ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ Bebe ที่รอให้คุณได้เลือกชมและเลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

น้ำหอม bebe
ห้องนอน bebe
เครื่องแต่งกาย bebe
เสื้อผ้าเด็ก bebe
เนอสเซอรี่ bebe
_

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ Bebe พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Bebe ประเทศไทย – สุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์เพื่อคุณโดยเฉพาะ

ให้คุณได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยตรงจากแบรนด์ Bebe ที่ได้คัดสรรสินค้านานาชนิดมาเพื่อคุณ ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นถูกผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โดยเฉพาะ เพียงแค่คุณค้นหาสินค้าที่คุณต้องการคุณก็จะสามารถเลือกซื้อสินค้า พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

แนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์

  • น้ำหอม
  • อาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็กน้อย
  • กระเป๋า ฯลฯ

Bebe ประเทศไทย – วิธีการเลือกนมผงให้กับเด็ก

ใคร ๆ ก็ทราบกันดีว่านมแม่มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับการเลี้ยงลูก แต่ในบางกรณีก็มีความจำเป็นที่แม่ต้องใช้นมผสมเข้ามาช่วย อย่างเช่น คุณแม่ป่วยรุนแรงไม่สามารถให้นมได้ หรือคุณแม่ไม่สามารถเลี้ยงลูกน้อยด้วยตัวเองได้ เรามีคำแนะนำมาฝากถึงวิธีการเลือกนมผสมของลูกน้อยกันอย่างถูกต้อง

นมผสมในท้องตลาดที่เราเห็น ๆ กันมีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะพยายามดัดแปลงให้มีส่วนประกอบเหมือนนมแม่ อย่างลดโปรตีนในนมวัวลงให้เหมือนนมแม่ที่สุด เพราะเด็กถ้าได้รับโปรตีนมากเกินไปไตจะทำงานมากขึ้น หรือต้องปรับคาร์โบไฮเดรตในส่วนประกอบบางอย่างให้คล้ายนมแม่ ย่อยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน หรือเพิ่มสารอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อเด็กเข้าไป เพราะในนมแม่จะมีสารอาหารมากกว่า 200 ชนิด

การเลือกนมผสมก็ต้องดูที่อายุของลูกเป็นหลัก นมผสมที่เป็นนมวัวก็จะมีตั้งแต่สูตร 1 สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี เราเรียกว่า Infant Formula สูตร 2 ก็จะเป็นนมสูตรต่อเนื่อง หรือ Follow on Formula สำหรับเด็กอายุ 6 เดือน ถึง 3 ปี และสูตรที่ 3 เป็นนมผสมครบส่วนเรียกว่า Powdered Whole Milk นอกจากอายุลูกแล้วก็ต้องดูว่าลูกเรามีภาวะเฉพาะที่ต้องเลือกนมเฉพาะเป็นพิเศษหรือไม่ เช่น ในเด็กที่เป็นโรคทางเมตาโบลิซึ่มย่อยโปรตีนบางอย่างไม่ได้ ต้องใช้นมผสมสูตรเฉพาะ หรือถ้าเด็กที่มีประวัติครอบครัวชัดเจนว่าเป็นภูมิแพ้ก็จะมีนมวัวเฉพาะที่จะเอาโปรตีนใหญ่ ๆ มาย่อยให้เล็กลง เป็นสูตรสำหรับเด็กที่มีภาวะเสี่ยงต่อการแพ้

Bebe ประเทศไทย – วิธีการเลือกของเล่นให้ลูกน้อยอย่างปลอดภัย

ของเล่นกับเด็กนั้นเป็นของคู่กันเพื่อสร้างความสนุกสนานและพัฒนาทักษะการเรียนรู้และพัฒนาการในด้านต่าง ๆ การเลือกของเล่นอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้ากับอายุและพัฒนาการของลูกน้อยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก วันนี้ iPrice ประเทศไทย มีวิธีการแนะนำคุณพ่อและคุณแม่ให้เลือกของเล่นให้กับลูกน้อยอย่างถูกต้อง

ในช่วงแรกเกิดถึง 2 ขวบ เด็กน้อยควรได้รับการกระตุ้นประสาท คือให้เด็กได้มีโอกาสได้สัมผัสสิ่งของหรือผิวที่มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป เพื่อกระตุ้นการรับรู้ของเด็ก และควรเลือกของเล่นประเภทลากหรือจูง เพื่อให้เด็กได้ฝึกความเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อขา หรืออาจให้เด็กได้เล่นลูกบอลน้อย ๆ เพื่อช่วยในการฝึกความเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นของเล่นประเภทเขย่าก็จะช่วยให้เด็กได้สร้างความแข็งแกร่งของแขนเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับในเรื่องของสติปัญญา สามารถสร้างเสริมได้ด้วยการอ่านหนังสือให้ลูกฟัง ไม่ว่าจะเป็นทั้งหนังสือภาพหรือเป็นการเล่าให้ฟังก็ได้

สำหรับ 2-4 ขวบ สามารถช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้โดยการเริ่มปั่นจักรยานเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ในร่างกาย โดยเด็กจะได้เรียนรู้ในเรื่องของการทรงตัวและกล้ามเนื้อ ของเล่นอีกอย่างที่ช่วยเสริมสติปัญญา โดยให้โดยสามารถลองผิดลองถูกได้โดยการเล่นแป้นเรขาคณิต ทั้งยังสามารถเล่นกับชุดของเล่นรวมมิตรผักหรือผลไม้ ชุดแท่งไม้สร้างเมือง ช่วยพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของเด็กในการออกแบบโครงสร้าง เพื่อวางแท่งไม้ให้เป็นรูปแบบเมืองต่าง ๆ ส่งเสริมความเข้าใจทางคณิตศาสตร์เรื่องของสมดุล ซึ่งทำให้เด็กเรียนรู้การวางไม้แต่ละชิ้น ให้สมดุล ชุดเครื่องมือช่างสร้างสรรค์พัฒนาความคิด และฝึกทักษะการสังเกตในการประกอบชุดไม้เป็นรูปแบบต่าง ๆ รวมทั้งทำให้เด็กเรียนรู้อุปกรณ์ต่าง ๆ ในงานช่างไม้ อาทิเช่น การขันน็อต ไขควง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีของเล่นเสริมบทบาทสมมติ ได้แก่ ชุดสร้างเมือง ซึ่งเป็นการเล่นที่สะท้อนความคิด ความเข้าใจของเด็กในสิ่งที่กำลังเรียนรู้ รวมทั้งช่วยให้เด็กเรียนรู้บทบาทหน้าที่ของตนเองและผู้อื่นในชีวิตประจำวันและสร้างพื้นฐานการอยู่ร่วมกันในสังคมด้วย

NEW