Betty Boop ไม่ได้เป็นเพียงตัวการ์ตูนในดวงใจของใครหลายคนอีกต่อไป แต่เธอกลายเป็นแฟชั่นไอคอนที่หลากหลายในสินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งในแฟชั่นโชว์อีกด้วย สำหรับสาวกชาวไทยไม่ต้องน้อยใจไป เพราะวันนี้มีสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้องจัดจำหน่ายในบ้านเราแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อง่าย ๆ ในราคาเบา ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยอีกด้วย ทำความรู้จักกับ Betty Boop พร้อมเลือกซื้อสินค้ามากมายจากเบ็ตตี้ เชิญค้นหา Betty Boop ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ตลอด 24 ชั่วโมง

Betty Boop คือใคร ? | Betty Boop มีสินค้าอะไรบ้าง ? | เลือกซื้อ Betty Boop ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Betty Boop ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Betty Boop "กระเป๋าเป้💥💥 งานแท้💯💯 ขนาด10"" สูง11""" 650 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือผู้หญิง ทรงสวย หนังแท้ 790 บาท Lazada
Betty Boop Betty boob2 85 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายไหล่ผู้หญิง สีเขียว หน้ากระต่าย 790 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าถือผู้หญิง ทรงสวย สีเขียว 790 บาท Lazada
Betty Boop BETTYBOOP กระเป๋า Betty 2019 ใหม่ของแท้การ์ตูนน่ารักกระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ 390 บาท Lazada
Betty Boop กระเป๋าแบรนด์ แท้ 100% 🍬 950 บาท Shopee
Betty Boop สะพายข้าง (ดำ) 890 บาท Shopee
Betty Boop New Arrival Bag Handbag Fashion Printing Soft Open Pocket Casual Tote Double Shoulder Strap For Women Student (19 M) 754 บาท JD Central
betty Boop เป้มินิ 890 บาท Shopee

Betty Boop จากคาแรคเตอร์ที่ชื่นชอบสู่สินค้าที่สาวกจับต้องได้

Betty Boop เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์จากคาแรคเตอร์ยอดนิยมในยุค 60s - 70s จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้หญิงผมสั้นตาโต ที่ชอบปรากฏตัวในภาพลักษณ์เซ็กซี่เสมอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าเธอได้กลายเป็นไอคอนที่ยังคงความนิยมอย่างยาวนานจนปัจจุบัน โดยมีสินค้าหลากหลายแบบในแบรนด์ของเธอทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย แก้วน้ำ รวมทั้งของใช้ต่าง ๆ รวมไปถึงวอลเปเปอร์ที่ใช้กับทั้งโทรศัพท์ รวมทั้งแอปพลิเคชั่นประชุมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zoom Meeting หน้ากากอนามัย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือกระเป๋า ที่ฮอตฮิตถึงขนาดที่ว่ามีร้านลิขสิทธิ์ในประเทศไทยของเรา ที่เปิดขายกระเป๋า Betty Boop โดยเฉพาะเลยทีเดียว ส่วนจะมีประเป๋าน่ารัก แบบไหนบ้างน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น พร้อมทำความรู้จัก Betty Boop คือ และอีกหลายเรื่องเกี่ยวกับเบ็ตตี้ บู๊พ ที่คุณไม่ควรพลาด !ตามมาทำความรู้จักพร้อมกันที่นี่เลย !

Betty Boop คือใคร ?

หนึ่งในใบหน้าที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์วงการบันเทิง อย่าง Betty Boop The Queen of Cartoons ยังคงสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ นับล้านทุกวัยทั่วโลก เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1930 สร้างโดย Max Fleischer สำหรับซีรีส์ "Talkartoons" ของเขาสำหรับ Paramount ซึ่งเป็น "talkies" ตัวแรกของแอนิเมชั่น Mae Questel ให้เสียงที่โดดเด่นของ Betty ในปีต่อ ๆ มามีการแนะนำตัวละครสมทบ Koko the Clown และ Pudgy เมื่อความนิยมของ Betty เพิ่มขึ้น ภายในปี ค.ศ. 1932 เบ็ตตี้ถือเป็นดาราหน้าจอแอนิเมชั่นหญิงคนแรกและคนเดียวที่โลดแล่นอยู่ในแทบทุกวงการทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง และแน่นอนว่าวงการแฟชั่นอีกด้วย

ที่มาของคาร์แร็คเตอร์ Betty Boop ไอคอนการ์ตูนสุดโด่งดัง

หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบมาก่อนว่าที่มาของคาร์แร็คเตอร์ตัวการ์ตูน Betty Boop นั้นมีต้นแบบมาจากหญิงผิวดำชาวอัฟริกัน-อเมริกัน ในยุคนั้นช่วงระหว่าง ค.ศ.1920-1928 เธอโด่งดังมากในฐานะนักร้องสาวคาบาเร่ต์ที่เป็นดาวเด่นแห่ง “คอตตอน คลับ” ในนิวยอร์ก ที่มีลีลาน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชื่อของเธอคือ Esther Jones หรือฉายาที่คนยุคนั้นเรียกเธอว่า “เบบี้ เอสเทอร์” โดยมาจากน้ำเสียงเวลาร้องเพลงที่มีเสียงแหลมเหมือนเสียงเด็กทารก และสไตล์การร้องเพลงของเธอที่มักใช้เทคนิคเสียงร้อง "Boo Boo Boo" และ "Doo Doo Doo" เรียกได้ว่าเธอเป็นนักร้องและนักเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดึงดูดผู้คนได้เป็นอย่างดี โดยหนึ่งในผู้คนที่เข้าไปชมการแสดงของเธอคือ นักร้องสาวที่กำลังสร้างชื่อเสียงขึ้นมาในยุคนั้น เฮเลน เคน (Helen Kane) จนเธอเกิดไอเดียและนำทั้งสไตล์ เสียงร้อง และคาร์แร็คเตอร์ของ Esther Jones ไปใช้ในการบันทึกเสียงในซิงเกิ้ลเพลง I wanna be loved by you ซึ่งกลายเป็นเพลงที่ทำให้เฮเลน เคน โด่งดังเป็นอย่างมากในเวลาต่อมา กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Max Fleischer ได้ใช้คาร์แร็คเตอร์นี้สร้างสรรค์เป็นตัวการ์ตูนสาวเซ็กซี่ชื่อตัวการ์ตูนคือ “Betty Boop” โดยปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Dizzy Dishes ต่อมาคาร์แร็คเตอร์เบ็ตตี้ บู๊พ กับคู่หูก็เกิดโด่งดังอย่างมาก และภาพของเบ็ตตี้ก็ถูกนำมาใช้อย่างในการโฆษณา ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา เสื้อผ้า น้ำหอม และอุปกรณ์เสริมทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับเธอ กลายเป็นสินค้าขายดีในหมู่คนชื่นชอบตัวการ์ตูนตัวนี้ในที่สุด

Betty Boop มีสินค้าอะไรบ้าง ?

กระเป๋า

เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่ความน่ารักสดใส ที่ผสมผสานลักษณะของการ์ตูน 2 มิติ เข้ากับเครื่องหนังและผ้าใบได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่โด่งดังมากในบ้านเรา จนมีร้านช็อปที่เปิดให้บริการขายสินค้าและกระเป๋าลิขสิทธิ์จากแบรนด์นี้โดยเฉพาะ แน่นอนว่ากระเป๋าก็มีหลายคอลเลคชั่นหลายรูปแบบ สะพายไหล่ สะพายข้าง กระเป๋าถือ รวมทั้งแบบที่สามารถปรับเป็นเป้ได้ และกระเป๋าสตางค์หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

นอกจากมีสินค้าที่มีดีไซน์โดยมีคาแรคเตอร์ของเบ็ตตี้และผองเพื่อนเป็นลวดลาย ทั้งสำหรับเสื้อผ้า ชุดว่ายน้้ำ และรองเท้า นอกจากนี้ยังมีคอลแลปส์กับเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังและศิลปินมากมายเพื่อสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Betty Boop X Nike รวมทั้ง Betty Boop X Ayumi Hamasaki ศิลปิน JPOP ชื่อดังจากญี่ปุ่นอีกด้วย

เครื่องสำอาง

ไม่พูดถึงไม่ได้กับ BETTY BOOP X IPSY ที่เรียกได้ว่าเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นของแบรนด์ IPSY ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจในการรักตัวเอง โดยมีเบ๊ตตี้เป็นผู้สร้างความงามอันเป็นสัญลักษณ์ด้วยขนตาที่โดดเด้งและริมฝีปากที่โดดเด่นของเธอ ซึ่งในคอลเลคชันนี้ก็มีสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ ลิปสติก อายไลน์เนอร์ บลัชออน และลิปกลอสอีกด้วย สาวกคนไหนยังสะสมไม่ครบต้องรีบแล้วล่ะ !

เลือกซื้อ Betty Boop ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

Betty Boop กับการโลดแล่นและมีตัวจนของคาแรคเตอร์ผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มั่นใจ รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น เชื่อเหลือเกินว่าจะเป็นค่านิยมดี ๆ ที่สร้างสรรค์สังคมยุคใหม่ให้กับผู้หญิงทุกคนบนโลก สามารถเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายของเธอได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย iPrice ประเทศไทย เรามีสินค้าจาก Betty Boop มาให้คุณเลือกซื้อในราคาที่คุ้มที่สุด เชิญค้นหา Betty Boop ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาง่าย ๆ เพื่อค้นหาสินค้าดี ๆ ในราคาสุดคุ้มจากเบ็ตตี้ บู๊พ หรือสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า แบบที่คุณชื่นชอบในราคาสุดคุ้ม ได้ที่ iPrice Thailand แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รวบรวมสินค้ามากมายจากหลากหลายแบรนด์มาให้คุณได้เลือกซื้อและค้นหาอย่างจุใจ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษอีกมากมาย ตลอด 24 ชั่วโมง !

NEW