iPriceThailand รวบรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เชื่อมต่อหลากชนิดของ Belkin (เบลคิน) จากร้านค้าชั้นนำมาให้คุณเลือกซื้ออย่างจุใจในราคาพิเศษ และส่วนลดมากมาย พร้อมส่งถึงมือคุณแล้ววันนี้ อ่านรายละเอียดด้านล่าง

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Belkin
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Belkin
เครื่องเสียงและ Hi Fi Belkin
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Belkin
_

ลิสต์ราคา Belkin ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-8% Belkin UltraHD HDMI Cable (AV10168bt2M-BLK)

มีให้เลือกที่ Lazada 1,640 บาท 1,790 บาท ไปที่ร้านค้า

Belkin ผู้นำด้านการเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ iPrice ประเทศไทยนำเสนอ

Belkin (เบลคิน) คือ บริษัทอิเล็กทรอนิกส์จากสหรัฐอเมริกาซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เพลย์ย่า วิสต้า ในลอส แองเจลิส โดยเป็นแบรนด์ที่จำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่ออิเล็กทรอนิกส์หลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมหลากชนิดสำหรับ iPod และ iPhone, สายเคเบิ้ลสำหรับเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์แบบ USB และเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์, หัวปลั๊กไฟพร้อมสายชาร์จ, เพาเวอร์แบงค์ เป็นต้น

Belkin ประเทศไทย - มารู้จักกับ Belkin กันเถอะ

ที่ Belkin นั้น มุ่งสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ทุกคนได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของเทคโนโลยีในปัจจุบัน และช่วยให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น, ง่ายขึ้น และสมบูรณ์แบบขึ้น โดยนี่คือความมุ่งมั่นหลักที่ Belkin ยึดถือมายาวนานตลอด 30 กว่าปีที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อปีค.ศ. 1983

Belkin ได้รับการก่อตั้งโดยชายที่ชื่อว่า Chet Pipkin โดยเริ่มต้นจากที่โรงรถในบ้านของพ่อแม่เขา โดยเริ่มต้นจากการผลิตสายเคเบิลสำหรับคอมพิวเตอร์ให้กับบริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ท้องถิ่น และจากนั้นมาบริษัท Belkin ก็ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งใน 500 บริษัทจำกัดที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาจากการจัดอับดับของนิตยสาร Inc. และยังมีสำนักงานหลักอยู่ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก รวมถึงในสหราชอาณาจักร, เนเธอร์แลนด์, ฮ่องกง และออสเตรเลียด้วย

Belkin ประเทศไทย - แบรนด์ต่าง ๆ ภายใต้ชื่อบริษัท Belkin

ในปัจจุบัน Belkin มีแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การบริหารอยู่ทั้งสิ้น 3 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Belkin, Linksys และ Wemo เพื่อสรรสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์ของ Belkin นั้นมีชื่อเสียงในด้านความเรียบง่าย ใช้งานได้ง่ายและสะดวก ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของ Linksys นั้นมุ่งเน้นผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบไร้สายช่วยให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ทั่วโลก และแบรนด์น้องใหม่อย่าง Wemo ก็เป็นผู้นำในการออกแบบและสร้างสรรค์ประสบการณ์บ้านอัจฉริยะ โดยคิดค้นวิธีที่ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถตรวจเช็คและจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งดวงไฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้านทั้งขณะที่อยู่ในบ้าน และเมื่ออยู่นอกบ้านได้ในอุปกรณ์ชิ้นเดียว

Belkin ประเทศไทย - ผู้นำด้านสายชาร์จและสายเคเบิลสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ถ้าหากกล่าวถึงชื่อแบรนด์ Belkin แล้ว สิ่งที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือ สายชาร์จไฟและสายเคเบิลสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ทั้งสายเคเบิลสำหรับ iPhone, iPad, iPod และอุปกรณ์แอนดรอยด์รุ่นต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพสุดยอด และมีความทนทาน และถือเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกที่น่าเชื่อถือที่สุดแบรนด์นึงเลยทีเดียว อย่างสายเคเบิล Apple Lightning Cable สำหรับอุปกรณ์ Apple พวก iPhone, iPad, iPod อย่างคอลเลคชั่น MIXITTMนั้นรับประกันความน่าเชื่อถือว่ารองรับอุปกรณ์ของ Apple ได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการรับรอง MFi (Made for iDevices) จาก Apple โดยเฉพาะ และมีสายเคเบิลรุ่นที่น่าสนใจสำหรับทั้ง iDevices และอุปกรณ์แอนดรอยด์ อย่างเช่น

  • 0 USB-A to USB-C Charge Cable (หรือที่รู้จักกันในชื่อ USB Type-C)
  • MIXITTM Metallic Lightning to USB Cable
  • MIXITTM Lightning to USB Leather Tassel

โดยสายเคเบิล USB Type-C คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง USB Type-C เป็นพอร์ตสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการพัฒนาจากกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลก อย่างเช่น Apple, Intel, Dell และ Belkin ซึ่งทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกบริษัทผลิตสินค้าที่รองรับพอร์ตประเภทนี้แล้ว และมีแนวโน้มว่า USB Type-C จะเข้ามาแทนที่พอร์ตประเภทเดิมอย่าง USB-A, USB-B และ USB Mini-B ในอีกไม่ช้า ด้วยความกะทัดรัดของพอร์ต USB Type-C ที่ทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่รองรับพอร์ตประเภทใหม่นี้มีขนาดบางลงและน้ำหนักเบาขึ้น ดังนั้นสายเคเบิล USB Type-C จาก Belkin นั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่าเดิม เพราะสามารถเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลได้เร็วและมีคุณภาพมากกว่าเดิม ใช้งานง่ายกว่าเพราะสามารถเสียบหัวทำการเชื่อมต่อได้ทุกด้าน โดยไม่ต้องมาหาด้านที่ถูกต้องสำหรับเสียบสายเข้ากับพอร์ต นอกจากนี้อุปกรณ์ต่าง ๆ เกือบทุกรุ่นต่างก็รองรับพอร์ตประเภทนี้แล้ว

Belkin ประเทศไทย - สุดยอดเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออิเล็กทรอนิกส์จาก Belkin

Belkin นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภท และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไฟในรถยนต์, ฮับ (Hub) สำหรับเชื่อมต่อและชาร์จไฟอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ภายในบ้าน, เพาเวอร์แบงค์, คีย์บอร์ดไร้สาย, สายเคเบิ้ลสำหรับถ่ายโอนข้อมูลและชาร์จไฟสำหรับ iPhone, iPad, iPod และอุปกรณ์แอนดรอยด์อื่น ๆ เป็นต้น โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ดังนี้

  • Universal Home Charger with Micro USB ChargeSync Cable (10 Watt/2.1 Amp)
  • QODETM Ultimate Lite Keyboard Case for iPad Air 2
  • Thunderbolt 2 Express Dock HD

หัวปลั๊ก Universal Home Charger with Micro USB ChargeSync Cable (10 Watt/2.1 Amp) นั้นอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลาย ๆ คน รองรับการชาร์จไฟอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกรุ่นทั่วโลก และสามารถใช้ชาร์จไฟอุปกรณ์หลาย ๆ ชิ้นได้พร้อมกัน เพราะมาพร้อมกับช่องเสียบ USB และสาย Micro USB ให้คุณได้เสียบชาร์จไฟได้อย่างง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย และน้ำหนักเบา

อุปกรณ์ใหม่อีกชิ้นจาก Belkin ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของก็คือ QODETM Ultimate Lite Keyboard Case for iPad Air 2 คีย์บอร์ดไร้สายพร้อมทำหน้าที่เป็นเคสกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกสำหรับ iPad Air 2 ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 370 กรัมเท่านั้น แถมยังมีความคงทน และประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน และตัวเคสที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดยังสามารถปรับระดับการวาง iPad ในมุมมองที่เหมาะกับสายตาของคุณด้วย

เลือกซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เชื่อมต่อชนิดต่าง ๆ จาก Belkinทั้ง Belkin อุปกรณ์เสริม, Belkin ยานยนต์, Belkin บ้านและของตกแต่ง, Belkin กระเป๋าในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand

NEW