ช้อปสินค้าจาก Bialetti ต้นตำรับหม้อต้มกาแฟ และเครื่องครัวชื่อดังส่งตรงจากอิตาลี ความพิเศษของทางแบรนด์ก็คือ ที่นำเสนอรูปแบบที่ทันสมัยและคุณภาพดีไปพร้อม ๆ กับความบันเทิง สนุกสนาน ทำให้การชงกาแฟ และการทำครัวเป็นเรื่องราวที่น่าสนุกขึ้นได้ง่าย ๆ มาทำความรู้จัก และสามารถเช็คราคา เลือกซื้อ เปรียบเทียบ Bialetti ราคา ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น หม้อต้มกาแฟ, ที่ทำฟองนมหลากหลายรูปแบบ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษแบบสุดปังจาก iPrice Thailand ไปอ่านรายละเอียดด้านล่างเลย

ความเป็นมาของ Bialetti | หม้อต้มกาแฟ Moka Pot จาก Bialetti ที่ขายดีที่สุด | อุปกรณ์การทำอาหารและอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Bialetti

_

ลิสต์ราคา BIALETTI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bialetti เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับ ต้มกาแฟ อุ่นอาหาร เตาขนาดพกพา ใช้กับ moka pot รุ่น Girmi 500W 389 บาท Lazada
Bialetti เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับ ต้มกาแฟ อุ่นอาหาร เตาขนาดพกพา ใช้กับ moka pot รุ่น Girmi 500W 389 บาท Lazada
Bialetti (Set1) moka pot express 3 cup หม้อต้มกาแฟ มอค่าพอท 3 cup กาแฟ อุปกรณ์ชงกาแฟ เมล็ดกาแฟ coffee bean ของแท้ อิตาลี italy fry king เตาเพลทไฟฟ้า ของแท้ เซต1 2,039 บาท Lazada
Bialetti อิตาลี หม้อกาแฟไฟฟ้าเตาเซรามิกบ้านชงกาแฟ moka pot เตาไฟฟ้าเตาร้อน 1,080 บาท Lazada
Bialetti ♦พร้อมส่ง♦(NEW) Brikka 2020 | ครีม่ามากกว่าเดิม หม้อต้ม กาแฟ MOKA POT (ขาว, 4 cups Brikka) 2,690 บาท Lazada
Bialetti moka pot express 3 cup หม้อต้มกาแฟ มอค่าพอท 3 cup กาแฟ อุปกรณ์ชงกาแฟ ของแท้ อิตาลี italy ของแท้ 1,450 บาท Lazada
Bialetti หม้อต้มกาแฟสด รุ่น New Brikka 2020 ขนาด 4 Cup[ออกใบกำกับภาษีได้] 3,150 บาท Lazada
Bialetti ♦พร้อมส่ง♦ Moka Express Italy 3cups สี เขียว แดง หม้อต้ม กาแฟ MOKA POT ขนาด 3 ถ้วย 1,550 บาท Lazada
Bialetti หม้อต้มกาแฟ Moka Pot TRICOLOUR MOKA EXPRESS สี เขียวแดง ขนาด 3 Cup 1,950 บาท Lazada
Bialetti (Set2) moka pot express 3 cup หม้อต้มกาแฟ มอค่าพอท 3 cup กาแฟ อุปกรณ์ชงกาแฟ เมล็ดกาแฟ coffee bean ของแท้ อิตาลี italy fry king เตาเพลทไฟฟ้า ของแท้ เซต2 2,039 บาท Lazada

ช้อปสินค้าจาก Bialetti ต้นตำรับหม้อต้มกาแฟ และเครื่องครัวชื่อดังส่งตรงจากอิตาลี

ความเป็นมาของ Bialetti

Bialetti (บิอาเล็ตติ) เป็นแบรนด์เครื่องครัวจากประเทศอิตาลีที่โด่งดังอย่างมากจากการออกแบบสินค้าสำหรับใช้ในครัวเรือน มีความพิเศษตรงที่นำเสนอรูปแบบที่ทันสมัยและคุณภาพดีไปพร้อม ๆ กับความบันเทิง สนุกสนาน เริ่มต้นมากจาก อัลฟองโซ บิอาเล็ตติ” เป็นวิศวกรชาวอิตาลี ที่ฝึกฝนทักษะการหลอมโลหะอะลูมิเนียมที่ฝรั่งเศสอยู่ร่วมทศวรรษ ก่อนจะออกมาตั้งโรงงานหล่อของตัวเองที่เมืองครูซิเนลโล ในแคว้นปีเยมอนเต ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอิตาลี ในปี ค.ศ. 1919 เพื่อผลิตสินค้ากึ่งสำเร็จรูปจากอะลูมิเนียมส่งให้โรงงานอื่น ๆ ไปประกอบ ต่อมาเขาได้เปลี่ยนโรงงานให้กลายเป็นสตูดิโอ สำหรับออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายเอง

Bialetti เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในปี ค.ศ. 1950 จากการโฆษณาสินค้าหม้อต้มกาแฟรุ่น Moka Express โดยการเน้นไปที่ “L’Omino” ชายตัวเล็กมีหนวด ออกแบบโดย Paul Campani ซึ่งต่อมาเป็นตราสัญลักษณ์ของสินค้า Bialetti จนถึงปัจจุบันนี้ Bialetti โดดเด่นในเรื่องของหม้อต้มกาแฟที่อำนวยความสะดวกให้กับการต้มกาแฟสดทานเองได้ที่บ้าน โดยที่รสชาติ ความหอมละมุนไม่แตกต่างกับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ในร้าน ทำให้คุณมีความสุข และดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรด ในวันพักผ่อนสบาย ๆ ที่บ้าน มาสร้างสีสันให้การทำเอสเพรสโซด้วยหม้อต้มกาแฟไฟฟ้าดีไซน์สุดเก๋ แนว Modern เป็นหม้อเคลือบสีอย่างดี ปลอดภัย ใช้ง่าย รับรองว่าการดื่มกาแฟของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

แบรนด์ Bialetti ก็ต้อง Moka Pot เท่านั้น

Moka Pot จาก Bialetti หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Stovetop Espresso คืออุปกรณ์สำหรับกลั่นกาแฟมีมาตั้งแต่สมัยการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เทคโนโลยี และทางเศรษฐกิจจากลัทธิฟาสซิสต์ (Fascism) ในอิตาลีระหว่างปี ค.ศ. 1930 และกาแฟกับหม้อต้มอลูมิเนียม ถือว่าเป็นความทันสมัยที่สุดในสมัยนั้น เนื่องจากให้ความสะดวก มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย และกลายเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัยของผู้ชายในสมัยนั้นที่ต้องการค้นหารูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ของวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ กาแฟถูกขนานว่า เป็นเครื่องดื่มระดับชาติในยุโรป

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot เหมาะสำหรับคนรักกาแฟและหลงใหลในกลิ่นหอมของกาแฟสดอย่างแท้จริง สามารถชงทานที่บ้าน หรือพกติดตัวเวลาไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยว เปลี่ยนจากเตาไฟฟ้าเป็นเตาแก๊สสนามก็จะได้เอสเพรสโซหอม ๆ ไว้ทานยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

Moka Pot ที่ผลิตโดย Bialetti มีหลายขนาด เช่น 1 Cup, 2 Cups, 3 Cups, 4 Cups, 6 Cups, 9 Cups, 12 Cups และ 18 Cups เป็นต้น ซึ่ง Cup ในที่นี้หมายถึงถ้วย Espresso ขนาดเล็กที่ชาวอิตาลีนิยมดื่มกันเป็นประจำ มีปริมาตรประมาณ 1 ออนซ์ ในปัจจุบัน Bialetti มีโรงงานผลิตอยู่ในสามประเทศ ได้แก่ อิตาลี, โรมาเนีย และตุรกี

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot จาก Bialetti ที่ขายดีที่สุด

สำหรับ Bialetti Thailand นั้นมีหม้อต้มกาแฟที่ขายดีที่สุดอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

1. Bialetti Fiammetta 3 Cups Fucsia

หม้อต้มกาแฟขนาด 3 ถ้วย รุ่น Fiammetta เพิ่มความสดใสให้กับกาแฟถ้วยโปรดด้วยดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องผลิตมาจากอะลูมีเนียมเคลือบสี คงทน ยากต่อการเกิดรอยขีดข่วน รูปทรงกระบอกดูแข็งแรง ผสานกับความโค้งมนและอ่อนช้อยที่หูจับ ใช้ตั้งกับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าได้ สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับคนรักกาแฟอย่างแท้จริง

2. หม้อต้มกาแฟ Mini Express

หม้อต้มกาแฟขนาด 1 ถ้วย สร้างสีสันการชงกาแฟสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับตัวคุณ ให้คุณได้ดื่มกาแฟที่หอม นุ่ม ละมุน ได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ผลิตจากอะลูมีเนียมคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาด้วยวิธีการที่ช่วยให้เสิร์ฟกาแฟในถ้วยโดยไม่ต้องยกแก้ว สามารถใช้กับเตาแก๊ส

3. หม้อต้มกาแฟ Moka Induzion

หม้อต้มกาแฟขนาด 3 ถ้วย สนุกไปกับการชงกาแฟสุดคลาสสิคด้วยดีไซน์อันสวยงาม สีแดงแรงฤทธิ์ เพิ่มทุกเช้าของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องด้านบนเป็นอะลูมีเนียม ฐานด้านล่างเป็นสแตนเลส สามารถใช้กับเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า และเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้

อุปกรณ์การทำอาหารและอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Bialetti

กระทะด้าม

ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะเหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหารบนเตาไฟฟ้า นำไปประกอบอาหารเตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส สวยและทำความสะอาดง่าย เคลือบผิวภายในด้วย DuPont Teflon Platinum 3 ชั้นพิเศษ ทนทานต่อรอยขูดขีดและการหลุดลอกได้ดีเยี่ยม ใช้กับตะหลิวโลหะได้ มีความหนาพิเศษ กระจายความร้อนได้เร็ว เคลือบผิวภายนอกด้วย Dark Grey Iridium Silicone-based paint เพิ่มความแข็งแกร่งของกระทะ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า ทนต่อรอยขูดขีด และทำความสะอาดได้ง่าย ด้ามจับถนัดมือ เป็นซิลิโคนสีดำทนความร้อนได้สูงถึง 450°F/230°C สามารถใช้ในเตาอบได้

เครื่องทำฟองนมแบบกด

เครื่องทำฟองนมแบบกดซึ่งเป็นที่นิยมกันจาก Bialetti มีเอกลักษณ์ในการออกแบบตัว Mascot อยู่ที่ตัวแก้ว มีดีไซน์ที่หรูหรา ทำมาจากแก้ว Borosilicate แต่ไม่สามารถตั้งเตาไฟโดยตรงได้ ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูงและทำความสะอาดง่าย ตัวแก้วสามารถเข้าไมโครเวฟได้ ฐานแก้วเป็นซิลิโคน

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปสินค้าจาก Bialetti กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Bialetti ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีหม้อต้มกาแฟอีกหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมกับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com

NEW