หน้าหลัก
19 สินค้า

bininbox ออนไลน์

19 สินค้า

สัมผัสแบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำที่มีให้คุณเลือกช้อปหลายประเภท หลายสไตล์อย่าง bininbox ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ และเคล็กลับเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา bininbox ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
หนังผู้ชาย YSLMY Messenger กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเอกสารสำหรับติดต่อธุรกิจ 1,077 บาท Lazada
YSLMY ผู้ชายหนังแท้หัวไหล่ Messenger กระเป๋าเอกสารสะพายข้าง BagBlack 1,164 บาท Lazada
Mens กระเป๋าเอกสารผ้าแคนวาสกระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเดินทางเดินป่านักเรียนกระเป๋าเครื่องมือ - INTL 1,964 บาท Lazada
Mens กระเป๋าเอกสารผ้าแคนวาสกระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเดินทางเดินป่านักเรียนกระเป๋าเครื่องมือ (สีดำ) - INTL 2,374 บาท Lazada
YSLMY Men's Nylon Satchel Sling Bag Shoulder Messenger Crossbody Bag Black 544 บาท Lazada
YSLMY ผู้ชายกระเป๋าไนลอนสลิงกระเป๋าสะพายไหล่แมสเซ็นเจอร์ Crossbody สีดำ 449 บาท Lazada
Mens กระเป๋าเอกสารผ้าแคนวาสกระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเดินทางเดินป่านักเรียนกระเป๋าเครื่องมือ (สีดำ) - INTL 4,134 บาท Lazada
YSLMY Men's Leather Messenger Shoulder Bag Satchel Briefcase 976 บาท Lazada
YSLMY Men's Leather Messenger Shoulder Bag Business Briefcase 1,013 บาท Lazada
หนังผู้ชาย YSLMY Messenger กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าถือ 1,033 บาท Lazada

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังอย่าง bininbox ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกหลายแบบอย่าง bininbox รับรองต้องตรงใจคุณแน่นอน

เครื่องแต่งกาย ถือเป็นไอเท็มที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด และยังสามารถสร้างบุคลิกภาพได้อีกด้วย ดังนั้น bininbox จึงเน้นการผลิตเสื้อผ้าออกมาหลากแบบ หลายสไตล์เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด หรือถ้าคุณต้องการเลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อใส่ในโอกาสต่าง ๆ ก็มีให้คุณเลือกมากมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดทำงาน ชุดทางการ ชุดลำลอง เพียงคิดถึง bininbox เป็นที่แรกเท่านั้น รับรองได้เลยว่า คุณต้องเสื้อผ้าตามแบบที่หวังไว้แน่นอน ที่สำคัญหากคุณเข้ามาเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com นอกจากจะได้เสื้อผ้าตามสมัยนิยมที่คุณต้องการแล้ว ยังเตรียมตัวรับส่วนลด และโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบ

iPrice ประเทศไทย – วิธีเลือกเครื่องแต่งกายให้เข้ากับรูปร่างของคุณอย่างลงตัว

สำหรับสาว ๆ แล้วการเลือกเสื้อผ้าสักตัวเพื่อสวมใส่ก่อนออกจากบ้าน ดูจะเป็นเรื่องยาก และเป็นปัญหาใหญ่ในแต่ละวันเลยทีเดียว เพราะใช่ว่าเสื้อผ้าตามแฟชั่นทุกตัวจะสามารถทำให้คุณดูดีเสมอไป บางตัวเลือกซื้อมาด้วยราคาแพงแสนแพง แต่พอใส่จริง ๆ กลับไม่สวยเหมือนอย่างที่คิดไว้ ปัญหานี้เกิดจากการไม่รู้จักรูปร่างตัวเองก่อนซื้อนั่นเอง ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับรูปร่างของคุณสาว ๆ ดังนี้

  • รูปร่างทรง S สาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มยื่งขึ้น และควรใส่ชุดที่ดูเปิดเผยหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง
  • รูปร่างทรง O สาว ๆ ที่มีหุ่นลักษณะนี้ควรใส่เดรสสีเข้มเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง และต้องเป็นเดรสที่มีคอลึกเช่น คอวี เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางมากขึ้นนั่นเอง
  • รูปร่างทรง I คสาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้ต้องใส่ชุดสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สัดเส้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว
  • รูปร่างทรง A สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น เพื่อเพิ่มจุดสนใจมากขึ้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้นนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – มาดูกันว่าใส่เสื้อสีไหน วันอะไร ถึงจะเสริมโชคลาภให้คุณได้มากที่สุด

มีคุณหนุ่ม ๆ และสาว ๆ หลายท่านเช่นเดียวกันที่มีความเชื่อในเรื่องของดวงชะตา และโชคลาภ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องราวที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน โบราณว่า ‘ถ้าไม่เชื่อ ก็อย่าลบหลู่นั่นเอง ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมข้อมูลการใส่เสื้อผ้าสีใดจึงจะเสริมโชคลาภในแต่ละวันมาให้คุณ ดังนี้

  • การเสริมอำนาจ วาสนา สีเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมโชคลาภให้คุณคือ วันจันทร์-สีเขียว, วันอังคาร-สีม่วง, วันพุธ-สีส้ม-สีแสด, วันพฤหัสบดี-สีฟ้า-สีน้ำเงิน, วันศุกร์-สีเหลือง-สีขาว, วันเสาร์-สีดำ-สีน้ำเงินเข้ม-สีน้ำตาล และวันอาทิตย์-สีชมพู เป็นต้น
  • การเสริมโชคลาภ ศิริมงคล และเงินทอง สีเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมโชคลาภให้คุณคือ วันจันทร์-สีม่วง-สีเม็ดมะปราง, วันอังคาร-สีส้ม, วันพุธ-สีดำ-สีน้ำตาลแก่-สีเทาแก่, วันพฤหัสบดี-สีแดง, วันศุกร์-สีชมพู, วันเสาร์-สีน้ำเงินสด-สีฟ้า และวันอาทิตย์-สีเขียว เป็นต้น
  • การเสริมดวงอุปถัมภ์ค้ำชู สีเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมโชคลาภให้คุณคือ วันจันทร์-สีฟ้า-สีน้ำเงินสด, วันอังคาร-แดง, วันพุธ-สีเหลือง, วันพฤหัสบดี-สีเขียว, วันศุกร์-สีส้ม-สีแสด, วันเสาร์-สีชมพู และวันอาทิตย์-สีดำ-สีน้ำเงิน-สีน้ำตาล เป็นต้น
  • การแก้เคล็ดให้แคล้วคลาดจากความอัปมงคล สีเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมโชคลาภให้คุณคือ วันจันทร์-สีแดง, วันอังคาร-สีเหลือง-สีขาว, วันพุธ-สีชมพู, วันพฤหัสบดี-สีม่วง, วันศุกร์-สีดำ-สีน้ำเงินเข้ม-สีเทาแก่, วันเสาร์-สีเขียว และวันอาทิตย์-สีฟ้า-สีน้ำเงินสด เป็นต้น

หากคุณกำลังหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพเยี่ยมอยู่ละก็ bininbox มีมาให้คุณเลือกซื้อมากมาย หลายเฉดสีด้วยกัน อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีส้ม และสีชมพู เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด