เครื่องสำอางแบรนด์ Beauty Buffet (บิวตี้บุฟเฟ่ต์) แบรนด์ไทยแท้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะและคอนเซ็ปต์ที่เป็นจุดเด่นและไม่มีใครเหมือน ประกอบกับราคาที่ย่อมเยาและแพ็กเกจที่มีความน่ารัก น่าใช้งาน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, อายแชโดว์, โลชั่นบำรุงผิว และยาสระผม ได้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Beauty Buffet ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
-29% Beauty Buffet Lansley Skin Beauty Lip Balm 10g

มีให้เลือกทั้ง Konvy 172 บาท 245 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Beauty Buffet

บิวตี้บุฟเฟ่ต์ แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่เป็นสุดที่เลิฟของสาวอยากสวยแต่งบน้อยกลับมาอีกครั้งกับเครื่องสำอางเด็ดตัวใหม่ที่จะทำให้สาว ๆ ได้สวยขึ้นกว่าที่เคยกับ GINO McCRAY by Beauty Buffet

บิวตี้บุฟเฟ่ต์ แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยที่เป็นสุดที่เลิฟของสาวอยากสวยแต่งบน้อยกลับมาอีกครั้งกับเครื่องสำอางเด็ดตัวใหม่ที่จะทำให้สาว ๆ ได้สวยขึ้นกว่าที่เคยกับ GINO McCRAY by Beauty Buffet


Beauty Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีการตกตแต่งร้านน่ารัก ๆ เชิญชวนให้เข้าไปลองลิ้มชิมรสเมกอัพสีหวานและสกินแคร์หอม ๆ น่ากิน

Beauty Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีการตกตแต่งร้านน่ารัก ๆ เชิญชวนให้เข้าไปลองลิ้มชิมรสเมกอัพสีหวานและสกินแคร์หอม ๆ น่ากิน


เครื่องสำอาง Beauty Buffet ประเทศไทยเสกสรรความสวยได้อย่างบุฟเฟต์

Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) ด้วยแนวคิดที่ได้นำคอนเซ็ปต์ร้านอาหารบุฟเฟต์มาใช้ แต่เปลี่ยนจากร้านจำหน่ายอาหารเป็นจากร้านจำหน่ายอาหารมาเป็นการจำหน่ายเครื่องสำอาง โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากร้านจำหน่ายเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เครื่องสำอาง Beauty Buffet นั่นก็คือ การให้บริการที่เรียกว่า One Stop Service ด้วยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมาย อาทิเช่น เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง, ยาสระผม, ครีมบำรุงผิวหน้า, โลชั่นบำรุงผิวกาย, อุปกรณ์แต่งหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามือและเล็บ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ได้ผลิตและจัดจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป Beauty Buffet ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นสัญชาติไทยแท้ ๆ โดย Beauty Buffet ได้อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของบริษัท โมนาโพลิแตนท์ ซึ่งได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2543 โดยเริ่มจากการเปิดธุรกิจร้านค้าขายปลีกเครื่องสำอาง โดยสาขาแรกได้ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์และได้เปิดสาขาที่สยามสแควร์เป็นลำดับต่อมา โดยในขณะนั้นได้ใช้ชื่อแบรนด์ว่า MONA ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น Beauty Buffet ในปัจจุบัน ซึ่งภายใต้บริษัทโมนาโพลิแตนท์มีแบรนด์จำนวน 3 แบรนด์ ดังต่อไปนี้

Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) แบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรอย่างมากมาย รวมไปถึงสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเล็บ
Beauty Cottage (บิวตี้ คอทเทจ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้า
Made in Nature (เมดอิน เนเจอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากประเทศเกาหลี

ปัจจุบัน Beauty Buffet มีร้านค้าขายปลีกทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 212 สาขา ทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าทั่วไป รวมทั้งสาขาประเทศเพื่อนบ้านคือประเทศกัมพูชาและประเทศอื่นในเร็ว ๆ นี้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ชื่อดังของ Beauty Buffet ประเทศไทย

  • Gino McCray The Professional Make Up เครื่องสำอางสำหรับมืออาชีพตัวจริง ต้อง "จีโน่ แมคเคร เดอะ โปรเฟสชั่น เมกอัพ" ผลิตและสร้างสรรค์มาให้เหมาะกับการแต่งหน้าทุกประเภท โดยมี 4 กลุ่ม คือ Gino McCray Heritage, Gino McCray Pro Make-Up, Gino McCray Pink Passion และ Gino McCray The Artist
  • The Bakery ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับสาวแรกรุ่นที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า เพราะการดีไซน์แพ็กเกจของ The Bakery นั้นน่ารัก สมวัย เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าอย่างแน่นอน
  • Lansley ผลิตหมวดสกินแคร์และบำรุงผิวพรรณ ด้วยสโลแกน Beauty And Well-Being จึงทำให้ Lansley เป็นอีกกลุ่มหนึ่งสินค้าที่น่าจับตามอง เพราะผลิตภัณฑ์จาก Lansley มีส่วนผสมที่ล้วนแล้วแต่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าใส สุขภาพดี ลดริ้วรอย อาทิเช่น วิตามินซี, ไข่ปลาคาเวียร์, Alpha Arbutin, Aqua Complex และ AHA เป็นต้น
  • Scentio ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึกและปลอดภัย อาทิเช่น น้ำนม, กุหลาบ, แอพริคอต, ราสป์เบอร์รี่ และน้ำผึ้ง

ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Beauty Buffet ราคาถูกสุด ๆ ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่คุ้มค่า คุ้มราคาละก็ อย่าลืมแวะไปช้อปที่ร้านค้าของ Beauty Buffet ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 212 สาขา หรือถ้าใครไม่สะดวกไปช้อปปิ้งด้วยตัวเองละก็มาช้อปที่ iPrice แล้วทุกสิ่งจะกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ทันที ที่คุณสั่งซื้อสินค้าจาก iPrice เพราะ iPrice ที่นี่ที่เดียวมีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ๆ เล็กใหญ่แค่ไหน เราก็พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณเพียงแค่คุณสั่งจากปลายนิ้วคุณเท่านั้น

คะแนนร้านค้า NEW