Beverly Hills Polo Club เป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด หรือว่าวันทำงาน เสื้อผ้าทุกชิ้นนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ทำจากเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ดีไซน์ของเสื้อผ้าเป็นสไตล์เรียบหรูและแฝงไว้ด้วยบุคลิกของความเป็นผู้นำและความพิถีพิถันของผู้สวมใส่ ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับ Beverly Hills Polo Club พร้อมเช็คราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Beverly Hills Polo Club Thailand ในราคาพิเศษ และอัพเดทส่วนลดมากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Beverly Hills Polo Club ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Beverly Hills Polo Club แว่นสายตาทรงเหลี่ยมจัตุรัส BH-21049C3 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ Black-Silver 2,320 บาท LazMall by Lazada
Beverly Hills Polo Club 🎈เสื้อโปโล เนื้อผ้าดี 199 บาท Shopee
Beverly Hills Polo Club แว่นสายตาทรงเหลี่ยมจัตุรัส BH-21038C1-10 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ Browm-Gold 2,320 บาท LazMall by Lazada
Beverly Hills Polo Club Sale Polo Slim Fit (ของแท้100%) Size 36 790 บาท Shopee
Beverly Hills Polo Club แว่นสายตาทรงเหลี่ยมจัตุรัส BH-21041C1-6 พร้อมบัตร Voucher ส่วนลดค่าตัดเลนส์ 50% By ท็อปเจริญ Black-Gold 2,320 บาท LazMall by Lazada
Beverly Hills Polo Club รองเท้าแตะ เบาสบายเท้า สวยงาม ดูดี เหลือง EU:42 550 บาท Lazada
BEVERLY HILLS POLO CLUB ผ้าเช็ดตัว/ผ้าขนหนู แท้100% (พร้อมกล่อง) 289 บาท Shopee
BEVERLY HILLS POLO CLUB เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นผู้ชาย รุ่น BNSC811 สีเหลือง ไซส์ L 290 บาท Robinson
Beverly Hills Polo Club เสื้อPolo ของแท้ส่งฟรี 990 บาท Shopee
Beverly Hills Polo Club Polo Bevery Hill Size L สีมังคุด 300 บาท Shopee

เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับ Beverly Hills Polo Club

Photo Credit : Beverly Hills Polo Club

เสื้อผ้าที่ดูเรียบหรูอย่างมีสไตล์ในบ้านเราก็มีหลายแบรนด์ แต่แบรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังไม่ตกยุคนั่นก็คือแบรนด์ Beverly Hills Polo Club นี่เอง ที่มีจุดขายเป็นเสื้อโปโลสุดคลาสสิคที่ใส่ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สินค้าของ Beverly Hills Polo Club ราคาไม่แพง แม้จะนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกาก็ตาม ทำจากเนื้อผ้าคุณภาพดี ตัดเย็บอย่างประณีต ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม สไตล์เรียบหรู แต่แฝงไว้ด้วยบุคลิกของความเป็นผู้นำและความพิถีพิถันของผู้สวมใส่ และเป็นเสื้อผ้าสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งในบ้านเราก็มี Beverly Hills Polo Club Thailand ให้เลือกซื้อกันง่าย ๆ ทั้งหน้าช็อปและช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ หากใครอยากรู้ความเป็นมาและสินค้าที่ทางแบรนด์มี เราก็รวบรวมข้อมูลให้แล้ว ไปดูพร้อมกันเลย

เปิดประวัติความเป็นมาของ Beverly Hills Polo Club

Beverly Hills Polo Club ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1982 ด้วยแรงบันดาลใจจากทั้งความสง่างามและความเย้ายวนใจของ Beverly Hills ที่เป็นย่านที่ขึ้นชื่อที่สุดในนครลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา สถานที่แห่งนี้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี คนทั่วไปรู้จัก Beverly Hills ในฐานะที่เป็นย่านที่พักอาศัยของเหล่าคนดังในฮอลลีวูด ผสมผสานเข้ากับกีฬาโปโลอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม จึงเกิดเป็นคลับ Beverly Hills Polo Club ที่รวมเหล่าเศรษฐีและผู้ที่มีชื่อเสียงอยู่ในคลับนี้จนภายหลังมีเสื้อสำหรับสมาชิกในคลับโดยเฉพาะอย่างที่เราเห็นกันในปัจจุบัน สัญลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือ โลโก้ตราม้าและนักขี่ม้าที่ดูสง่าและหรูหราอย่างลงตัว ไม่ว่าใครใส่ก็ดูดี ทำให้ในปัจจุบัน Beverly Hills Polo Club มีหน้าช็อปกว่า 650 ร้านใน 70 ประเทศทั่วโลก

นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Beverly Hills Polo Club

Beverly Hills Polo Club เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากอเมริกาที่มีความโดดเด่นมานานกว่า 20 ปี และมีการวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย และอเมริกาใต้ นอกจากจะเป็นแบรนด์เสื้อโปโลที่ผลิตจากเนื้อผ้าชั้นดีและมีรูปทรงที่เสริมบุคลิกแล้ว ยังมีไลน์การผลิตสินค้าอีกหลายชนิดด้วยกัน อาทิ เครื่องแต่งกายผู้หญิง-ผู้ชาย และอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูโดดเด่นขึ้นอีกมากมาย มาดูกันว่าหลัก ๆ มีสินค้าอะไรบ้างที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Beverly Hills Polo Club

  • เครื่องแต่งกายของผู้หญิง-ผู้ชาย หลัก ๆ เลยก็คือเสื้อโปโลตามชื่อของแบรนด์ ซึ่งมีการออกแบบให้ให้เข้ากันสรีระทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ผลิตจากเนื้อผ้าชั้นดี สวมใส่ง่าย และยังสามารถระบายอากาศได้ระหว่างวันจึงไร้กังวลเรื่องกลิ่นอับไปเลย มากไปกว่านั้น Beverly Hills Polo Club ยังมีการผลิตเสื้อเสื้อกันหนาวอีกหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม หรืออาจจะใส่เพื่อเสริมความเป็นแฟชั่นให้กับตนเองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีชุดเดรส ชุดลำลอง กางเกงขายาว-สั้น กระโปรง-กางเกงยีนส์ รองเท้าหนัง รองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ
  • เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม อาทิ แว่นตา เข็มขัด ผ้าพันคอ และนาฬิกา เป็นต้น ไอเทมทั้งหลายนี้ได้รับการออกแบบโดยยึดถึงความเรียบหรูและการใช้งานเป็นสำคัญ หรือจะกล่าวให้ถูกต้องก็คือ ถึงจะไม่ใช่สินค้าที่เหมาะกับสาวหวาน สาววัยใส หรือหนุ่มมาดเซอร์ ทั้งหลาย แต่ก็สามารถสวมใส่เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพให้ดูมีภูมิฐานได้ทุกวัยและทุกสไตล์เลยทีเดียว

เป็นเจ้าของเสื้อโปโลง่าย ๆ ได้ที่ Beverly Hills Polo Club Thailand

หากคุณหลงใหลในสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ แล้วอยากเป็นเจ้าของ แต่ว่าไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถซื้อ Beverly Hills Polo Club Thailand ได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่อยู่ในเครือของ Central เดินเข้าไปในแผนกเสื้อผ้าคุณจะเห็นสินค้าจาก Beverly Hills Polo Club มากมายที่รอคุณอยู่ แต่ถ้าไม่อยากไปเดินห้างให้เสียเวลา คุณก็สามารถหาซื้อ Beverly Hills Polo Club ราคาพิเศษผ่านเว็บไซต์ของเรา สะดวกสบาย ช้อปง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก ราคาถูกกว่าหน้าช้อปแน่นอน!

Beverly Hills Polo Club เป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด หรือว่าวันทำงาน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการมิกซ์แอนด์แมตช์ เนื้อผ้าดีไม่บางและไม่หนาจนเกินไป ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิคแต่หรูหราจะช่วยเพิ่มความสมาร์ทให้กับผู้สวมใส่อย่างไม่น่าเชื่อ อย่ารอช้า หากคุณต้องการเป็นเจ้าของเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมจาก Beverly Hills Polo Club Thailand แล้วละก็ เพียงคิดถึง iPrice Thailand เป็นที่แรก พนันได้เลยว่าคุณจะได้ซื้อ Beverly Hills Polo Club ราคาที่ถูกที่สุด นอกจากคุณจะได้ช้อปปิ้งสินค้ามากมาย อาทิ เครื่องแต่งกาย หรือ เครื่องประดับ อย่างครบถ้วนแล้ว คุณยังประหยัดเงินได้อีกมากโขด้วยโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่เรียงคิวกันมาเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของ บอกเลยว่าห้ามพลาด

NEW