−55%
Blackmores exp 01/19 koala fruity multi สำหรับเด็ก 30 เม็ด รุ่นใหม่ (ขวดละ 10 เม็ด 3 ขวด) แถม 1 แพค
265 บาท 600 บาท
Shopee

exp 01/19 BLACKMORES Koala Fruity Multi แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ประกอบด้วย วิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด • วิตามินเอ สังกะสี มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย* • อร่อย กลิ่นหอม กินง่าย วันละ 2 เม็ด เม็ดเคี้ยวมีกลิ่นวานิลลา-สตรอว์เบอร์รี *อ่านฉลากบริโภคด้านใน วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 2 เม็ด ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ดเคี้ยว ประกอบด้วย วิตามิน บี1 405 มคก. วิตามิน ซี 10 มก. วิตามิน บี2 500 มคก. วิตามิน ดี3 50 ไอ.ยู. นิโคทินามายด์ 3 มก. วิตามิน อี 7 ไอ.ยู. วิตามิน บี5 753 มคก. วิตามิน เค 20 มคก. วิตามิน บี6 411 มคก. เหล็ก 1.13 มก. วิตามิน บี12 0.375 มคก. ไอโอดีน 25 มคก. กรดโฟลิค 25 มคก. แมกนีเซียม 26.57 มก. ไบโอติน 12.5 มคก. แมงกานีส 265 มคก. วิตามิน เอ 400 ไอ.ยู. สังกะสี 1.13 มก. ขนาดที่มีวางจำหน่าย 30 เม็ดเคี้ยว ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค #blackmores #koala #fruity #multi #เด็ก #วิตามิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Grape Seed Forte 12000 30'S Promotion *1 ขวด
599 บาท
Shopee

Blackmores Grape Seed Forte 12000 แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากออสเตรเลียที่มุ่งยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกแรกในการดูแลสุขภาพของทุกคน โดยการนำความรู้ที่สั่งสมมายาวนานของเรามาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพและก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง คุณภาพของผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส และการให้ข้อมูล ความรู้ ด้านสุขภาพ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบลคมอร์ส กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เราจึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดนี้ทำให้แบลคมอร์สคงความเป็นผู้นำในประเทศออสเตรเลียมาตราบจนทุกวันนี้ คุณสมบัติเด่น เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น Blackmores Grape Seed Forte 12000 เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น 100 มก. เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง 12,000 มิลลิกรัม (ปรับมาตรฐานให้มีสารโปรไซยานิดิน 95 มก.) มีสารสำคัญไบโอฟลาโวนอยด์ โอพีซีส์ และควบคุมมาตรฐานของสารสำคัญ รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้งทุกวัน #Blackmores #GrapeSeed #GrapeSeedForte #ตัวใหม่เข้มข้นกว่าเดิม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Marine Q10 30/60 เม็ด Collagen Advance ลดเรือนริ้วรอย บำรุงผิว
740 บาท
Shopee

60 เม็ด แถม 5 เม็ด ❤️❤️❤️ผลิต 12/17❤️❤️❤️ ❤️❤️❤️Exp.12/19❤️❤️❤️ 30 เม็ด 💥💥💥ผลิต 1/17💥💥💥 💥💥💥Exp.1/19💥💥💥 ลดเรือนริ้วรอย บำรุงผิวกระจ่างใส 60เม็ด คุณสมบัติ Blackmores Radiance Marine Q10แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีน คิวเทน โปรตีนสกัดจากปลาทะเลผสมโคเอนไซม์คิวเทน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยคอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน ส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด และวิตามินอี เบต้าคาโรทีน ซีลีเนียม และสังกะสี วิตามินอี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่วนประกอบสำคัญ โปรตีนสกัดจากปลาทะเล105 Mg. สารสกัดดีซาลินา(ให้เบต้าแคโรทีน3 Mg.) 10 Mg. ซิงค์อะมิโนแอซิด คีเลท(ให้สังกะสี14 Mg.) 70 Mg. สารสกัดเมล็ดองุ่น(เทียบเท่าเมล็ดองุ่นแห้ง25 Mg.) 209 Mcg. สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส33.4 Mcg. (เทียบเท่าเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส20 Mg.) ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์50 Mg. สารสกัดชาเขียว(เทียบเท่าใบชาเขียว150 Mg.)15 Mg. โคเอนไซม์ คิวเทน15 Mg. อี-แอลฟา-โทโคเฟอริล อะซีเตท7.35 Mg. (วิตามินอีธรรมชาติ10 IU) ซีลีโนเมไธโอนีน(ให้ซีลีเนียม26 Mcg.) ขนาดรับประทาน รับประทานวันละ1แคปซูลพร้อมอาหาร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores ProLiv แบลคมอร์ส โปรลีฟ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
450 บาท
Shopee

Blackmores ProLiv แบลคมอร์ส โปรลีฟ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ให้สารสำคัญฟอสฟาติดิลโคลีน 300 มิลลิกรัมต่อแคปซูล โครเมียมร่วมกับอินซูลินในการนำกลูโคสเข้าเซลล์ คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส โปรลีฟ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ให้ฟอสโฟไลปิดชนิดฟอสฟาติดิลโคลีนพร้อมด้วยโครเมียมและซิงค์ Blackmores Proliv ส่วนประกอบ - เลซิติน (ประกอบด้วยฟอสฟาติดิลโคลีน 300 มิลลิกรัม) 857 มิลลิกรัม - ซิงค์ ซัลเฟต โมโนไฮเดรต (ให้สังกะสี 2.5 มิลลิกรัม) 6.87 มิลลิกรัม - โครเมียม พิโคลิเนต (ให้โครเมียม 20 ไมโครกรัม) 160 ไมโครกรัม วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ทุกวัน ขนาดที่มีวางจำหน่าย 60 แคปซูล EXP 11/10/18 ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ชมสินค้า BLACKMORES อื่น ๆ ได้ #BLACKMORESRACHASTORE #BLACKMORES #อาหารเสริม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Blackmores Choles-Bloc (60 แคปซูล)
580 บาท 970 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Blackmores Choles-Bloc แบลคมอร์ส โคเลส-บลอค -มีแพลนท์ สเตอรอลส์ สารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ 650 มิลลิกรัมต่อแคปซูล วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหารมื้อหลัก ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้งทุกวัน #blackmores #cholesbloc #แบลคมอร์ส #ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Ginkgo สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 30 เม็ด
320 บาท
ShopAt24

Blackmores Ginkgo สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 30 เม็ด คุณสมบัติ : แบลคมอร์ส กิงโก สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยชนิดเม็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นสมุนไพรที่มีประวัติการใช้มายาวนาน ส่วนประกอบสำคัญ : ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 40 มิลลิกรัม เทียบเท่ากับใบแป๊ะก๊วยแห้ง 2000 มิลลิกรัม (ปรับมาตรฐานให้มีสารฟลาโวนกลัยโคไซด์ 10.7 มิลลิกรัม เทียบเท่า กิงโกไลด์ และบิโลบาไลด์ 2.7 มิลลิกรัม) เจือสีธรรมชาติ เลขที่ อย. 10-3-08338-1-0008 เลขที่ใบอนุญาติ ฆอ. 2911/2553 ขนาดบรรจุ : 1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ทุกวัน ลักษณะผลิตภัณฑ์ : เม็ดรูปแคปซูล สีเหลืองออกเขียว มีจุดเล็กๆ สีน้ำตาล วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และป้องกันแสงแดด คำเตือน : 1. กรุณาอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค 2. เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน 3. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่มีผลในการป้องกันและรักษาโรค ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น 4. การได้รับสารอาหารนั้นควรได้จากการบริโภคอาหารหลักครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 5. พบน้อยมาก : มีผลต่อระบบทางเดินอาหาร ปวดหรือมึนศีรษะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores 🔥ลูกค้าใหม่ลด 90฿ ใส่โค้ด 🎀 Marine Q10 Collagen Advance ขนาด 30 เม็ด สูตรใหม่ คอลลาเจนมากก
581 บาท
Shopee

🔥พิเศษลูกค้าใหม่ซื้อครั้งแรกกับShopee ได้ส่วนลด 90฿ (สั่งซื้อขั้นต่ำ 200฿) Inbox มาขอโค้ดได้เลยค่ะ ❤️ 🎀Blackmores Marine Q10 Collagen Advance ขนาด 30 เม็ด สูตรใหม่ คอลลาเจนมากกว่า 2 เท่า!!!! 🎀 ✨✨ ราคา 730 บาท ส่งฟรี!!!! (จากราคา 1230 บาท) ✨✨ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วย ไฮโดรไลซ์#คอลลาเจนจากปลาทะเล พร้อมด้วยสารสกัดจาก#เมล็ดองุ่น และ #เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมี วิตามินซี อี และซีลีเนียม ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการ#ต่อต้านอนุมูลอิสระ 💊วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน ❇️สินค้าสั่งตรงจากบริษัทผู้ผลิต ของแท้ 💯% ❇️ส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก!! ❇️ ส่งตรงถึงบ้านทุกวันจันทร์-เสาร์ค่า 🆔 Line : Pooporing #gluta #beauty #brightening #vitamin #blackmores #blackmorsthailand #smoothing #collagen #acerolacherry #วิตามินซี #hyalurone #marine #collagen #q10 #grapeseed

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−19%
Blackmores 9 Plus Formula + Calcium 60เม็ด
650 บาท 810 บาท
Shopee

Blackmores 9 Plus Formula Plus Calcium วิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์(60 แคปซูล) ข้อมูลจำเพาะของ Blackmores 9 Plus Formula Plus Calcium วิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ (60 แคปซูล) รายการสินค้าในกล่อง Product details of Blackmores 9 Plus Formula Plus Calcium วิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ (60 แคปซูล) Product details of Blackmores 9 Plus FormulaPlus Calciumวิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ (60 แคปซูล) Blackmores 9 Plus Formula Plus Calciumวิตามินสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์(60แคปซูล) เหมาะสำหรับสูตรบำรุงเพื่อคุณแม่ เตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์-ตั้งครรภ์ เพื่อคุณแม่ และ ลูกน้อย ในครรภ์มีพัฒนาการที่ดี สมบูรณ์แข็งแรง ตลอดอายุครรภ์จนถึงหลังคลอด เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นครบถ้วน 14 ชนิด ประกอบด้วยไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง และกรดโฟลิคมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง และแคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง และยังให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ได้แก่อีพีเอ และดีเอชเอ คุณสมบัติ Blackmores 9 Plus Formula ประกอบด้วยวิตามิน9ชนิดรวมกับแร่ธาตุอีก3ชนิดและน้ำมันปลา(จากน้ำมันปลาทูน่า)ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3ผลิตภัณฑ์นี้ให้ไอโอดีน กรดโฟลิค เหล็ก และสังกะสี - ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง - กรดโฟลิคมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง - ธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง - สังกะสีช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย ส่วนประกอบ - กรดไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่ง(โอเมก้า-3) 175 มิลลิกรัม ได้แก่ กรดไอโคซาเพนทาอิโนอิก(อีพีเอ)และ กรดโดโคซาเฮกซาอิโนอิก(ดีเอชเอ) 137.5 มิลลิกรัม - น้ำมันปลาทะเล 500 มิลลิกรัม - วิตามิน บี1 405 ไมโครกรัม - วิตามิน บี2 750ไมโครกรัม - นิโคทินามายด์ 7.5 มิลลิกรัม - วิตามิน บี6 617 ไมโครกรัม - วิตามิน บี12 1.5 ไมโครกรัม - กรดโฟลิค 200 ไมโครกรัม - วิตามิน อี ธรรมชาติ 5.2 ไอยู - วิตามิน ซี 30 มิลลิกรัม - เบต้าแคโรทีน (จากสารสกัด ดี.ซาลิน่า) 2.88 มิลลิกรัม - เหล็ก 5 มิลลิกรัม - สังกะสี 8 มิลลิกรัม - ไอโอดีน 75 ไมโครกรัม - เจือสีธรรมชาติ วิธีรับประทาน : วันละ1แคปซูล พร้อมอาหาร เลขที่ อย.10-3-08338-1-0041

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
Blackmores Koala Fruity Multi แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ วิตามินรวม ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก 30 เ
243 บาท 395 บาท
Shopee

** ผลิต 3/11/16 หมดอายุ 3/11/18*** #BLACKMORESKoala Fruity Multi 30 เม็ด #แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) #วิตามินรวม ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก 30 เม็ด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด คุณสมบัติ #แบลคมอร์สโคอาล่าฟรุ๊ตตี้ มัลติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ประกอบด้วย #วิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด • #วิตามินเอ #สังกะสี มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย* • อร่อย กลิ่นหอม กินง่าย วันละ 2 เม็ด - เม็ดเคี้ยวมีกลิ่นวานิลลา-สตรอว์เบอร์รี *อ่านฉลากบริโภคด้านใน วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 2 เม็ด ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ดเคี้ยว ประกอบด้วย #วิตามินบี 1 405 มคก. #วิตามินซี 10 มก. วิตามิน บี2 500 มคก. #วิตามินดี 3 50 ไอ.ยู. นิโคทินามายด์ 3 มก. #วิตามินอี 7 ไอ.ยู. วิตามิน บี5 753 มคก. วิตามิน เค 20 มคก. วิตามิน บี6 411 มคก. #เหล็ก 1.13 มก. วิตามิน บี12 0.375 มคก. #ไอโอดีน 25 มคก. #กรดโฟลิค 25 มคก. แมกนีเซียม 26.57 มก. ไบโอติน 12.5 มคก. แมงกานีส 265 มคก. วิตามิน เอ 400 ไอ.ยู. สังกะสี 1.13 มก. #วิตามินสำหรับเด็ก #BLACKMORESKoalaFruity

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Blackmores Koala C (30 chewable tablets)
220 บาท 313 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ วิตามินซี อี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส โคอาล่า ซี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส โคอาล่า ซี ประกอบด้วย วิตามินเอ ซี ดี อี และแร่ธาตุสังกะสี • วิตามินซี และวิตามิน อี ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ เม็ดเคี้ยวมีกลิ่นส้ม วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 1 เม็ด ทุกวัน #blackmores #koalac #vitamincare #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Calcium with Natural Vitamin D3
520 บาท
Shopee

ขนาด 120 เม็ด แบลคมอร์ส แคลเซียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ดประกอบด้วย แคลเซียม 500 มิลลิกรัม แคลเซียมคาร์บอเนต วิตามิน ดี3 200 หน่วยสากล โคลแลคซิเฟอรอล (ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ หากสั่งสินค้าเกิน 300 บาท ทางร้านจะจัดส่งแบบ EMS เท่านั้นน๊ะค่ะ) สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 รบกวนกดสั่งใหม่นะคะ หรือจ่ายเพิ่มชิ้นละ 30-50 บาทหรือแชทถามค่าส่งเพิ่มกับแม่ค้าก่อนคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores Calcium 120Tab
460 บาท
Shopee

Blackmores Calcium แบลคมอร์ส แคลเซียม (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด) ข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้อมูลผลิตภัณฑ์ แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส แคลเซียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 เม็ดประกอบด้วย แคลเซียม 500 มิลลิกรัม แคลเซียมคาร์บอเนต วิตามิน ดี3 200 หน่วยสากล โคลแลคซิเฟอรอล ขนาดที่มีวางจำหน่าย 120เม็ด ข้อควรระวัง อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ฆอ. 2295/2558 | โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores (codeลด100.-) Calcium (120เม็ด) แบล็กมอร์ส แคลเซียม
440 บาท
Shopee

Blackmores Calcium แบล็กมอร์ส แคลเซียม ขนาด 120 เม็ด เลขที่ อย. : 1030833810013 อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมไปทั่วโลกจาก BLACKMORES ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด จำนวน 120 เม็ด ให้คุณค่าของสารอาหารแคลเซียมและวิตามินดี แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน ข้อควรระวัง : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค แบลคมอร์ส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากออสเตรเลียที่มุ่งยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติและมุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกแรกในการดูแลสุขภาพของทุกคน โดยการนำความรู้ที่สั่งสมมายาวนานของเรามาสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัย เปี่ยมด้วยคุณภาพและก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง คุณภาพของผลิตภัณฑ์แบลคมอร์ส และการให้ข้อมูล ความรู้ ด้านสุขภาพ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบลคมอร์ส กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยวิถีธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ธรรมชาติคือคำตอบของสุขภาพ” เราจึงทุ่มเทค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิดนี้ทำให้แบลคมอร์สคงความเป็นผู้นำในประเทศออสเตรเลียมาตราบจนทุกวันนี้ เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น Blackmores ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Calcium (120เม็ด) ให้แร่ธาตุแคลเซียม 500 มิลลิกรัม พร้อมด้วยวิตามินดี 3 โดยแคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง รับประทานพร้อมอาหารครั้งละ 1 เม็ดทุกวัน 🍁สนใจสั่งซื้อทางนี้ หรือ Line : @dlw2686c (มี @ ด้วยนะคะ) 😄ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามวิตามิน อาหารเสริมตัวอื่นๆ ทั้งนำเข้าและของไทย ในราคาพิเศษ 💙Codeลด100.- เฉพาะลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก ผ่าน App shopee ดู Code ได้ที่ หน้าร้านค้า คะ #blackmore #แบล็กมอร์ส #แคลเซียม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−32%
Blackmores Omega Daily Odourless 60 capsules
600 บาท 889 บาท
Shopee

🌟Blackmores Omega Daily Odourless แบล็คมอร์ส โอเมก้า เดลี่ โอเดอร์เลส ทานเพียงวันละ1แคปซูล บำรุงสมอง เสริมความจำ บำรุงสายตา น้ำมันปลาสูตรไร้กลิ่นคาว โอเมก้า-3 เข้มข้น จากน้ำมันปลาทะเล โอเมก้า-3 สูงกว่าสูตรปกติ x2 เท่า 🌟วิธีรับประทาน Blackmores Omega Daily Odourless รับประทานพร้อมอาหารวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร 🌟สนใจสั่งซื้อทักเลยจร้าาา 1.Line ID : yatookdee 2.ทัก Inbox ที่ Facebook Fanpage เราได้เลย Click : https://web.facebook.com/beautyandsurgery 3.Tel: 086-888-1606 บริการจัดส่ง ems ทั่วไทย แวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา http://yatookdee.lnwshop.com 🌟สนใจสั่งซื้อทักเลยจร้าาา 1.Line ID : yatookdee 2.ทัก Inbox ที่ Facebook Fanpage เราได้เลย Click : https://web.facebook.com/beautyandsurgery 3.Tel: 086-888-1606 บริการจัดส่ง ems ทั่วไทย แวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา http://yatookdee.lnwshop.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−32%
Blackmores Koala Fruity Multi (30 chewable tablets)
250 บาท 369 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ประกอบด้วย วิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด • วิตามินเอ สังกะสี มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย* • อร่อย กลิ่นหอม กินง่าย วันละ 2 เม็ด เม็ดเคี้ยวมีกลิ่นวานิลลา-สตรอว์เบอร์รี *อ่านฉลากบริโภคด้านใน วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 2 เม็ด ทุกวัน #blackmores #vitamincare #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Blackmores Koala C แบล็คมอร์ส โคอาล่า ซี.
250 บาท 313 บาท
Shopee

🌟รายละเอียดย่อ : ดูแลสุขภาพสำหรับเด็กวัยเจริญเติบโต เสริมภูมิต้านทาน ลดหวัด 🌟รายละเอียดทั้งหมด : Blackmores Koala C แบล็คมอร์ส โคอาล่า ซี บรรจุ 30 เม็ดเคี้ยว อย. 10-3-08338-1-0043 Blackmores Koala C ประกอบด้วย Vitamin C, A, D และ Zinc มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ นำเข้าจากออสเตรเลีย อาหารเสริมดูแลสุขภาพสำหรับเด็กวัยเจริญเติบโต ดูแลสุขภาพแข็งแรง ปัญหาภูมิต้านทาน ปัญหาหวัด ภูมิแพ้ ปัญหาเชื้อไวรัส ปัญหาเด็กไปโรงเรียนเจอมลภาวะรอบข้างไม่ดี เม็ดเคี้ยวกลิ่นส้ม ไม่มีน้ำตาล 🌟ส่วนประกอบ Blackmores Koala C ที่สำคัญใน 1 เม็ด Vitamin C sodium ascorbate 60 mg. Zinc 2.5 mg. Vitamin A 400 IU Vitamin D3 200 IU Vitamin E 7 IU No Sugar 🌟วิธีรับประทาน Blackmores Koala C รับประทานวันละ 1 เม็ด . 🌟สนใจสั่งซื้อทักเลยจร้าาา 1.Line ID : yatookdee 2.ทัก Inbox ที่ Facebook Fanpage เราได้เลย Click : https://web.facebook.com/beautyandsurgery 3.Tel: 086-888-1606 บริการจัดส่ง ems ทั่วไทย แวะเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา http://yatookdee.lnwshop.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
Blackmores 9 Plus Formula + Calcium (60 capsules)
500 บาท 810 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง กรดโฟลิคมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง แคลเซียมมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา พลัส แคลเซียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส 9 พลัส ฟอร์มูลา พลัส แคลเซียม ประกอบด้วยวิตามิน 9 ชนิดรวมกับแร่ธาตุอีก 4 ชนิดและน้ำมันปลา ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ผลิตภัณฑ์นี้ให้ไอโอดีน เหล็ก กรดโฟลิค สังกะสี และแคลเซียม ไอโอดีนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
Blackmores 🔥ล็อตใหม่สุด ผลิต02/18🔥 Koala C 30 เม็ด วิตามินซี ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก เสริมสร้างภูมิคุ้
215 บาท 350 บาท
Shopee

***ผลิต 28/02/18 หมดอายุ 28/02/20 #Blackmores #KoalaC #วิตามินซี ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก 30 เม็ด BLACKMORES Koala C #วิตามินสำหรับเด็ก ีรายละเอียด เสริมสุขภาพแข็งแรงของเด็กน้อย ให้พร้อมออกไปเผชิญการเรียนรู้อย่างมั่นใจ ด้วยแบลคมอร์ส โคอาล่า ซี อาหารเสริมรสชาติดี ที่มีวิตามินซีสูง #วิตามินอี #วิตามินดี และ #Zinc เหมาะสำหรับเด็กในวัยเจริญเติบโต มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ไข้หวัด และภูมิแพ้ น้ำตาล 0% แถมยังรับประทานง่าย ทานพร้อมอาหาร อม หรือเคี้ยว เพียงวันละ 1 เม็ด เป็นประจำทุกวัน คุณสมบัติ - ประกอบด้วย วิตามินเอ ซี ดี อี และแร่ธาตุสังกะสี - วิตามินซี และวิตามิน อี มีส่วนช่วยในกระบวนการ#ต่อต้านอนุมูลอิสระ - เม็ดเคี้ยวมีกลิ่น#ส้ม อร่อย กินง่าย #ไม่มีน้ำตาล ขนาดรับประทาน รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 1 เม็ด ทุกวัน #แบลคมอส์ #blackmoresthailand #vitaminc #เด็ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Blackmores 🔥 Koala C วิตามินซีชนิดเคี้ยวสำหรับเด็ก & Fruity Multi วิตามินรวมชนิดเคี้ยว 30 เม็ด
215 บาท
Shopee

*** ส่งลงทะเบียน หรือ EMS จำกัด 1 เซ็ต / 1 ออเดอร์ค่ะ... ถ้าจะสั่งสินค้าอื่นร่วมด้วย ขอความกรุณาลูกค้าแยกเป็นอีกบิลนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ส่ง Kerry สั่งกี่ชิ้นก็ได้ ไม่จำกัดค่ะ ....... ค่าส่งไม่แพง ส่งไว ได้ของทันใจค่ะ ✨✨✨#Blackmores #KoalaC #วิตามินซี ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก 30 เม็ด BLACKMORES Koala C #วิตามินสำหรับเด็ก ีรายละเอียด เสริมสุขภาพแข็งแรงของเด็กน้อย ให้พร้อมออกไปเผชิญการเรียนรู้อย่างมั่นใจ ด้วยแบลคมอร์ส โคอาล่า ซี อาหารเสริมรสชาติดี ที่มีวิตามินซีสูง #วิตามินอี #วิตามินดี และ #Zinc เหมาะสำหรับเด็กในวัยเจริญเติบโต มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ไข้หวัด และภูมิแพ้ น้ำตาล 0% แถมยังรับประทานง่าย ทานพร้อมอาหาร อม หรือเคี้ยว เพียงวันละ 1 เม็ด เป็นประจำทุกวัน คุณสมบัติ - ประกอบด้วย วิตามินเอ ซี ดี อี และแร่ธาตุสังกะสี - วิตามินซี และวิตามิน อี มีส่วนช่วยในกระบวนการ#ต่อต้านอนุมูลอิสระ - เม็ดเคี้ยวมีกลิ่น#ส้ม อร่อย กินง่าย #ไม่มีน้ำตาล ขนาดรับประทาน รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 1 เม็ด ทุกวัน ✨✨✨#BLACKMORESKoala Fruity Multi 30 เม็ด #แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) #วิตามินรวม ชนิดเคี้ยว สำหรับเด็ก 30 เม็ด ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด คุณสมบัติ #แบลคมอร์สโคอาล่าฟรุ๊ตตี้ มัลติ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส โคอาล่า ฟรุ๊ตตี้ มัลติ ประกอบด้วย #วิตามินและแร่ธาตุ 18 ชนิด • #วิตามินเอ #สังกะสี มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย* • อร่อย กลิ่นหอม กินง่าย วันละ 2 เม็ด - เม็ดเคี้ยวมีกลิ่นวานิลลา-สตรอว์เบอร์รี *อ่านฉลากบริโภคด้านใน วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร อมหรือเคี้ยว วันละ 2 เม็ด ทุกวัน #แบลคมอส์ #blackmoresthailand #vitaminc #เด็ก #วิตามินสำหรับเด็ก #BLACKMORESKoalaFruity

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Blackmores Marine Q10 Collagen Advance (60+5 capsules)
1,350 บาท 2,450 บาท
Shopee

🔥สั่งสินค้าหลายชิ้น รบกวนกดส่งแบบ EMS ด้วยนะคะ🚨 🔴 🔻เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า🔺🔴 ✅ทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้า วันอังคารถึงเสาร์ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)เวลา 9.00 น. วันละ 1 รอบเท่านั้น ✅ปิดรอบรับสินค้าทุกวันตอน 20.00 น. ลูกค้าที่สั่งสินค้าหรือโอนเงินหลังเวลาที่กำหนด ทีมงานจะจัดส่งสินค้าให้อีก 1 วันถัดไปค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน และส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด วิตามิน อี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติคุณสมบัติ แบลคมอร์ส เรเดียนซ มารีนคิวเทน โปรตีนสกัดจากปลาทะเลผสมโคเอนไซม์คิวเทน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยคอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน ส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด และวิตามินอี เบต้าคาโรทีน ซีลีเนียม และสังกะสี วิตามิน อี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ วิธีใช้ รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน #blackmores #marineq10 #ลดริ้วรอย #กระชับผิว #ผิวหย่อนคล้อย #vitamincare #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Blackmores������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Blackmores Koala C 30's (แบลคมอร์ส โคอาล่า ซี ขนาด 30 เม็ด) 250 บาท ShopAt24
Blackmores ล้างพิษ ProLiv 60 Capsules โปรลีฟ 60 แคปซูล 430 บาท Healthycreation
Blackmores Calcium With Natural Vitamin D3 (60 Tablets) 349 บาท Konvy
Blackmores เมล็ดองุ่น Grape Seed Forte 1200 30 เม็ด 535 บาท Shopee
Blackmores Koala Fruity Multi 30 chewable tablets 255 บาท Shopee
Blackmores Marine Q10 Collagen Advance 30เม็ด/60เม็ด 780 บาท Shopee
Blackmores Koala C แบลคมอร์ส โคอาล่าซี ขนาด 30 เม็ด 250 บาท Shopee
Blackmores 9 Plus formula 60 เม็ด + แคลเซียม 540 บาท Shopee
Blackmores calcium 120 เม็ด บำรุงกระดูก แคลเซียม 450 บาท Shopee
Blackmores Grape seed forte 12000 30 tablets 510 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ