ค้นหา เช็คราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Beko ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้คุ้มค่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Beko ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Beko ตู้แช่แข็ง รุ่น Cf200Wt 5,990 บาท Shopee
Beko ตู้เย็นเล็ก รุ่น RS9020P 4,900 บาท Shopee
Beko RDNT340I50VZX 12,990 บาท Shopee
Beko din14210 33,990 บาท Power Buy
Beko ตู้แช่แข็ง รุ่น Cf100Wt 4,200 บาท Lazada
Beko WMY81083LB3 17,990 บาท Shopee
beko WCV 7512 BS0 8,385 บาท Lazada
Beko RDNT230I50VZX 8,990 บาท Shopee
Beko RCM67023R 2,223 บาท Shopee
Beko RDNT470I50VZX 16,690 บาท Lazada
ยอดนิยม
Beko ตู้แช่แข็ง รุ่น Cf200Wt

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 5,990 บาท ไปที่ร้านค้า

Beko ประเทศไทย – 2 จุดที่คุณควรหมั่นตรวจสอบถ้าอยากให้เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ใจอยู่กับคุณไปนาน ๆ

แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิดล้วนมีราคาไม่เบาเลยทีเดียว ดังนั้นคุณคงไม่อยากซื้อเครื่องใหม่ในระยะอันใกล้นี้หรอกใช่ไหม อย่ากังวลไปเพราะ iPriceThailand.com มีเทคนิคเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณให้สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ดังนี้

สายไฟฟ้า
เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดภายในบ้านและยังเป็นตัวกลางในการนำกระแสไฟฟ้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณมีสายไฟฟ้าที่ใช้งานมานาน เช่น เริ่มเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีน้ำตาล ให้รีบเปลี่ยนใหม่โดยช่างผู้ชำนาญ ขนาดของกระแสไฟต้องเหมาะสมกับปริมาณกระแสไฟที่ไหลในสายเพื่อไม่ให้เกิดการช๊อต ที่สำคัญไม่ควรวางสายไฟใกล้แหล่งความร้อน สารเคมี หรือใต้ของหนัก ๆ เพราะจะทำให้ฉนวนชำรุุดได้ง่าย
เต้ารับ-เต้าเสียบ
เป็นอุปกรณ์ที่ควรดูแลอย่างใกล้ชิดมากกว่าสายไฟ เพราะต้องสัมผัสกับมือทุกครั้งที่ใช้งาน ดังนั้นต้องคอยหมั่นตรวจสอบหารอยร้าว รอยแตก หรือถ้าจับแล้วโยกไปโยกมาให้เปลี่ยนใหม่จะดีกว่า

  Beko ประเทศไทย – เครื่องซักผ้า 6 โปรแกรมเด็ด ที่ช่วยให้การซักเป็นเรื่องง่าย ๆ

  หลายคนมีข้อสงสัยว่า เครื่องซักผ้าที่เรารู้จักกันดีนั้นมีกลไกทำงานอย่างไร และเพราะอะไรผ้าจึงสะอาดเหมือนซักด้วยมือหรือบ้างครั้งอาจสะอาดกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งแต่ละเครื่องมักมีโปรแกรมคล้าย ๆ กัน ดังนี้

  • Scrubbing ขจัดคราบฝังลึก ทำงานโดยถังซักภายในที่สลับหมุนกันไปมาอย่างรวดเร็วเสมือนเป็นการซักผ้าอย่างนุ่มนวลนั่นเอง
  • Rolling เพิ่มพลังซัก โดยจะทำให้ผ้ากลิ้งอยู่ด้านล่างของถังซักเพื่อเพิ่มการกระทบระหว่างผ้าและถังซัก ทำให้ผ้าสะอาดยิ่งขึ้น
  • Tumbling ซักปกติ เป็นการซักแบบทั่วไป โดยตัวถังจะยกผ้าขึ้นและปล่อยให้ตกลงมานั่นเอง
  • Swing ซักแบบนุ่มนวล เป็นโปรแกรมซักผ้าเพื่อถนอมเนื้อผ้าอย่างสูงสุดโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า
  • Filtration กำจัดผงซักฟอกตกค้าง ซึ่งตัวเครื่องจะหมุนด้วยความเร็วสูง เพื่อขจัดคราบผงซักฟอกตกค้างออกไปจนหมด
  • Stepping ลดผ้าพันกัน ทำงานโดยตัวถังด้านในจะยกผ้าขึ้นไปจนสูงสุดเพื่อเพิ่มเวลาการลอยของผ้าในถัง

  Beko ประเทศไทย – 3 สิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น

  ปัจจุบัน เครื่องดูดฝุ่นถูกผลิตออกมาหลายรูปแบบให้เลือกมากมายตามความถนัดในการใช้งานของคุณ โดยส่วนมากเครื่องดูดฝุ่นที่มีคุณภาพดี กำลังไฟสูง จะมีราคาค่อนข้างแพง ดังนั้นก่อนซื้อคุณควรคำนึงถึง 3 ปัจจัยหลัก ๆ ดังนี้

  พื้นที่ในบ้าน
  คือการคาดคะเนขนาดและกำลังไฟของเครื่องดูดฝุ่นที่ควรซื้อ เพราะถ้าเนื้อที่ในบ้านไม่กว้างจนเกินไป เครื่องดูดฝุ่นเครื่องเล็ก ๆ ก็ดูจะตอบโจทย์มากพอแล้ว
  ระบบการดูดฝุ่น
  ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 แบบคือ การดูดฝุ่นเข้าเครื่องโดยตรง ซึ่งจะมีข้อดีคือการไม่กระจายฝุ่น จึงลดมลพิษภายในอากาศได้ดี บางรุ่นจะเพิ่มอุปกรณ์เสริมคือติดขนแปรงไว้ที่ปลายท่อเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูด เหมาะกับพื้นที่โล่ง และการดูดบนวัสดุเรียบ ๆ เช่น พื้นกระเบื้อง และพื้นไม้ ต่อมาคือการดูดฝุ่นแบบสั่นสะเทือน ระบบนี้จะมีแปรงดูดที่ปลายแกน และบ่านูน มีระบบสั่นสะเทือนภายในตัวเครื่อง เพื่อทำหน้าที่กระจายฝุ่นแล้วค่อยดูดเข้าเครื่อง จึงเหมาะกับพื้นผิวที่เป็นพรมหนา ๆ หรือบริเวณที่มีฝุ่นจับตัวฝังแน่น เป็นต้น และแบบสุดท้ายคือ การดูดแบบแปรงหมุน ซึ่งจะมีขนแปรงที่อยู่รอบ ๆ แกนหมุนเพื่อให้ฝุ่นกระจายออกและทำการดูดเข้าเครื่องได้อย่างถนัด จะเหมาะกับการทำความสะอาดพรมที่ไม่หนามาก
  การกรองฝุ่น
  เครื่องดูดฝุ่นที่ดีควรมีระบบกรองฝุ่นขนาด 10 ไมครอนไปจนถึง 0.6 ไมครอน สำหรับบ้านที่มีคนเป็นโรคภูมิแพ้ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีฟิลเตอร์กรองอากาศแบบ HEPA จึงจะช่วยป้องกันอันตรายจากไรฝุ่นได้ดี แต่ถ้าต้องการความสะดวกสบายเป็นพิเศษให้เลือกแบบ Cyclone ซึ่งจะมีถังใส่ฝุ่นที่สามารถถอดล้างได้ทันที จึงสิ้นเปลืองน้อยกว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้ถังเก็บ

   เพราะ Beko เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากร้านค้าชั้นนำมากมายมาให้คุณ อาทิ Central, Lazada และ Surajit เป็นต้น

   NEW