เครื่องสำอางแบรนด์ Beauty Buffet (บิวตี้บุฟเฟ่ต์) แบรนด์ไทยแท้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะและคอนเซ็ปต์ที่เป็นจุดเด่นและไม่มีใครเหมือน ประกอบกับราคาที่ย่อมเยาและแพ็กเกจที่มีความน่ารัก น่าใช้งาน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, อายแชโดว์, โลชั่นบำรุงผิว และยาสระผม ได้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Beauty Buffet ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Beauty Buffet (แพ็ค 4 ชิ้น) BEAUTY IDOL DONKEY MILK บิวตี้ ไอดอล ชุดบำรุงผิวหน้าน้ำนมลา (4 ชิ้น) 2,031 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet 💥ขายขาดทุน สินค้าจากบริษัทโดรตรง ของแท้100%💥 เซนทิโอ มิลค์พลัส ไบร์ แอนด์ ไวท์ เฟเชียล สครับ (100 มล.) 100 บาท Lazada
Beauty Buffet The Professional Make Up Powder Foundation SPF15/PA++ 11g #04 Caramel Cargo 354 บาท Lazada
Beauty Buffet GINO McCRAY HERITAGE BB PREMIUM TWO WAY CAKE จีโน่ แม็คเครย์ เฮอร์ริเทจ บีบี พรีเมียม ทูเวย์ เค้ก (14 g) No.1 Light Beige 428 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DROP ESSENCE บิวตี้ ไอดอล ดองกี้ มิลค์ รีบอร์น ดรอป เอสเซนต์ (50 ml.) 938 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet THE BAKERY PRINCESS EAU DE COLOGNE เดอะ เบเกอรี่ ปริ๊นเซส เออ เดอ โคโลญ (30 ml.) 149 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DAY & NIGHT CREAM MASK -บิวตี้ ไอดอล ดองกี้ มิลค์ รีบอร์น ครีมทาหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน (50 ml) 743 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet The Professional Make Up Powder Foundation SPF15/PA++ 11g #01 Creamery Creek 354 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet SCENTIO MILK PLUS Q10 DEEP CLEAN MOUSSE FACIAL FOAM เซนทิโอ มิลค์พลัส คิวเทน ดีพ คลีน มูส เฟเชียล โฟม (150 ml ) อื่นๆ 180 บาท LazMall by Lazada
Beauty Buffet SCENTIO DOUBLE MILK TRIPLE WHITE SKIN REFINING SCRUB เซนทิโอ ดับเบิ้ลมิลค์ ทริปเปิ้ล ไวท์ สกิน ไฟน์นิ่ง สครับ (100 ml.) น้ำนม 212 บาท LazMall by Lazada

เครื่องสำอาง Beauty Buffet ประเทศไทยเสกสรรความสวยได้อย่างบุฟเฟต์

Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) ด้วยแนวคิดที่ได้นำคอนเซ็ปต์ร้านอาหารบุฟเฟต์มาใช้ แต่เปลี่ยนจากร้านจำหน่ายอาหารเป็นจากร้านจำหน่ายอาหารมาเป็นการจำหน่ายเครื่องสำอาง โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากร้านจำหน่ายเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เครื่องสำอาง Beauty Buffet นั่นก็คือ การให้บริการที่เรียกว่า One Stop Service ด้วยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากมาย อาทิเช่น เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง, ยาสระผม, ครีมบำรุงผิวหน้า, โลชั่นบำรุงผิวกาย, อุปกรณ์แต่งหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษามือและเล็บ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ได้ผลิตและจัดจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป Beauty Buffet ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นสัญชาติไทยแท้ ๆ โดย Beauty Buffet ได้อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของบริษัท โมนาโพลิแตนท์ ซึ่งได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2543 โดยเริ่มจากการเปิดธุรกิจร้านค้าขายปลีกเครื่องสำอาง โดยสาขาแรกได้ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์และได้เปิดสาขาที่สยามสแควร์เป็นลำดับต่อมา โดยในขณะนั้นได้ใช้ชื่อแบรนด์ว่า MONA ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น Beauty Buffet ในปัจจุบัน ซึ่งภายใต้บริษัทโมนาโพลิแตนท์มีแบรนด์จำนวน 3 แบรนด์ ดังต่อไปนี้

Beauty Buffet (บิวตี้ บุฟเฟต์) แบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรอย่างมากมาย รวมไปถึงสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเล็บBeauty Cottage (บิวตี้ คอทเทจ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้าMade in Nature (เมดอิน เนเจอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากประเทศเกาหลี

ปัจจุบัน Beauty Buffet มีร้านค้าขายปลีกทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 212 สาขา ทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าทั่วไป รวมทั้งสาขาประเทศเพื่อนบ้านคือประเทศกัมพูชาและประเทศอื่นในเร็ว ๆ นี้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ชื่อดังของ Beauty Buffet ประเทศไทย

  • Gino McCray The Professional Make Up เครื่องสำอางสำหรับมืออาชีพตัวจริง ต้อง "จีโน่ แมคเคร เดอะ โปรเฟสชั่น เมกอัพ" ผลิตและสร้างสรรค์มาให้เหมาะกับการแต่งหน้าทุกประเภท โดยมี 4 กลุ่ม คือ Gino McCray Heritage, Gino McCray Pro Make-Up, Gino McCray Pink Passion และ Gino McCray The Artist
  • The Bakery ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับสาวแรกรุ่นที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า เพราะการดีไซน์แพ็กเกจของ TheBakery นั้นน่ารัก สมวัย เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้าอย่างแน่นอน
  • Lansley ผลิตหมวดสกินแคร์และบำรุงผิวพรรณ ด้วยสโลแกน BeautyAndWell-Being จึงทำให้ Lansley เป็นอีกกลุ่มหนึ่งสินค้าที่น่าจับตามอง เพราะผลิตภัณฑ์จาก Lansley มีส่วนผสมที่ล้วนแล้วแต่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าใส สุขภาพดี ลดริ้วรอย อาทิเช่น วิตามินซี, ไข่ปลาคาเวียร์, AlphaArbutin, AquaComplex และ AHA เป็นต้น
  • Scentio ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึกและปลอดภัย อาทิเช่น น้ำนม, กุหลาบ, แอพริคอต, ราสป์เบอร์รี่ และน้ำผึ้ง

ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Beauty Buffet ราคาถูกสุด ๆ ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่คุ้มค่า คุ้มราคาละก็ อย่าลืมแวะไปช้อปที่ร้านค้าของ Beauty Buffet ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 212 สาขา หรือถ้าใครไม่สะดวกไปช้อปปิ้งด้วยตัวเองละก็มาช้อปที่ iPrice แล้วทุกสิ่งจะกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ทันที ที่คุณสั่งซื้อสินค้าจาก iPrice เพราะ iPrice ที่นี่ที่เดียวมีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ๆ เล็กใหญ่แค่ไหน เราก็พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณเพียงแค่คุณสั่งจากปลายนิ้วคุณเท่านั้น

NEW