ทำไม Birkenstock แบรนด์รองเท้าคุณภาพจากเยอรมนีถึงเป็นที่นิยม? ที่มีจุดเด่นด้วยพื้นรองเท้าทำจากจุกไม้ก๊อกผสมยางที่ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นตามลักษณะรูปร่างเท้าและหลักสรีระเท้าของเราโดยเฉพาะ ทำให้ฝ่าเท้ารับน้ำหนักได้ดีขึ้น เดินสบาย ไม่เมื่อยเร็ว เลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคารองเท้า Birkenstock Thailand ราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา BIRKENSTOCK ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-70% Birkenstock รองเท้าแตะ Birkenstock Milano

มีให้เลือกที่ Shopee 957 บาท 3,190 บาท ไปที่ร้านค้า

ทำไม Birkenstock แบรนด์รองเท้าคุณภาพจากเยอรมนีถึงเป็นที่นิยม?

รองเท้าจาก Birkenstock Thailand รุ่นที่ฮอตฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าแตะรุ่น Arizona แบบสายคาดคู่ช่วยให้ใส่กระชับ โดดเด่นด้วยความสบายแบบคูณสองเมื่อสวมใส่ รองรับฝ่าเท้าได้ดีในทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะยืน เดิน หรือวิ่ง Gizeh เป็นอีกรุ่นที่ถือเป็นรองเท้าแตะไอคอนเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์แบบสายคีบสำหรับนิ้วเท้า ดูมีสไตล์ เข้าได้กับทุกชุดที่ใส่ โดยบริเวณสายคีบทำจากเรซิ่นที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด

Birkenstock มีความเป็นมาอย่างไร ?

รองเท้า Birkenstock มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1774 ถ้านับมาถึงปีนี้ก็ร่วม 200 กว่าปีแล้ว โดย Johann Adam Birkenstock ที่เริ่มต้นเป็นผู้ผลิตรองเท้าให้กับโบสถ์แห่งหนึ่งในเมือง Langen-Bergheim และก็ได้เริ่มศึกษาโครงสร้างของรูปเท้าอย่างจริงจัง Birkenstock จึงถือกำเนิดขึ้นมานั่นเอง โดย Birkenstock เป็นรองเท้าเพื้อสุขภาพ เน้นความสะบายและออกแบบตามสรีระของเท้า พื้นของ Birkenstock จะเป็นร่องตามรูปเท้าของผู้สวมใส่ บริเวณส้นเท้าจะลึกกว่ารองเท้าปกติ เพื่อจัดกระดูกสันหลังให้ตรงเมื่อผู้ใส่ยืนหรือเดิน แม้ว่าจะผ่านมากี่หลายร้อยปีแต่ Birkenstock ก็ยังครองใจลูกค้าทั่วโลก ด้วยสไตล์มินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ได้ปรับเปลี่ยนทรงของรองเท้า เพียงแต่ปรับเปลี่ยนสีของสายหนังให้เข้ากับฤดูและเทรนด์ต่าง ๆ เท่านั้น

ด้วยประสบการณ์ในศิลปะการทำรองเท้าชั้นและความชำนาญที่สั่งสมและสืบทอดกันมาแบบรุ่นต่อรุ่นทำให้ Birkenstock เป็นแบรนด์รองเท้าที่สรรสร้างด้วยฝีมืออันประณีตและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิต และรองเท้าทุกรุ่นต่างแสดงถึงฝืมือขั้นสูงในการประดิษฐ์รองเท้า ใช้กระบวนการผลิตรองเท้าที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง คงทน และไม่เป็นภัยต่อธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศเยอรมนีเท่านั้น รองเท้า Birkenstock ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนารองเท้าให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการพัฒนาวัสดุรวมถึงการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ เน้นคุณภาพ ความคงทน และความสบายในการสวมใส่ไม่ว่าจะเดินหรือยืน ในประเทศไทยก็มี Birkenstock Thailand ขายออนไลน์แล้วที่ iPrice Thailand

ทำไม Birkenstock ถึงโด่งดังไปทั่วโลก ?

 • ด้านบนของ Birkenstock ทำจากหนังแท้ ซึ่งเป็นดีไซน์ส่วนที่ลูกค้าชอบที่สุด ให้ความมินิมอลและดูมีสไตล์ไปพร้อม ๆ กัน
 • ผลิตจากวัสดุธรรมชาติแท้ที่มีคุณภาพ ซึ่งใช้งานได้อย่างต่ำก็ 3-5 ปีเลยทีเดียว
 • ด้วยความที่รองเท้า Birkenstock ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเน้นโทนเรียบ ทำให้แต่งตัวแมทช์กับรองเท้าได้ง่ายเช่นกัน จะใส่ไปทำงานก็ดูเรียบร้อย หรือใส่ไปเที่ยวก็เก๋ไปอีกแบบ
 • พื้นของรองเท้าทำจากไม้ก๊อก เมื่อใส่ไปสักพักพื้นรองเท้าจะปรับตามเท้าของผู้ใส่อัตโนมัติ เพื่อรองรับรูปเท้าที่แตกต่างกัน
 • เมื่อกระดูกเท้าถูกจัดเข้าที่แล้ว เวลาเดินกระดูกหลังก็จะปรับให้เข้ารูปเช่นกัน ช่วยลดอาการปวดหลัง เอว หรือเข่าเมื่อต้องเดินเป็นเวลานาน ๆ
 • Birkenstock Thailand ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา เพราะมีรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่ให้เลือกมากมายตามสไตล์ของแต่ละคน

อะไรคือวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้า Birkenstock ?

Birkenstock Thailand จุดที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้า ก็คือพื้นด้านในรองเท้านั่นเอง Birkenstock ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเส้นใยปอ หนังสัตว์ รวมถึงไม้ก๊อก โดยมีรูปร่างที่ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างประสบการณ์การเดินอย่างสุขภาพดีให้กับเท้าของคุณ โดยวัสดุผสมไม้ก๊อกและยางนี้จะมีความยืดหยุ่นและปรับรูปร่างไปตามอุณหภูมิความอุ่นของร่างกายแต่ละคน ซึ่งทำให้คุณรู้สึกว่ายิ่งใส่ยิ่งรู้สึกสบาย พื้นด้านในรองเท้านั้นมี 2 รุ่น คือ

1. พื้นรองเท้าแบบ Classic Footbed

คุณลักษณะของพื้นด้านในรองเท้าแบบ Classic Footbed คือ มีพื้นที่กว้างให้ขยับนิ้วเท้าได้สบายซึ่งจะช่วยในการทรงตัวและการวางฝ่าเท้าที่ถูกต้อง พื้นรองเท้าส่วนที่รองรับนิ้วเท้าแบบยกสูงเพื่อให้รองเท้ายึดเกาะเท้าได้ดีขึ้น พื้นด้านในรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับอุ้งเท้าและการลงน้ำหนักของฝ่าเท้า พื้นรองเท้าที่ออกแบบให้ห่อหุ้มส้นเท้าช่วยปกป้องและรองรับกระดูกส้นเท้าได้ดียิ่งขึ้น ยืดหยุ่น ทนทานและน้ำหนักเบา พื้นรองเท้า 2 ชั้น โดยชั้นหนึ่งช่วยป้องกันความชื้น ส่วนอีกชั้นหนึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรองเท้า พื้นรองเท้าแบบหนังกลับช่วยให้เท้าของคุณรู้สึกแห้งและสบายเมื่อสวมใส่

2. พื้นรองเท้าแบบ Soft Footbed

รองเท้าในด้านพื้นรองเท้าแบบ Soft Footbed ฐานรองเท้าเป็นจุกไม้ก๊อกเป็นวัสดุที่นำมากจากชั้นเปลือกของไม้ก๊อกโอ๊ค ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและกันกระแทกอย่างดีเยี่ยม แต่มีการเพิ่มโฟมกันกระแทกขั้นมาอีกชั้นใต้รองเท้าเพื่อรองรับการกระแทกของฝ่าเท้าขณะเดินได้มากขึ้นนั่นเอง

Birkenstock ราคาถูกยอดนิยม มีอะไรบ้าง?

 • รองเท้าลำลอง รุ่น Arizona Eva Birkenstock ราคา 1,790 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Gizeh Eva Birkenstock ราคา 1,790 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Arizona Birko-Flor (Soft Footbed) Birkenstock ราคา 3,980 บาท
 • รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Madrid Birkenstock ราคา 3,050 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Arizona Smooth Birkenstock ราคา 4,550 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Arizona Birkenstock ราคา 4,550 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Gizeh Birkenstock ราคา 3,980 บาท
 • รองเท้าลำลอง รุ่น Madrid BF Metallic Stones Birkenstock ราคา 3,550 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

แม้ว่ารองเท้า Birkenstock จะมีราคาแพงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่เชื่อเถอะว่าด้วยประโยชน์ด้านสรีระของเท้า ความทนทาน และดีไซน์ที่เท่ห์แบบเรียบ ๆ นั้นคุ้มค่ามากพอที่จะซื้อแน่นอน คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้า Birkenstock รุ่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะ, รองเท้าแตะหนีบ จาก Birkenstock Thailand พร้อมให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ได้ในราคาถูกที่สุดในไทยได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand

NEW