เลือกนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์และมาดูว่าสาขาอาชีพไหนบ้างที่นิยมใส่นาฬิกาข้อมือไปกับ Bewell อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Bewell ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bewell ผ้าเช็ดฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดรองเท้า พิเศษ! พร้อมผ้าเช็ดมือในตัว พกพาง่าย ใช้งานสะดวก กำจัดคราบสกปรกได้ทันที เหมาะสำหรับรองเท้าผ้าใบ บรรจุ 5 ชิ้นในซอง 99 บาท Lazada
Bewell Hand Gripper ยางยืดบริหารมือ 520 บาท Lazada
Bewell แว่นกันแดดเด็ก ตัดแสง UV 100% ทรงเรย์แบน (รุ่น HS-02) 199 บาท LazMall by Lazada
Bewell [New Premium] เสื่อโยคะ อัพเกรด premium ทำจากยางธรรมชาติ TPE กันลื่นได้ดีขึ้น รองรับน้ำหนักได้ดีขึ้น 550 บาท Lazada
Bewell [สุดคุ้ม ผ่อน 0%] Ergonomic care เซ็ตเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง รุ่นเออร์โกคุชชั่น + laptop stand เม้าส์ไร้สาย แผ่นรองเม้าส์ และแผ่นรองข้อมื 4,490 บาท LazMall by Lazada
Bewell [Hot Deal ซื้อคู่ สุดคุ้ม] เซ็ต Healthy Lover โฟมคลายกล้ามเนื้อ + เสื่อโยคะออกกำลังกาย 587 บาท Lazada
Bewell [3 Free 2] เซ็ตดูแลรองเท้า สเปรย์กันน้ำ + สเปรย์โฟมทำความสะอาด + สเปรย์ดับกลิ่น แถมฟรี! แปรงขัดรองเท้า และ ยางลบทำความสะอาด 747 บาท LazMall by Lazada
Bewell Set ปลอกผ้า Soft Pulse หุ้มเบาะรองหลัง และเบาะรองนั่ง รุ่น Ergocushion นุ่มสบาย ซักได้ ไม่เก็บฝุ่น 499 บาท Lazada
Bewell [สุดคุ้ม ผ่อน 0% 3 เดือน] Ergonomic care เซ็ตเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง รุ่นเออร์โกคุชชั่น + laptop stand และเม้าส์ไร้สาย 3,200 บาท LazMall by Lazada
Bewell push up bar ตัวช่วยวิดพื้น รองรับน้ำหนักได้เยอะ ลดการบาดเจ็บข้อมือ ด้ามจับบุนุ่ม น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย 199 บาท LazMall by Lazada

วิธีเลือกนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองที่สุด โดย Bewell ประเทศไทย

เมื่อพูดถึง Bewell แล้ว ก็คงจะเคยได้ยินว่าแบรนด์นี้มีสินค้าหลากประเภทด้วยกัน เช่น นาฬิกาข้อมือ Bewell, กระเป๋า Bewell, ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Bewell แล้วก็เครื่องแต่งกาย Bewell เป็นต้น ส่วนตัวสินค้านั้นก็มีนานาไอเท็มเช่นกัน อาทิ นาฬิกาข้อมือ, สายรัดแขนออกกำลังกาย, สเปรย์นาโนกันน้ำและคราบสกปรก, ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ แล้วก็มีสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รายการอื่น ๆ นั้นก็คือ นาฬิกาหรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่านาฬิกาข้อมือนั่นเอง โดยความพิเศษของนาฬิกา Bewell อยู่ที่การออกแบบ ตัวนาฬิกาทำจากไม้คุณภาพดี พร้อมเติมเต็มลุคของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ให้ดูคูลทุกเมื่อ มีเอกลักษณ์ แถมยังทนทานต่อการใช้งานและไม่พังง่ายอีกต่างหาก ดังนั้นเพื่อให้หนุ่มสาวขาช้อปที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจได้เรือนที่เข้ากับสไตล์ของตัวเองที่สุด วันนี้ Bewell ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกมาบอกต่อกันครบ ซึ่งได้แก่

หนุ่มสาวแนวสตรีท
สำหรับหนุ่มสาวแนวสตรีทหรือ Street Style นั้น มักจะแต่งตัวแนว Casual สบาย ๆ แต่แฝงความเป็นสตรีทไว้นิด ๆ เหมาะกับนาฬิกาสีทอง นาฬิกาสายหนัง หรือนาฬิกาเรือนที่มีสีทองบนหน้าปัด ไม่ว่าจะเป็นเข็มสีทองหรือบนหน้าปัดเองก็ได้หมด เพราะนาฬิกาดีไซน์นี้จะเพิ่มความคูลและช่วยขับผิวของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี
หนุ่มสาวสุดเนี้ยบ
หนุ่มสาวสุดเนี้ยบทั้งหลายที่ต้องดูดีหรือรักษาลุคให้ดูหรูหราเวลาไปทำงาน ออกงานสังคม หรือปาร์ตี้ที่เป็นทางการ แนะนำให้ใส่นาฬิกาสายเหล็กหรือนาฬิกาสายเงินดู แต่ถ้าต้องการซ่อนลุคสุดเปรี้ยวก็ให้ใส่นาฬิกาสายเซรามิกหรือสายนาฬิกาเหล็กสีอื่น ๆ เช่น สีเขียวหัวเป็ดและสีม่วงเข้ม เป็นต้น เท่านี้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็จะดูหรูหราลงตัวไม่แพ้เหล่าแฟชั่นนิสต้าแล้ว
หนุ่มสาวแนวสปอร์ต
หนุ่มสาวแนวสปอร์ตเหมาะกับนาฬิกาหลากหลายสีสัน แต่นาฬิกาที่มาแรงและน่าโดนสุด ๆ ก็คือนาฬิกาสายซิลิโคนที่มีดีไซน์แตกต่างกันไป ให้เลือกใส่เพื่อสะท้อนแนวของตัวเองอย่างมากมาย

อาชีพเด็ดสุดดังที่ต้องมีนาฬิกาเป็นเครื่องประดับมีอะไรบ้าง

เมื่อรู้แนวการเลือกนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันไปแล้ว Bewell ก็อยากให้เหล่านักช้อปรู้ว่านาฬิกาไม่ได้นิยมในหมู่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังมีคนที่ทำอาชีพเด็ดสุดดังที่ต้องมีนาฬิกาเป็นเครื่องประดับด้วย ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องใส่นาฬิกาเพิ่มความมั่นใจก่อนออกบ้านทุกครั้ง ส่วนจะมีอาชีพไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ครีเอทีฟ
ครีเอทีฟคืออาชีพแห่งความสร้างสรรค์และมุมมองที่แปลกใหม่ แต่ก็มีเวลาจำกัดพร้อมคอยกดดันให้งานเสร็จทันกำหนดเสมอ ดังนั้นนาฬิกาจึงถือเป็นเครื่องบอกเวลาที่คอยย้ำเตือนการทำงานสำคัญให้ลุล่วงไปด้วยดีและไม่พลาดช่วงสำคัญของชีวิต นับเป็นตัวกำหนดเวลาในการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ และถ่ายทอดเรื่องราวออกสู่สายตาชาวโลกที่เจ๋งมาก ๆ
นักกลยุทธ์
นักกลยุทธ์ที่ต้องวางแผนโฆษณาให้ได้ผลสูงสุดนั้น ต้องมีการบริหารเวลาให้เหมาะสมเพื่อทำงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีเช่นกัน เพราะไหนจะต้องออกไปพบลูกค้า ไหนจะรวบรวมความคิดหรือประชุมกับทีมงาน และไหนจะวางแผนกัน เวลาจึงเป็นสิ่งที่มีค่ามาก ๆ และเมื่อใส่นาฬิกาไว้ดูเวลา ก็จะช่วยให้เหล่านักกลยุทธ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ปล่อยให้เปล่าประโยชน์แม้เสี้ยววินาทีเดียว
นักออกแบบ
จะสร้างผลงานใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งที เหล่านักออกแบบทั้งหลายก็ไม่ได้มีเวลาเยอะแยะสักเท่าไหร่หรอกนะ เพราะพวกเขาก็ต้องทำงานแข่งกันเวลาเช่นกัน แล้วนาฬิกาที่เหล่านักออกแบบชอบใส่กันก็มีทั้งนาฬิกาโครโนกราฟ นาฬิกาสปอร์ต แล้วก็นาฬิกาโลหะ ซึ่งไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือเที่ยวก็เหมาะสุด ๆ
ช่างภาพ
ช่างภาพเป็นกลุ่มอาชีพที่สรรสร้างภาพถ่ายอันสวยไร้ที่ติด้วยเทคนิคต่าง ๆ มากมาย ยิ่งทำงานนอกสถานที่หรือทำงานในช่วงเวลาที่จำกัดนั้น ก็ต้องมีนาฬิกาไว้ดูเวลาและเป็นเครื่องประดับที่ใส่แล้วคล่องตัว คือนาฬิกาต้องมีน้ำหนักเบา ดีไซน์เรียบหรู แต่แฝงไปด้วยความเท่มากมาย อาจจะเลือกเรือนที่เรืองแสงได้ บอกเวลาโลกได้ หรือจับเวลาได้ก็ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเหล่าช่างภาพได้ดี

สุดท้ายแล้ว นาฬิกาก็คือเครื่องประดับที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยและเป็นเครื่องประดับที่เพิ่มความดูดีให้กับลุคได้ เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็เท่านั้น จะได้ใส่อย่างแฮปปี้ ดูเวลาสะดวก และมั่นใจมากยิ่งขึ้น

NEW