Beauty Buffet แบรนด์ไทยแท้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะและคอนเซ็ปต์ที่เป็นจุดเด่นและไม่มีใครเหมือน ประกอบกับราคาที่ย่อมเยาและแพ็กเกจที่มีความน่ารัก น่าใช้งาน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยสำหรับสาว ๆ ที่รักในการดูแลผิว สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง แถมเข้าถึงง่ายในราคาสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ มาส่องเรื่องราวที่น่าสนใจของบิวตี้ บุฟเฟต์ พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา รับส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายได้ที่ iPrice Thailand

Beauty Buffet ประวัติเรื่องราวที่กว่าจะมีวันนี้ | Beauty Buffet สินค้าขายดีที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด | Beauty Buffet มีสาขาไหนบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา Beauty Buffet ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Beauty Buffet นำ้หอม Gino Mccray กลิ่น Secret Heart 690 บาท Shopee
Beauty Buffet (แป้งทองคำ) GINO McCRAY THE PROFESSIONAL MAKE UP POWDER FOUNDATION จีโน่ แม็คเครย์ เดอะ โปรเฟสชั่นนอล เมคอัพ พาวเดอร์ ฟาวน์เดชั่น SPF 15 PA++ (11g.) 379 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet (แพ็คคู่) MIRACLE PERFECT ULTIMATE REJUVENATE COMPLEXION SKIN TREATMENT SERUM มิราเคิล เพอร์เฟค อัลติเมท รีจูวีเนท คอมเพล็กชั่น สกิน ทรีทเมนท์ เซรั่ม(50ml) 2,290 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet GINO McCRAY The Artist Cotton Buds Set (200pcs x 5pack) (หัวกลม - แหลม) 140 บาท Lazada
Beauty Buffet ระบายสต็อคคะ!!! สครับสูตรนม Facial scrub milk plus ( 100 ml ) 105 บาท Lazada
Beauty Buffet (แพ็คคู่) SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE BODY LOTION เซนทิโอ ดับเบิ้ลมิลค์ ทริปเปิ้ล ไวท์ บอดี้ โลชั่น (250ML.) 467 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet โฟมล้างหน้า โฟมนม Milk Plus 89 บาท Lazada
beauty buffet Rejuvenating Set 350 บาท Shopee
Beauty Buffet (แพ็คคู่) SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 UV PROTECT BODY LOTION เซนทิโอ มิลค์พลัส ไวท์เทนนิ่ง คิวเทน ยูวี โพรเทค บอดี้ โลชั่น SPF50+ PA++ (100 ml.) 549 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet MADE IN NATURE - Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream 700 ml. 200 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

เครื่องสำอาง Beauty Buffet เสกสรรความสวยได้อย่างบุฟเฟต์

Photo Credit : Beauty Buffet

Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) ด้วยแนวคิดที่ได้นำคอนเซ็ปต์ร้านอาหารบุฟเฟต์มาใช้ แต่เปลี่ยนจากร้านจำหน่ายอาหารเป็นจากร้านจำหน่ายอาหารมาเป็นการจำหน่ายเครื่องสำอาง โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากร้านจำหน่ายเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เครื่องสำอาง บิวตี้ บุฟเฟต์ นั่นก็คือ การให้บริการที่เรียกว่า One Stop Service ด้วยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมาย มุ่งเน้นการตกแต่งที่มีสีสันโดดเด่นและการให้บริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเอง และที่สำคัญ Beauty Buffet ราคาอยู่ในเรนจ์ที่ไม่แพงแต่มีคุณภาพดี และนี่เองจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกใช้สินค้าของแบรนด์นี้

Beauty Buffet ประวัติเรื่องราวที่กว่าจะมีวันนี้

Beauty Buffet ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นสัญชาติไทยแท้ ๆ โดย Beauty Buffet ได้อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของบริษัท โมนาโพลิแตนท์ ซึ่งได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยเริ่มจากการเปิดธุรกิจร้านค้าขายปลีกเครื่องสำอาง โดยสาขาแรกได้ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์และได้เปิดสาขาที่สยามสแควร์เป็นลำดับต่อมา โดยในขณะนั้นได้ใช้ชื่อแบรนด์ว่า MONA ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น Beauty Buffet ในปัจจุบัน ซึ่งภายใต้บริษัทโมนาโพลิแตนท์มีแบรนด์จำนวน 3 แบรนด์ ดังต่อไปนี้

  • Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) แบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรอย่างมากมาย รวมไปถึงสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเล็บ
  • Beauty Cottage (บิวตี้ คอทเทจ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้า
  • Made in Nature (เมดอิน เนเจอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากประเทศเกาหลี

Beauty Buffet สินค้าขายดีที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

Beauty Buffet มีผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย บำรุงตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า อาทิเช่น เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง, ยาสระผม, ครีมบำรุงผิวหน้า, โลชั่นบำรุงผิวกาย, อุปกรณ์แต่งหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามือและเล็บ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่สินค้าที่ขายดีตลอดกาลจะมีดังนี้

  • Gino McCray The Professional Make Up : เครื่องสำอางสำหรับมืออาชีพตัวจริง ต้อง "จีโน่ แมคเคร เดอะ โปรเฟสชั่น เมกอัพ" ผลิตและสร้างสรรค์มาให้เหมาะกับการแต่งหน้าทุกประเภท โดยมี 4 กลุ่ม คือ Gino McCray Heritage, Gino McCray Pro Make-Up, Gino McCray Pink Passion และ Gino McCray The Artist
  • The Bakery : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับสาวแรกรุ่นที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า เพราะการดีไซน์แพ็กเกจของ The Bakery นั้นน่ารักสมวัย มีสีสันที่สดใสและทันสมัย รวมทั้งมีระดับราคาที่ไม่แพง เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าอย่างแน่นอน
  • Lansley : ผลิตหมวดสกินแคร์และบำรุงผิวพรรณ ด้วยสโลแกน Beauty And Well-Being จึงทำให้ Lansley เป็นอีกกลุ่มหนึ่งสินค้าที่น่าจับตามอง เพราะผลิตภัณฑ์จาก Lansley มีส่วนผสมที่ล้วนแล้วแต่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าใส สุขภาพดี ลดริ้วรอย อาทิเช่น วิตามินซี, ไข่ปลาคาเวียร์, Alpha Arbutin, Aqua Complex และ AHA เป็นต้น
  • Scentio : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึกและปลอดภัย อาทิเช่น น้ำนม, กุหลาบ, แอพริคอต, ราสป์เบอร์รี่ และน้ำผึ้ง

Beauty Buffet มีสาขาไหนบ้าง ?

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่คุ้มค่า คุ้มราคาละก็ อย่าลืมแวะไปช้อปที่ร้านค้าของ Beauty Buffet ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่าหลายร้อยสาขา ทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ซีคอน (ศรีนครินทร์), เซ็นเตอร์วัน, เซ็นทรัล พระราม 2, บิ๊กซี กาฬสินธุ์, เซ็นทรัล ขอนแก่น, โรบินสัน จันทบุรี, เทอร์มินอล 21 พัทยา (พัทยาเหนือ), โลตัส อรัญประเทศ เป็นต้น หรือถ้าใครไม่สะดวกไปช้อปปิ้งด้วยตัวเองละก็มาช้อปกับเรา แล้วทุกสิ่งจะกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ทันที ที่คุณสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของเรา มีทุกอย่างให้ช้อป ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ๆ เล็กใหญ่แค่ไหน เราก็พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณเพียงแค่คุณสั่งจากปลายนิ้วคุณเท่านั้น

Beauty Buffet รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยสำหรับสาว ๆ ที่รักในการดูแลผิว สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง มีสินค้ามากมายให้เลือก เน้นความหลากหลายให้สาว ๆ ได้เลือกเหมือนร้านอาหารบุฟเฟต์ ช่วยเนรมิตให้ผู้หญิงดูดีขึ้นในพริบตา เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกวัยไม่ว่าจะเป็นวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ตาม แถมเข้าถึงง่ายในราคาสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ มาลองเช็ค Beauty Buffet ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจากบิวตี้ บุฟเฟต์ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นแบบจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW