Betty Boop ไม่ได้เป็นเพียงตัวการ์ตูนในดวงใจของใครหลายคนอีกต่อไป แต่เธอกลายเป็นแฟชั่นไอคอนที่หลากหลายในสินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งในแฟชั่นโชว์อีกด้วย สำหรับสาวกชาวไทยไม่ต้องน้อยใจไป เพราะวันนี้มีสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องจัดจำหน่ายในบ้านเราแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อง่าย ๆ ในราคาเบา ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยอีกด้วย ทำความรู้จักกับ Betty Boop จากคาแรคเตอร์ที่ชื่นชอบสู่สินค้าที่สาวกจับต้องได้ พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Betty Boop ราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Betty Boop ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือผู้หญิง ทรงสวย หนังแท้ 790 บาท Lazada
Betty Boop DD กระเป๋าหมี กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิง สีน้ำเงิน 790 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือผู้หญิง ทรงสวย สีเขียว 790 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋าสะพายไหล่ ทรงช้อปปิ้ง กระเป๋าถือผู้หญิง ขนาด10นิ้ว สีน้ำตาล-ครีม (Brown-Cream) 990 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋าถือ พร้อมสายคล้องแขน กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง ขนาด8นิ้ว สีน้ำตาล-ครีม (Brown-Cream) 459 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายไหล่ผู้หญิง สีเขียว หน้ากระต่าย 790 บาท Lazada
Betty Boop BETTYBOOP กระเป๋า Betty 2019 ใหม่ของแท้การ์ตูนน่ารักกระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ สีแดง 390 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋าถือผู้หญิง พร้อมสายสะพาย ขนาด8.5นิ้ว สีดำ-ชมพู (Black-Pink) 1,090 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสะพายพาดลำตัว สีน้ำเงิน 790 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือผู้หญิง ทรงสวย หนังแท้ 790 บาท Lazada

Betty Boop จากคาแรคเตอร์ที่ชื่นชอบสู่สินค้าที่สาวกจับต้องได้

Betty Boop เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์จากคาแรคเตอร์ยอดนิยมในยุค 60s - 70s จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้หญิงผมสั้นตาโต ที่ชอบปรากฏตัวในภาพลักษ์เซ็กซี่เสมอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าเธอได้กลายเป็นไอคอนที่ยังคงความนิยมอย่างยาวนานจนปัจจุบัน โดยมีสินค้าหลากหลายแบบในแบรนด์ของเธอทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย แก้วน้ำ รวมทั้งของใช้ต่าง ๆ รวมไปถึงวอลเปเปอร์ที่ใช้กับทั้งโทรศัพท์ รวมทั้งแอปพลิเคชั่นประชุมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zoom Meeting หน้ากากอนามัย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือกระเป๋า ที่ฮอตฮิตถึงขนาดที่ว่ามีร้านลิขสิทธิ์ในประเทศไทยของเรา ที่เปิดขายกระเป๋า Betty Boop โดยเฉพาะเลยทีเดียว ส่วนจะมีประเป๋าน่ารัก แบบไหนบ้างน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ตามมาทำความรู้จักพร้อมกันที่นี่เลย

Betty Boop คือใคร?

หนึ่งในใบหน้าที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์วงการบันเทิง Betty Boop The Queen of Cartoons ยังคงสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ นับล้านทุกวัยทั่วโลก เปิดตัวครั้งแรกในปี 1930 สร้างโดย Max Fleischer สำหรับซีรีส์ "Talkartoons" ของเขาสำหรับ Paramount ซึ่งเป็น "talkies" ตัวแรกของแอนิเมชั่น Mae Questel ให้เสียงที่โดดเด่นของ Betty ในปีต่อ ๆ มามีการแนะนำตัวละครสมทบ Koko the Clown และ Pudgy เมื่อความนิยมของ Betty เพิ่มขึ้น ภายในปีพ.ศ.1932 เบ็ตตี้ถือเป็นดาราหน้าจอแอนิเมชั่นหญิงคนแรกและคนเดียวที่โลดแล่นอยู่ในแทบทุกวงการทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง และแน่นอนว่าวงการแฟชั่นอีกด้วย

Betty Boop มีสินค้าอะไรบ้าง?

Betty Boop - กระเป๋า

กระเป๋า Betty Boop นั้นเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่ความน่ารักสดใส ที่ผสมผสานลักษณะของการ์ตูน 2 มิติ เข้ากับเครื่องหนังและผ้าใบได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่โด่งดังมากในบ้านเรา จนมีร้านช็อปที่เปิดให้บริการขายสินค้าและกระเป๋าลิขสิทธิ์จากแบรนด์นี้โดยเฉพาะ แน่นอนว่ากระเป๋าก็มีหลายคอลเลคชั่นหลายรูปแบบ สะพายไหล่ สะพายข้าง กระเป๋าถือ รวมทั้งแบบที่สามารถปรับเป็นเป้ได้ และกระเป๋าสตางค์หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

Betty Boop - เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

นอกจากมีสินค้าที่มีดีไซน์โดยมีคาแรคเตอร์ของเบ็ตตี้และผองเพื่อนเป็นลวดลาย ทั้งสำหรับเสื้อผ้า ชุดว่ายน้้ำ และรองเท้า นอกจกนี้ยังมีคอลแลปส์กับเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังและศิลปินมากมายเพื่อสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Betty Boop X Nike รวมทั้ง Betty Boop X Ayumi Hamasaki ศิลปิน JPOP ชื่อดังจากญี่ปุ่นอีกด้วย

Betty Boop - เครื่องสำอาง

ไม่พูดถึงไม่ได้กับ BETTY BOOP X IPSY ที่เรียกได้ว่าเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นของแบรนด์ IPSY ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจในการรักตัวเอง โดยมีเบ๊ตตี้เป็นผู้สร้างความงามอันเป็นสัญลักษณ์ด้วยขนตาที่โดดเด้งและริมฝีปากที่โดดเด่นของเธอ ซึ่งในคอลเลคชันนี้ก็มีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ ลิปสติก อายไลน์เนอร์ บลัชออน และลิปกลอสอีกด้วย สาวกคนไหนยังสะสมไม่ครบต้องรีบแล้วล่ะ

Betty Boop กับการโลดแล่นและมีตัวจนของคาแรคเตอร์ผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มั่นใจ รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น เชื่อเหลือเกินว่าจะเป็นค่านิยมดี ๆ ที่สร้างสรรค์สังคมยุคใหม่ให้กับผู้หญิงทุกคนบนโลก สามารถเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายของเธอได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคาง่าย ๆ บอกเลยว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีในราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Betty Boop ไทย

กระเป๋าสะพาย Betty Boop กระเป๋าสะพายไหล่ Betty Boop
NEW