กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมอยู่ใช่หรือไม่ รับรอง Blackmores แบรนด์เดียวมีให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน พร้อมเกร็ดความรู้อีกมากมายที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Blackmores ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Blackmores buffered C 200 เม็ด 790 บาท Healthycreation
Blackmores buffered C 75 เม็ด 350 บาท Healthycreation
Blackmores Calcium with Vitamin D 500 มก. (120 เม็ด) 573 บาท Lazada
Blackmores Bio E 250IU แบลคมอร์ส ไบโอ อี 60 แคปซูล [1 ขวด] บำรุงผิวพรรณ ป้องกันริ้วรอย ชะลอความแก่ 456 บาท Lazada
Blackmores Folic Acid แบลคมอร์ส โฟลิค เอซิด บรรจุ 90 เม็ด เหมาะสำหรับหญิงที่ต้องการเตรียมพร้อมจะมีบุตร หรือ 250 บาท Healthycreation
Blackmores Bio E 500 mg. แบลคมอร์ส ไบโอ อี บรรจุ 60 แคปซูล ต้านสารอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Powerful Antioxidant) 600 บาท Healthycreation
Blackmores exec B 120เม็ด แบลคมอร์ส เอ็กเซค บีส์ Blackmores 710 บาท Lazada
Blackmores Calcium With Natural Vitamin D3 (60 Tablets) 259 บาท Konvy
Blackmores Calcium 500 mg. 60 Tablets (2ขวด)   639 บาท Lazada
Blackmores แบลคมอร์ส ไบโอติน เอช+ 60เม็ด 715 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Blackmores buffered C 200 เม็ด

ราคาดีที่สุดที่ Healthycreation 790 บาท 790 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Blackmores

อยากฉีดผิวใสแต่ก็กลัวผลข้างเคียง จะซื้อวิตามินซีกินก็ไม่รู้ยี่ห้อไหนดี บอกลาปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย เพราะเราได้รวบรวม 3 แบรนด์ดังที่กำลังได้รับความนิยมมาให้คุณพิจารณา พร้อมเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบ

อยากฉีดผิวใสแต่ก็กลัวผลข้างเคียง จะซื้อวิตามินซีกินก็ไม่รู้ยี่ห้อไหนดี บอกลาปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย เพราะเราได้รวบรวม 3 แบรนด์ดังที่กำลังได้รับความนิยมมาให้คุณพิจารณา พร้อมเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบ


iPrice ประเทศไทย – นำเสนอ Blackmores ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีให้คุณเลือกแบบจุใจ

แคลเซียม และไขมันมากมายทีซ่อนอยู่ในผักและผลไม้ที่คุณอาจยังไม่รู้

หากถามว่าผักและผลไม้ให้สารอาหารประเภทไหนมากที่สุด เชื่อเถอะหลายคนคงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘วิตามินซึ่งก็ไม่ผิดซะทีเดียว เพราะผักส่วนใหญ่ก็ให้วิตามินเยอะจริง ๆ เพียงแต่สารอาหารบางชนิดก็พบมากในผักหรือผลไม้เช่นกัน ได้แก่

แคลเซียม
คือหนึ่งในสารอาหาร 5 หมู่ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย หลายคนเมื่อคิดถึงประโยชน์ของแคลเซียมต้องคิดถึงการบำรุงกระดูกก่อนเป็นอย่างแรก ซึ่งก็ไม่ผิดนัก แต่ประโยชน์ของแคลเซียมจริง ๆ คือการต่อต้านภาวะเสี่ยงจากโรคต่าง ๆ นั่นเอง อาทิ โรคความดันโลหิต โรคหัวใจ และมะเร็งลำไส้ เป็นต้น แคลเซียมไม่เพียงพบมากในนม หรือปลาตัวเล็ก ๆ ที่เราคุ้นเคยเท่านั้น แต่ยังพบในผักบางชนิดอีกด้วย หากจะกล่าวให้ถูกก็คือ ในพืชทุกชนิดที่เติบโตขึ้นมาจากดินต่างก็มีแคลเซียมด้วยกันทั้งนั้น เพราะพื้นดินมีแคลเซียมอยู่จำนวนมากจึงถ่ายทอดเข้าสู่พืชได้ง่าย สำหรับชนิดของผักใบเขียวที่มีแคลเซียมอยู่มาก ได้แก่ ใบชะพลู ยอดสะเดา และผักแพว เป็นต้น นอกจากพืชแล้วก็ยังมีธัญพืชอย่างงาดำที่มีผลการวิจัยมาแล้วว่า มีปริมาณแคลเซียมมากกว่านมวัว เป็นสาเหตุให้ปัจจุบันผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่วเหลืองส่วนใหญ่มักมีงาดำผสมอยู่ หากคุณไม่สามารถดื่มนมได้ เราแนะนำให้คุณรับประทานผักใบเขียวเหล่านี้แทน ซึ่งมีผลการวิจัยมากมายการันตีถึงปริมาณแคลเซียมที่มากกว่า 300 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม ได้แก่ ใบยอ, ยอดแค, ผักกระเฉด, สะเดา และสะแล เป็นต้น แม้แคลเซียมที่ได้รับจากการรับประทานอาหารจะสามารถดูดซึมและให้ปริมาณแคลเซียมได้มากกว่า แต่สำหรับบุคคลที่ไม่ชอบรับประทานผักหรือดื่มนมคงทำใจลำบาก เป็นสาเหตุให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากมายที่ผลิตแคลเซียมแบบเม็ดออกมาให้คุณสามารถรับประทานได้ง่ายขึ้น พร้อมอัดแน่นไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณหันมารักษาสุขภาพได้ง่าย ๆ

ไขมัน
ใครเลยจะรู้ว่าผลไม้ก็มีไขมันเช่นกัน ซึ่งผลไม้ที่มีไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุดคงหนีไม่พ้น อะโวคาโด หลายคนอาจสงสัยว่า ถ้าเจ้าผลไม้ชนิดนี้มีไขมันอยู่จริง ๆ ทำไมสาวกลดความอ้วนส่วนใหญ่จึงนิยมรับประทาน คำตอบคือ อะโวคาโด เป็นผลไม้ยอดนิยมในแถบทวีปยุโรปและอเมริกา มีสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิดซึ่งล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งนั้น สำหรับบางคนที่ไม่คุ้นชินกับผลไม้ชนิดนี้อาจมองว่ารับประทานยากเพราะไม่มีรสหวาน แถมยังมีไขมันสูงอีกด้วย แต่ไขมันในอะโวคาโดไม่ได้ส่งผลให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นแต่อย่างใดแถมยังลดน้ำหนักได้อีกต่างหาก มากไปกว่านั้น อะโวคาโด ยังเป็นผลไม้ที่ถูกนำมาเป็นส่วนผสมในการบำรุงผมในแบรนด์ชั้นนำมากที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งสรรพคุณของอะโวคาโดสามารถช่วยปรับสภาพผมให้กลับมานุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ ง่าย ๆ โดยนำอะโวคาโด 1 ผล (นำเมล็ดออก) ผสมกับไข่แดง1 ฟอง และน้ามันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมเข้าด้วยกันโดยละเอียด จากนั้นชโลมส่วนผสมทั้งหมดให้ทั่วเส้นผม หมักทิ้งไว้ 20 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นสามารถสระผมได้ตามปกติ ควรปฏิบัติสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จึงจะได้ผลดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะแห้งจนก่อเกิดปัญหารังแคมากวนใจ อะโวคาโดก็สามารถช่วยได้เช่นกัน เพียงนำเนื้ออะโวคาโดมาปั่นรวมกับหัวกะทิจนละเอียด จากนั้นนำไปต้มด้วยไฟอ่อน ๆ หมั่นคนเรื่อย ๆ จนน้ำระเหยออกเหลือแต่กาก แล้วจึงนำกากทั้งหมดไปกรองกับผ้าขาวบาง นำน้ำมันที่ได้จากการกรองหมักผมทิ้งไว้สักพักแล้วจึงล้างออกทำความสะอาดตามปกติ หากทำบ่อย ๆ ปัญหารังแคจะหมดไป พร้อมป้องกันการเกิดรังแคใหม่ได้อีกด้วย

NEW