พบกับผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี้ยน และสิวต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพจาก Bioaqua ประเทศไทยได้แล้ววันนี้ที่นี่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

_
SALE
Bioaqua ไวท์เทนนิ่งครีมสำหรับลดรอยแผลเป็นครีมไวท์เทนนิ่งครีม 99 บาท 330 บาท −70% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
BIOAQUA บลัชออน คุชชั่น ปัดแก้ม สูตรน้ำ มี 3 เฉดสี 180 บาท 590 บาท −69% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua บลูเบอรี่ผิวขาวใสและมอยซ์เจอไรเซอร์ Essence Shrink Pores Bright Colour 99 บาท 330 บาท −70% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua เอสเซ็นซ์ 24k Pure Gold Foil ครีมทาสิวไฮยาลูโรนิคครีมทาผิวต่อต้านริ้วรอยครีมหน้า 30ml 99 บาท 330 บาท −70% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua หรูหราแต่งหน้าเครื่องสำอางชุดแปรงแต่งหน้าเครื่องมือ (สีชมพู) 147 บาท 173 บาท −15% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua คลังสินค้าพร้อม Fast การจัดส่ง 5 pcs ชุด Face ล้างทำความสะอาดฟองน้ำขัดผิว Facial Soft พัฟแต่งหน้าสำลีเช็ดเครื่องสำอางล้างกระพือ Face Flutter แต่งหน้าเครื่องมือทำความสะอาด 89 บาท 110 บาท −19% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua Hair Line แป้งกลิตเตอร์เส้นผมแก้ไขผมปกป้องรากผม UP กระจกและพัฟ 94 บาท 141 บาท −33% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua ครีมบำรุงผิวลดรอยแผลเป็น 45 บาท 68 บาท −33% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua มาส์กหน้ากำจัดสิวเสี้ยน 39 บาท 54 บาท −27% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าร้อน 145 บาท 281 บาท −48% ข้อเสนอสุดถูก

หมดห่วงเรื่องสิวเสี้ยนไปได้เลยแค่มีครีมมาส์กหน้าลอกสิวเสี้ยนอย่าง BIOAQUA Blackhead Remover Mask

พบกับผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผิวที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมสูงสุดจาก BIOAQUA ที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายต่างก็ยกให้เป็นไอเท็มสกินแคร์คู่ใจ

SALE
Bioaqua Hair Line แป้งกลิตเตอร์เส้นผมดัดแปลงทำผมแต่งหน้าปกป้องรากผมเครื่องสำอางค์ชุดกระจกและพัฟ 94 บาท 141 บาท −33% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua เมโสหน้าใสพร้อมส่งทุกสูตร ของแท้ 100% (พร้อมส่ง) 39 บาท 150 บาท −74% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
BIOAQUA 💅💅ยาทาเล็บ Nail Polish Glitter 3D Nails Gel Polish 8 ml.แห้งเร็ว ไม่ทำให้เล็บเหลือง💅💅 159 บาท 199 บาท −20% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua ✨ ครีมบำรุงผิวหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น 30 กรัม 56 บาท 83 บาท −32% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
BIOAQUA เซรั่มหอยทากบำรุงรอบดวงตา 32 บาท 47 บาท −31% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
BIOAQUA cc cream face moisturizer oil-control makeup liquid foundation bb cream 67 บาท 172 บาท −61% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua ครีมบำรุงผิวหน้า Deep Moisture 11 บาท 20 บาท −45% ข้อเสนอสุดถูก
Bioaqua แผ่นมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น 15 บาท ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua 15ml Green Tea Liquid Serum Anti-Wrinkle Cream Anti Aging Blemish Cream 30 บาท 49 บาท −38% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua มาส์กหน้าทำความสะอาดผิวหน้า 42 บาท 149 บาท −71% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
ิBIOAQUA BIOAQUA 5 ชิ้น / ชุด Skin Care Love Secret Hand ครีม 4 + 1 59 บาท 97 บาท −39% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
bioaqua ครีมไข่มุกสำหรับแต่งหน้า 75 บาท 247 บาท −69% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua 24K Gold Face Cream Whitening Moisturizing 24 K Gold Day Creams & Moisturizers 24K Gold Essence Seru 78 บาท 218 บาท −64% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua เซรั่มบำรุงผิวคอลลาเจนต่อต้านริ้วรอย 48 บาท 78 บาท −38% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
Bioaqua 🔥🔥🔥 Blueberry Hyaluronic Repair Liquid Collagen Face Essence 26 บาท 75 บาท −65% ข้อเสนอสุดถูก
SALE
BIOAQUA BIOAOUA หน้ากาก เพิ่มความชุ่มชื้น แบบวุ้น 18 บาท 63 บาท −71% ข้อเสนอสุดถูก

ลิสต์ราคา Bioaqua ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bioaqua ไวท์เทนนิ่งครีมสำหรับลดรอยแผลเป็นครีมไวท์เทนนิ่งครีม 99 บาท Shopee
BIOAQUA บลัชออน คุชชั่น ปัดแก้ม สูตรน้ำ มี 3 เฉดสี 180 บาท Shopee
Bioaqua บลูเบอรี่ผิวขาวใสและมอยซ์เจอไรเซอร์ Essence Shrink Pores Bright Colour 99 บาท Shopee
Bioaqua เอสเซ็นซ์ 24k Pure Gold Foil ครีมทาสิวไฮยาลูโรนิคครีมทาผิวต่อต้านริ้วรอยครีมหน้า 30ml 99 บาท Shopee
Bioaqua หรูหราแต่งหน้าเครื่องสำอางชุดแปรงแต่งหน้าเครื่องมือ (สีชมพู) 147 บาท Lazada
Bioaqua คลังสินค้าพร้อม Fast การจัดส่ง 5 pcs ชุด Face ล้างทำความสะอาดฟองน้ำขัดผิว Facial Soft พัฟแต่งหน้าสำลีเช็ดเครื่องสำอางล้างกระพือ Face Flutter แต่งหน้าเครื่องมือทำความสะอาด 89 บาท Lazada
Bioaqua Hair Line แป้งกลิตเตอร์เส้นผมแก้ไขผมปกป้องรากผม UP กระจกและพัฟ 94 บาท Lazada
Bioaqua ครีมบำรุงผิวลดรอยแผลเป็น 45 บาท Shopee
Bioaqua มาส์กหน้ากำจัดสิวเสี้ยน 39 บาท Shopee
Bioaqua ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าร้อน 145 บาท Shopee

Bioaqua ประเทศไทย - แนะนำวิธีการดูแลรักษารวมไปถึงการกำจัดสิวเสี้ยน

  • ไม่ควรแกะหรือบีบสิวเสี้ยนของคุณ การพยายามใช้นิ้วของคุณเพื่อทำการแกะหรือบีบสิวเสี้ยนของคุณนั้นนอกจากจะทำให้สิ่งสกปรกและแบคทีเรียเข้าไปยังรูขุมขนของคุณแล้ว ยังจะทำให้สิวเสี้ยนนั้นแย่ยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังทำให้การเอาสิวเสี้ยนออกนั้นเป็นไปยากยิ่งขึ้น ฉะนั้นทางที่ดีควรที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวของคุณและการพยายามแคะ แกะ หรือสิวเสี้ยน ซึ่งอาจจะเพิ่มความเสี่ยงทำให้ผิวบอบช้ำ และ อาการริ้วรอย จุดด่างดำ บริเวณนั้น ๆ ก็เป็นได้
  • หลีกเลี่ยงการใช้เครื่องมือในการแคะ หรือแกะสิวเสี้ยน การพยายามที่จะบีบหรือกดสิวเสี้ยนออกด้วยอุปกรณ์กดสิวด้วยตัวของคุณเองนั้น ถ้าหากไม่มีประสบการณ์หรือวิธีการใช้งานไม้แกะสิวอย่างถูกวิธี อาจจะทำให้สิวเสี้ยนนั้นไม่หลุดออก และยังอาจทำให้เกิดสิวอักเสบได้ในภายหลัง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากอุปกรณ์กดสิวของคุณนั้นไม่ได้ทำความสะอาดอย่างเพียงพอ อาจจะทำให้เกิดเชื้อโรคและนำพาสิ่งสกปรกเข้าสู่ผิวหนังของคุณก็เป็นได้ ทางที่ดีควรเข้ารับการรักษาหรือกดสิวจากผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ผิวหนังจะดีกว่า
  • หลีกเลี่ยงการสครับ ขัดผิวหน้า หรือผลัดลอกสิวเสี้ยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีผิวอ่อนแอ บอบบาง และแพ้ง่าย การสครับ หรือขัดผิวหน้านั้นอาจจะทำให้สิวเสี้ยนนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น และยังเสี่ยงต่อการเกิดสิวอักเสบ ถ้าหากคุณต้องการที่จะสครับผิวและสิวเสี้ยน คุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัย และไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองสำหรับผิวบอบบาง หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหรือผลิตภัณฑ์ออแกนิคแทน อาทิเช่น โอ๊ตมีล ซึ่งเป็นส่วนผสมทางธรรมชาติที่สามารถใช้ในการสครับ ผลัดเซลล์ผิว และยังอ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับผิวที่บอบบาง
  • ควรล้างทำความสะอาดใบหน้าของคุณอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งในหนึ่งวัน คือในช่วงเช้าและช่วงกลางคืนหรือก่อนเข้านอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าแต่งตา อย่าลืมที่จะทำความสะอาด ลบล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้หมดจดก่อนและตามด้วยการล้างหน้าตามปกติของคุณทุกครั้ง หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะน้ำมันนั้นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดสิวเสี้ยน
  • นอกจากการทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดหมดจดนั้นจะเป็นเรื่องสำคัญ ของใช้ส่วนตัวที่สัมผัสกับผิวหน้าของเราอยู่บ่อยครั้งนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ ปลอกหมอน ที่เรานอนอยู่ในทุก ๆ วัน ฉะนั้นห้ามมองข้ามและละเลยความสะอาดของปลอกหมอนของคุณโดยเด็ดขาด คุณรู้ไหมว่าปลอกหมอนของคุณนั้นอาจเปรอะเปื้อนน้ำมันที่มาจากความมันบนใบหน้าของคนเราในเวลานอน และสะสมเชื้อโรคที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ดังนั้นควรทำความสะอาดปลอกหมอน ชุดเครื่องนอน ไปตลอดจนถึงผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อเป็นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เรามองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็น เชื้อโรค แบคทีเรีย คราบน้ำมันต่าง ๆ ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวเสี้ยน หรือสิวอื่น ๆ นั่นเอง
  • อย่าสัมผัสหรือจับต้องใบหน้าของคุณหากไม่จำเป็น หลาย ๆ คนที่มีสิวเสี้ยน หรือแม้แต่สิวอื่น ๆ บนใบหน้า นั่นจะมีความกังวลและอาจจะเผลอจับต้องใบหน้าอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการจับต้องใบหน้าแต่ละครั้งนั้น คุณรู้ไหมว่านั้นคือการนำพาแบคทีเรีย สิ่งสกปรก มาสู่ใบหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะนอกจากสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียที่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าที่อาจติดมากับนิ้วมือ หรืออวัยวะต่าง ๆ ซึ่งนี้ก็เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน และสิวอื่น ๆ บนใบหน้าอีกด้วย ฉะนั้นหลีกเลี่ยงการสัมผัสใบหน้าหรือจับต้องใบหน้าในระหว่างวัน จะเป็นการป้องกันเชื้อโรคและป้องกันสิวได้อีกทางหนึ่ง

สำหรับใครที่กล้า ๆ กลัว ๆ แต่ยังอยากจะกำจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้าอยู่ละก็ ควรมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับลอกสิวเสี้ยนโดยเฉพาะมาทดลองใช้ ซึ่งในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ลอกหรือกำจัดสิวเสี้ยนโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผ่นลอกสิวเสี้ยน, ครีมลอกสิวเสี้ยน เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะสะดวกและใช้งานได้ง่ายแล้ว ครีมหรือผลิตภัณฑ์กำจัดสิวเสี้ยนนั้น ยังให้ผลลัพธ์ในการลอกสิวเสี้ยนได้ดีอีกด้วย โดยแทบที่จะไม่ต้อง บีบ กด หรือเค้นให้ผิวช้ำหรือเกิดริ้วรอย