อย่าพลาดกับเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดังที่ได้รับการรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายอย่าง Beauty Cottage พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ อีกเพียบที่สาว ๆ ควรรู้ไว้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Beauty Cottage ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Beauty Cottage LILLA ROSE LUXURY BODY LOTION - ลิลลา โรส ลักซ์ชูรี่ บอดี้ โลชั่น (200 ml) 141 บาท LazMall by Lazada
Beauty Cottage WHITE STRAWBERRY EXPERT OF LIGHT SERUM (Pack 2) 1,400 บาท ShopAt24
Beauty Cottage love nostalgia hand cream 30 ml. 132 บาท ShopAt24
Beauty Cottage VICTORIAN ROMANCE LOVE NOSTALGIA PERFUME BODY ESSENCE บิวตี้ คอทเทจ วิคตอเรียน โรแมนซ์ เลิฟ นอสทัลเจีย เพอร์ฟูม บอดี้ เอสเซ้นส์ (90 ML) 117 บาท LazMall by Lazada
Beauty Cottage memories of love hand cream 30ml. 165 บาท ShopAt24
Beauty Cottage LUXURY ULTRA LONG WEAR FOUNDATION - ลักชัวรี่ อัลตร้า ลอง แวร์ ฟาวน์เดชั่น (50 g.) 330 บาท LazMall by Lazada
Beauty Cottage lilla rose luxury hand cream 30 ml. 165 บาท ShopAt24
Beauty Cottage GARDEN OF EDEN SWEET & VENUS BATH CREAM บิวตี้ คอทเทจ การ์เด้น ออฟ อีเดน สวีท แอนด์ วีนัส บาธ ครีม (200ML.) 205 บาท LazMall by Lazada
Beauty Cottage โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นLuxurious&Artistic 235 บาท Shopee
Beauty Cottage (แพ็คคู่)COUNTRY DELIGHT AQUA COOLING FRESH BODY LOTION บิวตี้ คอทเทจ คันทรี ดีไลท์ อะควา คูลลิ่ง เฟรช บอดี้ โลชั่น (270 ML) 178 บาท LazMall by Lazada

iPrice ประเทศไทย – มาทำความรู้จัก Beauty Cottage แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกันเถอะ

4 เครื่องสำอางที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ ถึงจะไม่ชอบการแต่งหน้าก็เถอะ

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า ‘เกิดเป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย กันมาบ้างแล้ว และแม้คุณจะเป็นสาวสวยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งเมกอัพให้เสียเวลาก็ยังต้องมีเครื่องสำอางเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดกระเป๋าหรือวางประดับไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งไว้ก็ยังดี เชื่อเถอะไม่วันใดก็วันหนึ่งต้องมีประโยชน์กับคุณแน่นอน สำหรับเครื่องสำอางแบบเบสิกที่เราอยากแนะนำให้คุณสาวซื้อหาเอาไว้จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ชนิด ดังนี้

แป้ง
ถือเป็นไอเท็มพื้นฐานที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีเลยก็ว่าได้ บางคนอาจเป็นแป้งฝุ่นผสมรองพื้น หรือควบคุมความมันก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะเป็นแป้งชนิดใด หากคุณต้องการใช้งานควรซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าก่อนทุกครั้ง แต่ถ้าเพิ่งล้างหน้าเสร็จใหม่ ๆ ก็สามารถลงแป้งได้เลย ที่คุณต้องเตรียมผิวก่อนการลงแป้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการอุดตันของต่อมไขมัน และยังต่ออายุให้เมกอัพดูสวยใสได้ยาวนานกว่าเดิมอีกด้วย สำหรับแป้งพัฟ แม้จะมี ‘พัฟ อยู่ภายในก็ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ เพราะเคล็ดลับการลงแป้งให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติจริง ๆ คือการลงโดยใช้แปรงต่างหาก แปรงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเกลี่ยความหนาของแป้งได้อย่างพอดี สำหรับระหว่างวันหากไม่สะดวกพกแปรง ค่อยใช้พัฟที่ติดมากับตลับแทน โดยเติมแป้งบริเวณ T-Zone ก็พอแล้ว
ดินสอเขียนคิ้ว
ถือเป็นไอเท็มที่แม้คุณจะมีคิ้วดกหนาเรียงกันได้รูปขนาดไหนก็ยังจำเป็นต้องใช้อยู่ดี ควรเลือกซื้อดินสอเขียนคิ้วที่มีแปรงเกลี่ยขนคิ้วในแท่งเดียว ต้องเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีผมมากที่สุด สำหรับการเขียนก็ไม่มีเทคนิคมากนัก เพียงเน้นหัวคิ้วกับหางคิ้วให้ได้รูปทรง หลีกเลี่ยงการลงเส้นหนา ๆ สีเข้ม ๆ แต่ให้ร่างโครงบาง ๆ ตามรูปทรงคิ้วของคุณก็พอ จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยให้สีกระจาย ซึ่งถือเป็นการเกลี่ยแป้งที่เกาะออกไปในตัวได้อีกด้วย

ดินสอเขียนขอบตา
สาว ๆ หลายคนพออ่านมาถึงไอเท็มนี้คงสงสัยว่า ถ้าใช้เจ้าสิ่งนี้จริง ๆ จะดูเป็นการแต่งหน้าเข้มไปหรือไม่ ตอบเลยว่า ‘ใช่ เพียงแต่เราไม่ได้แนะนำให้คุณเขียนขอบตาล่างหนา ๆ เหมือนเมกอัพอาร์ทติสตัวยงหรอก แต่ให้คุณเขียนขอบตาบน โดยวาดให้ชิดกับแผงขนตามากที่สุด แม้จะเป็นจุดเล็ก ๆ แต่บอกเลยว่าสามารถเสริมดวงตาของคุณให้ดูมีสเน่ห์ขึ้นได้มากทีเดียว
ลิปบาล์มสีอ่อน
แน่นอนคุณสมบัติของลิปบาล์มคือการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ซึ่งเราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าไว้อยู่แล้ว แต่จะดีกว่าหรือไม่หากเพิ่มเงินอีกสักนิดเพื่อซื้อลิปบาล์มสีอ่อน ๆ ที่นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้แล้ว ยังช่วยเสริมเรียวปากให้ดูอิ่มเอิบเป็นธรรมชาติไปในตัว ปกติลิปบาล์มจะมีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน คือ สีชมพู สีแดง และสีพีชส้ม หากคุณต้องการทราบว่า ผิวของคุณเหมาะกับเฉดสีไหนให้สังเกตจากเส้นเลือดบริเวณข้อมือ หากเป็นสีม่วง หมายถึง คุณสามารถใช้สีไหนก็ได้ เพราะคุณมีสีผิวที่ขาว หรือค่อนข้างขาว หากเป็นสีเขียว หมายถึง คุณมีสีผิวโทนเหลืองที่เหมาะกับสีส้ม สำหรับคนที่มีผิวสองสีไปจนถึงคล้ำ แนะนำให้ใช้สีแดง หรือสีพีช หลีกเลี่ยงสีชมพู เพราะเป็นเฉดที่ไม่แมตช์กับคุณอย่างแรง

    ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ สิ่งนั้นคือ กระดาษซับหน้ามัน เป็นไอเท็มที่สาวผิวมันทั้งหลายไม่ควรพลาด ควรเลือกใช้แบบกระดาษมากกว่าแบบฟิล์ม เพราะมีผลการรีวิวมากมายพบว่า แม้แบบฟิล์มจะช่วยซับความมันได้มากกว่า แต่มันทำให้หน้าคุณแห้งจนเกินไป ส่งผลให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันมาทดแทนเร็วขึ้น สรุปคือ ยิ่งซับยิ่งมันนั่นเอง

    NEW