แคตตาล็อกสินค้า
Biore  >   >  Biore������������������������������������������������
1,112 สินค้า

Biore������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Biore บิโอเรUVบอดี้เอกตร้ามอยเซรั่มSPF50 150 มล
250 บาท
Shopee

Biore บิโอเร UV บอดี้เอกตร้ามอยเซรั่ม SPF50 150มล รายละเอียดสินค้า ใหม่ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น!เสมือนเกราะปกป้องผิวทั้งจากรังสีUVและมลภาวะ ฝุ่น ควันและสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสด้วยBiore UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist SPF50+ PA+++ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสีUVA1, UVA2และUVBแบบUltra UV Protectionช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยคอลลาเจนและVitam##in Eพร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วยMoisturizing Packคุณสมบัติจัดเต็มแบบนี้ สาวๆ ต้องมีไว้สู้UVแล้ว ภาพสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง สินค้าจริงอาจมีความแตกต่างจากภาพเล็กน้อย คุณสมบัติสำคัญ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำUltra UV Protectionช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวVitamin Eพร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน #ด่วนจำนวนจำกัด 💐 สนใจสอบถามได้😆 โทร 084 366 6363☎ Id line : @thanawat-beauty📲 www. thanawat-beauty.com✉

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore กันแดดบิโอเร UV
300 บาท
Shopee

#Biore UV Aquaric Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ที่สุดของกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และประสิทธิภาพการกันแดดก็สูงสุดๆ แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวคุณจากรังสีUVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ดูแลผิวด้วย Watery Essence อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ดุจเติมน้ำให้ผิว เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และยังทาทับเครื่องสำอางค์ระหว่างวันได้ #ทำความสะอาดได้ด้วยสบู่ โฟมล้างหน้า คลีนซิ่งทั่วไป #ขนาด 50g. #ราคา @300 บาท #ขนาด 85g. #ราคา @450 บาท #แบบขวด 90ml. #ราคา 300 บาท #แบบขวด 155ml. #ราคา @480 บาท #Line : beautyhall_shop

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore Aqua Rich Whitening Essenc
260 บาท
Shopee

#Biore Aqua Rich Whitening Essence ขนาด 33 กรัมสูตร เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและยาวนานด้วย SPF 50+/PA+++ และสารสกัดธรรมชาติจากดอกคาโมมายล์ ส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยก่อนวัย กระ จุดด่างดำ และรังสียูวีบี ต้นตอของผิวหมองคล้ำ ผสานสารสกัด Hyaluronic acid และ Mix Citrus Essence จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน ให้กลิ่นหอมสดชื่นพร้อมช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวพรรณสดใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย ซึบซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวพรรณ 💎 #กันแดด #กันแดดบีโอเร #BioreAquaRichWhiteningEssence

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore บิโอเร UV บอดี้อินเทนซีฟเซรั่ม SPF 50 150 มล
250 บาท
Shopee

Biore บิโอเร UV บอดี้อินเทนซีฟเซรั่ม SPF 50 150มล รายละเอียดสินค้า เคล็ดลับUV Fighterรับซัมเมอร์นี้ ให้สาวๆ ออกแดดอย่างมั่นใจ เพราะมีAnti-Pollution ShieldในBiore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++สูตรIntensive Whiteคอยปกป้อง ให้ผลลัพธ์แบบคูณสอง ทั้งปกป้องผิวทั้งจากรังสีUVมลภาวะ และบำรุงให้ผิวสวยเด้งกระจ่างใสด้วยVitamin B3และสารสกัดจากส้มยูซุ อีกทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมสู้แดดทุกวันมั่นใจแบบดับเบิ้ลบล็อค ภาพสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง สินค้าจริงอาจมีความแตกต่างจากภาพเล็กน้อย คุณสมบัติสำคัญ #สูตรIntensive Whiteคอยปกป้องทั้งปกป้องผิวทั้งจากรังสีUVมลภาวะบำรุงให้ผิวสวยระจ่างใส #ด่วนจำนวนจำกัด 💐 สนใจสอบถามได้😆 โทร 084 366 6363☎ Id line : @thanawat-beauty📲 www. thanawat-beauty.com✉

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore (ของแท้/พร้อมส่ง) uv aqua rich 50g
262 บาท
Shopee

❌❌จำกัดจำนวน 2ชิ้น/1ออดเดอร์ นะคะ❌❌ UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++ ปกป้องผิวครบจากทั้ง UVA & UVB ผิวไม่หมองคล้ำ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ทับเมคอัพได้ ไม่มันเหนอะหนะไม่เป็นคราบ เมคอัพไม่ลบเลือน ครีมกันแดดให้ประสิทธิภาพการปกป้องสูง ครบทั้ง UVA และ UVB และปกป้องยาวนาน ผิวไม่หมองคล้ำ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาสุดๆ จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ และด้วยนวัตกรรมครีมกันแดดสูตรน้ำ เบาสบายผิว และใช้ได้ทุกวัน UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ เก็บกัก SPF 50+/PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย ดูแลผิวด้วย Watery Essence อุดมด้วยความชุ่มชื้นดุจเติมน้ำให้ผิว เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่ทิ้งคราบและความมันเหนอะหนะหลังทา ผสาน Hyaluronic acid และ Citrus extract จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกว่าที่เคย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore เซ็ทล้างเครื่องสำอางค์ และบำรุงผิวหน้า
239 บาท
Shopee

💓(((ต้องอ่านคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ถ้าต้องการมากกว่า 1 ชิ้น รบกวนกดสั่งใหม่ หรือจ่ายค่าส่งเพิ่มชิ้นละ 10-80 บาท แชทถามค่าส่ง กับแม่ค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ💓 💓ดูสินค้าอื่น และติดตามร้านกด #jumrinrin💓 ในชุดประกอบไปด้วย -Biore Perfect Cleansing Water Oil Clear 90 ml. คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ธรรมชาติ สำหรับผิวผสมและผิวมัน ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจดอ่อนโยน แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำมัน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง -Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ 15g. ขายดีอันดับ 1 ครีมกันแดดสูตรน้ำในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน -Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ 15 ml. โลชั่นป้องกันแสงแดดและมลภาวะ สำหรับผิวกาย เนื้อเซรั่ม สูตรปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสทิธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน -Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam 15g. นวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น ด้วยโฟมเนื้ออุ่น สลายสิ่งสกปรก มลภาวะ ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่สะสมฝังลึกในรูขุมขนอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และอ่อนโยน #biore #bioreuv #bioreset #bioreเซทพกพา #พกพา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore UV Aqua Rich Watery SPF50+/PA+++ 50g กันแดด ยูวี UV บีโอเร บิโอเร อควาริช อะควาริช
279 บาท
Shopee

มีค่ะ !! Biore UV Aqua Rich Watery SPF50+/PA+++ 50g กันแดด ยูวี UV บีโอเร บิโอเร #BioreUVAquaRichWateryEssenceSPF50+/PA+++ 50g. ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อเอสเซ้นส์ เปลี่ยนเป็นน้ำทันทีที่ทาซึมซาบเร็ว ไม่มันเหนอะหนะบำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น บางบาง เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามันเย้ม ป้องกันได้ครบทั้งรังสี UV , Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA+++ 50g. ครีมกันแดดสูตรน้ำเนื้อเอสเซ้นส์ เปลี่ยนเป็นน้ำทันทีที่ทาซึมซาบเร็ว ไม่มันเหนอะหนะบำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น บางบาง เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามันเย้ม ป้องกันได้ครบทั้งรังสี UVA และ UVB มาพร้อมสารบำรุงผิว Hyaluronic Acid และ Hyaluronic Acid และ Mix Citrus Essence ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเมื่อต้องเจอแสงแดด #ครีมกันแดด #บิโอเร #Biore #สินค้าขายดี #กันแดด #กันแดดบีโอเร #กันแดดBiore #กันแดดbiore #biore #AquaRich #Aquarich #กันแดดอะควาริช #อควาริช #aquarich #กันแดดอควาริช #เก็บเงินปลายทาง #shopee #shopeeth #ส่งฟรี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore UV Pefect Face Milk SPF 50+/PA+++
219 บาท
Shopee

Biore UV Pefect Face Milk SPF 50+/PA+++ โลชั่นครีมน้ำนมป้องกันแดด สำหรับผิวหน้าและลำคอ กันแดดที่มอบให้ผิวดูเรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานยิ่งขึ้น* กันแดดติดทนนานยิ่งขึ้น* เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม เมคอัพเบสคุมมัน (Oil Control Makeup Base) 🔺โลชั่นเนื้อน้ำนมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย 🔺ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายผิว 🔺ปรับผิวให้เรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานขึ้น 🔺หน้าไม่มันวาว ด้วยเทคโนโลยี Sebum Absorbing 🔺ช่วยให้เมคอัพสวยติดทนตลอดวัน ป้องกันรังสียูวี (UV Protection) Ultra Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ /PA+++ ผิวดูไม่คล้ำ ป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย ✅สูตรกันน้ำและเหงื่อ (Water Resistant) #กันแดด #กันแดดหน้าเนียน #ไม่เหนียวเหนอะหนะ #biore #bioreuv #bioreaquarich #uvb #spf50 #bananaboat #bananaboatsunscreen #bananaboatthailand #bioreuvaquarichwateryessence #bioresunscreen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+/PA++++ 90ml
230 บาท
Shopee

📌 ขออนุญาตไม่เกิน 2 ชิ้น/1ออเดอร์ครับ Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50+/PA++++ 90ml ครีมกันแดดเนื้อเจลสำหรับปกป้องผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสี UVA / UVB ที่ระดับสูงสุด “ปกป้องผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย” ครีมกันแดดยอดขายอันดับ 1 ทั้งไทยและญี่ปุ่น ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน • UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ เก็บกัก SPF 50+/PA+++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย • SPF 50+ ช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากรังสี UVB • PA++++ ช่วยลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากรังสี UVA ที่ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว • เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำ นุ่มเบา เกลี่ยง่าย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ • ผสานการบำรุงจาก Hyaluronic acid และ Royal Jelly Extract ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมมอบกล่อนหอมอ่อนๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−36%
Biore NEW AQUA RICH WATERY ESSENSE ใหม่
265 บาท 420 บาท
Shopee

ครีมกันแดด บิโอเร อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอเซนต์ สูตรใหม่ ขนาด 50 ml. นวัตกรรมล่าสุด จากญี่ปุ่น กันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบาพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพปกป้องสูงสุด SPF50+PA++++ ยาวนานกว่าเดิม สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ สามารถทาทับเมคอัพได้ แม้อยู่ที่แจ้งก็เอาอยู่ พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และบำรุงผิวด้วย Biore UV ยังทำความสะอาดได้ง่าย ไม่อุดตัน พร้อมเป็นเมคอัพเบส พร้อมให้ช่วย เครื่องสำอางค์ติดทนนาน และผ่านการทดสอบแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารใช้ได้ พร้อมกลิ่นผลไม้ให้กลิ่นหอมสดชื่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Biore แท้💯% UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50+/PA++++
209 บาท 299 บาท
Shopee

Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50+/PA++++ ใหม่! บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี มูส เอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องที่เหนือกว่า ของ PA ++++ ปกป้องผิวสวยไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยจากรังสี UVA และ SPF50+ ให้ผิวสวยไม่หมองคล้ำจากรังสี UVB กันแดดเนื้อมูสนุ่มเบา เป็นเมคอัพเบส ปรับผิวสว่างใสเรียบเนียน ทาเมคอัพง่ายขึ้น ครีมกันแดดเนื้อมูส ครีมกันแดด+เมคอัพเบส เนื้อมูสนุ่มเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทุกวัน ป้องกันครบทั้งรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF50+ และ PA++++เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยและผิวหมองคล้ำ พร้อมเป็นเมคอัพเบส ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมแต่งหน้า และให้เมคอัพสวยติดทนนาน UV Extra Block ด้วย UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมอัจฉริยะจากญี่ปุ่น เก็บกัก SPF50+/PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ผิดขาดความยืดหยุ่น และป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ฝ้า และกระ เนื้อ Mousse สูตรน้ำ นุ่มเบา เกลี่ยง่าย เป็นเมคอัพเบส ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง เมคอัพง่ายขึ้น และสวยติดทนนาน ผสาน Hyaluronic acid และ Citrus extract จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นกว่าที่เคย ไม่แห้งกร้าน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิว (Allergy Tested)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Biore������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Biore UV Aqua Rich 279 บาท Shopee
Biore UV Aqua rich watery moose SPF50+ PA+++ 272 บาท Shopee
Biore Body Care Serum มีทุกสี (เขียว, ชมพู, ฟ้า) 150 g 250 บาท Shopee
Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50/PA++++ 33ml. 198 บาท ShopAt24
Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50 PA 33ml 329 บาท Konvy
Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF 50 /PA 90ml 289 บาท Konvy
Biore UV AQUA Rich SPF50+ Big Size*พร้อมส่ง* 415 บาท Shopee
Biore บิโอเรUVบอดี้เอกตร้ามอยเซรั่มSPF50 150 มล 250 บาท Shopee
Biore กันแดดบิโอเร UV 300 บาท Shopee
Biore 🔥โปรแรง🔥 UV CC Milk SPF50 กันแดด รองพื้น 30 ml 229 บาท Shopee
ยอดนิยม
-20% Biore UV Aqua Rich

มีให้เลือกทั้ง Shopee 350 บาท 279 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ