_

ลิสต์ราคา Bioderma ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bioderma Ultra Repair Hand Cream ครีมทามือ 340 บาท Shopee
Bioderma ไบโอเดอร์มาโฟโตเดิร์ม อะควาฟลูอิด นิวทรอล 40 ml. - กันแดดบางเบา สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย / Suncare 940 บาท LazMall by Lazada
Bioderma ซื้อ 1 ฟรี 1 ชิ้น Photoderm aquafluide neutral 40ml 1,880 บาท JD CENTRAL
Bioderma ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม พอร์ รีไฟเนอร์ 30 มล. 890 บาท LazMall by Lazada
Bioderma Sensibio Lotion Tonique 250ml 712 บาท Lazada
Bioderma Photoderm AQUAFLUIDE SPF100/PA++ ไบโอเดอร์มา โฟโตเดิร์ม อะควาฟลูอิด ครีมกันแดด 40ml. 598 บาท Lazada
Bioderma ครีมกันแดดPhotoderm Max SPF 100 535 บาท Lazada
Bioderma ซีเบี่ยม โลชั่น - โทนเนอร์สำหรับผิวมัน ผิวผสม เป็นสิวง่าย 200 มล. 800 บาท LazMall by Lazada
Bioderma sebium lotion 200ml 846 บาท JD CENTRAL
Bioderma ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เอชทูโอ 500 มล. แพ็คคู่ - คลีนซิ่งเช็ดหน้าสำหรับผิวผสม-ผิวมัน มีสิว / Cleanse 1,900 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

Bioderma กับ 5 คำถามยอดนิยม?

1.ประวัติ BIODERMA เป็นยังไง ?

Bioderma Laboratories (ไบโอเดอมา แลบบอราทอรีส์) เป็นห้องแล็ปทดลองของบริษัท ยาและเภสัชกรรมใประเทศฝรั่งเศส ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1977 ในเมือง Aix en Provence และภายหลังในปี ค.ศ. 2001 BIODERMA ก็ได้เปิดตัวห้องปฏิบัติติการ Biometrology เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นสถาบันแห่งแรกที่เป็นสถาบันสำหรับวิจัยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและพัฒนาสกินแคร์ใน เมือง ลิยง งานวิจัยทั้งหมด ได้สนใจและศึกษาเรื่องสุขภาพผิวที่ดี เซลล์ผิวหนัง รวมไปถึงความสมดุลของผิวหนัง เพราะผิวมีภาษาผิวของตัวเองและก็พยายามคิดค้นและศึกษาจนเข้าใจในทุก ๆ สภาพผิวอย่างถ่องแท้ รวมไปถึงปัญหาผิวหลายในรูปแบบต่าง ๆ และดูแลรักษาที่มาจากปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อความสมดุลของผิวและปัญหาผิวเสีย เพื่อการค้นพบผิวที่มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

2.BIODERMA มีสูตรไหนบ้าง ?

ปัจจุบัน BIODERMA ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาให้ตรงตามความต้องการของแต่ละสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้ง่าย , ผิวผสม , ผิวแห้ง , ผิวแห้งมาก , ผิวที่มีริ้วรอย , ผิวสำหรับแม่แหละเด็ก , ผิวที่ต้องการทำความสะอาด , ผิวที่พบเจอกับสภาพแสงแดด , เส้นผมและหนังศีรษะ ฯลฯ หรือไม่ว่าจะเป็นหมวดผลิตภัณฑ์ที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย , ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ , ผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมมือ เป็นต้น โดยแบ่งออกเป็นสูตรต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • สูตร Matriciane สีแดง เพื่อผิวที่ต้องการความกระชับและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย โดย BIODERMAได้รับการจดสิทธิบัตร Matricium ให้เป็นเอกสิทธิ์ของ BIODERMA โดยเฉพาะ
 • สูตร Sensibio สีชมพู เพื่อผิวที่บอบบางและไวต่อความรู้สึก และกลายเป็นผิวเสียในที่สุด โดย BIODERMA ได้คิดค้น Micellar Sensibio H2O ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่บอบบางและไวต่อความรู้สึก
 • สูตร Atoderm สีน้ำเงิน เพื่อผิวที่แห้งมากจนไวต่อความรู้สึก โดย BIODERMA ได้คิดค้นการแก้ปัญหาเพื่อผิวแห้งมาก รวมไปถึงภูมิแพ้ผิวหนัง เพื่อคืนความแข็งแรงและความชุ่มชื่นของผิวพรรณให้กับมาสมดุล ไม่แห้งอีกต่อไป
 • สูตร Hydrabio สีฟ้า เพื่อผิวแห้งที่พบเจอกับสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษ และสภาพอากาศที่มารบกวนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแห้งหรือสะสมมลพิษ ซึ่งเป็นต้นเหตุหลักของผิวเสีย เพื่อรักษาสมดุลของน้ำตามธรรมชาติ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี
 • สูตร Sébium สีเขียว เพื่อสภาพผิวมันและเป็นสิว เหมาะสำหรับสาววัยแรกรุ่นที่มีปัญหาผิวมันเงา และขาดความชุ่มชื่น
 • สูตร Nodé สีเขียวเข้ม เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ โดย BIODERMA ได้คิดค้นแชมพูสำหรับสระผม ในปี ค.ศ. 1977 โดย Nodé ยังช่วยดูแลและปกป้องหนังศีรษะที่มีความบอบบาง และยังสามารถป้องกันรังแคได้อีกด้วย
 • สูตร ABCDerm สีฟ้าอ่อน เพื่อผิวที่บอบบางสำหรับเด็กทารกโดยเฉพาะ BIODERMA มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังของด้านกุมารเวชศาสตร์ เพื่อความปลอดภัยของผิวที่บอบบางของทารก
 • สูตร Photoderm สีเหลือง ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB ทั้งยั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังนั้นแนะนำ

3.ซื้อ Bioderma ที่ไหนถูกที่สุด ?

Bioderma สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots รวมไปถึงร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้านคุณ

4.Bioderma ผลิตภัณฑ์อะไรขายดีที่สุด ?

BIODERMA Sensibio H2O 1st Micellar Water Cleansing Water ฝาสีชมพู Bioderma ราคา มีมาให้เลือก 3 ขนาด : 500 ml. ราคา 1,190 บาท / 250 ml. ราคา 790 บาท / 100 ml. ราคา 390 บาท

ด้วยสุดยอดนวัตกรรม Micellar ที่ถูกค้นพบ เพื่อผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย และไวต่อความรู้สึก สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง ซึ่งอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และยังเป็นคลีนซิ่งสำหรับทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้ารวมไปถึงส่วนที่บอบบางที่สุดอย่างเปลือกตาและปาก อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยมีส่วนประกอบสำคัญ อาทิเช่น

 • น้ำ (AQUA)
 • COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL
 • PROPYLENE GLYCOL
 • CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE
 • GLYCYRRHETINIC ACID

5.ซื้อ BIODERMA ของแท้ราคาถูก ได้ที่ iPrice Thailand ?

บางครั้งเราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่า Bioderma ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดนั้น เป็นของแท้หรือไม่ ? นอกจาก Bioderma ราคา ที่อาจจะถูกมากจนผิดปกติแล้ว เราอาจจะแยกไม่ออกเลยว่าเป็น ผลิตภัณฑ์นั้นเป็น ของแท้ 100 % หรือไม่ ? เพราะในปัจจุบันต่างมีผู้นิยมและซื้อผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมาก ทำให้พ่อค้าหัวใสได้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบขึ้นมา ฉะนั้น เพื่อความปลอดภัยในการซื้อ ผลิตภัณฑ์ BIODERMA ควรเลือกซื้อจากแหล่งหรือร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบหรือถ้าเกิดมีปัญหาในตัวสินค้า ก็สามารถส่งคืนสินค้าได้ทันที

NEW