Bath & Body Works แบรนด์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายที่มีกลิ่นหอมหลากหลายให้เลือกตามสไตล์มากมายกว่าหลายร้อยกลิ่น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสินค้าอย่างสบู่โฟมล้างมือ, เทียนหอม, น้ำหอมสำหรับใช้ในรถยนต์ ฯลฯ ที่จะช่วยเพิ่มความหอมในทุกพื้นที่ มาทำความรู้จักเรื่องราวที่น่ารู้จาก Bath & Body Works เลือกซื้อสินค้าจาก บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ ในราคาพิเศษ พร้อมเช็คโปรโมชั่นใหม่ ๆ และรับส่วนลดดี ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand เพียงค้นหา Bath and Body Works ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคา จากนั้นไปช้อปกันต่อได้เลย

เปิดประวัติความหอมของ Bath & Body Works | ประเภทสินค้าของ Bath & Body Works | เลือกซื้อ Bath & Body Works ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

_
SALE
Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom Body Lotion

ประเภทผิว:

ผิวธรรมดา

กลิ่น:

Japanese Cherry Blossom

เนื้อสัมผัส:

โลชั่น
ดีลสุดคุ้มจาก 10 ดีล เพื่อคุณ
369 บาท
380 บาท −2% Ilovefashions
4.5/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Body Lotion

ประเภทผิว:

ผิวธรรมดา

กลิ่น:

Warm Vanilla Sugar

เนื้อสัมผัส:

โลชั่น
ดีลสุดคุ้มจาก 15 ดีล เพื่อคุณ
360 บาท
890 บาท −59% beautiwashop
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
Bath & Body Works Ocean For Men Body Lotion
ดีลสุดคุ้มจาก 4 ดีล เพื่อคุณ
390 บาท
shop-lovefragrance
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา Bath & Body Works ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom Body Lotion

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 369 บาท 380 บาท ไปที่ร้านค้า

เรื่องราวที่น่ารู้จาก Bath & Body Works

Photo Credit : MyTOWN

หากอยากหาโลชั่นทาผิวตอนเช้ากับก่อนนอน อยากได้สเปรย์มิสต์ฉีดผิวหอม ๆ หรือจุดเทียนอโรม่าแช่อ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก เราจะนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก Bath & Body Works ที่ให้คุณสัมผัสที่สุดแห่งความหอมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและด้วยกลิ่นหอมบำบัดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ, สครับผิว, ฟองน้ำ, ใยขัดตัว, โลชั่นทาผิว, ครีมทามือและเท้า, ครีมทาหน้า, ลิปบาล์มและลิปกลอสบำรุงฝีปาก, สเปรย์และน้ำหอม, เทียนหอม หรือจะเป็นน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้านก็มีให้เลือกใช้กันหลายกลิ่น

ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกลิ่นหอมที่แปลกใหม่ลงตัว ชอบในการดูแลผิวพรรณและชอบสร้างบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่แล้วละก็ Bath and Body คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะมีกลิ่นที่โดดเด่นและหาซื้อได้ง่าย ทั้งตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ร้านค้าชั้นนำรวมถึงร้านค้าออนไลน์อย่าง iPrice ของเรา ก็ไม่พลาดที่จะนำสินค้าของ Bath & Body Works Thailand มาบริการในราคาแบบถูกสุด ๆ ก่อนอื่นเราไปรู้จักกับประวัติของ Bath and Body Works ดีกว่าว่ามีความเป็นมาอย่างไร

เปิดประวัติความหอมของ Bath & Body Works

Bath & Body Works (บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์) เป็นผู้ค้าปลีกสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทเครือ L Brands ในปี ค.ศ. 1990 ในเมืองนิวอัลบานี รัฐโอไฮโอ และได้ขยายไปทั่ว 6 ทวีปในปี ค.ศ. 1997 ซึ่งถือเป็นร้านที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกายที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 1,600 แห่งในอเมริกาเหนือเพียงแห่งเดียว โดยส่วนใหญ่ร้านจะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ทางแบรนด์เริ่มขยายสาขาไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก จะเห็นได้ว่าในบ้านเราก็มี Bath & Body Works Thailand อยู่ในทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ สร้างตัวละครขึ้นมาเพื่อเพิ่มเรื่องราวให้น่าสนใจผ่านตัวละครที่ชื่อว่า "เคท" ซึ่งเคทเติบโตในฟาร์มแถบมิดเวสต์และชอบทำผลิตภัณฑ์ความงามของตัวเอง โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เธอพบ เธอเข้าเรียนในวิทยาลัยและเรียนวิชาเอกชีววิทยาเพื่อที่จะได้เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ เมื่อเธอเรียนจบเธอจึงตัดสินใจเปิดร้านของตัวเองเพื่อขายผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติแบบโฮมเมดของเธอที่ชื่อว่า Bath & Body Works ทางแบรนด์ยังปรับแต่งร้านค้าโดยจำลองให้คล้ายกับบ้านของเคทอีกด้วย

ประเภทสินค้าของ Bath & Body Works

Bath & Body Works Thailand มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็ล้วนแล้วแต่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งนั้น สามารถแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้

ผลิตภัณฑ์จดูแลและทำความสะอาดผิวกาย

 • Bath and Shower : Body Wash & Shower Gel เจลอาบน้ำ, Bubble Bath & Soaks เจลสำหรับใช้ในอ่างอาบน้ำ, Body Scrub สครับขัดผิว, Bar Soap สบู่ก้อน, Shampoo & Conditioner แชมพูและคอนดิชันเนอร์, Bath Sponges ฟองน้ำและใยขัดผิว
 • Skin Care : Body Lotion โลชั่นทาผิว, Body Cream ครีมทาผิว, Hand Care ครีมทามือ, Foot Care ครีมทาเท้า, Face Care ครีมทาหน้า, Lip Gloss & Balms ลิปกลอสบำรุงริมฝีปาก
 • Personal Fragrance : Fragrance Mist สเปรย์มิสต์, Perfume น้ำหอม

ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดมือ

 • Foaming Soap สบู่โฟมล้างมือ
 • Deep Cleansing Soap สบู่เหลวล้างมือ
 • Specialty Soap สบู่ล้างมือ
 • PocketBac Sanitizer เจลล้างมือขนาดพกพาป้องกันแบคทีเรีย

น้ำหอม

 • Candle เทียนหอม
 • Freshener น้ำหอมสำหรับใช้ในบ้าน
 • Car Scent Portable น้ำหอมสำหรับใช้ในรถยนต์

Bath & Body Works กลิ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ ?

 • Citrus กลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวที่ให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เหมาะกับวันสดใสของหน้าร้อน ด้วยกลิ่นหอมของเลมอน มะกรูด พีช ส้ม และดอกส้ม หากคุณชอบกลิ่นสไตล์ซิตรัส ลองเช็กกลิ่น Sparkling Limoncello, White Citrus, Coconut Lime Breeze, Peach Bellini และ Watermelon Lemonade
 • Exotic กลิ่นที่เซ็กซี่และลึกลับ มีเสน่ห์เย้ายวนใจ อาทิ กลิ่น Dark Kiss, Black Amethyst, Sensual Amber, Cashmere Glow
 • Floral กลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ Bath & Body Works มีกลิ่นดอกไม้หลายชนิดให้เลือก อาทิ Cherry Blossom, Freesia, Peony, Japanese Cherry Blossom, Sandalwood Rose, Wild Honeysuckle, Moonlight Path, Plumeria, Violet Lily Sky, Butterfly Flower, Jasmin Vanilla, French Lavender & Honey
 • Fresh กลิ่นหอมบางเบาให้ความสดชื่น สะอาด และไม่ฉุน เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จหรือกลิ่นหลังฝนตก กลิ่นหอมในไลน์นี้ ได้แก่ Cucumber Melon, Cotton Blossom, Waikiki Beach Coconut, Juniper Breeze, White Tea & Ginger, Rainkissed Leaves, Gardenia & Fresh Rain, Country Chic และ Sea Island Cotton
 • Fruit กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวแฝงความสดชื่นแบบผลไม้ก็เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่สาว ๆ ชื่นชอบเช่นกัน หากคุณของกลิ่นแนวฟรุตตี้ ลองดูน้ำหอมและโลชั่นของ Bath & Body Works กลิ่นเหล่านี้ Sun-Ripened Raspberry, Country Apple, Mango Mandarin, Midnight Pomegranate, Pearberry, Black Raspberry Vanilla, Pretty as A Peach และ Tokyo Lotus Apple Blossom
 • Gourmand น้ำหอมแนวขนม ผลไม้ และเครื่องเทศ หอมหวานน่ากินเป็นที่สุด สาวหวานไม่ควรพลาดกลิ่นเหล่านี้ Velvet Sugar, Amber Blush, Morocco Orchid & Pink Amber
 • Warm กลิ่นหอมอบอุ่นแบบหรูหรา ดูเป็นสาวเต็มตัว กลิ่นที่คุณน่าจะชอบ ได้แก่ Brown Sugar & Fig, Vanilla Verbena, Wild Madagascar Vanilla, Honolulu Sun และ Lavender Chamomile
 • Wood กลิ่นพรรณไม้ธรรมชาติอย่าง Twilight Wood, Mahogany Teakwood, Noir For Men

5 กลิ่นของ Bath & Body Works ยอดนิยมตลอดกาล ที่เหล่าสาวกต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกัน

น้ำหอม โลชั่น เจลอาบน้ำ และเทียนหอม จาก Bath & Body Works Thailand มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 100 กลิ่น รวมถึงกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ออกมาตามเทศกาลพิเศษต่าง ๆ และนี่คือ 5 กลิ่นยอดนิยมของ Bath & Body Works ที่สาว ๆ โหวตแล้วว่ากลิ่นนี้แหละหอมที่สุด!

 1. Japanese Cherry Blossom กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซากุระที่เพิ่งผลิบานในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยกลิ่นจากดอกซากุระญี่ปุ่น, ดอกมิโมซา และแซนเดิลวู้ด
 2. Sweet Pea กลิ่นโปรดของสาว ๆ หลายคน กลิ่นหอมของดอกไม้ที่ให้ความสดชื่นและไม่ฉุนจนเกินไป มีส่วนผสมของกลิ่นจากดอกสวีตพี, ลูกแพร์, มัสก์ และพลัม
 3. Warm Vanilla Sugar ใครที่ชอบกลิ่นแนววานิลลาจะต้องหลงรักน้ำหอมนี้ เพราะกลิ่นวานิลลาที่โดดเด่นผสมความหอมหวานของน้ำตาลคาราเมล, ดอกกล้วยไม้ขาว และ เมล็ดโกโก้
 4. Beautiful Day กลิ่นหอมสดใสแนวฟลอรัล-ฟรุตตี้ที่เพียงได้กลิ่นก็สดชื่นเหมือนไปปิกนิกในช่วงหน้าร้อน บิวติฟูลเดย์มีส่วนผสมของดอกเดซี่, ดอกพีโอนีสีชมพู และแอปเปิ้ล
 5. A Thousand Wishes ไม่มีกลิ่นไหนที่เหมาะจะใช้ในช่วงวันพิเศษของคุณเท่ากลิ่นนี้อีกแล้ว กลิ่นที่เหมาะแก่การเฉลิมฉลองและปาร์ตี้จะทำให้คุณดูโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมาย ด้วยส่วนผสมของสปาร์กลิ้งแชมเปญ, ดอกพีโอนี, แอมเบอร์ และอัลมอนด์ครีม

เลือกซื้อ Bath & Body Works ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

Bath & Body Works มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกโดยแต่ละชิ้นจะช่วยเพิ่มความหอมเป็นหลัก เพราะมีงานวิจัยออกมายืนยันแล้วว่ากลิ่นหอมช่วยให้เกิดความผ่อนคลายและมีความสุขได้ นอกจากนี้กลิ่นยังสามารถบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคน รวมถึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย อย่าลืมทาโลชั่นและฉีดน้ำหอมของ บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ ก่อนออกจากบ้านหล่ะ ตัวจะได้มีกลิ่นหอมน่าหลงใหลติดไปตลอดทั้งวัน อย่ารอช้า เลือกซื้อสินค้าจาก Bath & Body Works Thailand อย่าง โลชั่น Bath & Body Works, เจลอาบน้ำ Bath & Body Works ในราคาพิเศษ เพียงค้นหา Bath and Body Works ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นเด็ด ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW