แคตตาล็อกสินค้า
Bio woman  >   >  bio woman���������������������������������������������������������������
182 สินค้า

bio woman���������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−7%
bio woman ฺ ไบโอวูเมน รี-แฮร์ โทนิค เอ็กตร้า 100 มล.
259 บาท 279 บาท
Shopee

โทนิคบำรุงรากผมและหนังศีรษะ พัฒนาการอีกขั้น ของผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพเส้นผม ปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงดกดำ เป็นเงางาม เหมาะกับเส้นผมที่หลุดร่วงง่าย ด้วยคุณประโยชน์จากรากโสมธรรมชาติ ว่านหางจรเข้ และสารสกัดจากดอกคาโมมายด์ เพิ่มการหล่อเลี้ยงของสารอาหารในเส้นผม ผมจึงมีสุขภาพแข็งแรงจากภายใน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผมหลุดร่วงง่าย - สารสกัดจากรากโสมธรรมชาติ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น เพิ่มการหล่อเลี้ยงสารอาหารให้เซลล์รากผม รากผมจึงมีสุขภาพแข็งแรงจากภายใน - สารสัดจากว่านหางจรเข้ ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่น - สารสกัดจากน้ำมันจากดอกคาโมมายด์ ช่วยสมานแผลและลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ปริมาณสุทธิ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
bio woman (แพคคู่ 2 ขวด) Rehair Stronger Hair from Natural Shampoo Extra 300ml (สูตรผมร่วงเรื้อรัง)
280 บาท
Shopee

Bio Woman Rehair Stronger Hair from Natural Shampoo Extra 300ml. ไบโอ วูเมนส์ รีแฮร์แชมพู เอ็กซ์ตร้า #สูตรผมร่วงเรื้อรัง(แพ็ค2ขวด) ไบโอ วูเมนส์ รีแฮร์แชมพู เอ็กซ์ตร้า #สูตรผมร่วงเรื้อรัง Bio Woman Rehair Stronger Hair from Natural Shampoo Extra แชมพูสูตรอ่อนโยน สำหรับผมร่วงมาก “ผมร่วงรื้อรัง” ผมบางมาก ด้วย 3 ประสิทธิ ภาพการบำรุงจากรากโสมธรรมชาติ, ว่านหางจระเข้ และคาโมมายล์ แชมพูสมุนไพรสูตรอ่อนใส พัฒนาการอีกขั้นของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จาก Bio-Woman อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพเส้นผม ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจรด ปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรง ดกดำ เป็นเงางาม เหมาะกับเส้นผมที่หลุดร่วงง่าย ด้วยคุณประโยชน์ล้ำค่าจากรากโสมธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยการหมุนเวียน เพิ่มการหล่อเลี้ยงสารอาหารไปที่เส้นผมจึงมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นจากภายใน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงมาก – ผมร่วงเรื้อรัง หรือผมบางมาก วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนเส้นผมที่เปียก นวดเส้นผมและหนังศีรษะมากๆ ล้างออกและสระซ้ำอีกครั้ง Ginseng Extract : สารสกัดจากรากโสมธรรมชาติ ช่วยการหมุนเวียน เพิ่มการหล่อเลี้ยงของสารอาหารไปที่เส้นผม จึงมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นจากภายใน Aloe Vera Extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่น Chamomile Extract : สารกสัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเส้นผมและหนังศีรษะ ควรใช้ควบคู่กับ Re-Hair Tonic Extract สำหรับผมร่วงมาก-ผมร่วงเรื้อรัง-ผมบางมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
bio woman เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น magic hair serum
129 บาท
Shopee

Bio woman magic hair serum ไบโอวูแมน เมจิก แฮร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูเส้นผมให้นุ่มสลวย..เงางาม..มีน้ำหนัก เซรั่มอาหารบำรุงผมสูตรเข้มข้นจาก เมล็ดองุ่น สำหรับผมอ่อนแอมากเพียงชโลมเส้นผมทุกครั้งหลังสระ โดยไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมีสุขภาพดี นุ่มลื่นเงางาม ไม่หยาบกระด้าง พร้อม POLYQUATERNIUM-37 ทำหน้าที่ เคลือบไฟเบอร์ของเส้นผมป้องกันความร้อน จากเครื่องรีดหรือไดร์เป่าผมและมลภาวะต่างๆ ให้เส้นผม เรียบลื่นไม่ชี้ฟู หวีง่ายไม่พันกัน จัดทรงง่าย Pro-Vitamin B5 พัฒนาเป็นพิเศษ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงมีน้ำหนักเป็นเงางามจนสัมผัสได้ วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วทั้งเส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน หรือใช้ก่อนการหนีบ, ไดร์ผม หรือผสมครีมเปลี่ยนสีผม ยาดััด ยายืด สำหรับผมอ่อนแอมาก และสามารถผสมทรีทเมนท์เพื่ออบไอน้ำ ปริมาณสุทธิ 250 มล. เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5510332 #ไบโอวูแมน #เซรั่มบำรุงผม #ผมเสีย #ผมสวย #บำรุงผม #biowoman #shopee #shopeeth #shopee_th #Bio_woman_magic_hair_serum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
bio woman 💮ไบโอวูเมนส์ เมจิก เคลียร์ แชมพู ล้างเส้นผมที่ผ่านการทำWax และเคลือบเงา Magic Clear Shampo
209 บาท
Shopee

#ไบโอวูเมนส์ #เมจิก #เคลียร์ #แชมพู #Bio #Woman #Magic #Clear #Shampoo #Wax & #Detox #1000มล. รายละเอียด แชมพูสูตรพิเศษ แห่งความลับของการ#ล้างเส้นผม ที่ผ่านการทำ Wax และ เคลือบเงา หรือ#ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่มีส่วนผสมของ Wax ใช้สำหรับล้างเส้นผมก่อนที่จะทำเคมีครั้งต่อไป ด้วยพลังมหัศจรรย์จากส่วนผสมอันทรงคุณค่า Argan Oil และ Hydrolyze Keratin ที่ช่วย#ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้น แชมพูสูตรพิเศษเพื่อผมสวยสมบูรณ์แบบและการปกป้องอย่างล้ำลึกที่มากกว่า (ไม่มีส่วนผสมของ SLS : Sodium Lauryl Sulfate ที่เป็นสารชำระล้างรุนแรง ทำให้ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเส้นผม) วิธีใช้ : ใช้แชมพู ผสมกับน้ำในอัตราส่วน 1:1 ด้วยน้ำสะอาด ชโลมให้ทั่วเส้นผม สระซ้ำ 2-3ครั้ง เพื่อล้างWaxที่เคลือบตามเส้นผมออก ก่อนขั้นตอนการทำสีผมครั้งต่อไป (เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพควรใช้คู่กับน้ำอุ่น) #สุขภาพและความงาม #ผลิตภัณฑ์ดูแลผม #แชมพูและครีมนวดผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา bio woman��������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bio woman ฺ ไบโอวูเมน รี-แฮร์ โทนิค เอ็กตร้า 100 มล. 259 บาท Shopee
bio woman (แพคคู่ 2 ขวด) Rehair Stronger Hair from Natural Shampoo Extra 300ml (สูตรผมร่วงเรื้อรัง) 280 บาท Shopee
Bio-Woman Bio-Woman Magic Hair Serum 250 ml. (แพ็คคู่)(...) 385 บาท Lazada
Bio-Woman โทนิค เอ็กซ์ตร้า โดย ไบโอวูเมนส์ 100 มล. 299 บาท Lazada
bio woman ไบโอวูเมนส์ แชมพูเร่งผมยาว 150 บาท Shopee
Bio-Woman Ornic Silky Hair Coat (75 ml.) 3 ชิ้น 459 บาท Lazada
Bio-Woman Ornic Silky Hair Coat (75 ml.) 3 ชิ้น(...) 460 บาท Lazada
Bio-Woman Ornic Silky Hair Coat (75 ml.) 2 ชิ้น(...) 350 บาท Lazada
Bio-Woman ไบโอวูเมนส์ เมจิค แฮร์ เซรั่ม 250มล. 289 บาท Lazada
bio woman เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น magic hair serum 129 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ