บำรุงผิวให้สวยกระจ่างใสด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ พร้อมเพิ่มอาหารให้ผิวไปกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Banila.co ในราคาพิเศษสุด คลิกที่นี่

_

Banila.co ประเทศไทย – ผิวเนียนนุ่มสวยกระจ่างใสเป็นไปได้ด้วยเคล็ดลับดี ๆ เหล่านี้

การมีผิวเนียนนุ่มสวยกระจ่างใส ใคร ๆ ก็ฝันอยากมีกันทั้งนั้น แต่สาว ๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่าสิ่งนี้จะเป็นไปไม่ได้ เพราะวันนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Banila.co จะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ ในการเนรมิตผิวเนียนนุ่มสวยกระจ่างใสมาให้คุณทำตามได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

เคล็ดลับดี ๆ สู่ใบหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส

การมีผิวหน้าที่เนียนนุ่มกระจ่างใสนั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือความชุ่มชื้น เพราะผิวมีน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญ คุณสาว ๆ จึงควรเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่เช่นนั้นจะเกิดภาวะผิวขาดน้ำ มีอาการแห้งแตก ไม่เรียบเนียน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถป้องกันได้หากมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และรู้จักปกป้องผิวอย่างถูกวิธี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งมีขั้นตอนสำคัญดังนี้

ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน
ต้องหัดทำให้เป็นนิสัย เพราะผิวหน้าที่เนียนนุ่มกระจ่างใสจะมีได้ก็ต้องเริ่มจากการทำให้ผิวหน้าสะอาดอยู่เสมอ โดยล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า และเหมาะกับสภาพผิวของคุณ ที่สำคัญจะต้องล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าให้หมดจดก่อนนอนเสมอ เพื่อป้องกันการอุดตันและเกิดสิว จากนั้นเมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วจะต้องบำรุงผิวทันทีด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และป้องกันการระคายเคืองผิว เพราะผิวที่ถูกชำระล้างมาจะเกิดความแห้งเนื่องจากน้ำและน้ำมันบนผิวถูกล้างออกไปจนหมดนั่นเอง
ไม่แคะ แกะ หรือกดสิวเป็นอันขาด
การใช้นิ้วมือไปแคะ แกะ หรือกดสิวเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นและรอยดำตามมา นอกจากนี้หากนิ้วมือสกปรกก็จะยิ่งทำให้สิวอักเสบมากขึ้นด้วย หากเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าให้ใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดหรือรักษาสิว อย่างเช่นเจลที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid, โลชั่นที่มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide หรือพบแพทย์ผิวหนังเลยจะดีที่สุด
ใช้อุปกรณ์แต่งหน้าและเครื่องสำอางที่สะอาด
คุณรู้ไหมว่าเครื่องสำอางที่เปิดใช้แล้วไม่ควรใช้นานเกินกว่า 6 เดือน เพราะเครื่องสำอางเหล่านั้นจะกลายเป็นที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นหากเครื่องสำอางที่เปิดใช้แล้วนานกว่า 6 เดือน คุณควรจะตัดใจทิ้งเสียดีกว่าให้หน้าพังในภายหลัง นอกจากนี้ยังต้องหมั่นทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าอยู่เสมอ ทั้งแปรงแต่งหน้า พัฟ ฟองน้ำ ฯลฯ
ดื่มน้ำอย่างพอเพียงในทุก ๆ วัน
อย่างที่บอกไปแล้วว่าผิวของคนเรามีส่วนประกอบของน้ำเป็นหลัก ดังนั้นจึงควรหมั่นเติมน้ำให้ผิวอยู่เป็นประจำ ทั้งจาการทาครีมบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และดื่มน้ำให้ได้ 6 - 8 แก้วต่อวันเพื่อบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากภายใน การดื่มน้ำมาก ๆ นั้น นอกจากจะบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งแล้ว ยังช่วยขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกายได้ด้วย
พักผ่อนให้เพียงพอ
การพักผ่อนอย่างเพียงพอจะทำให้ผิวได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ โดยควรนอนหลับให้ได้ 6 – 8 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังต้องให้ความสำคัญกับเครื่องนอนของคุณด้วย โดยเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนอาทิตย์ละครั้งเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย

     Banila.co ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์แนะนำใหม่ล่าสุดจาก Banila.co

     Miss Water & Mr. Oil Moisture Cream
     ครีมบำรุงผิวหน้าที่ปรับปรุงและบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นเป็นพิเศษด้วยสูตรครีมเข้มข้นที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและยังกักเก็บน้ำในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์จากทะเลสาบในแปซิฟิกใต้, สารสกัดจากดอกไม้สีชมพูอย่างดอกกุหลาบ ดอกบัว ดอกซากุระและดอกวอเตอร์ลิลลี่ มั่นใจทุกครั้งที่ใช้เพราะปราศจากพาราเบน น้ำมันแร่ และสารเคมีอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว
     IT Radiance CC Cushion SPF35+++
     CC คุชชั่นที่ทั้งปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสูตรผสมที่ประกอบด้วยน้ำถึง 55% ซึ่งถือเป็นคุชชั่นเพียงหนึ่งเดียวในเกาหลีที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ผุดผ่อง ดูอิ่มน้ำแบบไร้ที่ติ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติควบคุมความมันระหว่างวันได้ด้วย มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี คือ BE10 Light Beig, BP15 Pink Beige, BE20 Honey Beige

      NEW