ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมายจากแบรนด์ดังอย่าง BlackBerry อาทิ โทรศัพท์มือถือ, เมมโมรี่การ์ด, แรม และสินค้าไอทีอื่น ๆ มากมาย ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
BlackBerry Mlesna ชาดำกลิ่นแบล็คเบอร์รี่ ชนิดซอง ตรามาเลสน่า บรรจุ 25 ซอง/กล่อง (แพ็ค 3 กล่อง) Mlesna Blackberry ชาดำกลิ่นแบล็คเบอร์รี่ ชนิดซอง ตรามาเลสน่า บรรจุ 25 ซอง/กล่อง (แพ็ค 3 กล่อง) แบรนด์ : Mlesna กลิ่น : แบล็คเบอร์รี่ ขนาด : 50 กรัม อายุสินค้า : 4 ปี ควรบริโภคก่อน (ดูที่ผลิตภัณฑ์) สินค้าในกล่อง : Mlesna Blackberry ชาดำกลิ่นแบล็คเบอร์รี่ ชนิดซอง ตรามาเลสน่า บรรจุ 25 ซอง/กล่อง (แพ็ค 3 กล่อง) รายละเอียดสินค้า ชาซีลอน (ยอดอ่อนของต้นชา) 99% , น้ำมันสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ ตามวิธีธรรมชาติ 1% คุณสมบัติ ดื่มเพื่อสุขภาพและเป็นการผ่อนคลาย แก้อาการกระหายน้ำ กระตุ้นให้ร่างกายหายเหนื่อย และช่วยบำรุงหัวใจ ลักษณะเด่น “ชา” ที่มีคุณภาพ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นยักษ์ใหญ่ระดับโลกในเรื่องของชาระดับพรีเมี่ยมคุณภาพสูง คือชาซีลอน (ชาที่ปลูกและเติบโตในประเทศศรีลังกา) กว่า 3 ทศวรรษ พร้อมรางวัลการันตี 80 รางวัลทั่วโลก และเพื่อให้เข้าถึงแหล่งที่มาชาซีลอนคุณภาพ ณ เมืองโคลัมโบและนูวารา อีลิย่า ประเทศศรีลังกา ซึ่งกระบวนการผลิตเริ่มต้นจากการเก็บใบชาจากไร่ชาที่เพาะปลูกในพื้นที่สูง 6,000-9,000 ม. เหนือระดับน้ำทะเล แล้วนำมากระจายในถาดใหญ่นานประมาณ 12-14 ชม. ช่วยไล่ความชื้นออก แล้วส่งไปยังเครื่องบดทำให้ขนาดเล็กลง จากนั้นนำเข้าเครื่องดรายเออร์ที่อุณหภูมิระหว่าง 190-235 องศาฟาเรนไฮต์ แล้วแยกส่วนของชากับก้านแข็งออกจากกัน ก้านนำไปเป็นปุ๋ยส่วนชานำมาแยกขนาดให้ละเอียดกว่าเดิมโดยแบ่งตามขนาดและประเภทของชา ส่งไปเก็บไว้ในถังพัก กรอกใส่กระสอบที่มีความหนา 5 ชั้น ระหว่างกระดาษกับฟอยล์เพื่อป้องกันความชื้นพร้อมส่งให้แก่โรงงานผู้ผลิต โดยแบ่งชาแต่ละประเภทส่งให้โบรกเกอร์ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติก่อนทำการประมูลชาและเมื่อการประมูลชาร่วมกับผู้ผลิตรายอื่นเสร็จสิ้นจึงนำชาที่ประมูลได้มาเทสต์อีกครั้งว่ามีรสชาติเช่นเดิมหรือไม่ เมื่อได้ชาตามที่ต้องการก็เข้าสู่กระบวนการผลิตในโรงงานบนพื้นที่ 14 ไร่ ในกรุงโคลัมโบ แล้วนำชาแต่ละชนิดมาทำการเบลนดิ้งผสมกัน ระหว่างนั้นจะมีแม่เหล็กคอยดูดสิ่งแปลกปลอมออกจากชา แล้วนำมาผสมอีกครั้งเพื่อให้ชากลายเป็นรสชาติเดียวกัน ก็จะได้ชาประเภทต่าง ๆ หรือนำไปแต่งรสและผสมกลิ่นใหม่จากสารสกัดธรรมชาติก็จะได้เป็นชากลิ่นต่าง ๆ ซึ่งทางโรงงานมีการผลิตถึง 350 กลิ่น และส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ ตามความต้องการของตลาด จากนั้นนำไปบรรจุเป็นถุง (Tea Bag) ก่อนบรรจุลงในแพ็กเกจจิ้งที่มีทั้งกล่องกระดาษ กล่องไม้เนื้ออ่อนชนิดหนึ่งที่ไม่ทิ้งกลิ่น วิธีรับประทาน Mlesna Blackberry ชาดำกลิ่นแบล็คเบอร์รี่ ชนิดซอง ตรามาเลสน่า บรรจุ 25 ซอง/กล่อง (แพ็ค 3 กล่อง) - อุ่นถ้วยชาด้วยน้ำร้อนแล้วจึงเทน้ำทิ้ง จากนั้นรินน้ำใส่ถ้วยชารอไว้แล้วจุ่มชาแบบซองลงอย่างเบามือและแกว่งถุงชาไปมาเพื่อทำให้น้ำและชาผสมเข้าด้วยกัน และเป็นการกระตุ้นให้ใบชาสกัดน้ำชาออกมาอีกทางหนึ่ง ชา 1 กล่อง มี 25 ซอง (1 ซอง สามารถชงได้ 3-4 ครั้ง) วิธีการดูแลรักษา - เก็บให้พ้นแสงแดด ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา คำเตือน 1. สตรีมีครรภ์ และเด็กที่อายุต่ำกว่า 10 ปีไม่ควรทานชา 2. เป็นโรคไตที่คุณหมอจำกัดการทานน้ำ (หากไม่จำกัดทานได้) 3. โรคประจำตัวร้ายแรง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทาน 630 บาท

ลิสต์ราคา BlackBerry ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
BlackBerry Key2

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 29,990 บาท 16,850 บาท ไปที่ร้านค้า

สัมผัสสินค้าจากที่สุดแห่งแบรนด์ไอทีอย่าง BlackBerry ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

BlackBerry ประเทศไทย – รู้ที่มาของแบรนด์ไอทีระดับตำนานอย่าง BlackBerry กับ iPrice

BlackBerry, BlackBerry Limited หรือเป็นที่รู้จักกันแต่ก่อนในชื่อของ Research in Motion Limited (RIM) เป็นบริษัทโทรคมนาคมและอุปกรณ์ไร้สายชื่อดังจากแคนาดา ซึ่งสินค้าที่ดังระดับโลกแบบไม่มีใครไม่รู้จักนั้นก็คือ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แต่ก็มีสินค้าไอทีที่รู้จักกันทั่วโลกอย่างซอฟต์แวร์หรืออุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง โดยบริษัทใหญ่อยู่ที่วอเตอร์ลู ออนตาริโอ ประเทศแคนาดานั่นเอง และ BlackBerry นั้นได้รับการก่อตั้งโดย Mike Lazaridis และ Douglas Fregin ในปี ค.ศ. 1984 ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมของสมาร์ทโฟน

BlackBerry ประเทศไทย – โทรศัพท์มือถือ BlackBerry ในตำนานที่ไม่มีไม่รู้จัก

BlackBerry ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือในตำนาน จุดเด่นของแบรนด์คือสมาร์ทโฟนแชทได้ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมากจวบจนถึงปัจจุบัน ส่วนจะมีรุ่นไหนที่ฮอตฮิตกันบ้างนั้น ทาง iPrice ก็ไม่รอช้าที่จะมาอัพเดตเทรนด์จากแบรนด์ BlackBerry ให้ได้รู้กัน ดังนี้

  • BlackBerry Passport – สมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส ทรงสี่เหลี่ยม หน่วยประมวลผลตระกูล Qualcomm Snapdragon ความถี่ 2 GHz หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด 1440 × 1440 พิกเซล จึงมั่นใจว่าภาพคมชัดในทุกการใช้งาน มีกล้องกน้าและกล้องหลัง พร้อมทุกการใช้งาน
  • BlackBerry PRIV – คงเอกลักษณ์ของ BlackBerry ไว้ได้ดีด้วยคีย์บอร์ด QWERTY ให้พิมพ์ข้อความต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีไซน์สวยเฉียบ แบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้สูงสุดถึง 5 ชั่วโมง ภาพและวิดีโอแจ่มชัดด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวและกล้องเลนส์ Schneider Kreuznach Germany ภาพจึงสวยแม้ถ่ายในที่ที่มีแสงน้อย
  • BlackBerry Z30 – สมาร์ทโฟนที่มีเคสปิดหน้าจอ ป้องกันฝุ่นและรอยขีดข่วนได้ดี ตัวเครื่องแข็งแรงทนทานหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ไม่ว่าจะดูวิดีโอ ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมก็ได้อรรถรสเต็มเปี่ยม ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครันไม่ต่างจากรุ่นอื่น ๆ
  • BlackBerry Q10 – ใช้งานง่าย พิมพ์ถนัดด้วยแป้นพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Blackberry ดีไซน์โดดเด่น ฟีเจอร์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งสมุดโน้ต อัลบั้มรูปภาพ ฟังเพลง และเล่นวิดีโอ เป็นต้น
  • BlackBerry Q5 – สมาร์ทโฟนราคาสบาย ๆ และถูกใจผู้ใช้จาก BlackBerry พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 120 กรัม จะเชื่อมต่อ 3G, 4G หรือ Wi-Fi ก็สนุกได้ไม่มีเอ้าต์ จัดเก็บข้อมูลได้จุใจเพราะเพิ่มการ์ดหน่วยความจำสูงสุดได้ถึง 64 GB ทั้งยังมีหลายสีให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

BlackBerry ประเทศไทย – สินค้าอื่น ๆ ของ BlackBerry เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

นอกจากโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนที่ดังในระดับตำนานแล้ว BlackBerry ยังมีสินค้าอื่น ๆ จำพวกไอทีมาเอาใจสาวกของแบรนด์อีกเพียบ และสินค้าเหล่านี้ก็ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกรวมถึงชาวไทยอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว เพราะ BlackBerry นั้นเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านไอที ส่วนจะมีสินค้าชิ้นไหนที่คุณภาพเยี่ยมและมาแรงนั้น มาดูกันได้เลย

  • BlackBerry RAM Notebook DDR3 (1333, NB) 2GB. 16 Chip – ช่วยเพิ่มความเร็วให้คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ก ช่วยให้การทำงานลื่นไหลมากยิ่งขึ้น พร้อมมีประกันตลอดการใช้งาน หากไหม้หรือเสียก็สามารถเคลมเงินคืนได้
  • Micro SD 8GB BlackBerry (Classic 4) No Adapter – ช่วยให้การจัดเก็บข้อมูลง่ายดายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง หรือวิดีโอก็จัดเก็บได้จุใจ
  • BlackBerry Soft Shell Durable Non-Slip Protection – เคสคุณภาพเยี่ยมสำหรับโทรศัพท์มือถือBlackBerry Torch 9860/9850 เพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรด พร้อมกันรอยขีดข่วน ให้มือถือดูสมบูรณ์ตลอดเวลา
  • BlackBerry PlayBook 64GB – ให้คุณเปิดอ่านไฟล์ E-Book เล่นเพลง ถ่ายภาพ บันทึกวิดีโอ พร้อมระบบเสียงเสตอริโอ มีฟังก์ชั่นนาฬิกาบอกเวลา นาฬิกาตั้งปลุก และนาฬิกาแสดงเวลาทั่วโลก พร้อมให้สร้างปฏิทินนัดหมาย เครื่องคิดเลข จดบันทึก รายงานที่ต้องทำ รวมทั้งสนุกกับเกมต่าง ๆ ในเครื่อง

นอกจากนี้ยังมีแรมอีกหลายไอเท็ม Micro SD การ์ดอีกหลายความจุ และสินค้าอื่น ๆ ของ BlackBerry ให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกันอีกเพียบในหมวดต่าง ๆ อาทิ หมวดโทรศัพท์และแท็บเล็ตกับหมวดกล้องถ่ายรูปและรูปภาพ เป็นต้น