มาดูแลผิวให้สวยใสไร้ริ้วรอยด้วยเซรั่มคุณภาพเยี่ยมจาก Barcony พร้อมเคล็ดลับสูตรเด็ดในการดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีแบบไม่มีกั๊ก เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา barcony ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
barcony Sleeping Mask 30ml.

มีให้เลือกที่ ShopAt24 1,290 บาท ไปที่ร้านค้า

Barcony ประเทศไทยเนรมิตผิวสวยด้วยเซรั่มคุณภาพเยี่ยมเพื่อผิวสาวโดยเฉพาะ

ไม่ว่าสาวคนไหนต่างก็อยากได้ผิวสวยใสไร้ริ้วรอยกันทั้งนั้น แต่เพราะวัยที่มากขึ้น ผิวก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา การจะยับยั้งริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลนั้นก็ต้องอาศัยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้คุณภาพ เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Barcony ที่มีทั้งมอยส์เจอไรเซอร์, เซรั่มบำรุงผิวหน้า, มาส์ก, สครับผิวหน้า ฯลฯ ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ปัญหาผิวและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพ ซึ่งวันนี้ Barcony ก็ยังใจดีเอาเคล็ดลับสูตรเด็ดในการดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีไร้ริ้วรอยมาฝากกันแบบไม่มีกั๊กอีกด้วย

ตอบโจทย์ปัญหาผิว ลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสเต็มเซลล์

สเต็มเซลล์ (Stem cells) เซลล์ต้นกำเนิดอันทรงคุณค่านี้เริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในปัจจุบัน เพราะมีความเชื่อกันว่าสเต็มเซลล์สามารถสร้างผิวที่อ่อนเยาว์ขึ้นได้อย่างเห็นได้ชัด ถ้าอย่างนั้นเรามารู้จักกับสเต็มเซลล์สักหน่อยจะเป็นไรไป สเต็มเซลล์ก็คือเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถแบ่งตัวได้และมีความสามารถในการเปลี่ยนไปเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจงได้ด้วย ซึ่งสเต็มเซลล์นี้สามารถพบได้ในสิ่งมีชีวิต ทั้งมนุษย์ สัตว์ และพืช การใช้งานสเต็มเซลล์เพื่อการรักษาโรคทางการแพทย์นั้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมาอย่างยาวนานแล้ว ซึ่งใช้หลักการเซลล์ซ่อมเซลล์ สำหรับสเต็มเซลล์นั้นเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

  • Embryonic Stem Cells หรือเซลล์ต้นกำเนิดตัวอ่อน เป็นเซลล์ตัวอ่อนตั้งแต่ปฏิสนธิ
  • Adult Stem Cells หรือเซลล์ต้นกำเนิดตัวเต็มวัย เป็นสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อที่โตเต็มวัยแล้ว เช่น เลือด, สายสะดือทารก, ไขกระดูก, รก, ฟันน้ำนม, เนื้อเยื่อไขมัน เป็นต้น

การใช้สเต็มเซลล์ในวงการความงามนั้นจะเอามาใช้ในการเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ให้กับผิว โดยเอามาใช้เป็นส่วนผสมของอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ซึ่งสเต็มเซลล์ที่นำมาใช้นั้นส่วนใหญ่จะสกัดมาจากพืช เช่น แอปเปิ้ล, ดอกกุหลาบ, ผลบลูเบอร์รี่ เป็นต้น โดยสเต็มเซลล์จากพืชเหล่านี้จะมีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สเต็มเซลล์ได้รับความนิยมใช้เป็นส่วนประกอบในการดูแลผิวมากขึ้นเรื่อย ๆ

เคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ บอกลาริ้วรอยแห่งวัยไปได้เลย

การจะมีผิวสวยใน ตึงกระชับ อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยนั้น นอกจากจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพเยี่ยมอย่าง Barcony แล้ว ก็ต้องมีทีเด็ดเคล็ดลับช่วยด้วยอีกทางหนึ่ง ซึ่งเรามีมาแบ่งปันกันแบบเต็ม ๆ ในวันนี้

  • ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดทุกวัน เพราะในทุก ๆ วันผิวหน้าของเราต้องเจอกับสิ่งสกปรกทั้งเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง และมลพิษเป็นประจำ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและเกิดริ้วรอยได้ง่าย การทำความสะอาดผิวให้หมดจดทุกวันจึงมีความสำคัญมาก การล้างหน้านั้นจะต้องล้างให้สะอาดหมดจดถึงรูขุมขน โดยล้างวันละ 2 ครั้งคือตอนเช้าและก่อนนอน
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับวัยและสภาพผิว สาว ๆ ที่มีวัยมากขึ้น ผิวก็ต้องการการบำรุงดูแลอย่างล้ำลึกขึ้นด้วย ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวก็ควรจะต้องดูให้เหมาะกับวัยของคุณ อย่างผิวสาวที่มีอายุขึ้นเลข 3 แล้วก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก นอกจากนี้แล้วยังต้องเลือกใช้ให้ตรงกับสภาพผิวด้วย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ไร้ปัญหากวนใจ
  • ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดเสมอ ไม่ว่าคุณจะออกนอกบ้านหรือไม่ก็ตาม การหัดทาครีมกันแดดให้เป็นนิสัยในทุก ๆ วันจะช่วยป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะรังสียูวีไม่ได้มีแต่เฉพาะในแสงแดดเท่านั้น แต่แสงไฟ และแสงจากคอมพิวเตอร์ก็มีรังสียูวีเจือปนอยู่ซึ่งสามารถทำร้ายผิวได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นอย่าประมาทด้วยการทาครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไปทุกวันจนติดเป็นนิสัย
  • ดื่มน้ำอย่างเพียงพอเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ การดื่มน้ำสะอาดให้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ลิตรมีส่วนในการช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณให้สดใสและชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก ซึ่งการดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี
  • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผักและผลไม้ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีได้จากภายใน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก barcony ไทย

เซรั่ม barcony
NEW