แคตตาล็อกสินค้า
BBIA  >   >  BBIA������������������������������������
379 สินค้า

BBIA������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−5%
BBIA Last Auto Gel Eyeliner Original
175 บาท 185 บาท
Shopee

🔥 แจกโค้ด ลดเพิ่มอีก 100 บาท ทันที!! 🔥 ลูกค้าใหม่ Code : NEWBBIA (เมื่อซื้อครบ 200 บาท) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - ดินสอเขียนขอบตาเนื้อเจล สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เขียนง่ายเส้นคมสวย เนื้อนุ่มแต่แห้งเร็ว จึงไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน มาในแท่งแบบ auto หมุนๆพร้อมกรีดไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา ปริมาณสุทธิ 0.5 กรัม มีให้เลือก 9 เฉดสี #01 Noir P (สีน้ำตาลดำผสมผงไข่มุกแดงและชมพู) #02 Mellow Brown (สีน้ำตาลผสมผงไข่มุกทอง) #03 Burgundy (สีไวน์แดง) #04 Rose Gold (สีเบจทองผสมผงไข่มุก) #10 Noir (สีดำ) #20 Jazz (สีน้ำตาลเข้ม) #22 Royal Bronze (สีทองสว่างผสมผงไข่มุกทองแดง) #40 Angel (ชมพูแชมเปญ) #55 Fifties (สีดำผสมผงไข่มุกกากี)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BBIA Last Auto Gel Eyeliner อายไลน์เนอร์
220 บาท
Shopee

แนะนำอายไลน์เนอร์เนื้อเจล จากเกาหลี ใช้เป็นอายแชโดวได้เน้นตาโดดเด่นกลมโต ที่ช่วยทำให้ตาของเราดูกลมโต มีความโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสี เป็นสีแนวซอฟหวาน ธรรมชาติ แต่ที่ให้สีคมชัด ที่สำคัญ เนื้อลื่นเขียนง่าย ไม่บาดขอบตาให้เส้นคมสวย และยังสามารถเบลนให้ฟุ้งๆเพื่อใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วยค่ะ คุ้มมาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยแห้งเร็วไม่ต้องรอนานและไม่ต้องกลัวเลอะค่ะ ด้วยความที่เป็นสีแนวซอฟ สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ และยังกันน้ำ ติดทนนานทั้งวัน และเช็ดออกง่ายๆด้วย รีมูฟเวอร์ค่ะ ดี๊ดี ที่ปลายด้าม มีกบสำหรับเหลาให้ไลน์เนอร์เส้นเรียวเล็ก ด้วยค่ะ เรียกว่า สะดวกใช้มากๆค่ะ คอลเลคชั่นนี้ ออกมาเอาใจสาวๆที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวด้วยกล่องที่มีรูป หรือข้อความเกี่ยวกับงานแต่งงาน เอาจริงๆใครจะให้เป็นของขวัญเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว ก็เหมาะเลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BBIA 🎊sale 159🎊🎊 LAST LIP MOUSSE 3.7g.
159 บาท
Shopee

BBIA LAST LIP MOUSSE 3.7g. แท่งละ190.-sale 159 มีให้เลือก6สีนะคะ สวย 👉เบอร์ที่มีของค่ะ 01,02,05,2848👈 🙏รบกวนแจ้งเบอร์สีที่หมายเหตุตอนสั่งซื้อ🙏 ลิปเนื้อมูสนุ่มๆ มีความชุ่มชื่นในตัว สีสวยชัด ติดทานนาน ปิดสีปากสนิท สามารถใช้เป็นทิ้นได้ หรือทาเต็มก็สวยค่ะ เเถมราคาไม่เเพงเเละไม่ต้องเสี่ยงแพ้ลิปด้วยค่ะ#ของดีราคาถูก #lipmatt #เนื้อแมทติดทนทั้งวัน 🙏รบกวนสอบถามสต๊อกก่อนสั่งซื้อ🙏 ❌กดสั่งเเล้วหากไม่รับสินค้า กดยกเลิกให้ด้วยนะคะ ❌อ่านรายระเอียดสินค้า หรือตัวเลือกให้ดี บางรายการมีหลายตัวเลือก แม่ค้าเเจ้งชัดเจน งดเปลี่ยน งดคืน ยกเว้นทางเราส่งผิด ❌หากสินค้ามีปัญหาให้เเจ้งใน 3วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า (ตามระบบ ปณ.) 🌟สินค้าในร้านเป็นของแท้ทุกชิ้น ❌ไม่ขายของปลอม และของหมดอายุ 💘สินค้าแต่ละเเบรด์มีอายุ3-5ปี ตัวไหนเหลือน้อย หรือมีตำหนิแม่ค้าจะเเจ้งในรายการ ⚠️สินค้าเเต่ระล๊อตทุนไม่เท่ากัน ราคาจึงมีขึ้นมีลงนะคะ งดมาม่า⚠️ 💌ต้องการทราบรายระเอียดใดสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ แม่ค้าใจดี 😍หากแม่ค้าตอบช้า ไม่ทันใจ โทรได้เลยค่ะ 📞0958465697 💖แม่ค้าขายของด้วยใจรัก ความชอบส่วนตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าปลอม หรือไม่ส่งของ ❌สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน หากมีปัญหาต้องเเจ้งภายใน 2วันจากที่ได้รับ 🌟ขอส่งเป็นEMS เท่านั้นนะคะ 🌟หากยังไม่ได้รับสินค้าใน2-5วันรบกวนเเจ้งแม่ค้าด้วยนะคะ แม่ค้าจะตามสินค้าให้ 🌟สุดท้ายขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจ #sbeauty2016 🙏🙏🙏🙏🙏 ราคานี้😉😉เฉพาะที่ #shopee เท่านั้นนะคะ 📦📦 เมื่อช๊อปครบ 250 บาท 📦📦 🎁🎁รับส่วนลดค่าจัดส่ง 30.-🎁🎁 #shopeefreeship #ราคาดี #shoppingfree #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BBIA Last Auto Gel Eyeliner รุ่น Wedding Edition อายไลน์เนอร์รุ่นWedding
220 บาท
Shopee

แนะนำอายไลน์เนอร์เนื้อเจล จากเกาหลี ที่ช่วยทำให้ตาของเราดูกลมโต มีความโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสี เป็นสีแนวซอฟหวาน ธรรมชาติ แต่ที่ให้สีคมชัด ที่สำคัญ เนื้อลื่นเขียนง่าย ไม่บาดขอบตาให้เส้นคมสวย และยังสามารถเบลนให้ฟุ้งๆเพื่อใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วยค่ะ คุ้มมาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยแห้งเร็วไม่ต้องรอนานและไม่ต้องกลัวเลอะค่ะ ด้วยความที่เป็นสีแนวซอฟ สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ และยังกันน้ำ ติดทนนานทั้งวัน และเช็ดออกง่ายๆด้วย รีมูฟเวอร์ค่ะ ดี๊ดี ที่ปลายด้าม มีกบสำหรับเหลาให้ไลน์เนอร์เส้นเรียวเล็ก ด้วยค่ะ เรียกว่า สะดวกใช้มากๆค่ะ คอลเลคชั่นนี้ ออกมาเอาใจสาวๆที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวด้วยกล่องที่มีรูป หรือข้อความเกี่ยวกับงานแต่งงาน เอาจริงๆใครจะให้เป็นของขวัญเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว ก็เหมาะเลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BBIA Last Auto Gel Eyeliner รุ่น Bohemian โบฮีเมียน อายไลน์เนอร์เนื้อเจล
220 บาท
Shopee

Bbia Bohemian Last Auto Gel Eyeliner ดินสอเขียนขอบตาเนื้อเจล มาในคอลเลคชั่น Bohemian ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลโทนส้มแดงที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เขียนง่ายเส้นคมสวย เนื้อนุ่มแต่แห้งเร็ว จึงไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน มาในแท่งแบบ auto หมุนๆพร้อมกรีดไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา ใช้เป็นอายแชโดวได้ เน้นตาโดดเด่นกลมโต ที่ช่วยทำให้ตาของเราดูกลมโต มีความโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสี เป็นสีแนวซอฟหวาน ธรรมชาติ แต่ที่ให้สีคมชัด ที่สำคัญ เนื้อลื่นเขียนง่าย ไม่บาดขอบตา ให้เส้นคมสวย และยังสามารถเบลนให้ฟุ้งๆเพื่อใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วยค่ะ คุ้มมาก ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยแห้งเร็วไม่ต้องรอนานและไม่ต้องกลัวเลอะค่ะ ด้วยความที่เป็นสีแนวซอฟ สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ และยังกันน้ำ ติดทนนานทั้งวัน และเช็ดออกง่ายๆด้วย รีมูฟเวอร์ค่ะ ดี๊ดี ที่ปลายด้าม มีกบสำหรับเหลาให้ไลน์เนอร์เส้นเรียวเล็ก ด้วยค่ะ เรียกว่า สะดวกใช้มากๆค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−6%
BBIA Pigment
155 บาท 165 บาท
Shopee

🔥 แจกโค้ด ลดเพิ่มอีก 100 บาท ทันที!! 🔥 ลูกค้าใหม่ Code : NEWBBIA (เมื่อซื้อครบ 200 บาท) - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 💗 BBIA PIGMENT 💗 พิกเมนท์ ชิมเมอร์สีสวยน่ารัก • มีความวิ้งวาว เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา • มีประกายสดใส • ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยสามารถเกลี่ยได้ทั่วเปลือกตา • ใช้คู่กับแปรงหรือนิ้วมือ ก็ได้ผลลัพธ์ที่สวยดูมีเสน่ห์ ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ ปริมาณสุทธิ 1.8 กรัม 01 สีเบจ เพิ่มความแวววาว ให้ดวงตาดูมีมิติ 02 สีทอง เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล ด้วยส่วนผสมของผงไข่มุก ให้ดวงตาดูเป็นประกาย มีชีวิตชีวา 03 สีส้มผสมผงไข่มุก ให้ดวงตาเปล่งประกาย ดุจดั่งเจ้าหญิง 04 สีชมพูสตรอเบอร์รี่ให้ดวงตาดูสดใส ไร้เดียงสา 05 สีม่วงน้ำตาล ให้ดวงตาดูลึกลับ มีเสน่ห์ เป็นประกาย ดุจดวงดาว 06 ด้วยสี Diamond Beige โดยเน้นทาหนาๆ บริเวณกลางเปลือกตา ช่วยให้ตาส่องสว่างเป็นประกาย 07 สี Diamond Brown ให้ดวงตาสวยโดดเด่น เป็นประกายดุจเพชร 08 สี Perfect Diamond Bronze เพิ่มเสน่ห์ให้ดูเฉิดฉาย หรูหรา 09 สี Rose Diamond ให้ดวงตาสวยหวาน น่ารัก 10 ให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ ชวนลุ่มหลง ดั่งโดนมนต์สะกด 11 สี Brown See-Through Beige ให้ดวงตาดูอบอุ่น 12 สีน้ำตาลทอง ให้ดวงตามีเสน่ห์ น่าหลงใหลในทุกวัน 13 ด้วยสีน้ำตาลกากี เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคมเข้ม แลดูเป็นผู้ใหญ่ 14 Luzury Bronze สียอดฮิตของสาวเกาหลี ให้ดวงตาโดดเด่นอย่างมีระดับ 15 สี Coffee Brown ให้ดวงตาดูแข็งแกร่ง แต่อ่อนหวาน ถ้าเปรียบเป็นรสชาติ ก็เปรียบเป็นรสขม อมหวาน M01 สีชมพูค็อกเทล ผสมผสานกับผงไข่มุกสีทอง ให้สีที่เย้ายวนชวนฝัน IG : bbia_thailand #bbia #pigment #bbiapigment #BBIAอ่านว่าเปีย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BBIA เกาหลี) Pigment 1.8g. พิกเมนท์ ชิมเมอร์ สีหวาน สวยน่ารัก มีความวิ้งวาว
100 บาท
Shopee

ปริมาณ 1.8 กรัมหมดปี 2021ของแท้ นำเข้าจากเกาหลี มี 10สี พิกเมนท์ ชิมเมอร์สีหวาน สวยน่ารัก มีความวิ้งวาว เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา มีประกายสดใส ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยสามารถเกลี่ยได้ทั่วเปลือกตา ใช้คู่กับแปรงหรือนิ้วมือ ก็ได้ผลลัพธ์ที่สวยดูมีเสน่ห์ 01 สีเบจ เพิ่มความแวววาว ให้ดวงตาดูมีมิติ 02 สีทอง เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล ด้วยส่วนผสมของผงไข่มุก ให้ดวงตาดูเป็นประกาย มีชีวิตชีวา 03 สีส้มผสมผงไข่มุก ให้ดวงตาเปล่งประกาย ดุจดั่งเจ้าหญิง 04 สีชมพูสตรอเบอร์รี่ให้ดวงตาดูสดใส ไร้เดียงสา 05 สีม่วงน้ำตาล ให้ดวงตาดูลึกลับ มีเสน่ห์ เป็นประกาย ดุจดวงดาว 06 ด้วยสี Diamond Beige โดยเน้นทาหนาๆ บริเวณกลางเปลือกตา ช่วยให้ตาส่องสว่างเป็นประกาย 07 สี Diamond Brown ให้ดวงตาสวยโดดเด่น เป็นประกายดุจเพชร 08 สี Perfect Diamond Bronze เพิ่มเสน่ห์ให้ดูเฉิดฉาย หรูหรา 09 สี Rose Diamond ให้ดวงตาสวยหวาน น่ารัก 10 ให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ ชวนลุ่มหลง ดั่งโดนมนต์สะกด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา BBIA������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BBIA Auto Gel Eyeliner #L2 Lady Brown 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #B2 Bohemian Bronze 175 บาท Konvy
BBIA Last Eyebrow Gel 195 บาท Shopee
BBIA Last Eye Primer 215 บาท Shopee
BBIA Auto Gel Eyeliner #W4 Juliet Rose 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #V1 Brownie 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #B3 Brass 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #W1 Grace Brown 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #V2 Soft Choc Chip Cookies 175 บาท Konvy
BBIA Auto Gel Eyeliner #B1 Hippies Brown 175 บาท Konvy
ยอดนิยม
-5% BBIA Auto Gel Eyeliner #L2 Lady Brown

มีให้เลือกทั้ง Konvy 185 บาท 175 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

BBIA ������������������������������ รุ่น