ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Bayer จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา ฺBayer ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bayer ฮาสเทน+อัลทอร์ ชุดป้องกันและกำจัดเพลี้ยแป้ง อัลทอร์ ฮาสเทน สารกำจัดเพลี้ยเเป้ง 1,030 บาท Lazada
Bayer อะแลนโต (Alanto®) สารกำจัดแมลงศัตรูพืช 100 ml. ยาฆ่าแมลง (ไทอะโคลพริด) 385 บาท Lazada
Bayer เลาดิส 1,259 บาท Lazada
Bayer เคอร์บิกซ์ *ขายยกลัง ขนาด 1 ลิตร กำจัดเพลี้ยกระโดด เพลี้ยไฟ เพลี้ยดื้อยา แมลงสิง แมลงหล่า แมลงดื้อยา (1 ลัง / 12 ขวด เฉลี่ย 820 บาท) 9,800 บาท Lazada
Bayer โอเบรอน ขนาด 500 ซีซี สไปโรมีซิเฟน สารป้องกันกำจัดไร ไรแดง ไรขาว 1,400 บาท Lazada
Bayer อะแลนโต 100 ซีซี ไบเออร์ 320 บาท Lazada
Bayer สารกำจัดแมลงโดยการสัมผัสตาย กินตาย โฟลิเทค 025 อีซี ขนาด 500 มิลลิลิตร 380 บาท Lazada
Bayer Kiltix Tick Dog Collar Size L คิลทิกซ์ ปลอกคอเห็บ ปลอกคอป้องกันเห็บ ปลอกคอกำจัดเห็บ ปลอกคอกันเห็บ หมัด สุนัข ขนาดใหญ่ ความยาว 70 cm หมดอายุ 10/2021 329 บาท Lazada
Bayer Flintstones Gummies Toddler Multivitamin - 80 Gummies 2 & 3 Years old 930 บาท Lazada
Bayer Bayticol 6% อี.ซี. ไบติคอล ควบคุม กำจัดเห็บ หมัด บรรจุ 100 ซีซี 690 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อสินค้าจาก Bayer ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Bayer ประเทศไทย – ห่วงใยสุนัขที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์จาก Bayer

Bayer แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุนัขที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนรักสุนัขเป็นอย่างดี ผู้ช่วยในการดูแลสุขภาพของสุนัขที่คุณรักให้ปราศจากโรคและมีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งปัญหาหนึ่งที่คนเลี้ยงสัตว์ อาทิ สุนัขและแมว ต้องเผชิญก็คือ ปัญหาเรื่องเห็บ หมัด และพยาธิ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนที่อากาศชื้นตลอดเวลา ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับการแพร่พันธุ์ของเห็บ ส่วนมากมักพบในสุนัขที่เลี้ยงนอกบ้านหรือสุนัขที่อยู่ในบริเวณที่มีพื้นดินหรือสนามหญ้า เห็บตัวเล็ก ๆ นี่เองที่เป็นบ่อเกิดของปัญหาใหญ่อย่างโรคในสุนัข เนื่องจากเห็บดูดกินเลือดจากตัวสุนัขและออกไข่แพร่พันธุ์อย่างรวดเร็ว โดยในการวางไข่เพียงครั้งเดียว เห็บตัวเมียสามารถวางไข่ได้ตั้งแต่ 2,000 – 4,000 ฟองเลยทีเดียว เห็บเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้สุนัขป่วยเป็นโรคพยาธิในเม็ดเลือด โรคผิวหนัง โรคตับ โรคไต และโรคโลหิตจาง

Bayer ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บอย่างมีประสิทธิภาพ

Bayer เข้าใจถึงปัญหาเห็บในน้องหมาและได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดเก็บและหมัดในสุนัขอย่างได้ผล โดยไม่ใช้สารเคมีและไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข ได้แก่

  • Bayer Kiltix ปลอกคอกำจัดเห็บหมัดสำหรับสุนัข ใช้ง่าย สะดวกสบาย เพียงสวมปลอกคอให้สุนัขที่คุณรัก สาร Propoxur และ Flumethrin ที่อยู่ในปลอกคอจะถูกปล่อยออกมาอย่างช้า ๆ ในรูปแบบผงอณูละเอียดและซึมเข้าสู่ผิวหนังของสุนัข ออกฤทธิ์กำจัดเห็บและหมัดภายใน 24 ชั่วโมงหลังสวมใส่ และออกฤทธิ์กำจัดเห็บหมัดได้นานประมาณ 5-6 เดือน เมื่อใส่ติดต่อกันเป็นประจำ ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อสุนัข คนเลี้ยง และอาหาร เนื่องจากกระบวนการทำงานของสารกำจัดเห็บหมัดในปลอกคอจะตรงเข้าทำลายและออกฤทธิ์ต่อระบบประสาททของเห็บหมัดโดยตรง ทำให้ปรสิตเป็นอัมพาตและตายลงในที่สุด อีกทั้งยังกันน้ำและไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวน Bayer Kiltix ปลอกคอกำจัดเห็บหมัดสำหรับสุนัขมี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก สำหรับสุนัขพันธุ์เล็กและแมวที่มีน้ำหนักน้อยกว่า8 กิโลกรัม มีความยาว 38 เซนติเมตร, ขนาดกลาง สำหรับสุนัขขนาดกลาง มีความยาว 53 เซนติเมตร และขนาดใหญ่ สำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่ มีความยาว 70 เซนติเมตร สามารถปรับความยาวสายได้ตามต้องการ
  • Bayer Baytical 6% ไบติคอลควบคุมและกำจัดเห็บ หมัด และไรบนตัวสุนัข มีตัวยาเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดปรสิต อาทิ เห็บ หมัด ไร และเหา ด้วยการยับยั้งการวางไข่และสามารถกำจัดได้ทุกระยะของการเจริญพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นระยะตัวอ่อนหรือตัวโตเต็มวัย กำจัดตัวอ่อนของเห็บได้สูงถึง 6% ปลอดภัยทั้งต่อสุนัขและคนเลี้ยง เนื่องจากตัวยาจะออกฤทธิ์ต่อเห็บและหมัดเท่านั้น สามารถใช้ได้ในสุนัขที่กำลังตั้งท้องและสุนัขลูกอ่อน วิธีใช้ง่าย ๆ เพียงผสมไบติคอล 1 ซีซีต่อน้ำ 1.5 ลิตร แล้วฉีดพ่นลงบนตัวสุนัขโดยตรงซึ่งออกฤทธิ์ยาวนานถึง 2 สัปดาห์

วิธีกำจัดเห็บและหมัดให้สุนัขแบบได้ผล

  • อาบน้ำเป็นประจำ ขั้นตอนเบื้องต้นในการทำความสะอาดให้กับสุนัข ควรเลือกแชมพูสำหรับสุนัขที่ผสมสาร Pyrethrin โดยเฉพาะ หรือแชมพูสำหรับกำจัดเห็บหมัด ควรฟอกทิ้งไว้นานประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออก
  • ใช้ยาหยดกำจัดเห็บหมัด ควรเลือกยาหยดเห็บหมัดที่ได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข มีฉลากยาชัดเจน บ่งบอกถึงส่วนประกอบตัวยา Pyriprole, Selamectin, Fipronil เพื่อความปลอดภัยควรซื้อจากคลินิกสัตว์เลี้ยงหรือโรงพยาบาลสัตว์โดยตรง ใช้หยดที่ผิวหนังบริเวณหลังคอทุก ๆ 1 เดือน
  • สวมปลอกคอกำจัดเห็บ อาทิ ปลอกคอกำจัดเห็บหมัดจาก Bayer ที่มีตัวยา Flumethrin ที่สามารถป้องกันเห็บหมัดได้นานประมาณ 3-6 เดือน
  • ตัดขนเป็นประจำ ควรตัดและตกแต่งขนให้สั้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและง่ายต่อการสังเกตเห็บหมัดบนตัวสุนัข อีกทั้งยังเป็นการกำจัดแหล่งที่ซ่อนของปรสิตและลดการแพร่กระจายของไข่เห็บด้วย
  • ทำความสะอาดที่อยู่ของสุนัขอย่างสม่ำเสมอ ผู้เลี้ยงควรทำความสะอาดกรง บริเวณที่อยู่ของสุนัข รวมทั้งบริเวณที่อาบน้ำ วิ่งเล่น ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ของสุนัขให้สะอาดอยู่เสมอ
  • พ่นยากำจัดเห็บ ฉีดพ่นยากำจัดเห็บที่ผสมสารในกลุ่ม Flumethrin ในบริเวณที่สุนัขอยู่อาศัย เน้นที่ตามซอกมุมต่าง ๆ ประมาณสัปดาห์ละครั้ง เพื่อประสิทธิภาพในการกำจัดเก็บอย่างได้ผล
NEW