สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bialetti อาทิเช่น หม้อต้มกาแฟ, ที่ทำฟองนมแบบมือถือ, เครื่องทำช็อคโกแลต หลากหลายรูปแบบ พร้อมส่วนพิเศษจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา BIALETTI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bialetti เปิด Fire สูตร Mocha Alpina สีเขียว 3 ถ้วย 2762 3,449 บาท LazMall by Lazada
Bialetti (biaretti) เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่รุ่น mokisshima สีแดงขนาดกว้าง 29 × ลึก 21 × สูง 34.5 ซม.CF43-RE 18,591 บาท LazMall by Lazada
Bialetti new Brikka 2020 moka pot หม้อต้มกาแฟ ฺ รุ่น double valve แท้นำเข้าจากอิตาลี 2,590 บาท Lazada
Bialetti หม้อต้มกาแฟ เบลเล็ตติ ขนาด 3 ถ้วย 3 Cup Moka Pot Express Coffee Espresso Maker 1,443 บาท Shopee
Bialetti ความร้อนทั้งหมดแหล่งที่สอดคล้องกันรวมทั้ง Biaretti IH สำหรับเครื่องชงเอสเพรสโซ่ Mocha induction RED 6 ถ้วย 3,538 บาท LazMall by Lazada
Bialetti เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับ ต้มกาแฟ อุ่นอาหาร เตาขนาดพกพา ใช้กับ moka pot รุ่น Girmi 500W 389 บาท Lazada
Bialetti (biaretti) เครื่องชงกาแฟ ESPRESSO รุ่น mokisshima สีเงินขนาดกว้าง 29 × ลึก 21 × สูง 34.5 ซม.CF43-SV 16,998 บาท LazMall by Lazada
Bialetti The New Brikka 2020 ของพร้อมส่ง Brikka 2020 Brikka 2020 พร้อมส่ง 2,690 บาท Lazada
Bialetti ที่บดเม็ดกาแฟ MANUAL COFFEE GRINDER RED 1,488 บาท LazMall by Lazada
Bialetti หม้อต้มกาแฟ ขนาด 3 ถ้วย จากประเทศอิตาลี ใช้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้า ด้ามจับทนความร้อน พกพาสะดวก Moka Pot express - หม้อต้มกาแฟสด กาชงกาแฟ กาชงกาแฟสด กาน้ำชงกาแฟ กาน้ำร้อนกาแฟ กาต้มกาแฟ กาต้มกาแฟสด หม้อชงกาแฟ หม้อต้มน้ำกาแฟ 2,490 บาท Lazada
ยอดนิยม
-23% Bialetti เปิด Fire สูตร Mocha Alpina สีเขียว 3 ถ้วย 2762

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 3,449 บาท 4,484 บาท ไปที่ร้านค้า

Bialetti ต้นตำรับหม้อต้มกาแฟจากประเทศอิตาลี ที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ

Moka Pot หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Stovetop Espresso คืออุปกรณ์สำหรับกลั่นกาแฟมีมาตั้งแต่สมัยการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เทคโนโลยี และทางเศรษฐกิจจากลัทธิฟาสซิสต์ (Fascism) ในอิตาลีระหว่างปี ค.ศ.1930 และกาแฟกับหม้อต้มอลูมิเนียม ถือว่าเป็นความทันสมัยที่สุดในสมัยนั้น เนื่องจากให้ความสะดวก มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย และกลายเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัยของผู้ชายในสมัยนั้นที่ต้องการค้นหารูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ของวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ กาแฟถูกขนานว่า เป็นเครื่องดื่มระดับชาติในยุโรป ตั้งแต่ระหว่างการเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นยุคที่โลหะและอลูมิเนียมเฟื่องฟูในขณะนั้น ALFONSO BIALETTI กลับจากฝรั่งเศส และเข้าทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอะลูมิเนียมในอิตาลี จวบจนปี ค.ศ.1918 เขาได้มีโรงงานกลึงโลหะเป็นของตนเอง และในปี ค.ศ.1933 ALFONSO BIALETTI นักประดิษฐ์ได้สร้างเครื่องชงเอสเพรสโซแบบ Aluminum Stovetop espresso coffee maker จากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมขึ้นเป็นครั้งแรก และนี่คือเครื่องชงกาแฟแบบ Moka ที่มีใช้กัน 90% ของทุกบ้านในอิตาลี เอกลักษณ์ของ Bialetti Moka Pot คือ มีรูปทรงแปดเหลี่ยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot เหมาะสำหรับคนรักกาแฟและหลงใหลในกลิ่นหอมของกาแฟสดอย่างแท้จริง สามารถชงทานที่บ้าน หรือพกติดตัวเวลาไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยว เปลี่ยนจากเตาไฟฟ้าเป็นเตาแก๊สสนามก็จะได้เอสเพรสโซหอม ๆ ไว้ทานยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

Moka Pot ที่ผลิตโดย Bialetti มีหลายขนาด เช่น 1 Cup, 2 Cups, 3 Cups, 4 Cups, 6 Cups, 9 Cups, 12 Cups และ 18 Cups เป็นต้น ซึ่ง Cup ในที่นี้หมายถึงถ้วย Espresso ขนาดเล็กที่ชาวอิตาลีนิยมดื่มกันเป็นประจำ มีปริมาตรประมาณ 1 ออนซ์ ในปัจจุบัน Bialetti มีโรงงานผลิตอยู่ในสามประเทศ ได้แก่ อิตาลี, โรมาเนีย และตุรกี

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot หลากรุ่น หลายดีไซน์ ให้คุณได้เลือกซื้อมากมายที่ iPrice ประเทศไทย

  • Bialetti Fiammetta 3 Cups Fucsia
  • Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Mini Express
  • Bialetti หม้อต้มกาแฟ Moka Induzion

Bialetti Fiammetta 3 Cups Fucsia หม้อต้มกาแฟขนาด 3 ถ้วย รุ่น Fiammetta เพิ่มความสดใสให้กับกาแฟถ้วยโปรดด้วยดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องผลิตมาจากอะลูมีเนียมเคลือบสี คงทน ยากต่อการเกิดรอยขีดข่วน รูปทรงกระบอกดูแข็งแรง ผสานกับความโค้งมนและอ่อนช้อยที่หูจับ ใช้ตั้งกับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าได้ สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับคนรักกาแฟอย่างแท้จริง

Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Mini Express ขนาด 1 ถ้วย สร้างสีสันการชงกาแฟสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับตัวคุณ ให้คุณได้ดื่มกาแฟที่หอม นุ่ม ละมุน ได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ผลิตจากอะลูมีเนียมคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาด้วยวิธีการที่ช่วยให้เสิร์ฟกาแฟในถ้วยโดยไม่ต้องยกแก้ว สามารถใช้กับเตาแก๊ส

Bialetti หม้อต้มกาแฟ Moka Induzion ขนาด 3 ถ้วย สนุกไปกับการชงกาแฟสุดคลาสสิคด้วยดีไซน์อันสวยงาม สีแดงแรงฤทธิ์ เพิ่มทุกเช้าของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องด้านบนเป็นอะลูมีเนียม ฐานด้านล่างเป็นสแตนเลส สามารถใช้กับเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า และเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้

อุปกรณ์การทำอาหารและอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Bialetti ประเทศไทย

  • Bialetti Leonardo กระทะด้าม
  • Bialetti เครื่องทำฟองนมแบบกด ขนาด 1 ลิตร

Bialetti Leonardo กระทะด้าม ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะเหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหารบนเตาไฟฟ้า นำไปประกอบอาหารเตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส สวยและทำความสะอาดง่าย เคลือบผิวภายในด้วย DuPont Teflon Platinum 3 ชั้นพิเศษ ทนทานต่อรอยขูดขีดและการหลุดลอกได้ดีเยี่ยม ใช้กับตะหลิวโลหะได้ มีความหนาพิเศษ กระจายความร้อนได้เร็ว เคลือบผิวภายนอกด้วย Dark Grey Iridium Silicone-based paint เพิ่มความแข็งแกร่งของกระทะ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า ทนต่อรอยขูดขีด และทำความสะอาดได้ง่าย ด้ามจับถนัดมือ เป็นซิลิโคนสีดำทนความร้อนได้สูงถึง 450°F/230°C สามารถใช้ในเตาอบได้

Bialetti เครื่องทำฟองนมแบบกด ขนาด 1 ลิตร ซึ่งเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ รุ่นนี้มีเอกลักษณ์ในการออกแบบตัว mascot อยู่ที่ตัวแก้ว มีดีไซน์ที่หรูหรา ทำมาจากแก้ว Borosilicate แต่ไม่สามารถตั้งเตาไฟโดยตรงได้ ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูงและทำความสะอาดง่าย ตัวแก้วสามารถเข้าไมโครเวฟได้ ฐานแก้วเป็นซิลิโคน

นอกจากนี้ยังมีหม้อต้มกาแฟอีกหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมกับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW