ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Benetton ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, กระเป๋า และรองเท้าแฟชั่น เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า Benetton
น้ำหอม Benetton
เครื่องแต่งกาย Benetton
_

เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ Benetton พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Benetton ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับคุณโดยเฉพาะ

แว่นกันแดด ถือเป็นของคู่กายสำหรับสาวไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องจากบ้านเราเป็นเมืองร้อน ดังนั้นสาว ๆ จะต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้นอกจากสาว ๆ จะต้องใส่ใจในเรื่องการปกป้องผิวพรรณไม่ให้แสงแดดมาทำลายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือดวงตาคู่สวยของเรานั่นเอง และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมสาว ๆ จึงต้องพกแว่นกันแดดติดตัวกันไว้ตลอดเวลา

แนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ :

 • แว่นตา BENETTON Mod.BE740 Col.01
 • แว่นตา BENETTON Mod.BE729 Col.02
 • แว่นตา BENETTON Mod.BE734 Col.01

Benetton ประเทศไทย – วิธีการเลือกซื้อแว่นกันแดด

การจะเลือกซื้อแว่นกันแดดให้ถูกใจนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณสาว ๆ ไม่น้อย เพราะไหนจะต้องเลือกเลนส์ให้เหมาะ ไหนจะต้องเลือกกรอบแว่นให้เข้ากับหน้า ซึ่งมีตั้งหลายร้อยแบบให้เลือกซื้อ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแว่นกันแดดแบบไหนที่เหมาะสมกับเราที่สุด

วิธีการเลือกซื้อแว่นกันแดดสำหรับคุณสาว ๆ สิ่งที่ต้องคำนึงมีดังต่อไปนี้

 • อันดับแรกต้องคำนึงถึงราคาและวัสดุที่ใช้

แว่นกันแดดที่ดีและมีคุณภาพ ส่วนใหญ่มักจะมีราคาค่อนข้างแพง แต่ทั้งนี้ก็สามารถแลกได้กับความสามารถในการป้องกันแสงยูวีที่มีมากขึ้นด้วย ดังนั้นสำหรับคุณสาว ๆ ที่มีงบมากหน่อยก็ควรที่จะเลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีคุณภาพเอาไว้ก่อนจะดีกว่า นอกจากนี้การเลือกวัสดุที่ใช้ทำเลนส์ก็สำคัญเช่นกัน ซึ่งสาว ๆ ควรเลือกซื้อเลนส์ที่ใส่แล้วไม่ปวดตาและมีความคมชัดเข้าไว้ เพราะนั่นถือว่าเป็นเลนส์ที่ดีสำหรับดวงตาเรา

 • เลือกสีของเลนส์ให้เหมาะกับการใช้งาน

ความเข้มของสีเลนส์ มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ความเข้มแบบเต็มเลนส์ และความเข้มแบบไล่สี โดยแบบเต็มเลนส์จะเหมาะกับการสวมใส่ในบริเวณที่มีแดดจ้า หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ส่วนแบบไล่สี จะเหมาะกับการสวมใส่ในบริเวณที่มีแสงแดดไม่จัดมากจนเกินไป และนอกจากนี้ยังมีสีของเลนส์ให้เลือกใช้อีกเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น

 • เลนส์สีเหลือง

มีคุณสมบัติเพิ่มแสง สามารถมองเห็นได้ชัดทั้งในช่วงเวลาเย็น และกลางคืน

 • เลนส์สีเทา

ช่วยกรองแสง มีคุณสมบัติช่วยตัดแสงจ้าเมื่ออยู่กลางแจ้ง

 • เลนส์สีเขียว

กรองแสง ช่วยให้สบายตา โดยเฉพาะในบริเวณกลางแจ้ง

 • เลนส์สีน้ำตาล

ทำให้มองแสงธรรมชาติได้ชัดเจนขึ้น ภาพคมชัดขึ้น เหมาะสำหรับใช้ในการขับรถ

Benetton ประเทศไทย – เลือกดีไซน์ของแว่นให้เหมาะกับใบหน้า

การเลือกดีไซน์ของกรอบแว่นก็สำคัญ เพราะแว่นกันแดดจะเข้ากับหน้าของเราหรือจะใส่ออกมาแล้วสวยแค่ไหนก็อยู่ที่การเลือกดีไซน์และสีของแว่นนี่แหละ โดยสาว ๆ ที่มีผิวขาวอยู่แล้วก็ไม่ต้องคิดอะไรมาก สามารถเลือกใส่ได้ทุกสีเลย ส่วนคุณผู้หญิงที่มีสีผิวค่อนข้างเข้มก็ควรที่จะเลือกซื้อแว่นที่มีสีของกรอบเข้ม ๆ เข้าไว้จะเหมาะที่สุด แต่ทั้งนี้นอกจากเลือกสีแล้ว อีกเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญก็คือการเลือกกรอบของแว่นให้เข้ากับใบหน้าของเรานั่นเองโดยสาว ๆ ที่มีใบหน้ารูปต่าง ๆ มาสามารถเลือกใส่กรอบแว่นให้เข้ากับตัวเองได้ดังนี้

 • หน้ารูปไข่

สำหรับใบหน้ารูปไข่นี้ เหมาะกับรูปทรงกรอบแว่นทุกทรง ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบได้เลย

 • หน้าเหลี่ยม

สาวที่มีใบหน้าเหลี่ยมควรเลือกแว่นกรอบมน เพื่อช่วยพรางความเหลี่ยมบนใบหน้าเอาไว้ และต้องดูด้วยว่าส่วนบนสุดของขอบแว่นอยู่ในตำแหน่งที่สูงพอที่จะกลบเกลื่อนความชัดของแนวขากรรไกรของใบหน้าเราหรือไม่

 • หน้ากลม

ควรเลือกแว่นกันแดดที่เป็นทรงสี่เหลี่ยม กรอบแว่นสีเข้ม ๆ และระวังอย่าให้หนามากจนเกินไป

 • หน้ารูปเพชร

ควรเลือกกรอบที่เล็กและบางในรูปทรงแนวตั้ง เมื่อลองใส่แล้วกรอบไม่ควรอยู่ในตำแหน่งที่สูงเกินไป เพราะจะทำให้เห็นความชัดเจนของความกว้างของหน้าผากและความแคบของคางมากขึ้น

 • หน้ารูปหัวใจ

ควรเลือกแว่นที่มีกรอบบนกว้างและกรอบล่างแคบ ซึ่งจะช่วยลดความกว้างของหน้าผากและจะช่วยทำให้คางดูกว้างขึ้นได้

และนี่ก็คือทริคสำหรับการเลือกซื้อแว่นกันแดดให้เหมาะกับคุณสาว ๆ เมื่อรู้เคล็ดลับกันไปแล้วสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะซื้อแว่นกันแดดอันใหม่มาใช้ก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับไปลองใช้กันดูรับรองเลยว่าคุณจะได้แว่นกันแดดอันใหม่ที่เก๋ไก๋และเหมาะกับคุณมาก ๆ อย่างแน่นอน

NEW