_

ลิสต์ราคา Bioderma ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม

ประวัติความเป็นมาของ BIODERMA

Bioderma Laboratories (ไบโอเดอมา แลบบอราทอรีส์) เป็นห้องแล็ปทดลองของบริษัท ยาและเภสัชกรรมใประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรักษาผิวหนัง เส้นผม และหนังศีรษะ รวมไปถึงการดูแลรักษาและฟื้นฟูหนังศีรษะ โดยได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1977 ในเมือง Aix en Provence และภายหลังในปี ค.ศ. 2001 BIODERMA ก็ได้เปิดตัวห้องปฏิบัติติการ Biometrology เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นสถาบันแห่งแรกที่เป็นสถาบันสำหรับวิจัยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและพัฒนาสกินแคร์ใน เมือง ลิยง ซึ่งสถาบันนี้ถือได้ว่าเป็นสถาบันโรคผิวหนัง และผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาจำหน่ายสู่ตลาดมากมาย อาทิเช่น Atoderm และ Créaline งานวิจัยทั้งหมดของ BIODERMA ได้สนใจและศึกษาเรื่องสุขภาพผิวที่ดี เซลล์ผิวหนัง รวมไปถึงความสมดุลของผิวหนัง เพราะผิวมีภาษาผิวของตัวเองและ BIODERMA ก็พยายามคิดค้นและศึกษาจนเข้าใจในทุก ๆ สภาพผิวอย่างถ่องแท้ รวมไปถึงปัญหาผิวหลายในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ริ้วรอย , โรคผิวหนังต่าง ๆ และดูแลรักษาที่มาจากปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อความสมดุลของผิวและaปัญหาผิวเสีย เพื่อการค้นพบผิวที่มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและรักษาผิวจาก BIODERMA

ปัจจุบัน BIODERMA ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาให้ตรงตามความต้องการของแต่ละสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้ง่าย , ผิวผสม , ผิวแห้ง , ผิวแห้งมาก , ผิวที่มีริ้วรอย , ผิวสำหรับแม่แหละเด็ก , ผิวที่ต้องการทำความสะอาด , ผิวที่พบเจอกับสภาพแสงแดด , เส้นผมและหนังศีรษะ ฯลฯ หรือไม่ว่าจะเป็นหมวดผลิตภัณฑ์ที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย , ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ , ผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมมือ เป็นต้น โดยแบ่งออกเป็นสูตรต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • สูตร Matriciane สีแดง เพื่อผิวที่ต้องการความกระชับและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย โดย BIODERMAได้รับการจดสิทธิบัตร Matricium ให้เป็นเอกสิทธิ์ของ BIODERMA โดยเฉพาะ
 • สูตร Sensibio สีชมพู เพื่อผิวที่บอบบางและไวต่อความรู้สึก และกลายเป็นผิวเสียในที่สุด โดย BIODERMA ได้คิดค้น Micellar Sensibio H2O ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่บอบบางและไวต่อความรู้สึก
 • สูตร Atoderm สีน้ำเงิน เพื่อผิวที่แห้งมากจนไวต่อความรู้สึก โดย BIODERMA ได้คิดค้นการแก้ปัญหาเพื่อผิวแห้งมาก รวมไปถึงภูมิแพ้ผิวหนัง เพื่อคืนความแข็งแรงและความชุ่มชื่นของผิวพรรณให้กับมาสมดุล ไม่แห้งอีกต่อไป
 • สูตร Hydrabio สีฟ้า เพื่อผิวแห้งที่พบเจอกับสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษ และสภาพอากาศที่มารบกวนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแห้งหรือสะสมมลพิษ ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของผิวเสีย เพื่อรักษาสมดุลของน้ำตามธรรมชาติ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี
 • สูตร Sébium สีเขียว เพื่อสภาพผิวมันและเป็นสิว เหมาะสำหรับสาววัยแรกรุ่นที่มีปัญหาผิวมันเงา และขาดความชุ่มชื่น
 • สูตร Nodé สีเขียวเข้ม เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ โดย BIODERMA ได้คิดค้นแชมพูสำหรับสระผม ในปี ค.ศ. 1977 โดย Nodé ยังช่วยดูแลและปกป้องหนังศีรษะที่มีความบอบบาง และยังสามารถป้องกันรังแคได้อีกด้วย
 • สูตร ABCDerm สีฟ้าอ่อน เพื่อผิวที่บอบบางสำหรับเด็กทารกโดยเฉพาะ BIODERMA มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังของด้านกุมารเวชศาสตร์ เพื่อความปลอดภัยของผิวที่บอบบางของทารก
 • สูตร Photoderm สีเหลือง ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB ทั้งยั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังนั้นแนะนำ

BIODERMA Sensibio H2O คลีนซิ่งที่ขายดีที่สุด

ด้วยสุดยอดนวัตกรรม Micellar ที่ถูกค้นพบโดย BIODERMA เพื่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย และไวต่อความรู้สึก สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง ซึ่งอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และยังเป็นคลีนซิ่งสำหรับทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้ารวมไปถึงส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างเปลือกตาและปาก อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยมีส่วนประกอบสำคัญ อาทิเช่น

 • น้ำ (AQUA),
 • COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL
 • PROPYLENE GLYCOL
 • CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE
 • GLYCYRRHETINIC ACID

ซื้อ BIODERMA ของแท้ราคาถูก ได้ที่ iPrice Thailand

ปัจจุบัน BIODERMA สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านค้าชั้นนำ รวมไปถึงตามท้องตลาด ซึงเราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่า BIODERMA ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดนั้น เป็นของแท้หรือไม่ ? หรือเป็นสินค้าลอกเลียนแบบหรือเปล่า นอกจากราคาที่อาจจะถูกมากผิดปกติแล้ว เราอาจจะแยกไม่ออกเลยว่าเป็น ผลิตภัณฑ์จาก BIODERMA ของแท้ 100 % หรือไม่ ? เพราะในปัจจุบันต่างมีผู้นิยมและซื้อผลิตภัณฑ์ BIODERMA เป็นจำนวนมาก ทำให้พ่อค้าหัวใสได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบขึ้นมา เพื่อจำหน่ายในราคาถูกหรืออาจจะราคาใกล้เคียงกับของแท้ เพียงแต่ต้นทุน หรือส่วนผสมนั้นอาจเป็นสารอันตราย และอาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง หรือแพ้ขึ้นมา ฉะนั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อ ผลิตภัณฑ์ BIODERMA ควรเลือกซื้อจากแหล่งหรือร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบหรือถ้าเกิดมีปัญหาในตัวสินค้า ก็สามารถส่งคืนสินค้าได้ทันที

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

คะแนนร้านค้า NEW