เลือกรองเท้าดี ใส่สบายได้ตลอดวันกับ Bata-Comfit ซึ่งมาให้คุณเลือกซื้อหลากดีไซน์ในราคาสุดคุ้ม แถมยังมาแนะวิธีการเลือกรองเท้าอย่างไรให้สวมใส่สบาย ไม่เจ็บ ไม่กัด ไม่เมื่อยด้วย คลิกที่นี่เลย

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา bata comfit ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bata Sale COMFIT รองเท้าลำลองแฟชั่น SLIP ON แบบสวมเปิดส้น สีดำ รหัส 6616568 / สีชมพู รหัส 6615568 899 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT รองเท้าส้นสูง WEDGE SANDAL แบบรัดส้น สีเบจ รหัส 6618483 / สีดำ รหัส 6616483 899 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT รองเท้าลำลองแฟชั่น SLIP ON แบบสวม เปิดส้น สีน้ำตาล รหัส 6613233 / สีดำ รหัส 6616233 899 บาท LazMall by Lazada
Bata MYS COMFIT รองเท้าลำลองแฟชั่น SLIP ON แบบสวม สีน้ำเงิน รหัส 6619812 599 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT รองเท้าลำลอง DRESS แบบสวม สีดำ รหัส 6516673 899 บาท LazMall by Lazada
Bata MYS COMFIT รองเท้าลำลอง มีส้นสูง 1 นิ้ว CASUAL แบบสวม สีชมพู รหัส 6515572 / สีฟ้า รหัส 6519572 599 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT รองเท้าลำลอง SLIP ON แบบสวม เปิดส้น สีบรอนซ์ รหัส 6612402 / สีดำ รหัส 6616402 1,099 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT รองเท้าลำลอง SLIP ON แบบสวม เปิดส้น สีขาว รหัส 6611896 / สีดำ รหัส 6616896 1,099 บาท LazMall by Lazada
Bata Sale COMFIT รองเท้าแตะแฟชั่น SLIP ON แบบหนีบ สีชมพู รหัส 6715347 / สีดำ 6716347 764 บาท LazMall by Lazada
Bata New Arrival COMFIT MEN'S DRESS รองเท้าลำลอง แบบสวม สีน้ำตาล รหัส 8514069 / สีดำ รหัส 8516069 999 บาท LazMall by Lazada

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Bata-Comfit ประเทศไทย – เลือกรองเท้าอย่างไรใส่สบาย ไม่เจ็บ ไม่กัด ไม่เมื่อย

เพราะเท้าของคนเราต้องใช้งานในการเดินอยู่ทุกวัน การเลือกสวมใส่รองเท้าที่ได้คุณภาพ รองรับสรีระของเท้าได้เป็นอย่างดี จะทำให้สามารถเดินไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด ไม่เจ็บ และไม่โดนรองเท้ากัดด้วย เพราะการเลือกรองเท้าที่ดีต่อฝ่าเท้าจะส่งผลถึงสุขภาพร่ากายของคุณด้วยเช่นกัน เนื่องจากระบบอวัยวะต่าง ๆ มีการเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมด ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากเลือกรองเท้าผิดก็อาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพร่างกายได้ด้วย ซึ่งวิธีการเลือกรองเท้าให้ได้คุณภาพและดีต่อสุขภาพเท้ามีวิธีการง่าย ๆ คือ

 • ออกไปเลือกซื้อรองเท้าตอนเย็นดีที่สุด เพราะช่วงเย็นเป็นช่วงที่เท้าของเราบวมขึ้น เนื่องจากผ่านการเดินมาทั้งวันจึงทำให้มีการสูบฉีดโลหิตอย่างเต็มที่นั่นเอง เพื่อให้ได้รองเท้าที่พอดีกับขนาดของเท้ามากที่สุดจึงต้องลองรองเท้าในช่วงเย็นนั่นเอง
 • ต้องลองรองเท้าทุกครั้ง อย่าใช้วิธีจำขนาดไซซ์ที่ตัวเองใส่เป็นประจำแล้วซื้อโดยไม่ได้ลองรองเท้าเสียก่อน เพราะเมื่ออายุของคุณมากขึ้น ขนาดเท้าของคุณก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน
 • เมื่อลองรองเท้า อย่าลองเพียงข้างเดียว ต้องลองสวมทั้งสองข้างเพื่อเช็คดูว่าพอดีกับเท้า ใส่สบายหรือไม่ ซึ่งรองเท้าที่มีขนาดพอดีกับเท้าจะต้องมีช่องว่างเหลือระหว่างนิ้วเท้าที่ยาวที่สุดกับหัวรองเท้าประมาณครึ่งนิ้ว
 • ขณะลองรองเท้า เมื่อสวมใส่แล้วต้องลองเดินไปรอบ ๆ ร้านสักพักก่อน เพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้าคู่นั้นพอดีกับเท้าและใส่สบายจริง ๆ
 • สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมใส่รองเท้าที่มีส้น ควรหลีกเลี่ยงการสวมรองเท้าที่มีส้นสูงเกินกว่า 2 นิ้ว รองเท้าที่สูงเกินไปจะทำให้เท้าไม่ได้รูปขณะเดิน ซึ่งไม่เป็นการดีต่อสุขภาพเท้าและสุขภาพกายอย่างแน่นอน
 • หากคุณไม่ชอบสวมใส่รองเท้าหุ้มส้น อาจเลือกใส่รองเท้าแบบไม่มีส้น หรือรองเท้าแตะได้ แต่การสวมรองเท้าไม่มีส้นและรองเท้าแตะนั้นไม่เหมาะกับการใส่เดินนาน ๆ เนื่องจากกล้ามเนื้อเท้าต้องทำงานหนักเพื่อพยุงรองเท้าให้ติดกับฝ่าเท้าโดยตลอด ทางที่ดีให้เลือกรองเท้าแบบที่มีสายรัดส้นที่ด้านหลังเท้าสักนิดก็ยังดี เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อเท้าไม่ต้องทำงานหนักเกินไป
 • เลือกรองเท้าที่มีแผ่นคุชชั่น (cushion) หรือแผ่นรองเท้าแบบนิ่มซึ่งจะช่วยรองรับน้ำหนักเท้าได้เป็นอย่างดี ทำให้สวมใส่สบาย
 • ความคิดที่ว่าซื้อรองเท้าที่คับสักหน่อย เดี๋ยวใส่ไปสักระยะก็จะยืดพอดีกับเท้าเองแหละ เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะรองเท้าที่ดีควรจะสวมใส่ได้พอดีตั้งแต่วันแรกที่คุณซื้อ ในทางกลับกันก็ไม่ควรซื้อรองเท้าที่หลวมเกินไป เพราะจะทำให้เท้าขยับไปมาในรองเท้า ส่งผลให้เกิดการเสียดสีภายในรองเท้าจนเกิดตุ่มพองน้ำขึ้นได้

กลเม็ดเคล็ดลับช่วยให้สวมใส่รองเท้าได้สบายกว่าเดิม

ไม่ว่าจะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ต่างก็ต้องการการสวมใส่รองเท้าที่สบาย เดินได้ตลอดวันโดยไม่เมื่อย ไม่เจ็บ แต่ถ้าหากคุณมีรองเท้าสวย ๆ แต่สวมใส่ไม่สบายอยู่ ก็คงเสียดายน่าดูถ้าไม่ได้เอามาใส่หรือต้องทิ้งไปโดยไม่ได้ใช้งาน ดังนั้นวันนี้เราจึงได้เอากลเม็ดเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถสวมใส่รองเท้าได้สบายยิ่งขึ้นมาฝากกัน

 • พันสายรองเท้าแตะด้วยผ้า : รองเท้าแตะแบบหนีบบางคู่ก็มีสายรองเท้าแตะที่แข็งเกินไป จนทำให้มีการเสียดสีที่ระหว่างนิ้วเท้าจนเป็นแผล ลองเอาผ้าลายสวย ๆ มาพันสายรองเท้าดูสิ นอกจากจะทำให้ใส่สบายเท้าขึ้นแล้ว ยังมีความเก๋ไก๋ขึ้นอีกเป็นกอง
 • ใช้เทปพันนิ้วเท้า : รองเท้าส้นสูงนั้นจะมีหน้าเท้าที่ค่อนข้างแคบ เวลาสาว ๆ สวมใส่จึงมีแรงบีบอัดค่อนข้างมากที่บริเวณนิ้วเท้า ทำให้ปวดนิ้วเท้าได้ง่าย ดังนั้นให้เอาเทปพันที่นิ้วเท้าที่ 3 และ 4 เข้าไว้ด้วยกันก่อนสวมรองเท้าส้นสูง จะช่วยลดอาการปวดนิ้วเท้าได้ดีเลยทีเดียว
 • เจลระงับกลิ่นกายป้องกันรองเท้ากัด : สำหรับคนที่เจอปัญหารองเท้ากัดที่บริเวณข้อเท้าและส้นเท้า ให้ลองเอาเจลระงับกลิ่นกายทาลงไปบนขอบรองเท้า เพื่อช่วยลดการเสียดสีเมื่อสวมใส่รองเท้า
 • ขยายรองเท้าด้วยไดร์เป่าผม : ถ้าคุณมีรองเท้าที่ซื้อมาใหม่แต่กลับคับไปสักนิด ก็สามารถขยายรองเท้าให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยตัวเอง โดยหาถุงเท้าหนา ๆ มาสวมใส่แล้วค่อยสวมรองเท้าคู่นั้น จากนั้นเอาไดร์เป่าผมมาเป่าที่เท้า เท่านี้รองเท้าก็จะขยายขนาดขึ้นอีกนิดให้สวมใส่ได้สบายขึ้นแล้ว