ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับการทำงานจาก Best Safe ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา BEST SAFE ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BEST SAFE BEST !!! รองเท้าเซฟตี้พื้น TPU ทนทาน อย่างดี รุ่น Pro หนังแท้ น้ำหนักเบา ทนทาน Blue EU:36 699 บาท Lazada
BEST SAFE รองเท้าเซฟตี้ รุ่น H02 1,200 บาท Lazada
BEST SAFE Deltaplus รองเท้าเซฟตี้ รุ่น Sakha 5,000 บาท Lazada
BEST SAFE รองเท้านิรภัย รองเท้าเซฟตี้ น้ำหนักเบาที่สุด รองเท้าหัวเหล็กพื้นเสริมสแตนเลส หุ้มข้อ ทรง Sport รุ่น Super Safety 699 บาท Lazada
BEST SAFE ขายส่ง !!! รองเท้าเซฟตี้จากฝรั่งเศส รุ่น Miami-Blue 1,299 บาท Lazada
BEST SAFE รองเท้าเซฟตี้แบบเทปสีดำ สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา EU:35 899 บาท Lazada
BEST SAFE Takumi Safety รองเท้าเซฟตี้ รุ่น TSH120M (36) 2,000 บาท Lazada
BEST SAFE Best !!! รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็กเสริมเหล็กหุ้มข้อ จากสิงค์โปร์ 1,699 บาท Lazada
BEST SAFE ไฟฉายติดหมวกเซฟตี้ รุ่น BS90 800 บาท Lazada
BEST SAFE เข็มขัดเซฟตี้ครึ่งตัวตะขอใหญ่แบบ 2 ตะขอ ชุดกันตกจากที่สูง เข็มขัดเซฟตี้ครึ่งตัว เข็มขัดนิรภัยกันตก ชุดฮาเน็ทแบบเต็มตัว safety belt safety harness เข็มขัดปีนเสา เชือกเซฟตี้ รอกเซฟตี้ เซฟตี้เบล สำหรับทำงานบนที่สูง 999 บาท Lazada

Best Safe ประเทศไทย - ปลอดภัย มั่นใจทุกเมื่อในการทำงานด้วยอุปกรณ์จาก Best Safe

เพิ่มความมั่นใจด้วยอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับการทำงานของคุณจาก Best Safe ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมบ้านและอาคาร, สถานที่ก่อสร้าง, โรงงาน เป็นต้น ก็รับประกันความปลอดภัยให้กับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม

Best Safe ประเทศไทย - เกี่ยวกับรองเท้านิรภัยหรือรองเท้าเซฟตี้ (Safety shoes)

สำหรับคนที่ต้องทำงานในสถานที่ที่มีความเสี่ยง อาทิเช่น วิศวกรที่ต้องไปตรวจงานตามสถานที่ก่อสร้าง, พนักงานในโรงงาน เป็นต้น รองเท้านิรภัยหรือรองเท้าเซฟตี้คืออีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่จะต้องสวมใส่ก่อนเข้าไปทำงานทุกครั้ง ซึ่งรองเท้านิรภัยที่ได้มาตรฐานควรจะได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้ เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของรองเท้านิรภัยที่คุณสวมใส่ว่าสามารถป้องกันความปลอดภัยให้กับคุณได้จริง ๆ รองเท้านิรภัยนั้นประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก ๆ ดังนี้

 1. หัวรองเท้า ทำจากเหล็กเป็นส่วนใหญ่เพื่อป้องกันสิ่งของตกกระแทกโดนนิ้วเท้า โดยจะต้องสามารถรับแรงกระแทกได้ไม่น้อยกว่า 200 จูลส์
 2. พื้นรองเท้า มีการออกแบบมาให้หนาและมีความแข็งแรงเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการเดินไปเหยียบโดนของมีคม, วัตถุปลายแหลม, กระแสไฟฟ้า, สารเคมี หรือน้ำมัน ซึ่งจะมีการใช้วัสดุในการป้องกันสิ่งอันตรายต่าง ๆ เหล่านี้แตกต่างกันไป
 3. ตัวรองเท้า ส่วนใหญ่แล้วจะทำมาจากวัสดุหนังคุณภาพ และบางรุ่นก็อาจมีการเพิ่มคุณสมบัติในการป้องกันหลังเท้ามาให้ด้วย

Best Safe Thailand - เลือกรองเท้านิรภัยให้ถูก เพิ่มความปลอดภัยในการทำงานได้

ในการเลือกรองเท้านิรภัยมาสวมใส่เพื่อทำงานต่าง ๆ นั้น ควรจะต้องมีหลักในการเลือก และรู้จักวิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้อง ดังนี้

ลักษณะของงาน
ควรเลือกรองเท้านิรภัยโดยคำนึงถึงลักษณะของงานและลักษณะของอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในงานนั้น ๆ อาทิเช่น การทำงานในสถานที่ก่อสร้างก็มีแนวโน้มที่จะเดินเตะของ หรือมีของหล่นทับได้
รูปทรงและขนาดของรองเท้า
เลือกรองเท้าให้มีรูปทรงและขนาดเหมาะสมกับเท้า โดยเน้นไม่ให้มีน้ำหนักมากจนเกินไป สวมใส่เดินได้สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด และที่สำคัญจะต้องถอดออกได้ง่ายเมื่อเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้น
มาตรฐานรับรองคุณภาพ
ก่อนตัดสินใจซื้อรองเท้านิรภัย จะต้องมีการตรวจสอบว่ารองเท้านั้น ๆ ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่
จัดทำการอบรมพนักงานและคู่มือการใช้
ควรมีการอบรมพนักงานเพื่อสอนวิธีการใช้งานรองเท้านิรภัยที่ถูกต้อง และมีคู่มือการใช้ที่แนะนำทั้งการใช้และการดูแลรักษาที่ถูกต้อง
วิธีเก็บรักษารองเท้านิรภัย
ทำความสะอาดหลังการใช้งานทุกครั้ง จากนั้นเก็บรองเท้านิรภัยในที่สะอาดและแห้ง ไม่นำไปเก็บปะปนกับอุปกรณ์อื่น ๆ นอกจากนี้ควรสวมถุงเท้าก่อนใส่รองเท้าทุกครั้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

     Best Safe ประเทศไทย – อุปกรณ์เซฟตี้หลากประเภทเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

     เมื่อคุณรู้จักกับรองเท้าเซฟตี้แล้ว ลองมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เซฟตี้อื่น ๆ กันดูว่ามีอะไรบ้างที่สามารถช่วยป้องกันความปลอดภัยในการทำงานให้คุณได้

     • แว่นตานิรภัย
     • หมวกนิรภัย
     • อุปกรณ์ลดเสียง
     • หน้ากากกันฝุ่นและสารเคมี
     • ถุงมือเซฟตี้
     • รองเท้าเซฟตี้
     • ชุดป้องกันร่างกาย เป็นต้น

     ซึ่งการเลือกซื้อมาใช้งานนั้นก็แล้วแต่รูปแบบ ลักษณะงาน และสถานที่ทำงานซึ่งแตกต่างกันไป อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นวิศวกรที่ต้องเข้าไปตรวจงานก่อสร้างอาคาร สิ่งจำเป็นที่ต้องมีก็คือหมวกนิรภัย, รองเท้าเซฟตี้ และหมวกนิรภัย เป็นต้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าประเภทอุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์นิรภัยสำหรับใช้ในการทำงานนั้น คือ มาตรฐานรับรองคุณภาพของสินค้า ว่าสามารถป้องกันความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง โดยมาตรฐานดังกล่าวจะต้องเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก อาทิเช่น มอก., ISO เป็นต้น

     คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์นิรภัยหลากประเภทจาก Best Safe ที่พร้อมให้คุณได้เพิ่มความปลอดภัยให้กับตนเองและพนักงานของคุณ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมประหยัดได้มากขึ้นกับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันที่ iPriceThailand และที่นี่คุณยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์นิรภัยจากแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ได้อีก อาทิเช่น 3M, Uni-T เป็นต้น

     สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

     สินค้าเพิ่มเติมจาก BEST SAFE ไทย

     รองเท้านิรภัย BEST SAFE เครื่องมืออเนกประสงค์ BEST SAFE อุปกรณ์เดินป่า BEST SAFE
     NEW