สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Bialetti อาทิเช่น หม้อต้มกาแฟ, ที่ทำฟองนมแบบมือถือ, เครื่องทำช็อคโกแลต หลากหลายรูปแบบ พร้อมส่วนพิเศษจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

Bialetti ต้นตำรับหม้อต้มกาแฟจากประเทศอิตาลี ที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ

Moka Pot หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Stovetop Espresso คืออุปกรณ์สำหรับกลั่นกาแฟมีมาตั้งแต่สมัยการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เทคโนโลยี และทางเศรษฐกิจจากลัทธิฟาสซิสต์ (Fascism) ในอิตาลีระหว่างปี ค.ศ.1930 และกาแฟกับหม้อต้มอลูมิเนียม ถือว่าเป็นความทันสมัยที่สุดในสมัยนั้น เนื่องจากให้ความสะดวก มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย และกลายเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัยของผู้ชายในสมัยนั้นที่ต้องการค้นหารูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ของวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ กาแฟถูกขนานว่า เป็นเครื่องดื่มระดับชาติในยุโรป ตั้งแต่ระหว่างการเริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นยุคที่โลหะและอลูมิเนียมเฟื่องฟูในขณะนั้น ALFONSO BIALETTI กลับจากฝรั่งเศส และเข้าทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอะลูมิเนียมในอิตาลี จวบจนปี ค.ศ.1918 เขาได้มีโรงงานกลึงโลหะเป็นของตนเอง และในปี ค.ศ.1933 ALFONSO BIALETTI นักประดิษฐ์ได้สร้างเครื่องชงเอสเพรสโซแบบ Aluminum Stovetop espresso coffee maker จากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมขึ้นเป็นครั้งแรก และนี่คือเครื่องชงกาแฟแบบ Moka ที่มีใช้กัน 90% ของทุกบ้านในอิตาลี เอกลักษณ์ของ Bialetti Moka Pot คือ มีรูปทรงแปดเหลี่ยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot เหมาะสำหรับคนรักกาแฟและหลงใหลในกลิ่นหอมของกาแฟสดอย่างแท้จริง สามารถชงทานที่บ้าน หรือพกติดตัวเวลาไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยว เปลี่ยนจากเตาไฟฟ้าเป็นเตาแก๊สสนามก็จะได้เอสเพรสโซหอม ๆ ไว้ทานยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

Moka Pot ที่ผลิตโดย Bialetti มีหลายขนาด เช่น 1 Cup, 2 Cups, 3 Cups, 4 Cups, 6 Cups, 9 Cups, 12 Cups และ 18 Cups เป็นต้น ซึ่ง Cup ในที่นี้หมายถึงถ้วย Espresso ขนาดเล็กที่ชาวอิตาลีนิยมดื่มกันเป็นประจำ มีปริมาตรประมาณ 1 ออนซ์ ในปัจจุบัน Bialetti มีโรงงานผลิตอยู่ในสามประเทศ ได้แก่ อิตาลี, โรมาเนีย และตุรกี

หม้อต้มกาแฟ Moka Pot หลากรุ่น หลายดีไซน์ ให้คุณได้เลือกซื้อมากมายที่ iPrice ประเทศไทย

  • Bialetti Fiammetta 3 Cups Fucsia
  • Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Mini Express
  • Bialetti หม้อต้มกาแฟ Moka Induzion

Bialetti Fiammetta 3 Cups Fucsia หม้อต้มกาแฟขนาด 3 ถ้วย รุ่น Fiammetta เพิ่มความสดใสให้กับกาแฟถ้วยโปรดด้วยดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องผลิตมาจากอะลูมีเนียมเคลือบสี คงทน ยากต่อการเกิดรอยขีดข่วน รูปทรงกระบอกดูแข็งแรง ผสานกับความโค้งมนและอ่อนช้อยที่หูจับ ใช้ตั้งกับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าได้ สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับคนรักกาแฟอย่างแท้จริง

Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Mini Express ขนาด 1 ถ้วย สร้างสีสันการชงกาแฟสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับตัวคุณ ให้คุณได้ดื่มกาแฟที่หอม นุ่ม ละมุน ได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ผลิตจากอะลูมีเนียมคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาด้วยวิธีการที่ช่วยให้เสิร์ฟกาแฟในถ้วยโดยไม่ต้องยกแก้ว สามารถใช้กับเตาแก๊ส

Bialetti หม้อต้มกาแฟ Moka Induzion ขนาด 3 ถ้วย สนุกไปกับการชงกาแฟสุดคลาสสิคด้วยดีไซน์อันสวยงาม สีแดงแรงฤทธิ์ เพิ่มทุกเช้าของคุณให้มีรสชาติมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องด้านบนเป็นอะลูมีเนียม ฐานด้านล่างเป็นสแตนเลส สามารถใช้กับเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า และเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้

อุปกรณ์การทำอาหารและอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ Bialetti ประเทศไทย

  • Bialetti Leonardo กระทะด้าม
  • Bialetti เครื่องทำฟองนมแบบกด ขนาด 1 ลิตร

Bialetti Leonardo กระทะด้าม ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้อาหารไม่ติดกระทะเหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหารบนเตาไฟฟ้า นำไปประกอบอาหารเตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส สวยและทำความสะอาดง่าย เคลือบผิวภายในด้วย DuPont Teflon Platinum 3 ชั้นพิเศษ ทนทานต่อรอยขูดขีดและการหลุดลอกได้ดีเยี่ยม ใช้กับตะหลิวโลหะได้ มีความหนาพิเศษ กระจายความร้อนได้เร็ว เคลือบผิวภายนอกด้วย Dark Grey Iridium Silicone-based paint เพิ่มความแข็งแกร่งของกระทะ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า ทนต่อรอยขูดขีด และทำความสะอาดได้ง่าย ด้ามจับถนัดมือ เป็นซิลิโคนสีดำทนความร้อนได้สูงถึง 450°F/230°C สามารถใช้ในเตาอบได้

Bialetti เครื่องทำฟองนมแบบกด ขนาด 1 ลิตร ซึ่งเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ รุ่นนี้มีเอกลักษณ์ในการออกแบบตัว mascot อยู่ที่ตัวแก้ว มีดีไซน์ที่หรูหรา ทำมาจากแก้ว Borosilicate แต่ไม่สามารถตั้งเตาไฟโดยตรงได้ ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูงและทำความสะอาดง่าย ตัวแก้วสามารถเข้าไมโครเวฟได้ ฐานแก้วเป็นซิลิโคน

นอกจากนี้ยังมีหม้อต้มกาแฟอีกหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมกับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

คะแนนร้านค้า NEW