วิธีเลือกซื้อรถเข็นเด็กและข้อควรระวังในการใช้ที่คุณพ่อคุณแม่จะต้องรู้ไว้เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยจาก Bello อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา bello ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
bello แท้ รถเข็นสัตว์เลี้ยง 4ล้อ รถเข็นสุนัข รถเข็นแมว รุ่นBL07 น้ำหนักเบา แถมฟรี สายจูงสัตว์เลี้ยงสุดหรู 1 เส้น 1,999 บาท Lazada
BELLO 🎄ส่งฟรี‼️ (สีพื้น) รถเข็นสัตว์เลี้ยง สุนัข แมว สัตว์เลี้ยง Cart 179 บาท Shopee
bello รุ่น BL12 รถเข็นสัตว์เลี้ยง 2 ชั้น สามารถถอดได้ รถเข็นสุนัข รถเข็นแมว รถเข็นสัตว์เลี้ยงรับน้ำหนักได้ถึง 20 ก.ก. แถมฟรี สายจูง 1 เส้น 3,590 บาท Lazada
bello รุ่น BL09 รถเข็นสัตว์เลี้ยง 4 ล้อสามารถถอดได้ รถเข็นสุนัข รถเข็นแมว รถเข็นสัตว์เลี้ยงรับน้ำหนักได้ถึง 30 ก.ก. แถมฟรี สายจูง 1 เส้น 3,100 บาท Lazada
BELLO. White - Summer (Dep.) Unisex T-Shirts 390 บาท Shopee
BELLO. Black - Suumer (Dep.) Unisex T-Shirts 390 บาท Shopee
ฺBELLO เสื้อยืดคอกลม ลาย Lion Special 390 บาท Shopee
bello รุ่น SP02F รถเข็นสัตว์เลี้ยง 4 ล้อสามารถถอดได้ รถเข็นสุนัข รถเข็นแมว น้ำหนักเบา แถมฟรี สายจูงสัตว์เลี้ยงสุดหรู 1 เส้น 2,690 บาท Lazada
bello SP 224(ส่งฟรี ยกเว้นเขตพิเศษ) 4,700 บาท Lazada
bello รุ่น SP05 รถเข็นสัตว์เลี้ยง 3 ล้อ รถเข็นสัตว์เลี้ยงรับน้ำหนักได้ 20 กก. รถเข็นสุนัข รถเข็นแมว พับได้ แถมฟรี สายจูงสัตว์เลี้ยง 1 เส้น 4,290 บาท Lazada

วิธีเลือกซื้อรถเข็นเด็กให้ลูกน้อยนั่งสบายและนอนเพลินสุด ๆ จาก Bello ประเทศไทย

อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก Bello ประกอบไปด้วยรถเข็นเด็กหลายแบบด้วยกัน ซึ่งรถเข็นเด็กนี้จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่พาลูกเดินเที่ยวได้อย่างสะดวก และช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าได้อย่างสบาย ๆ แถมยังไม่ต้องอุ้มลูกน้อยให้เมื่อยแขน เมื่อยเอว และปวดหลังอีกด้วย ทั้งนี้ลูกน้อยก็ยังนั่งเล่นเพลิน ๆ ขณะที่คุณพ่อคุณแม่เข็นหรือจะหลับรอระหว่างคุณพ่อคุณแม่ซื้อของก็ยังได้ และเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่เลือกซื้อรถเข็นเด็กได้ดียิ่งขึ้น วันนี้ Bello ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาฝากคุณพ่อคุณแม่ด้วย ซึ่งได้แก่

เบาะรองนอนระบายอากาศได้ดี
ลูกน้อยจะมีรูขุมขนเล็กกว่าผู้ใหญ่อยู่มาก ร่างกายจึงขับเหงื่อออกมาเยอะเป็นพิเศษเพื่อระบายความร้อนออกจากร่างกาย ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรเลือกรถเข็นเด็กที่ระบายอากาศได้ดี อย่างเบาะรองนอน ผ้า และวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็ต้องให้สัมผัสนุ่มสบายแก่ลูกรัก เพื่อลดอาการระคายเคืองและเกิดผดผื่นคันของลูกน้อยนั่นเอง
มีช่องระบายอากาศด้านหลัง
รถเข็นเด็กที่ดีจะต้องมีช่องระบายอากาศด้านหลังและฉนวนกันความร้อนด้วย เพราะตรงพื้นถนนจะมีความร้อนสะสมค่อนข้างสูง เมื่อเข็นลูกน้อยไปความร้อนก็จะสะท้อนขึ้นมาใต้ที่นั่งของรถเข็น ฉนวนกันความร้อนจึงทำหน้าที่ป้องกันความร้อนและลดอุณหภูมิที่บริเวณหลังลูกน้อยได้ดี แล้วช่องระบายอากาศด้านหลังก็จะลดความอับชื้น ช่วยให้ลูกน้อยระบายเหงื่อได้เร็ว และสบายตัวมากยิ่งขึ้น
มีหลังคาบังแดด
หลังคาบังแดดบนรถเข็นเด็กจะช่วยป้องกันรังสียูวีและปกป้องผิวและดวงตาของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรเลือกรถเข็นที่มีหลังคาบังแดดอย่างมิดชิด
พับและกางง่าย
รถเข็นเด็กที่พับและกางได้ง่ายจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ใช้งานรถเข็นได้สะดวกขึ้นมาก ซึ่งรถเข็นเด็กที่เหมาะจะต้องพับหรือกางได้ด้วยมือเดียวเพราะบางทีคุณพ่อคุณแม่อาจอุ้มลูกน้อยอยู่และไม่สามารถใช้มือทั้งสองข้างพับหรือกางรถเข็นได้นั่นเอง

ตั้งกับพื้นได้
ถ้ารถเข็นเด็กสามารถพับและตั้งกับพื้นได้โดยไม่ล้มลงพื้นนั้น ก็จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ลากรถเข็นไป-มาได้สะดวกและหมดห่วงเรื่องสิ่งสกปรกบนพื้นที่อาจแปดเปื้อนหรือเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไปได้เลย
แข็งแรง
คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกรถเข็นที่มีความแข็งแรง ที่ไม่มีข้อต่อหรือข้อพับเล็ก ๆ หลายอันเกินไป ควรเลือกรถเข็นที่เชื่อมเป็นชิ้นเดียวกันเพราะจะแข็งแกร่ง ทนทาน และใช้งานได้นานคุ้มค่ายิ่งกว่า
เบาะถอดซักได้
แน่นอนว่าเมื่อลูกน้อยนั่งหรือนอนบนรถเข็นนั้นก็อาจจะมีปัญหาฉี่หรืออุจจาระเลอะอออกมาเปื้อนเบาะรองในรถเข็นได้ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรเลือกรถเข็นที่สามารถถอดเบาะออกมาซักทำความสะอาดได้ง่าย ๆ เพื่อเป็นการรักษาสุขอนามัยที่ดีให้กับลูกน้อย
น้ำหนักเบา
หากรถเข็นเด็กมีน้ำหนักเบาก็จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่เข็นลูกน้อยได้คล่องตัวและเบาแรงมากยิ่งขึ้น แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็จะไม่เหนื่อยมากเกินไป
กันกระแทกได้ดีเยี่ยม
อีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อรถเข็นเด็กก็คือระบบรองรับแรงกระแทก ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ควรตรวจสอบดูว่ารถเข็นเด็กที่สนใจนั้นมีระบบรองรับกันกระแทกที่ดีเยี่ยมพอที่จะรองรับแรงสั่นสะเทือนและนุ่มนวลขณะเข็นลูกน้อยหรือเปล่า
มีหมอนรองรับสรีระ
ถ้าลูกน้อยเป็นเด็กแรกเกิดและคุณพ่อคุณแม่มีความจำเป็นต้องพาออกไปทำธุระด้วยละก็ ให้เลือกรถเข็นเด็กที่มีหมอนรองรับสรีระส่วนต่าง ๆ อย่างส่วนหัว คอ และหลังด้วย เพราะกระดูกสันหลังของลูกน้อยยังไม่แข็งแรงมากนัก เมื่อมีหมอนมารองรับหรือหนุนเพื่อให้นอนในท่าที่ถูกต้อง หลังก็จะไม่โค้งงอผิดรูปและหายใจได้สะดวกนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจซื้อรถเข็นเด็กสำหรับลูกน้อยแล้ว ก็มีข้อระวังที่พึงปฏิบัติตามอยู่เช่นกัน คือ ไม่ควรปล่อยให้ลูกน้อยอยู่ในรถเข็นคนเดียวหรือนั่งรถเข็นนานเกิน 6 ชั่วโมง แล้วก็ห้ามใส่ของมีคมอย่างมีด กรรไกร หรือวัตถุไวไฟใด ๆ ไว้ในรถเข็นด้วย เพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยได้นั่นเอง และอย่าลืมว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรระมัดระวังและป้องกันไว้ก่อนดีกว่า

NEW