คุณเตรียมพร้อมสำหรับเล่นสงกรานต์หรือยัง ถ้ายัง Bingo มีอุปกรณ์เสริมกันน้ำมาบริการครบที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

เครื่องแต่งกาย Bingo
_

ลิสต์ราคา Bingo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bingo อาหารสุนัขโต 10Kg 299 บาท Shopee
Bingo Star 500g. ขนมสุนัข สติ๊กนิ่ม รสนม รสเนื้อรมควัน รสตับไก่ย่าง สำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์ (500 กรัม/แพ็ค) x 2 แพ็ค 165 บาท Lazada
Bingo Star 500g. ขนมสุนัข สติ๊กนิ่ม รสนม รสเนื้อรมควัน รสตับไก่ย่าง สำหรับสุนัขทุกสายพันธุ์ (500 กรัม/แพ็ค) 89 บาท Lazada
Bingo ซองกันน้ำ สำหรับกล้องถ่ายรูป 199 บาท Lazada
Bingo กลิ่นคาราเมลไซรัป บิงโก เพิ่มความหอม เครื่องดื่มร้อนเย็น คาปูชิโน่ ลาเต้ ชา โกโก้เย็น ขนาด765ml 210 บาท Lazada
Bingo นมเมล่อนเกาหลี Binggrae Melon Flavor Milk ( 200ml.x3boxs กล่อง) 179 บาท Lazada
Bingo นมกล้วยเกาหลี Binggrae Banana Flavor Milk (200ml.x 3boxs กล่อง) 179 บาท Lazada
Bingo เสื้อคู่สกรีนลาย No.01 250 บาท Shopee
Bingo นมกล้วยเกาหลี Bingrae Banana Flavor Milk 1pack = 200ml.x6boxs กล่อง 325 บาท Lazada
Bingo นมสตอเบอรี่เกาหลี Binggrae Strawberry Flavor Milk (1pack = 200ml.x6boxs กล่อง) 325 บาท Lazada
ยอดนิยม
Bingo อาหารสุนัขโต 10Kg

มีให้เลือกที่ Shopee 299 บาท ไปที่ร้านค้า

เล่นสงกรานต์อย่างไรไม่ให้กล้องเปียกน้ำ Bingo ประเทศไทยมีเคล็ดลับมาฝาก

Bingo อีกหนึ่งแบรนด์แห่งความหลากหลายของสินค้า มีทั้งประเภทกล้องถ่ายรูปและรูปภาพ Bingo, กระเป๋า Bingo, โทรศัพท์และแท็บเล็ต Bingo รวมถึงอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง Bingo ด้วย ส่วนสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นก็ได้แก่ถุงกันน้ำสำหรับกล้องถ่ายภาพ และยิ่งจะเข้าถึงช่วงสงกรานต์แล้ว เป็นใครก็คงอยากเก็บภาพอันน่าประทับใจด้วยมือถือหรือกล้องถ่ายภาพเครื่องโปรดใช่ไหมละ และเพื่อให้เล่นสงกรานต์ได้อย่างสนุกเต็มที่ Bingo ประเทศไทยก็มีวิธีเล่นสงกรานต์ไม่ให้กล้องเปียกน้ำมาฝากกัน ดังนี้

ใส่ซองพลาสติก
ก่อนออกบ้านไปเผชิญเทศกาลสาดน้ำสุดสนุกนั้น เราควรหาถุงพลาสติก ซองใส หรือซองพลาสติกมาใส่กล้องตัวโปรดก่อน เพราะเมื่อโดนสาดน้ำหรือต้องการเก็บภาพบรรยากาศก็ถ่ายได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวกล้องเปียกน้ำแต่อย่างใด
เคสกล้องกันน้ำ
เคสกล้องกันน้ำถูกออกแบบมาเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะก็ว่าได้ ซึ่งเคสที่ได้มาตรฐานจะกันน้ำไม่ให้เข้าซองได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
กระเป๋าหรือถุงกันน้ำ
หากยังไม่มั่นใจว่าซองพลาสติกหรือเคสกล้องกันน้ำจะปกป้องกล้องตัวโปรดจากน้ำที่สาดมาได้เต็มที่ละก็ แนะนำให้เลือกซื้อกระเป๋าหรือถุงกันน้ำสักใบ ควรเลือกเป็นกระเป๋าหรือถุงที่มีซิปกันน้ำสำหรับสวมทับอีกรอบ เพียงเท่านี้กล้องตัวโปรดหรืออุปกรณ์ภายในกระเป๋าก็ไม่เปียกน้ำแล้ว
เลือกใช้กล้องกันน้ำก็เข้าท่า
ในปัจจุบันมีกล้องกันน้ำมาให้เลือกใช้กันหลากหลายแลรนด์เลยทีเดียว ทั้งรุ่นโปรและมืออาชีพ ซึ่งราคาก็อาจจะแตกต่างกันออกไป แต่รับรองว่าจะช่วยให้สงกรานต์สนุกและเก็บภาพได้ครบยิ่งขึ้นแน่นอน

ทั้งนี้เมื่อพากล้องตัวโปรดออกไปเก็บภาพเทศกาลสาดน้ำอันสุขสันต์แล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดหลังใช้งานทุกครั้งด้วยละ ไม่ว่าจะเป็นตัวกล้องหรือเลนส์ก็ควรใช้ผ้านุ่มเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว ห้ามให้มีหยดน้ำ ละอองน้ำ ความชื้น หรือฝุ่นหลงเหลืออยู่เด็ดขาด เพราะจะทำให้กล้องสกปรกและมีประสิทธิภาพการทำงานลดลง แล้วก็ควรเก็บไว้ในที่อากาศถ่ายเทสะดวกไม่ร้อนชื้นด้วย

ทำอย่างไรเมื่อกล้องโดนน้ำในช่วงสงกรานต์

สำหรับหลายคนที่ใช้ซองพลาสติก เคสกล้องกันน้ำ หรือแม้กระทั่งกระเป๋าและถุงกันน้ำ แต่ก็ยังพลาดมีน้ำเข้าซอง เคส และกระเป๋าจนทำให้กล้องตัวที่พกไปโดนน้ำด้วยนั้น วันนี้ Bingo ประเทศไทยก็มีวิธีแนะนำเบื้องต้นมาบอกต่อด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการแก้ปัญหาด้วยตัวเองก่อนนั่นเอง ซึ่งก็คือ

แช่กล้องในถังข้าวสาร
วิธีนี้อาจจะฟังดูโบราณสักหน่อยแต่รับรองว่าเวิร์กอย่างแน่นอน แต่ก็ควรใส่กล้องในถุงพลาสติกก่อนเอาลงไปแช่ในถังข้าวสารเพื่อป้องกันฝุ่นด้วย โดยวิธีนี้จะช่วยกำจัดความชื้นในกล้องให้หายไป แนะนำให้แช่ไว้ประมาณ 1 คืนแล้วค่อยส่งซ่อมกับศูนย์บริการต่อไป

กล้องที่โดนน้ำก็มีหลายกรณีแตกต่างกันออกไป บางกรณีอาจโดนน้ำสาดแล้วเปียกเพียงเล็กน้อย แต่บางกรณีอาจจะโดนน้ำเข้าจนเปียกไปทั่วกล้องก็มี ซึ่งการซ่อมโดยทั่วไปนั้นก็ต้องเปลี่ยนแผงวงจรและมีราคาค่อนข้างแพง หลายคนอาจจะตัดสินใจซื้อกล้องตัวใหม่แทนไปเลย แต่ในกรณีที่ยังมีประกันอยู่ก็ถือว่าโชคดีเพราะอาจต้องจ่ายเพียงค่าอะไหล่ที่ราคาถูกกว่า ดังนั้นถ้าจะให้ดีที่สุดควรใส่อุปกรณ์กันน้ำที่ปกป้องกล้องตัวโปรดได้อย่างมิดชิดจะดีกว่าหรืออาจจะเก็บไว้บ้านเลยก็เข้าที แค่ออกไปเล่นน้ำและสนุกกับเทศกาลให้เต็มที่ก็เพียงพอแล้ว

เลือกซื้อเคสกล้องกันน้ำอย่างไรให้เหมาะและดีที่สุด

เมื่อรู้ถึงวิธีเล่นสงกรานต์ไม่ให้กล้องเปียกน้ำกันไปแล้วก็คงพอจะรู้ถึงประโยชน์ของเคสกล้องกันน้ำใช่ไหมละ ซึ่งการมีเคสกล้องกันน้ำที่มีคุณภาพนั้น ก็จะช่วยปกป้องกล้องตัวโปรดจากการเปียกน้ำได้อย่างมีประสิทธิภพามากยิ่งขึ้น วันนี้ Bingo ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกซื้อเคสกล้องกันน้ำให้ได้อันที่เหมาะและดีที่สุดสำหรับกล้องตัวโปรดมาฝากด้วยเช่นกัน ดังนี้

เลือกขนาดเคสให้พอดีกับกล้องที่มี
ถ้าหากซื้อเคสกล้องกันน้ำมาโดยที่ไม่ถามคนขายหรือศึกษาข้อมูลให้ละเอียดว่าสามารถใช้ได้หรือเหมาะกับกล้องที่มีอยู่หรือเปล่านั้นก็จะเป็นการสิ้นเปลืองงบประมาณโดยเปล่า ดังนั้นจึงควรอ่านคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์หรือสอบถามข้อมูลกับคนขายให้แน่ใจก่อนซื้อทุกครั้ง
ต้องมีซีลปิดหรือที่ล็อกอย่างแน่นหนา
ซีลหรือที่ล็อกอันหนาแน่นจะช่วยกันน้ำไม่ให้เข้าไปในเคสได้อย่างดี เพราะฉะนั้นก่อนซื้อต้องเช็คให้ละเอียดและต้องแน่ใจว่าซีลกับที่ล็อกบนเคสยังใช้งานได้ดี ไม่ชำรุดเสียหาย
มีที่ให้สอดนิ้วกดชัตเตอร์
เคสกล้องกันน้ำที่ดีจะมีที่ให้สอดนิ้วเข้าไปกดชัตเตอร์ได้ด้วย นับว่าเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาดและช่วยให้ใช้งานได้สะดวกเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้เมื่อจะใส่กล้องในเคสนั้น ให้แยกเลนส์และตัวกล้องออกจากกันก่อน แนะนำให้ใส่เลนส์เข้าไปในเคส แล้วใส่ตัวกล้องตามเข้าไป ค่อย ๆ หมุนเลนส์กับตัวกล้องให้ลงล็อกจนได้ยินเสียงคลิก จากนั้นก็ทดลองใช้งานตามปกติ เมื่อถึงช่วงสงกรานต์จะได้เก็บภาพบรรยากาศได้คล่องตัวยิ่งขึ้น

NEW