ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจาก BG ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา BG ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BG ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill M2 3,690 บาท LazMall by Lazada
BG ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill F18 9,290 บาท LazMall by Lazada
BG (สินค้าใหม่) B&G ลู่วิ่งฟิตเนส ลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill 3 Hp รองรับมอเตอร์สูงสุด 3 แรงม้า รองรับแรงกระแทก รุ่น MT920 ดำ 8,790 บาท LazMall by Lazada
BG B&G ลู่วิ่ง ลู่วิ่งMini Treadmill 5in1 ระบบสายพานไร้ไฟฟ้า พับเก็บได้ เครื่องออกกำลังกาย รุ่น SH306 แถมฟรี ทวิสเตอร์ White 1,949 บาท LazMall by Lazada
BG B&G Spin Bike จักรยาน จักรยานฟิตเนส จักรยานออกกำลังกาย จักรยานสปินไบค์ Spinning Bike Exercise Bike รุ่น S702 ดำ 5,490 บาท LazMall by Lazada
BG B&G จักรยาน Spin Bike จักรยานฟิตเนส จักรยานออกกำลังกาย จักรยานสปินไบค์ Spinning Bike Exercise Bike รุ่น S702 ดำ 5,390 บาท LazMall by Lazada
BG B&G โฮมออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้นั่งทำงาน (Black) - รุ่น B ✅ของแท้✅ ดำ 790 บาท LazMall by Lazada
BG B&G ลู่วิ่ง Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งฟิตเนส Treadmill - รุ่น MT900 มอเตอร์ สูงสุงได้ถึง 3แรงม้า [ ประกันมอเตอร์ 2 ปี ] ดำ 5,990 บาท LazMall by Lazada
BG B&G Fitness จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย เครื่องเดินวงรี Elliptical จักรยานบริหาร Air Bike รุ่น BG8703 เทา 2,990 บาท LazMall by Lazada
BG B&G Fitness SPINNING BIKE จักรยานออกกำลังกาย Spin Bike ( จักรยานออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกาย ออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย ) รุ่น SP280 SP280-Black 2,479 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
BG ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill M2

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 3,690 บาท 6,990 บาท ไปที่ร้านค้า

BG ประเทศไทย เลือกเก้าอี้สำนักงานอย่างไร ให้นั่งสบาย งานเดินดี

คุณรู้ไหมว่าทุกวันที่คุณนั่งทำงานในออฟฟิศนั้น ถ้าคุณเลือกใช้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่เหมาะกับสรีระ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพได้ ดังนั้นคุณจึงต้องรู้จักเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ได้คุณภาพ เหมาะกับสรีระ สามารถนั่งทำงานได้นานโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อย ซึ่ง BG ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำก็รวบรวมเอาปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อมาฝากกันดังนี้

เบาะนั่ง
ส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของเก้าอี้สำนักงาน คุณควรจะต้องเลือกเบาะนั่งที่มีขนาดใหญ่พอดีกับตัว นั่งแล้วไม่รู้สึกอึดอัด แต่ก็อย่าให้ใหญ่เกินไป โดยเมื่อนั่งแล้วก้นกับหลังสามารถพิงชิดกับพนักพิงของเก้าอี้ได้ ซึ่งการนั่งแบบนี้จะช่วยลดการกดทับของหน้าเบาะที่นั่งกับต้นขาได้ นอกจากนี้ยังควรเลือกเก้าอี้ที่เบาะที่นั่งสามารถปรับขึ้น-ลง และเลื่อนหน้า-หลังได้ เพื่อให้สามารถปรับระดับเก้าอี้ให้เหมาะกับรูปร่างของผู้นั่ง
พนักพิง
พนักพิงของเก้าอี้ทำงานนั้นควรเลือกให้มีขนาดใหญ่ สามารถรองรับแผ่นหลังได้ดี โดยให้มีความสูงระดับไหล่ เมื่อนั่งแล้วพนักพิงสามารถโค้งรับเข้ากับส่วนหลังของผู้นั่งได้ ที่สำคัญพนักพิงควรจะสามารถปรับระดับขึ้น-ลงและพิงเอนได้ โดยเลือกเก้าอี้ที่มีพนักพิงแยกอิสระกับตัวเบาะนั่ง รวมทั้งสามารถล็อกองศาการพิงเอนได้จะดีที่สุด
ที่วางแขน
อีกหนึ่งส่วนสำคัญของเก้าอี้ทำงาน หลายคนอาจรู้สึกว่าเป็นส่วนที่เกะกะและไม่จำเป็น นั่นเป็นเพราะเก้าอี้ที่คุณใช้ยังไม่ดีพอ เก้าอี้ทำงานที่ดีจะต้องมีที่วางแขนที่รองรับแขนได้จริงขณะนั่งใช้งาน และต้องไม่ทำให้รู้สึกเกะกะ สามารถรองรับรวมทั้งกระจายน้ำหนักแขนขณะที่นั่งทำงานได้ ซึ่งจะช่วยลดอาการเกร็งช่วงบ่าและไหล่ หากเป็นไปได้ควรเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับที่วางแขนขึ้น-ลง, เอียงเข้า-ออก, เลื่อนหน้า-หลังได้ รวมทั้งสามารถพยุงแขนได้อย่างมั่นคง ไม่กางออกจนเกินไปเมื่อวางแขนลงบนที่วางแขน
ฐานเก้าอี้
ควรเลือกฐานเก้าอี้ที่มี 5 ล้อ มีความกว้างกว่าลำตัวผู้นั่ง เพื่อให้เวลาที่ผู้นั่งพิงหลังเอนลงจะได้ไม่ล้มหรือหงายหลัง เก้าอี้ทำงานที่มีล้อนั้นจะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกขึ้น โดยต้องเลือกเก้าอี้ที่มีล้อคุณภาพสูง ทนทาน ไม่ทำลายพื้นผิวให้เกิดรอยขีดข่วนเมื่อเข็นลาก
โครงสร้างและวัสดุ
ส่วนใหญ่โครงสร้างของเก้าอี้ทำงานมักจะใช้พลาสติก เพราะมีน้ำหนักเบา แต่เก้าอี้ที่มีน้ำหนักเบานั้นมีข้อเสียคือเมื่อนั่งพิงเอนแล้วจะหงายหลังได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ทนทานเท่าเก้าอี้ที่เป็นโครงเหล็กหรืออะลูมิเนียมซึ่งมีน้ำหนักมาก นอกจากนี้วัสดุหุ้มเก้าอี้ก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยมีให้เลือกหลากหลายวัสดุ เช่น ผ้า, หนังแท้, หนังเทียม, ผ้าตาข่าย เป็นต้น

     ท่าการบริหารง่าย ๆ แก้ปัญหาโรคออฟฟิศซินโดรม

     สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ต้องทำงานในออฟฟิศทั้งวัน โดยไม่ได้ขยับเขยื้อนไปไหนเลยนั้น อาจจะเกิดอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกได้ ซึ่งอาจส่งผลในระยะยาวต่อคุณภาพชีวิตได้ อาการดังกล่าวนั้นเป็นอีกหนึ่งอาการในโรคยอดฮิตอย่างออฟฟิศซินโดรมนั่นเอง อันเกิดจากการการใช้ร่างกายทำงานท่าที่ผิดเป็นเวลานาน สะสมกันไปเรื่อย ๆ ซึ่งจะเริ่มจากการปวดเมื่อยบริเวณคอ บ่า ไหล่ หลัง แขน ขา มีความอ่อนแรงหรือบวมตึง สายตาพร่ามัว เวียนศีรษะ เป็นต้น ซึ่งมีปัจจัยที่เป็นสาเหตุสำคัญ คือ การนั่งทำงานผิดท่า, เก้าอี้สำนักงานไม่ถูกตามสรีรศาสตร์, นั่งอยู่ในท่าเดียวเป็นเวลานาน ๆ เป็นต้น และวันนี้ BG ร่วมกับ iPriceThailand ก็อยากชวนคุณมาออกกายบริหารง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ในออฟิศเพื่อป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมกัน ดังนี้

     • ยืดลำตัวและกล้ามเนื้อด้วยการประสานมือไว้ด้านหลังบริเวณเอว แล้วพยายามเหยียดมือออกไปให้มากที่สุด เพื่อช่วยยืดกล้ามเนื้อบริเวณคอ บ่า และไหล่
     • บริหารร่างกายเมื่อนั่งนาน ๆ ด้วยการนั่งตัวตรง จากนั้นพยายามโน้มมือลงไปแตะพื้นที่ด้านข้างลำตัว สลับกันไปมาทั้งสองข้าง เสร็จแล้วให้ใช้มือข้างหนึ่งจับข้อศอกของแขนอีกข้าง จากนั้นบิดตัว ทำสลับกันไปทั้งสองข้าง
     • กำจัดความเมื่อยล้าของฝ่ามือเมื่อต้องใช้เมาส์หรือพิมพ์งานนาน ๆ ด้วยการกำมือเข้าออก จากนั้นประสานมือทั้งสองเข้าด้วยกันแล้วเหยียดข้อมือออกไป สุดท้ายกางฝ่ามือแล้วพลิกข้อมือไปมาหลาย ๆ ครั้ง
     • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อขากับเก้าอี้ด้วยการเหยียดขาพาดไว้กับเบาะนั่งของเก้าอี้ เอามือแตะไว้ที่ฝ่าเท้าแล้วโน้มตัวขึ้นลง
     • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกด้วยการนั่งชันเข่าขึ้นมาข้างหนึ่ง จากนั้นพยายามก้มศีรษะลงไปที่หัวเข่าให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้
     NEW