Banner เผยวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมให้ปลอดภัยและวิธีเก็บให้ทานได้นานกับ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง คลิก

_

ลิสต์ราคา Banner ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Banner Bright 154 บาท Shopee
Banner Protein 102 บาท Shopee
Banner Protein ออริจินัล 102 บาท Shopee
Banner Protein ผสมโสม 260 บาท Healthycreation
BANNER Plus 100Capsule แบนเนอร์พลัส 100แคปซูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและเกลือแร่ อุดมไปด้วยกรด 410 บาท Healthycreation
BANNER Plus 30 Capsule แบนเนอร์พลัส 30 แคปซูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและเกลือแร่ อุดมไปด้วยกรด 150 บาท Healthycreation
Banner BRANDS แบรนด์เม็ดซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก 60 เม็ด/ขวด บำรุงสุขภาพ 380 บาท Lazada
Banner แบนเนอร์ แอคทีฟ Actif อาหารเสริมบำรุงสมอง ขนาด 30 เม็ด 329 บาท Lazada
Banner See Slim อาหารเสริมลดน้ำหนักบำรุงสมองของแท้ 💯 ซื้อ 1 แถมดีท็อกฟรี 1 ซองนะค้า 230 บาท Shopee
Banner Plus แบนเนอร์ พลัส ขนาด 100 แคปซูล Pack 2 Free ผ้าขนหนู By BNS 900 บาท Lazada
ยอดนิยม
Banner Bright

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 154 บาท ไปที่ร้านค้า

วิธีเลือกซื้ออาหารเสริมให้ปลอดภัยจาก Banner ประเทศไทย

Banner หนึ่งในแบรนด์อาหารเสริมที่มีตัวเลือกหลากสูตรมาให้คนยุคใหม่อย่างเราเลือกดูแลสุขภาพกันอย่างง่าย ๆ อาทิ อาหารเสริมบำรุงสมอง, อาหารเสริมโปรตีน, คลอโรฟิลล์ล้างสารพิษ และวิตามินรวม เป็นต้น ซึ่ง Banner ได้พิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้อาหารเสริมที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยทานอาหารเสริมและอยากลองหันมาดูแลสุขภาพด้วยวิธีนี้ Banner ก็มีวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมให้ปลอดภัยมาบอกต่อกันด้วย เพื่อให้มีสุขภาพดีกันถ้วนหน้าอย่างแท้จริง โดยวิธีเลือกซื้อก็ได้แก่

ศึกษาข้อมูลก่อนซื้อทุกครั้ง
อาหารเสริมแต่ละชนิดและแต่ละแบรนด์ย่อมมีคุณสมบัติและส่วนประกอบที่แตกต่างกันอยู่แล้ว ก่อนซื้อจึงศึกษาข้อมูลจากเว็บไซต์หรือแหล่งต่าง ๆ ให้ดี อาจจะปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลจากผู้รู้ก่อนก็ได้ อาจจะเป็นเภสัชกรหรือผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินก็ได้
เหมาะกับความต้องการหรือไม่
การที่เรารู้ความต้องการของเราก่อนว่าอยากได้อาหารเสริมหรือวิตามินแบบไหนมาบำรุงร่างกาย แบบใดที่จะตอบโจทย์เรามากที่สุด เพราะจะทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เช่น เลือกวิตามินซีเพื่อดูแลผิว เลือกแคลเซียมเพื่อบำรุงกระดูก หรือจะเลือกน้ำมันตับปลาสารพัดประโยชน์มาทานเพื่อป้องกันโรคหลอดเลือดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก็ได้
ตรวจสอบว่ามีเครื่องหมาย อย. หรือเปล่า
อาหารเสริมที่มีเครื่องหมาย อย. หรืององค์การอาหารและยา ช่วยให้ตัดสินใจซื้อง่ายและอุ่นใจมากขึ้นเยอะเลยใช่ไหมล่ะ ยิ่งถ้าเป็นอาหารเสริมที่เป็นกระแสยิ่งโด่งดังยิ่งต้องเช็คให้ดี ๆ ว่ามีการรับรองจาก อย. หรือเปล่า เมื่อซื้ออาหารเสริมไปทานจะได้ปลอดภัยต่อสุขภาพและมีมีสารที่เป็นอันตรายหรือตกค้างในร่างกายแต่อย่างใด
ส่วนประกอบก็สำคัญ
แนะนำให้เลือกอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหรือสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เนื่องจากส่วนประกอบที่ได้จากการสังเคราะห์ จะมีประสิทธิภาพไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่
เลือกซื้อแบรนด์ที่มีชื่อเสียง
ก่อนซื้อต้องแน่ใจว่าอาหารเสริมไม่มีสารปนเปื้อนหรือสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะบางแบรนด์อาจจะมีราคาถูกก็จริง แต่ก็ไม่ได้ปลอดภัยสำหรับสุขภาพของเราเลย ดังนั้นถ้าอยากได้อาหารเสริมที่เหมาะกับตัวเองและคุ้มค่าแก่การลงทุนนั้น แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และมีการรีวิวที่หลากหลายจะดีกว่า

วิธีเลือกซื้ออาหารเสริมเหล่านี้คือวิธีเบื้องต้นที่ควรตรวจสอบ แต่ก็ยังมีอีกข้อที่น่าสนใจและน่าพิจารณาไม่น้อย นั่นก็คือ ห้ามซื้ออาหารเสริมและวิตามินตามกระแสเป็นอันขาด! ให้ซื้อตามความจำเป็นและเหมาะกับการดูแลสุขภาพของเราจริง ๆ จะปลอดภัยกว่า เพราะแบรนด์ที่ดังหรือเป็นกระแสอยู่อาจจะมีสารพิษตกค้างในร่างกายและส่งผลเสียต่อร่างกายของเราในระยะยาวก็ได้

วิธีเก็บอาหารเสริมและวิตามินให้คงคุณภาพได้นานขึ้น

เมื่อรู้ถึงวิธีเลือกซื้ออาหารเสริมกันไปแล้ว Banner ประเทศไทยก็มีวิธีเก็บอาหารเสริมและวิตามินให้คงคุณภาพได้นานขึ้นมาฝากด้วย เพื่อให้คุ้มค่ากับการจับจ่ายและไม่ต้องทิ้งอาหารเสริมกับวิตามินก่อนเวลาอันควร แถมการเก็บรักษาอย่างถูกวิธีนี้จะทำให้ประสิทธิภาพของอาหารเสริมคงอยู่ได้นานและร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ด้วย ส่วนจะมีวิธีเก็บอย่างไรนั้น ไปดูกันได้เลย

เก็บในที่แห้งและมืด
ควรเก็บอาหารเสริมไว้ในที่แห้งและมืด ห้ามให้โดนแสงเด็ดขาด ภาชนะบรรจุต้องทึบและมิดชิดเพื่อคงคุณภาพที่ดีอยู่เสมอ
ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น
หลายคนเชื่อว่าควรเก็บอาหารเสริมและวิตามินไว้ในตู้เย็น แต่ก็ไม่จริงเสมอไป แต่ถ้าเป็นช่วงอากาศร้อนจัด ให้เก็บไว้ในตู้เย็นจะดีกว่าและควรใส่ข้าวประมาณ 5 - 6 เมล็ดในกระปุกอาหารเสริมหรือวิตามินด้วยเพราะเมล็ดข้าวจะช่วยดูดความชื้นได้
อย่าลืมดูวันหมดอายุด้วย
รู้หรือไม่ว่าถ้าเก็บวิตามินในที่อากาศเย็น พ้นแสง และปิดไว้สนิทนั้นสามารถเก็บได้นานถึง 3 ปีเลยทีเดียว แต่ยังไงก็อย่าลืมดูวันหมดอายุด้วย เพราะถ้าเผลอทานอาหารเสริมหรือวิตามินที่หมดอายุไปนั้นคงจะไม่ดีสักเท่าไหร และโดยปกติแล้วอาหารเสริมกับวิตามินจะมีประสิทธิภาพเพียง 6 เดือนหลังเปิดกระปุก

แน่นอนว่าอาหารเสริมหรือวิตามินนั้นราคาไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าเลือกซื้อมาดูแลสุขภาพแล้วก็ควรทานเป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยมและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แล้วก็อย่าลืมเก็บรักษาให้ถูกวิธีด้วย อาหารเสริมหรือวิตามินเหล่านั้นจะได้คงประสิทธิภาพได้นานขึ้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Banner ไทย

อาหารเสริมบำรุงสมอง Banner วิตามิน Banner
NEW