สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Biore อาทิเช่น Biore Facial Foam, Biore Make up Remover, Biore Special Care, Biore Pore Pack, Biore Shower Cream และ Biore Foaming Hand Soup พร้อมกับส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ iprice Thailand ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Biore ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Biore

นอกจากจะต้องดูแลผิวหน้าด้วยสกินเคร์ดี ๆ แล้ว ก็ต้องมีครีมกันแดดทาหน้าเลิศ ๆ ไว้ปกป้องผิวให้ขาวเนียนใสด้วย เพราะสาว ๆ ต่างก็รู้ดีว่าฤทธิ์ของแสงแดดนั้นร้ายแค่ไหน

นอกจากจะต้องดูแลผิวหน้าด้วยสกินเคร์ดี ๆ แล้ว ก็ต้องมีครีมกันแดดทาหน้าเลิศ ๆ ไว้ปกป้องผิวให้ขาวเนียนใสด้วย เพราะสาว ๆ ต่างก็รู้ดีว่าฤทธิ์ของแสงแดดนั้นร้ายแค่ไหน


Biore ประเทศไทยแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม เพื่อจุดเริ่มต้นเผยผิวสุขภาพดีในแบบของคุณ

ทุกวันนี้ ประชากรชาวไทยทั้งหญิง และชายต่างก็อยากจะหล่ออยากจะสวยด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนปัจจัยที่เป็นแรงผลักดันเห็นจะไม่พ้นบรรดาเครื่องสำอาง ครีมบำรุง และอุปกรณ์เสริมสวยอีกมากมาย ดังนั้นด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้ก่อให้เกิดแบรนด์ต่าง ๆ ที่แข่งกันตีตลาดเข้ามาแย่งกันพัฒนาเพื่อที่จะได้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งและครอบคลุมไปทุกพื้นที่ และสินค้าที่ทุกคนต่างก็รู้จัก คงหนีไม่พ้น Biore แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม ที่ออกแบบขึ้นมาให้เหมาะกับทุกสภาพผิวของคนไทยเลยทีเดียว

รากฐานที่มั่นคงของ Biore Thailand

แบรนด์ที่เป็นดาวรุ่งไฟแรง ณ ปัจจุบันและยังมีชื่อเสียงติดระดับ Top ต้น ๆ ของประเทศไทยอีกทั้งยังได้การยอมรับอย่างล้นหลามก็คือแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่นภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Biore ที่มีสโลแกนว่า จุดเริ่มต้น ความสุขของผิวใส อันมีต้นกำเนิดจากบริษัท คาโอ ประเทศไทย ร่วมด้วย บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล ประเทศไทย จำกัด และจับมือกับ บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย จำกัด เพื่อก่อตั้งขึ้นแบรนด์ Biore จากเดิมจะจัดจำหน่ายแชมพูและผงซักฟอกเท่านั้น แต่ด้วยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ประกอบกับได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าบรรดาลูกค้าอย่างล้นหลาม ทำให้ตอนนี้ ต้องเร่งผลิตและพัฒนาสินค้าอีกหลายรูปแบบเพื่อสนองเสียงตอบรับของเหล่าลูกค้าไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ทั้งขยายการตลาดครอบคลุมทั้งในและนอกประเทศ

สินค้าที่มีรีวิวติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

หากจะกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต่างรู้จัก และต่างก็ยอมรับในคุณภาพการใช้งานที่คุ้มค่า คุ้มราคานั้น คงไม่พ้นครีมกันแดดอันมากด้วยประสิทธิภาพของ Biore และด้วยความที่ทาง Biore ต้องการให้สินค้าเหมาะกับทุกสภาพของผิวคนไทยแล้วนั้น ทำให้ทุกวันนี้ Biore ได้ผลิตครีมกันแดดออกมาในทุกสไตล์เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าจะให้พูดถึงครีมกันแดดที่ขายดีตลอดกาลของประเทศไทย คงจะไม่พ้น Biore UV Aqua Rich Watery Essence ที่นอกจากจะมีเนื้อที่บางเบาแล้ว ยังสามารถทาทับเมกอัพได้ ที่สำคัญคือไม่มีสี และแห้งเร็ว เป็นที่แน่นอนสำหรับคุณสุภาพสตรีทั้งหลายที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแล้วนั้น Biore UV Aqua Rich Watery Essence สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้

ผลิตภัณฑ์อันมีประสิทธิภาพจาก Biore

ร่วมเป็นสาวก บีโอเร กับเราทาง iprice Thailand ที่รังสรรค์สินค้าคุณภาพอีกทั้งยังง่ายต่อการค้นหา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่านอย่างครบครัน ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ก็สามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Biore ได้ทั้งนั้น อาทิเช่น Biore Facial Foam, Biore Make up Remover, Biore Special Care, Biore Pore Pack, Biore Shower Cream และ Biore Foaming Hand Soup มาเริ่มทำความรู้จักสินค้าทั้งหมดที่เรารวบรวมมาให้คุณกันเถอะ

  • Biore Facial Foam นั้น มีให้เลือกมากมาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะผิวหน้าที่มัน ผสม แห้งหรือแพ้ง่าย ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทั้งหมด อีกทั้งทาง Biore ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของคุณสุภาพสตรี ที่ชื่ทชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจด้วยแล้ว ทาง Biore ก็ยังคิดค้นโฟมล้างหน้าที่สะดวก สบาย ประหยัดเวลา นั่นคือ คุณสามารถ ล้างหน้าบวกทั้งล้างเมกอัพได้ภายในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่า ประหยัดทั้งเงินและเวลาเลยก็ว่าได้ แค่นั้นยังไม่พอ ทาง Biore ยังคำนึงถึงความต้องการของคุณผู้ชายอีกด้วย ดังนั้นจึงทำการคิดค้นโฟมล้างหน้าเพื่อความสะอาดหมดจดและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายอีกด้วย
  • Biore Makeup Remover ที่นอกจากจะล้างเครื่องสำอางทั้งแบบธรรมดา และแบบกันน้ำ ได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว ยังคงช่วยถนอมผิวพรรณไม่ให้แห้งกร้าน และคล้ำเสียอีกด้วย คุณสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เมกอัพรีมูฟเวอร์แบบน้ำนม เมกอัพรีมูฟเวอร์แบบออยล์ เมกอัพรีมูฟเวอร์แบบน้ำ หรือหากต้องการดูแลบริเวณรอบดวงตาหรือริมฝีปากเป็นพิเศษ ก็ยังสามารถหามาใช้เฉพาะที่ได้ทันที อีกทั้งยังมีแผ่นทำความสะอาดที่ใช้สอยสะดวก เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวหรือพกพาไปไหนได้อย่างไร้กังวล
  • Biore Special Care เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาง Biore ผลิตออกมาเพราะคำนึงถึงสภาพอากาศของเมืองไทย ที่ทั้งร้อนและมีรังสี UVA/UVB ที่คอยทำลายผิวหน้าหรืออาจทำให้เกิดฝ้าได้ ดังนั้น จึงผลิตและพัฒนา Biore Special Care ออกมาหลายรูปแบบ ที่ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดดแบบน้ำ ครีมกันแดดแบบน้ำนม ครีมกันแดดแบบครีม หรือแม้กระทั่งครีมกันแดดแบบเซรั่ม แบบเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับครีมกันแดดที่ออกแบบค้นคว้า และพัฒนาออกมาในรูปแบบบีบี ที่ช่วยประหยัดเวลา และลดความเหนียวเหนอะหนะ ให้คุณแต่งหน้าเสร็จสบาย ๆ รวดเร็วในขั้นตอนเดียวหรือหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สินค้าภายใต้แบรนด์ Biore ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพราะนอกจากจะขจัดสิวเสี้ยนได้อย่างหมดจดแล้ว ยังไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งไม่ทำให้เกิดการอักเสบหรือก่อให้เกิดการแพ้แต่อย่างใด
  • Biore Shower Cream ที่ชวนให้คุณมาร่วมดื่มด่ำประสบการณ์ฟองครีมนุ่มนิ่มถนอมผิวอย่างอ่อนโยนกับ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่ชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหลังอาบน้ำอย่างมีคุณภาพ
  • Biore Foaming Hand Soup เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เนื่องจากการล้างมือเป็นประจำถือเป็นการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าสู่ร่างกาย อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อได้โดยง่าย ดังนั้น Biore Foaming Hand Soup จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดยง่ายอีกชั้นหนึ่ง เพราะนอกจากจะช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังมีส่วนช่วยถนอมและบำรุงมือของคุณให้สะอาดหมดจด ชุ่มชื้นและไม่หยาบกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายภายใต้แบรนด์ Biore ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง แค่เพียงคุณเข้ามาที่ iprice Thailand เรารับรองคุณจะไม่พลาดข่าวสารและการอัพเดตที่นำเทรนด์ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว

NEW